villa moreeda

villa moreeda ที่พักชื่อดังของราชบุรี

villa moreeda ถ้าเกิดคนไหนกัน กำลังมีกลอุบาย เดินทางไป ท่องเที่ยวสวนผึ้ง ผมแน่ใจว่า วิลล่า เมารีดา( VillaMoreeda ) ยังอยู่ในรายนาม สถานที่พัก อันดับแรกๆ ที่ผู้คนปริมาณ ไม่ใช้น้อยอยาก ไปนอนพักแน่นอน!! PHUKET VILLA

การเดินทาง สำหรับชาร์จไฟ ให้ตัวเอง ภายหลังที่ล้ากับการ ดำเนินชีวิตรีบ วุ่นวายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว…

“VillaMoreeda” เลื่องลือ ล้นหลามว่าทั่วบริเวณรีสอทร์ มีต้นไม้ ต้นน้อยมากมาย ทำให้บริเวณโดยทั่ว สงบร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้ สูดจนตราบเท่าชุ่มฉ่ำปอด

อย่างที่ เราๆทราบกันดีอยู่แล้วนะครับ ผมว่า VillaMoreeda เป็นอพาร์เม้นท์ ของผู้จัดรายการ ผู้ชายอารมณ์ดี “เสนาลิง” ตั้งอยู่ ติดลำภาชี ทำให้บริเวณเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ มีธารไหลผ่าน วิลล่า

โมรี หรือ นกยูง ผู้แทนของความภูมิฐาน แล้วหลังจากนั้นก็ สวยได้ถูกปรับใช้ ใช้เป็นสัญลักษณ์ ของที่พักที่นี้ ในจุดเริ่มแรกมาจาก เด็กหญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นสิ่งจูงใจ สำหรับในการก่อสร้าง ที่พักที่นี้ขึ้น ด้วยความรักที่มีต่อลูกสาว ก็เลยได้นำชื่อคุณ มาตั้งเป็นชื่อโรงแรม ที่สื่อถึง ความรักและความเอาใจใส่ ล้วนๆแล้วก็ ในตอนนี้รังนกยูง ที่นี้ พร้อมแล้ว สำหรับทุกคนที่ ประสงค์การพักผ่อน อย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้ สีเขียว แล้วก็สาย น้ำ ที่จะสร้างความซาบซึ้ง ไม่รู้เรื่องลืม โครงการบ้าน

โรงแรม ที่นี้ ไม่ใหญ่มากนัก เพราะเหตุว่าแรก เริ่มเดิมที่แล้วนั้น เสนาลิงต้องการ ที่จะให้มันเป็นเพียงแต่ เพียงแค่ที่พักผ่อนหย่อนใจของ ครอบครัว เท่านั้น แต่ด้วยที่ เป็นคนมีเพื่อนจำนวนมาก แล้วก็ หลายๆคน ชอบใจตามมาท่องเที่ยว ทำให้ในตอนนี้ VillaMoreeda มีห้องให้พักถึง 14 ห้องแล้ว บ้านและสวน

หอพักแต่ละห้อง มีการตกแต่งแบบ เรียบง่าย แต่ว่าบอก ได้เลยว่ารายละเอียดทุกสิ่งทุกอย่างใน ห้องแม้ว่าจะมองเรียบง่าย ถึงแม้ว่าทำกลับให้ความรู้ความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจสึก หรูหรา เครื่องตกแต่งบ้านส่วนใหญ่ของ ที่ตรงนี้ล้วนเป็นไอเดีย ของผู้ครอบครอง โฮเต็ลทั้งผอง ย้ำของที่สร้างขึ้นมาจากไม้เป็นหลัก..

จุดแข็ง ของหอของที่ตรงนี้ นั้นเป็นฝาบ้าน แต่ละห้อง นิดหน่อยเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อคุณสามารถ สัมผัสกลิ่นของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งทำ ให้คิดว่าตัวเรา ถูกโอบอุ้มด้วยชายเขารวมทั้งสายน้ำ บ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่น

วันหยุด นี้ท่องเที่ยวสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีกัน แล้วไปพักโรงแรมดีไซน์เก๋ ที่ “วิลล่า Moreeda” นั่งจุ่มขาในธารน้ำเย็นชุ่มฉ่ำ! นอนหอพักชิคๆที่แลเห็น ทัศนียภาพธรรมชาติได้ แบบเต็มกำลัง

รีวิว วิลล่า Moreeda

villa moreeda

วิลล่า Moreeda เป็นบ้านพักหนึ่งใน จังหวัดราชบุรี คนไหนที่จะเดินทางมาท่องเที่ยว เพื่อพักจากการตรึงเครียด ถ้าหากคุณกำลังหารีทิวทัศน์ วิลล่า Moreeda หรือหารูปภาพ เนื้อหาของ วิลล่า โนรีดา เว็บได้เก็บภาพบ้านพักไว้เพื่อเป็นการตกลงใจให้แด่ท่านเลือกรับดู ก่อนกระทำจองหรือบุ๊กกิ้งบ้านพัก จะได้ประทับใจดังที่คุณลูกค้าปรารถนา

บางคนหารีทิวทัศน์บ้านพัก วิลล่า Moreeda ชอบทดลองค้นหาใน Pantip เพราะเหตุว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนไปพักมาแล้ว มาตั้งหัวข้อรีวิว แต่บางที่พักไม่มีผู้ใดตั้งคำถาม Pantip บางครั้งก็อาจจะต้องหารีวิวที่เว็บ Partner ของบ้านพักนั้นๆเว็บไซต์ผู้ให้บริการสำรองหอพักทางออนไลน์ ถ้าใครกันแน่อยากได้อ่านรีวิว มองรูปภาพบ้านพัก อ่านเนื้อหาบ้านพัก คลิกลิ้งด้านข้างล่างได้เลยคะ บ้านทรงไทยประยุกต์

รายละเอียดบ้านพัก วิลล่า Moreeda

villamoreedaเอาใจสายธรรมชาติ

VillaMoreeda หรือ วิลล่า Moreeda ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี อีกหนึ่งอำเภอยอดนิยมที่ถ้าคิดถึงจังหวัดราชบุรีจำเป็นที่จะต้องแวะมาตรงนี้ให้ได้ แล้วก็ที่สำคัญ VillaMoreeda ที่นี้เขาตั้งอยู่ใน The Scenery Vintage Farm อีกครั้ง ซึ่งภายในก็รายล้อมไปด้วยสวนขนาดใหญ่และก็กิจกรรมน่าดึงดูดจำนวนมาก เป็นต้นว่า การแสดงน้องแกะ ขี่ม้า อื่นๆอีกมากมาย

  • ที่ตั้ง : 11/7 กลุ่ม 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี 70180
  • เบอร์โทรศัพท์ : 091 564 1699 (สำรองห้องเช่า) , 084 639 6999 (ซักถามทาง)
  • เฟสบุ๊ค : VillaMoreeda
  • เว็บ : http://www.villamoreeda.com

ประการแรกพวกเราขอมาจุดโฟกัสกันที่ตัวเด่นของวันนี้ บังกะโลสไตล์โมเดิร์นชิคบนพื้นที่ขนาด 1ไร่ ผู้ใดกันแน่มองหาสถานที่ที่สงบเงียบ มีความเป็นส่วนตัว รวมทั้งธรรมชาติงดงามก็เหมาะสมกับตรงนี้เลย ด้วยเหตุว่าข้างในเขามีห้องเช่าเพียงแค่ 14 ห้องแค่นั้น แล้วก็ทุกห้องตกแต่งอย่างงดงาม ย้ำการควบคุมโทนด้วยสีขาว

คุณความดีของห้องเช่าทุกๆห้องเป็นเขาจะมากับกระจกบานใหญ่ ให้ท่านได้นอนดูทิวทัศน์ธรรมชาติบนที่พักผ่อนได้แบบสบายตาและก็สนิทสนมสุดๆซึ่งทิวทัศน์ข้างหน้าก็คือป่ารวมทั้งแนวเขาเขียวชะอุ่มนั่นเอง

ด้านในห้องเช่าจะถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย ย้ำโทนสีคลีนๆมีความไม่นิมอลและก็หรูหราในเวลาเดียวกัน เน้นย้ำการใช้เครื่องเรือนไม้ ตัวห้องจัดแบ่งแบ่งส่วนระหว่างห้องนอนรวมทั้งส้วมได้อย่างพอดี ที่สำคัญข้างในห้องมีอ่างอาบน้ำไว้ให้ท่านได้นอนแช่ดูทิวทัศน์ธรรมชาติเพลิดเพลินๆด้วยนะ

และก็ซิกข์เนพบร์อีกอย่างของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้เป็นเขาตั้งอยู่ขอบลำภาชี มีสายธารไหลผ่านบังกะโล ยิ่งเสริมให้ตรงนี้บรรยากาศดีเยี่ยมๆเหมาะกับผู้ใดกันที่ต้องการหลีกลี้ความอลหม่านสุดๆรอบๆริวลำน้ำทางเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ก็ได้ตระเตรียมเตียงผ้าใบไว้รอบริการสำหรับคนไหนกันที่ต้องการจะไปนั่งพักผ่อนแถวนั้นด้วยนะ

นอกจากนั้นด้านในบังกะโลยังมีหลายๆโซนไว้รอบริการด้วย อย่างเช่น ร้านอาหาร A la carte แล้วก็ บุฟเฟ่ต์ หรือจะห้องหนังสือ สปา ร้านขายสินค้าของที่ระลึก มาตรงนี้แล้วไม่มีความจำเป็นที่ต้องออกไปที่แห่งไหนเลยล่ะ

ท้ายที่สุดคนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะยังไม่ทราบว่าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้เป็นของผู้ดำเนินรายการโด่งดัง ‘เสนาลิง’ ที่ริเริ่มตั้งขึ้นตรงนี้เพื่อเป็นที่พักผ่อนพักผ่อนหย่อนใจสำหรับครอบครัว แม้กระนั้นและจากนั้นก็ปรับปรุงออกมาเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่นี้แบบขณะนี้นั่นเอง

คุณกำลังหาราติดอยู่ของ วิลล่า moreeda – จังหวัดราชบุรี ใช่ไหม ?? คุณมาเหมาะสมแล้ว พวกเรามีเว็บจองที่พักซึ่งอาจก่อให้คุณได้ในราคาพิเศษ ดีลพิเศษต่างๆซึ่งแต่ละเวลา แต่ละคนราคาจะผิดแผกออกไป พวกเราขอเสนอแนะให้แด่ท่านตรวจสอบราคาบ้านพักก่อนจอง ซึ่งเว็บไซต์ที่พวกเราชี้แนะมีการแจกรหัสส่วนลดด้วย กดที่ข้างล่างเพื่อตรวจสอบราคาพิเศษรวมทั้งรหัสส่วนลดเลย

ขอบคุณมากที่เยี่ยมชมเว็บไซต์บล็อกของพวกเรา หวังว่าท่านจะถูกใจบ้านพัก วิลล่า โนรีดา จังหวัดราชบุรี หวังว่าท่านจะได้รับคุณประโยชน์ไม่มากมายก็น้อยกับเว็บไซต์ของพวกเรา ขอให้เดินทางไม่เป็นอันตราย สุขสบายสำหรับในการท่องเที่ยว ดำเนินงาน และก็อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยในที่ชุมชน รวมทั้งดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันด้วย 🙂

การเดินทางไป villa moreeda

villamoreedaเอาใจสายธรรมชาติ

ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงเพียงแต่ 2 ชั่วโมง วิลล่า moreeda บังกะโลเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่นพร้อมให้บริการแก่นักเดินทางทั้งหลายแหล่ เพื่อหลบมาพักเพิ่มเติมพลังชีวิต หลบลี้จากความปั่นป่วนแล้วก็จอแจของสังคมมือง

*ก็จบไปแล้วสำหรับเพื่อการรีวิวบ้านพักนะ ถ้าหากถูกใจหรือรู้สึกพึงพอใจ ก็สามารถติดต่อไปทาง เจ้าของที่พักหรือ เบอร์ติดต่อด้านบนได้เลย สำหรับวันนี้ขออำลาไปก่อนพบกันใหม่บทความหน้านะ ทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต