แปลนบ้านสองชั้น

แปลนบ้านสองชั้น

แปลนบ้านสองชั้น สวยหรูหรา

แปลนบ้านสองชั้น สวยหรูหรามีความชิคบอกเลยว่าพวกคุณต้องชอบอย่างเเน่นอน ว่าเเล้วเราอย่ารอช้าเราไปชมแบบบเานสวยๆที่เราได้นำมาให้ได้ชมกันเลยดีกว่า

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น แปลนบ้านสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น แบบบ้านสองชั้นในสไตล์โมเดิร์น Pool Villa เป็นแบบบ้านที่พื้นที่ด้านบนมี ขนาดเท่าๆกับพื้นที่ข้างล่าง (ซึ่งไม่เหมือนกับแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง ซึ่งจะมีพื้นที่ด้านบนราว ครึ่งนึงของพื้นที่ข้างล่าง) โดยแบบบ้านโมเดิร์นสอง ชั้นของทางบ้านป่าตาล โมเดอเรทนั้น นอกเหนือจากการวาง แบบในทรงทันสมัยแล้วยังพิจารณาถึง ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่พอดิบพอดี สามารถเปลี่ยน ดัดแปลงแก้ไข ได้ตามความอยากได้ ของเจ้าของบ้าน Pool villas

โดยแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น ของเรานั้นเป็นแบบ ก่อสร้างที่มี รายละเอียดครบถ้วน ขายแบบบ้านพร้อมราย การวัสดุอุปกรณ์ ซึ่งทุกวันนี้นั้นได้ถูกนำ ไปสร้างจริงตามจังหวัด ต่างๆทั่วประเทศ ท่านสามารถเลือก อ่านรายละเอียดแบบบ้านสองชั้นโมเดิร์น ในแต่ละแบบได้ข้าง ข้างล่างเลยขอรับ Sale Villas Phuket (RU)

แบบบ้านในกลยุทธ์ นี้ย้ำไปที่ความธรรมดาแล้วก็ ก็ความโมเดิร์น มาพร้อมห้องรวมถึงพื้นที่ เพื่อตอบสนองสิ่งที่จำ เป็นของสมาชิกในบ้านที่มากมาย ขนาดพอดิบพอดีกับครอบครัวที่มีกันราว 4-5 คน นอกนั้นยังมา พร้อมเทคโนโลยีซึ่งสามารถจะ ช่วยทำให้ออมการใช้พลังงาน อาทิเช่น ตัวบ้านที่แคบยาว แผนผังการวางห้องที่ ส่งผลให้เกิดการหมุนเวียนอากาศ จากภายนอกเข้ามาในห้องต่างๆเจริญรุ่งเรือง แล้วก็การ ใช้คุณค่าจากแสงไฟ ธรรมชาติภายนอก วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

งานของ BIURO PROJEKTOWE MTM STYL บริษัทคนเขียนแบบ ในประเทศประเทศโปแลนด์ ได้รับการแนะนำ ถึงค่อนจะหลายคราวในไอเดีย บุคต่างๆของ homify ด้วยเพราะเหตุว่าบริษัท จากยุโรปตะวันออกที่นี้มี จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

แบบบ้านค่อนจะล้นหลาม ทั้งบ้านด้านหลังใหญ่ หรือจะเป็นบ้านคนเดียวขนาดกระชับ (ดูแบบบ้านเดี่ยวขนาดกระชับพร้อมแบบแปลนบ้าน) ส่วนในโอกาสนี้ แแบบบ้านที่เอามา ฝากกัน เป็นแบบบ้านสองชั้น สีขาว-น้ำตาลสุด คลาสสิก Villas Phuket

1. บ้านสองชั้นจากกลยุทธ์ Aloe

แปลนบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นขนาด 135.11 ตารางเมตร เด่นด้วยหลังคาที่ ค่อนข้างจะลาดชันและก็สีน้ำตาล ขาว ของตัวบ้านที่ตัดกัน อย่างงดงาม เป็นบ้านที่สมควร กับครอบครัวขนาดกลาง มีสมาชิกประมาณ 4 คน โดยหน้าบ้านหันออก ไปทางทิศใต้ (จุดนี้ถ้าเอามาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกับบ้านเรา ก็น่าจะสมควร เนื่องจากจะทำให้ลมพัด เข้าออกบ้านได้ดี) มีลานปูด้วยไม้ระแนง เกิดเป็นหลัก ที่นั่งเล่นหน้าบ้านหรือ จะใช้เป็นหลักที่ สารพัดประโยชน์ก็ได้ วิลล่าภูเก็ต

เว้นเสียแต่ห้อง ต่างๆที่ต้องมีอยู่ในบ้าน ด้านหลังหนึ่งๆบ้าน ในแนวทาง Aloe ยังมาพร้อมห้องใต้หลังคา ที่ใช้ได้จริงอีกด้วย หรือถ้าหากจะกล่าวให้ถูกเป็น ส่วนที่เป็นห้องใต้หลังคา ก็คือห้องบนชั้นสองทั้งหมด ทั้งห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ห้องน้ำ แล้วก็ห้องสารพัดประโยชน์อีก 2 ห้อง ได้รับการดีไซน์ ให้มีต้นแบบราวกับห้องใต้หลังคา ไม่มีฝ้าเพดานมากั้น ทำให้เกิดความรู้สึกได้ถึงความโปร่งสบายโปร่งของห้อง POOL VILLA PHUKET

ฝาบ้านข้างล่าง จากแบบแปลนบ้านนี้เรา จะเห็นถึงการวางตัวของ ห้องต่างๆทั้งยังห้องรับแขก ห้องครัว และก็มุมทานข้าวที่ตั้งแถวแบบ open plan ห้องสุขาข้างล่าง ยิ่งกว่านั้นยังมีห้องนอนเล็ก อยู่ข้างล่างห้องหนึ่ง รวมถึงมีห้องที่เรียกว่า boiler room ซึ่งนิยมมีในบ้านที่ อยู่ในเขตหนาวอีกด้วย ชั้นสองของบ้านเป็นที่ตั้งห้องนอน 3 ห้อง ซึ่งมีขนาด ไล่เลี่ยกันระหว่าง 11-12 ตารางเมตร ยิ่งกว่านั้นยังมีห้องสุขา 1 ห้อง แล้วก็ห้องสารพัดประโยชน์อีก 2 ห้อง ขนาดพื้นที่ 7.9 ตารางเมตร และ 3.3 ตารางเมตร เป็นลำดับ ขายวิลล่าภูเก็ต

2. บ้านสองชั้นจากแนวทาง Wilga

แปลนบ้านสองชั้น

บ้านสวยหลังคาทรงมนิลา ตัวอย่างคลาสสิก ดีไซน์โดยผสมความ เป็นบ้านยุคสมัยใหม่กับต้นแบบหลังคา แบบท้องถิ่นเอาไว้ด้วยกัน โดยบ้านในโครงการนี้มี พื้นที่ใช้สอยราว 154 ตารางเมตร นับรวมเอาโรงรถข้าง บ้านเอาไว้ด้วย นอกจาก ห้องต่างๆที่อยู่ด้านบน ด้านหน้าห้องนอน หลักยังมีระเบียงเป็นของตัวเอง  ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

ตกแต่งราวกันด้วยไม้ กับบานประตูหน้าต่าง ของบ้านที่ทำจากไม้ ในช่วงเวลาที่ตัวบ้านเป็น บ้านคอนกรีตเสริมแรง มุงหลังคาด้วยกระเบื้องเซรามิก สีน้ำตาลงาม SALE VILLA

ด้วยการนำเทคโนโลยี มาใช้ร่วมกับความสวย สำหรับในการวางแบบ แบบบ้านทั้ง 4 สไตล์ของบริษัทนี้ ก็เลยล้วนย้ำไปที่การสร้างบ้านที่ สามารถจะช่วยประหยัดการ ใช้พลังงาน อย่างฝาบ้านนี้ที่ด้านใน เป็นอิฐผสมฉนวนโพลีส ไตรีน ซึ่งเป็นฝาบ้านคุ้มครองป้องกันความร้อนรวม อีกทั้งความชื้นข้างนอก ช่วยรักษาอุณหภูมิให้ตัวบ้าน ทั้งยังเป็นรุ่นที่มีการผสมสาร ปกป้องการลามไฟเพื่อกำเนิด ความปลอดภัยอีกด้วย POOL VILLA PHUKET

บ้านข้างล่างเป็น บริเวณของพื้นที่ศูนย์กลาง ทั้งห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำ ยิ่งไปกว่านี้ยังมี ห้องที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับ เป็นห้องเช่าแขกหรือจะใช้ เป็นห้องทำงาน สตูดิโอได้ด้วย ชั้นสองของบ้าน เป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยมีห้องนอนใหญ่ขนาด 17.8 ตารางเมตรพร้อมระเบียงส่วนตัวด้านนอก ส่วนห้องนอนย่อยอีกสองห้อง PHUKET VILLA

มีขนาด 8.8 ตารางเมตร และก็ 12.4 ตารางเมตร อีกทั้งยัง มีห้องแต่งตัวและห้องสุขาขนาดกว้าง สามารถตั้งทั้งยังอ่างอาบน้ำ และตู้อาบน้ำไว้ได้ในห้องสุขา สำหรับห้องแต่งตัว และสุขาบนชั้นสองนี้ มีทางเข้าออกเป็นของตัวเอง ไม่ได้เชื่อมต่อกับ ห้องนอนห้องไหนโดยเฉพาะ ก็เลยสามารถใช้งาน ได้สบายมากขึ้น ไอเดียแต่งบ้านด้วยหญ้าเทียม

3. บ้านสองชั้นจากโครงการ Sopran

แปลนบ้านสองชั้นสวย

บ้านด้านหลังสวยกับ พื้นที่ใช้สอยขนาด 119.16 ตารางเมตร เป็นบ้านทรงจั่วที่ สะดุดตาด้วยหลังคาสูง ลาดชันราว 40 องศา ภายนอกบ้านตกแต่งด้วยสีขาว ตัดด้วยสีของไม้ที่ใช้ ตกแต่งฝาผนังบ้านและเชิงหลังคา ทำให้ดูเรียบหรูหราและจากนั้นก็ โมเดิร์นไปพร้อมเพียงกัน สิ่งที่เป็นเสน่ห์ของบ้านด้านหลังนี้ อย่างหนึ่งคือการใช้ไม้มาตกแต่ง ขายบ้านภูเก็ต

บ้านในจุดที่พอดิบพอดี แม้ว่าจะมีการใช้กระจกอยู่ด้วย แต่ว่าก็ยังให้บรรยากาศอบอุ่น ทุเลา ที่เกิดจากการใช้ ไม้มาเป็นส่วนประกอบ เช่นเดียวกับด้านในภาย แม้เล็กน้อย ตัวอย่างเช่น พื้น จะเป็นวัสดุสังเคราะห์ แม้กระนั้นก็เลือกข้าวของ แทนไม้มาใช้ได้อย่างงดงาม บ้าน

ห้องรับแขก ห้องครัว รวมทั้งมุมรับประทานข้าวที่ตั้งอยู่ในชั้นยอดเยี่ยม ของบ้านค่อนข้างจะกว้างขวาง ตอนที่ด้านข้างก็มีโรงรถทำเป็นพื้นที่ ปิดมิดชิดแยกไปทรง แบบแปลนบ้านชั้นสองบอก ให้มองเห็นถึงห้องต่างๆที่อยู่ด้านบน ทั้งห้องนอน ส้วม รวมถึงยังมีพื้นที่ สารพัดประโยชน์ซึ่งตั้งอยู่เหนือโรงรถ สามารถประยุกต์เป็นห้องรับแขก ด้านบน ห้องทำงานหรือสตูดิโอส่วนตัว จัดเตรียมไว้ให้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.