แบบบ้านแฝด โครงการบ้านหรูจากเเสนสิริที่มาพร้อมกับความครบครัน

แบบบ้านแฝด

แบบบ้านแฝด แบบบ้านแฝดเป็นตัวเลือก ยอดฮิตไม่แพ้บ้านจำพวกอื่นๆและการออกแบบบ้านแฝด ขณะนี้ ก็มีการเปลี่ยนแปลงแบบ การก่อสร้างที่ต่างกัน กับเดิมเยอะมาก ด้วยเหตุว่าตัวบ้านบางครั้ง บางทีอาจจะไม่ได้เชื่อมกันด้วยฝา เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

“บ้านสวย” จะพาคุณนักอ่านไปพบกับ บ้านแฝดที่น่าสนใจ เนื่องจากผู้ครอบครอง ก็เป็นคู่แฝดด้วยด้วยเหมือนกัน บ้านสองด้านหลังของสองครอบครัว คุณปิ๊ก ชุต่อว่ามา บุญนำธุระความก้าวหน้า แล้วก็คุณปี้น ชุต่อว่ามน ศรีวิทยรัตน์ ซึ่งเลือกก่อสร้างบ้านอยู่ในบริเวณเดียวกัน ถึงต่างก็สมรส ของตนเองและจากนั้นก็ตาม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

ที่จริง…หากบอกให้ถูกเป็นเ ป็นบ้านสองด้านหลังที่เชื่อมชิดกัน ในความเหมือนที่แตกต่าง นั้นยังมีรายละเอียดของ พื้นที่ระหว่างกลาง (In Between Space) ทั้งพื้นที่ในในทางกายภาพ (Physical) และก็พื้นที่ในเชิงความรู้สึก (Spiritual) พื้นที่ส่วนตัวและจากนั้นก็การอะลุ้มอล่วยให้กำเนิดพื้นที่ที่การมีส่วนร่วม (Share Space) องค์ประกอบที่พอดิบพอดีกลุ่มนี้จะเป็นอย่างไร เราเบาๆเข้าไปมองพร้อมเพียงกันเลยดีกว่าขอรับ

ในความเหมือนยังมีความแตกต่าง สิ่งที่เราศึกษาและทำการค้นพบ เมื่อคุณปิ๊กรวมทั้งคุณปี้นพาเข้าไปเยี่ยมชม ข้างในบ้านทั้งสองด้านหลังเป็น แม้ว่าจะออกแบบให้ มีลักษณะทางสถาปัตยกรรมที่ เกือบจะเหมือนกัน แต่ด้วยรายละเอียดที่แปลความขึ้น จากการใช้ชีวิตของทั้งสองครอบครัว เราศึกษาค้นพบว่า บ้านของคุณปิ๊กจะมีความเป็นส่วนตัว ผ่านการใช้พื้นที่ในแนวตั้ง แปลนบ้านแฝด

สิ่งที่น่าสนใจ เป็นแม้ว่าจะนั่งมองสวนอยู่ข้างใน ห้องโถงใหญ่แขก บ้านด้านหลังนี้ก็ยังสร้างความทุเลา ไม่รู้สึกถูกรบกวน ขณะที่บ้านของคุณปี้นจะมีการเปิดเตียนในลักษณะ การแผ่กว้างทางแนวขนานคล้ายกับ บ้านไทยสมัยก่อน จากห้องรับแขกสามารถเชื่อมกับลานที่เชื่อมต่อไปยังระเบียงรวมของ สวนศูนย์กลางได้อีกด้วย หรือแม้แต่ห้องนอน ก็เพิ่มเติมอีกกับระเบียง ซึ่งเป็นอีกพื้นที่โปรดของครอบครัว

สำหรับครอบครัวใหญ่ ที่มีเด็กๆบางทีอาจต้องการจะมีพื้นที่ กว้างเอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้านที่ทำให้ บรรยากาศข้างในนั้นมองดูโปร่งสบาย รวมถึงกว้างมากขึ้น ให้เพียงพอต่อความประสงค์ ของสมาชิกทุกคน และหากแม้คุณกำลังมองหาแบบบ้านที่ว่ามานี้ บ้านฝาแฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates ก็คงถูกจริตกับคุณไม่น้อย เพราะเป็นบ้านตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสร้างขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบเป็นครอบครัวโดยเฉพาะ

โดยเป็นแบบบ้านสองชั้น ที่ถูกทำให้ไม่เหมือนกันออกไป ด้วยสวนสวยพื้นที่กว้าง ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่นกันได้อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนด้านในภายก็มี โถงทางเท้าที่เชื่อมต่อทุกส่วน เข้าด้วยกัน รวมทั้งระหว่างปีกของบ้านทั้ง 2 ด้าน และสระขนาดเหมาะเหม็งที่ถูกทำขึ้นบนหลังคาของชั้นแรก ซึ่งถือเป็นการใช้ ผลดีจากทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้ม

ยิ่งไปกว่านี้ผู้อาศัยยัง สามารถยกย่องธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตาจากทุกส่วนของข้างล่าง เพราะมีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกรวมทั้งห้องครัวไปไว้ในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบังความงามของด้านนอก อีกทั้งส่งผลให้แสงไฟจากธรรมชาติเข้ามาได้อย่างยิ่งด้วย ในขณะเดียวก็สามารถมองเห็นความงดงามของข้างในได้ทั่วถึง PHUKET VILLA

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งผอง ก็เป็นหลักที่ส่วนตัวที่ถูกแบ่งได้ 2 ปีกด้วยกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆในเวลาที่อีกส่วนเป็นของคุณพ่อกับคุณแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสภายนอกไม่ได้อย่างกับชั้นแรก หากแม้ก็สามารถเชิดชูสิ่งพวกนั้นได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบตัวบ้าน ที่อยู่ในรูปแบบของหน้าต่างบานเล็กแล้วก็ประตูสไลด์ หวังว่าจะจับใจคนที่พอใจบ้านโมเดิร์นด้านหลังใหญ่กัน บ้าน

แบบบ้านแฝดบางครั้งก็อาจจะเชื่อมด้วยคานใต้ดิน เชื่อมด้วยคานบนดิน หรือเชื่อมกันเพียงฟังก์ชั่นบางส่วนของบ้าน แม้ว่าการออกแบบบ้านแฝดก็ยังมีข้อจำกัดเรื่องขนาดแล้วก็ที่ดิน ไม่เหมือนบ้านเดี่ยว ถึงแม้การใช้แรงงานอาศัยก็เกือบจะไม่ต่างอะไรกันในราคาที่ถูกกว่า วันนี้เราจะมาชี้นำ แบบบ้านแฝด ตอบปัญหาการใช้แรงงานสำหรับคนยุคสมัยใหม่ที่ชื่นชอบบ้านดีไซน์ล้ำ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับท่านที่กำลังพึงพอใจ

แบบบ้านแฝด แบบที่ 1

แบบบ้านแฝด
  • แบบบ้านคู่แฝด3 ชั้น 3 ห้องนอน 4 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ร้านอาหาร แล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน ข้างหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยสูงถึง 286 ตารางเมตร เป็นการวางแบบบ้านฝาแฝดที่ย้ำความเป็น Luxury

โดยมีการดีไซน์ฟังก์ชั่นต่างๆข้างในบ้าน ให้รองรับการใช้แรงงานของสมาชิกในครอบครัวทุก Generation มีพื้นที่ศูนย์กลางขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรม การออกแบบด้านนอกของบ้านเป็นแบบโมเดิร์น ที่ให้ความใส่ใจกับแสงสว่างจากธรรมชาติ ยกฐานะความสูงจากพื้นถึงเพดานให้รู้สึกสดใส แล้วก็มีลิฟท์ไว้รองรับสมาชิกในครอบครัวที่เป็นคนแก่

แบบบ้านคู่แฝดแบบที่ 2

แบบบ้านแฝด
  • แบบบ้านคู่แฝด4 รุ่นถัดมานี้ สร้างมาจากแนวความคิดการออกแบบสถาปัตยกรรมในเขตร้อนชื้น ที่ย้ำพลังงานลมไหลเวียนจากธรรมชาติ ที่ช่วยทำให้อากาศระบายได้ดี มีการระบายความร้อนออกมาจากใต้หลังคา เพื่อความเย็นสบายสำหรับการอาศัย แบบบ้านคู่แฝด 4 รุ่นถัดมานี้

ดีไซน์ให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 404 ตารางเมตร โดยแบ่งรูปร่างข้างในเป็น 4 ห้องนอน 6 สุขา แล้วก็มีที่จอดรถได้ 3 คัน การออกแบบบ้านฝาแฝด 4 รุ่นหลังนี้ เป็นแบบ Nateral Loft ผสมกับไม้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่อบอุ่น รวมทั้งช่วยยกฐานะไลฟ์สไตล์ของคุณให้สะดุดตา

แบบบ้านฝาแฝดแบบที่ 3

แบบบ้านแฝดสวยหรูน่าอยู่
  • แบบบ้านคู่แฝด3 รุ่นหลังนี้ มีดีที่การออกแบบเพดานศูนย์กลางเป็นแบบ Double Space ที่ชูเพดานให้มีความสูงถึง 5.7 เมตร ทำให้มีอากาศไหลเวียน เพิ่มความแจ่มใสให้กับ Living Area ในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

ข้างนอกบ้านวางแบบแบบโมเดิร์นสีขาวตัดกับไม้ระแนง ที่รับกับหน้าต่างกระจกเต็มพื้นที่ข้างหน้า ตัวบ้านมีหน้ากว้างถึง 7 เมตร บนพื้นที่ใช้สอยรวม 350 ตารางเมตร แบ่งได้เป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ร้านอาหาร 1 ครัว หยุดรถยนต์ได้มากถึง 4 คัน และก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกพื้นที่ในบ้านยังวางแบบให้เปลี่ยนแปลงได้ ตามฟังก์ชั่นการใช้แรงงานของทุกคนในบ้าน

แบบบ้านฝาแฝดแบบที่ 4

แบบบ้านแฝดสวยหรูน่าอยู่
  • แบบบ้านฝาแฝด2 ชั้นขนาดกึ่งกลาง ที่ย้ำความใหญ่โต สะดวกขนาดพื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตรข้างหลังนี้ แบ่งแยกพื้นที่ด้านในออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ร้านอาหาร 1 ครัว

พื้นที่ใช้สอยข้างในตอบปัญหาครบทุกฟังก์ชั่น การออกแบบข้างนอกแบบโมเดิร์นคลาสสิกสีเทา หลังคากระเบื้องแบบลาดเททุกมุม ที่มีความกว้างของพื้นที่ด้านหน้า ส่วนระเบียง แล้วก็มีที่จอดรถ 1 คัน พูดได้ว่าแบบบ้านคู่แฝด 2 รุ่นหลังนี้ คุ้มกับจุดเริ่มแรกของชีวิตจริงๆ

แบบบ้านฝาแฝดแบบที่ 5

แบบบ้านแฝดสวยหรูน่าอยู่
  • แบบบ้านฝาแฝด3 ชั้น สไตล์บ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์นข้างหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร แบ่งได้เป็น 4 ห้องนอน 4 สุขา 1 ห้องรับแขก 1 ร้านอาหาร 1 ครัว และก็ที่จอดรถ 2 คัน ด้านนอกออกแบบตัวบ้านแบบล้ำสมัย ตกแต่งด้วยพื้นที่กรองแสงสีน้ำตาลช่วยทำให้มองหรูหรา

การออกแบบพื้นที่ด้านในภายนั้นไม่ยุ่งยากต่อการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นต่างๆให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัย โดยข้างบนของตัวบ้านยังมีพื้นที่ของดาดฟ้า ไว้สำหรับพักหรือจัดงานเลี้ยงพบปะ เรียกว่าตอบปัญหาครอบครัวยุคสมัยใหม่ได้อย่างพร้อม

การซื้อบ้านสักข้างหลังในชีวิต เกิดเรื่องที่จำเป็นต้องตกลงใจให้ละเอียด บ้านเดี่ยวหรือบ้านฝาแฝดบางทีก็อาจจะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง รวมทั้งมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน ทั้งยังเรื่องพื้นที่และก็ฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน รวมถึงงบประมาณแล้วก็ขนาดของครอบครัว แม้กระนั้นในตอนนี้แบบบ้านคู่แฝดดีแล้วไซน์ออกมาได้สวยสดงดงามน่าอยู่มากมายก่ายกอง

*แบบบ้านคู่แฝดบางข้างหลังก็ไม่มีส่วนหนึ่งส่วนใดของบ้านที่ใกล้ชิดกัน ให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่ได้ต่างอะไรจากบ้านเดี่ยวเลยแบบบ้านคู่แฝด ตอบปัญหาการใช้แรงงานสำหรับคนยุคสมัยใหม่ที่ถูกใจบ้านออกแบบล้ำที่พวกเราชี้แนะ จะเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการตกลงใจสำหรับผู้ที่ถูกใจบ้านฝาแฝด ที่กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต