Villa Padma

Villa Padma 1

Villa Padma ห่างจากหาดสุรินทร์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 20 นาที ที่นี่ให้บริการวิลลาส่วนตัวพร้อมทัศนียภาพทะเลและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องติดตั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการที่จอดรถส่วนตัวฟรี จากที่พักแห่งนี้ ท่านใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีไปยังชายหาดที่คลับยามู นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาทีไปยังหาดบางเทาและหาดลายัน วิลลากว้างขวางมีระเบียงพร้อมทัศนียภาพทะเลและสวนหย่อม

โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องเคเบิล แท่นวางไอพอด พื้นที่นั่งเล่น ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร ตลอดจนห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว อ่างอาบน้ำ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี วิลลาแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ผู้เข้าพักสามารถนั่งเล่นที่เฉลียงอาบแดด หรือใช้บริการห้องชมภาพยนตร์ Breeze Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกหลากหลายรายการ ห้องอาหารดังกล่าวห่างจากที่พักโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที ที่พัก จังหวัดตรัง

 เป็นวิลล่าริมทะเลสุดหรูตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของภูเก็ตภายในแหลมยามูที่งดงาม วิลล่าที่สวยงามแห่งนี้มีห้องนอนที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างดี 4 ห้อง ศาลากลางน้ำที่ไม่เหมือนใคร สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรที่น่าทึ่งเป็นพิเศษ อ่างอาบน้ำหินขัด และอื่นๆ อีกมากมาย มีลานสระว่ายน้ำกว้างขวางซึ่งตกแต่งด้วยโซฟาหรูหราขนาดใหญ่พิเศษและเตียงนอนเล่น ด้านนอกมีศาลาบาร์บีคิวในร่มขนาดใหญ่ซึ่งมีบาร์เครื่องดื่ม ตู้เย็น และห้องน้ำที่เหมาะสำหรับการเชิญครอบครัวและเพื่อนฝูงมาสังสรรค์บาร์บีคิวยามบ่า ยังมีห้องชมภาพยนตร์ส่วนตัวพร้อมระบบเสียงรอบทิศทางและห้องเล่นเกม วิลล่าที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เหมาะสำหรับเพื่อน ครอบครัว และการสังสรรค์ส่วนตัวขนาดเล็ก

Phuket ยังมีประติมากรรมและลายสลักแบบไทยโบราณที่แกะสลักด้วยมืออย่างสวยงาม พร้อมด้วยงานศิลปะร่วมสมัยที่ประดับประดาวิลล่าอันกว้างขวางหลังนี้ท่ามกลางเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างดี ทุกห้องในบ้านหรูจะไหลไปสู่อีกห้องหนึ่งอย่างไร้รอยต่อ สร้างความรู้สึกของการอยู่ร่วมกันอย่างเหลือเชื่อสำหรับเพื่อนๆ และครอบครัว ในขณะเดียวกันก็รักษาความเป็นส่วนตัวในระดับที่เหมาะสม ปฏิบัติต่อผู้เข้าพักด้วยความหรูหราสูงสุด คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

ห้องนอนทุกห้องในวิลล่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน เช่น ตู้เซฟ เคเบิลทีวี แท่นวางไอพอด ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ อ่างแช่ตัวแบบสแตนด์อโลน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อ นอกโลก. ห้องนอนยังมีประตูไม้ระแนงซึ่งช่วยให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับการฟังเสียงคลื่นเบาๆ ในขณะที่ผ่อนคลายหรือล่องลอยไป ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับฉากที่น่ารื่นรมย์ในช่วงบ่ายขณะอาบแดดบนดาดฟ้าสระว่ายน้ำอันกว้างขวางของวิลล่าพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นและร่มอันหรูหรา วิลล่า ปัดมา ภูเก็ต นำเสนอสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่ดีที่สุด ที่พักเขาค้อ

Villa Padma 2

คำถามที่พบบ่อย

มีบริการรับส่งสนามบินหรือไม่?

มีบริการรับส่งสนามบินเมื่อแจ้งความประสงค์! อาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม หากต้องการขอ ให้ทำเครื่องหมายในช่องในแบบฟอร์มการจองก่อนหน้าชำระเงิน

มีสระว่ายน้ำหรือไม่?

ขณะพักผ่อนที่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสระว่ายน้ำเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ของคุณอย่างถูกวิธีด้วยการสาดน้ำเพื่อความสดชื่นในตอนเช้าหรือเย็น

ใช้เวลาเดินทางโดยทั่วไปไปยังสนามบินที่ใกล้ที่สุดจาก คือเท่าไหร่?

เวลาเดินทางโดยเฉลี่ยจากวิลลา ปัดมาไปยังสนามบินคือ 25 นาที แต่โปรดคำนึงว่าเวลาเดินทางอาจผันผวนขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร สภาพอากาศ และช่วงเวลาของวัน

นโยบายของที่พักสำหรับเครื่องนอนสำหรับเด็กที่ เป็นอย่างไร?

นโยบายของเกี่ยวกับเครื่องนอนสำหรับเด็กถือว่าผู้เข้าพักอายุ 13 ปีขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นจึงต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายเกี่ยวกับเด็กและช่วงอายุเฉพาะสำหรับที่พักแห่งนี้ได้ โดยดูที่ส่วน “นโยบายที่พัก” ที่อยู่ในหน้าที่พักเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

มีกี่ชั้น?

มีทั้งหมด 2 ชั้น

ที่ ผู้เข้าพักจะต้องพักผ่อนอย่างไร้กังวล ติดตามทุกการสื่อสารของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย Wi-Fi ฟรีของวิลล่ารีสอร์ท สามารถจัดเดินทางไปและกลับสนามบินได้อย่างง่ายดายด้วยบริการรับส่งสนามบินของวิลล่ารีสอร์ท บริการแผนกต้อนรับรวมถึงการเช็คอินหรือเช็คเอาท์ด่วนและตู้เซฟสามารถช่วยตอบสนองความต้องการของคุณได้ รู้สึกขี้เกียจ? 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น การดูแลทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้เวลาในห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด ห้องพักทุกห้องที่ได้รับการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย เพื่อความสะดวกสบายของคุณ ห้องพักบางห้องที่วิลล่ารีสอร์ทมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงในห้องพักมีให้บริการในบางห้อง

รวมถึงโทรทัศน์และเคเบิลทีวี ห้องพักบางห้องมีตู้เย็นและน้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการโปรดทราบว่ามีเครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำ และผ้าเช็ดตัวให้บริการในห้องน้ำของผู้เข้าพักบางห้อง

การรับประทานอาหารและสิ่งที่ต้องทำ

นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแล้วยังก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แน่ใจว่าแขกทุกคนจะได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุด ใช้เวลาผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำของวิลล่ารีสอร์ท เข้าสังคมได้ที่เลานจ์ส่วนกลางและพื้นที่ดูทีวีของวิลล่ารีสอร์ท ซึ่งคุณสามารถพบปะกับแขกคนอื่นๆ

นโยบายทรัพย์สิน

เด็กและเตียงเสริม

เตียงเสริมขึ้นอยู่กับห้องที่ท่านเลือก กรุณาตรวจสอบความจุของห้องพักแต่ละห้องสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับเด็กทุกคน

ทารก 0-2 ปี

พักฟรีหากใช้เครื่องนอนที่มีอยู่

เตียงเด็ก/เปลเมื่อแจ้งความประสงค์

เด็ก 3-12 ปี

พักฟรีหากใช้เครื่องนอนที่มีอยู่

หากต้องการเตียงเสริมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ผู้เข้าพักอายุ 13 ปีขึ้นไปถือเป็นผู้ใหญ่

ต้องใช้เตียงเสริมซึ่งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

คนอื่น
  • เมื่อจองห้องพักมากกว่า 5 ห้องขึ้นไป อาจมีการใช้นโยบายที่แตกต่างออกไปและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ข้อเท็จจริงที่เป็นประโยชน์บางประการ

จองเข้าจองออก
  • เช็คเอาท์ได้จนถึง :  13:00 น
การไปหมุนรอบ ๆ
  • ระยะเวลาเดินทางไปสนามบิน (นาที) :  25
สถานที่ให้บริการ
  • จำนวนชั้น :  2
  • จำนวนห้อง :  2

ประกาศอสังหา

วัน Nyepi

โปรดทราบว่าเกาะบาหลีฉลองวัน Nyepi (Silent) ในแต่ละปีตามวันที่ด้านล่าง วัน Nyepi (เงียบ) เป็นวันแห่งความเงียบงันทั่วทั้งเกาะ ไม่อนุญาตให้ทำกิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงการเช็คอินและเช็คเอาต์จากโรงแรม

Villa Padma 3

เช็คอิน

ตั้งแต่ 15:00 น.

เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่ายและบัตรเครดิต

ท่านจะต้องแจ้งที่พักล่วงหน้าว่าจะเดินทางไปถึงเมื่อไร

เช็คเอาท์

จนถึง 12:00 น.

การยกเลิก/
การชำระเงินล่วงหน้า

นโยบายการยกเลิกและการชำระเงินล่วงหน้านั้นแตกต่างกันไปตามประเภทที่พัก โปรดระบุวันที่เข้าพัก และตรวจสอบเงื่อนไขของห้องพักที่ท่านต้องการ

เงินประกันความเสียหาย (รับคืนได้)

ท่านจะต้องมัดจำเงินประกันความเสียหาย THB 80000 เมื่อเช็คอิน โดยจะชำระเป็นเงินสด ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเมื่อเช็คเอาท์ ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเต็มจำนวนเป็นเงินสด โดยยอดเงินจะขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบความเสียหายของที่พัก

นโยบายผู้เข้าพักเด็กและเตียง

นโยบายเกี่ยวกับผู้เข้าพักเด็ก

เด็กทุกวัยสามารถเข้าพักได้

ที่พักนี้กำหนดไว้ว่าเด็กอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไปถือว่าเป็นผู้ใหญ่

หากต้องการดูข้อมูลที่ถูกต้องของราคาและจำนวนผู้เข้าพัก โปรดระบุจำนวนและอายุเด็กในกลุ่มที่เดินทางกับท่านลงในการค้นหา

นโยบายเกี่ยวกับเปลเด็กและเตียงเสริม

0 – 1 ปี

เปลเด็ก (เมื่อแจ้งความประสงค์)

ฟรี

จำนวนเปลเด็กที่สามารถใช้บริการได้จะขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่ท่านเลือก โปรดตรวจสอบตัวเลือกของท่านเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ที่พักนี้ไม่มีบริการเตียงเสริม

การให้บริการเปลเด็กทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

ไม่มีข้อจำกัดด้านอายุ

ไม่จำกัดอายุของผู้ที่จะมาเข้าพัก

การสูบบุหรี่

ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่

ปาร์ตี้

ไม่อนุญาตให้จัดงาน/ปาร์ตี้

ช่วงเวลางดส่งเสียงดัง

กำหนดให้ผู้เข้าพักงดส่งเสียงดังในช่วง 23:00 น. – 07:00 น.

สัตว์เลี้ยง

ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

เพื่อรับมือกับโคโรน่าไวรัส (COVID-19) ที่พักแห่งนี้ใช้มาตรการเพิ่มเติมด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยอยู่ในขณะนี้ โปรดแจ้งเวลาที่ท่านคาดว่าจะมาถึงโดยประมาณล่วงหน้ากับ Villa Padma โดยใช้ช่องคำขอพิเศษเมื่อทำการจอง หรือติดต่อที่พักโดยตรงด้วยข้อมูลที่แสดงในข้อมูลยืนยันการจองของท่าน โปรดชำระล่วงหน้าโดยโอนเงินผ่านธนาคาร ที่พักจะติดต่อท่านหลังจองห้องพักเสร็จสิ้น เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร

ที่พักนี้ไม่อนุญาตให้จัดปาร์ตี้สาวโสด ชายโสด หรืองานประเภทดังกล่าวเมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารประจำตัวที่มีภาพถ่ายและบัตรเครดิต โปรดทราบว่าคำขอพิเศษทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ท่านจะต้องมัดจำเงินประกันความเสียหาย THB 80000 เมื่อเช็คอิน โดยจะชำระเป็นเงินสด ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเมื่อเช็คเอาท์ ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเต็มจำนวนเป็นเงินสด โดยยอดเงินจะขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบความเสียหายของที่พัก