ทาวน์โฮมภูเก็ต

ทาวน์โฮมภูเก็ต ที่ครบครันน่าอยู่

ทาวน์โฮมภูเก็ต ที่ครบครันน่าอยู่ จะมีที่ไหนบ้างนะที่น่าสนใจ ครบพร้อมอยู่ วันนี้เราไปดูโครงการบ้านนั้นพร้อมๆ กันเลยดีกว่า บอกเลยว่าสวยเเละยังเดินทางง่ายมากๆ อีกด้วย

เริ่มหาข้อมูลเรื่องอสังหาฯ-วิชาความรู้พื้นฐานสำหรับคนต้องการมี ทาวน์โฮมภูเก็ต

การจะได้ครอบครองบ้านสักข้างหลัง โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านข้างหลังแรก นอกจากเรื่องเงิน ก็ยังมีต้นสายปลายเหตุอื่นๆ มาเกี่ยวเนื่องอีกเพียบเลยที่จำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ข้อมูล ตั้งแต่วิชาความรู้พื้นฐานสำหรับในการเลือกซื้อบ้าน ทำเลที่ตั้ง งบประมาณ ขั้นตอนการกู้ ตลอดจนปัญหาที่ตามมาภายหลังจากซื้อบ้าน เพื่อได้มาซึ่งบ้านข้างหลังแรกที่ดีและก็เหมาะสมกับตัวเองสูงที่สุด Pool villas

บ้านเป็นที่พักที่อาศัยซึ่งสามารถให้ความอบอุ่น ความปลอดภัย พร้อมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตผู้อาศัยได้ โดยดังนี้เองคำว่า บ้าน ในที่นี้บางทีอาจหมายความรวมถึง บ้านเดี่ยวPool Villa  ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุด ซึ่งตอนนี้อสังหาริมทรัพย์พวกนี้นับว่าเป็นสิ่งก่อสร้างที่คนให้ความชื่นชอบรวมทั้งมีความต้องการสูง เหตุเพราะสามารถซื้อเพื่อพักอาศัยเองแล้วก็เก็บไว้เป็นทรัพย์สินสำหรับการลงทุนได้ด้วย แม้กระนั้นดังนี้เองการจะได้เป็นเจ้าของเจ้าของหรือเป็นเจ้าของบ้านสักข้างหลังก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย วันนี้ DDproperty ได้คัดเลือกเฉพาะบทความสำหรับผู้ที่จะซื้อบ้าน มาให้ท่านได้เรียนรู้ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นก่อนที่จะคุณจะซื้อบ้าน Sale Villas Phuket (RU)

รีวิวบ้านเดี่ยว รัศมี จตุๆโชติ – วัชรพล บ้านแบบอย่างแต่งครบพร้อมอยู่ใกล้ทางด่วน ลดพิเศษแทบ 2 ล้านบาท

ทาวน์โฮมภูเก็ต

บ้านเดี่ยวข้างหลังใหญ่ ตำแหน่งเหมาะสมที่สุดโซนหน้าโครงงาน ใกล้คลับเฮาส์แล้วก็ซุ้มรักษาความปลอดภัย ที่ได้มากขนาดนี้เนื่องจากว่านี่เป็นบ้านแบบอย่าง 3 หลังสุดด้านหลังของ ‘แสงสว่าง จเหม็นตุโชติ – วัชรพล’ พิเศษนอกนั้นเป็นส่วนลดเกือบจะ 2 ล้านบาท พร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยเนื่องจากว่าตกแต่งครบทั้งยังเครื่องเรือนและก็เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

คนใดกันแน่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวฟังก์ชันครบ ทำเลดี ใกล้ทางด่วนสังสรรค์รัชด่านจตุๆโชติ วันนี้ Home Buyers Hot Deal จะพาไปดูบ้านแบบ Paradiz พื้นที่ใช้สอย 142 ตำรวจมัธยม ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ จากราคาเต็ม 8.5 ล้าน เหลือเพียงแค่ 6.59 ล้านบาทแค่นั้น จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

Fact Sheet
ชื่อแนวทาง : รัศมี จเหม็นตุโชติ-วัชรพล
บริษัท : บริษัท พฤกษ์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ
ที่ตั้ง : ซอยจตุโชติ 6 ตำบลออเงิน
จำนวน : 165 ยูนิต
ตัวอย่างโครงการ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
อุปกรณ์อำนวยความสะดวก : คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, สวนสาธารณะ, สนามเด็กเล่น Villas Phuket
ระบบรักษาความปลอดภัย : เข้า – ออกระบบ Auto Access Card, กล้องวงจรปิด รปภ.ตลอด 1 วัน
ราคา : แบบบ้าน Primo พื้นที่ใช้สอย 167 ตำรวจมัธยม 7.59 ล้าน
แบบบ้าน Paradiz พื้นที่ใช้สอย 142 ตำรวจมัธยม 6.59 ล้าน วิลล่าภูเก็ต
แบบบ้าน Prezzo พื้นที่ใช้สอย 120 ตำรวจมัธยม 5.99 ล้าน
โทรศัพท์ : 1739
เว็บไซต์ : www.pruksa.com บ้านใหม่ภูเก็ต

บ้าน Paradiz ข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในตรอกหน้าสุดของแผนการ ซึ่งเป็นตรอกเดียวกับที่ทำการขาย โดยเป็นยูนิตที่ 3 ตั้งแต่แมื่อถนนหนทางเมน อยู่ใกล้กับอีกทั้ง ซุ้มรักษาความปลอดภัย คลับเฮาส์ แล้วก็สวนสาธารณะของโครงงาน หน้าโครงงาน แสงสว่าง จเหม็นตุโชติ – วัชรพล มีซุ้มรักษาความปลอดภัยขนาดใหญ่ พร้อมระบบเข้า – ออก แบบ Auto Access Card พร้อมกล้องถ่ายภาพ CCTV แล้วก็ POOL VILLA PHUKET

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ดูแลกันตลอด 24 ชั่วโมงต่อจากซุ้มปากทางเข้าทางด้านขวามือจะเป็นคลับเฮาส์ซึ่งมีความสูง 2 ชั้น ด้านล่างเป็นแบบ Semi Outdoor มีที่นั่งพักรวมทั้งสระว่ายน้ำ พร้อมห้องน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าแยกชายหญิง สระว่ายน้ำของโครงงานมีขนาดใหญ่ แยกเป็นสระเด็กและก็คนแก่ รายล้อมด้วยต้นไม้ให้ความร่มเย็น ส่วนบนชั้น 2 ของคลับเฮาส์จะเป็นฟิตเนส ซึ่งเปิดรับทิวทัศน์สระว่ายน้ำให้ได้บริหารร่างกายอย่างสบายตา ขายวิลล่าภูเก็ต

Location

ทาวน์โฮมภูเก็ต

สสร จเหม็นตุโชติ – วัชรพล อยู่ใกล้กับทางด่วนสังสรรค์รัชด่านจตุๆโชติ ใช้เวลาสำหรับการขับขี่รถเพียงแค่ราว 5 นาที สบายต่อการเดินทางเข้าเมืองไปดำเนินงานในโซน New CBD หรือไปยังศูนย์รวมไลฟ์สไตล์เขตเลาะทางด่วนรามอินทรา ที่มีอีกทั้ง Fashion Island The Promenade รวมทั้ง Central Festival Eastville ในขณะที่โซนใกล้บ้านบริเวณเขตสุขาภิบาล 5 สายไหม วัชรพล ก็มีทั้งยังคอมมูนิตี้มอลล์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาด คาเฟ่ โรงหมอ แล้วก็โรงเรียนดีๆอยู่ครบถ้วน ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

บ้านเดี่ยว Paradiz พื้นที่ใช้สอย 142 ตำรวจมัธยม ราคาแพงสุทธิอยู่ที่ 6.59 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอแนะ: SALE VILLA

ฟรี ค่าโอนกรรมสิทธิ์
ฟรี ค่าศูนย์กลาง 3 ปี
ฟรี ค่ามิเตอร์น้ำไฟ
ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบ้านแบบอย่างอีก 2 ข้างหลังกำลังลดปิดโครงงานอยู่เหมือนกัน POOL VILLA PHUKET

บ้านเดี่ยว Primo พื้นที่ใช้สอย 167 ตำรวจมัธยม จาก 10 ล้าน ลดเหลือ 7.59 ล้านบาท
บ้านเดี่ยว Prezzo พื้นที่ใช้สอย 120 ตำรวจมัธยม จาก 6.65 ล้าน ลดเหลือ 5.99 ล้านบาท

Conclusion

ทาวน์โฮมภูเก็ตสวย

Design & Function บ้าน Paradiz เป็นบ้านแบบอย่างไซส์กึ่งกลางของโครงงาน มีฟังก์ชันใช้สอยพอดีกำลังพอดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านล่างที่ Living Area Dining Area รวมทั้งห้องครัว เปิดโล่งเตียนเชื่อมต่อกัน ทำให้บ้านมองกว้าง ในช่วงเวลาที่ชั้น 2 เว้นเสียแต่ Master Bedroom แล้ว ห้องนอน 2 ก็มีระเบียง ส่วนห้องนอนที่ 3 แม้ว่าจะมีขนาดเล็กที่สุดแม้กระนั้นก็ยังอยู่มุมบ้าน ทำให้ได้ชื่อเสียงต่างถึง 2 แนวทาง โดยรวมแล้วฟังก์ชันต่างๆในบ้านก็เลยมองใหญ่ กว้างใหญ่ เหมาะสมกับครอบครัวที่มีสมาชิกผู้คนจำนวนมาก PHUKET VILLA

Facility จุดเด่นของการซื้อบ้านแบบอย่างเป็น บ้านแบบอย่างจะตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมของโครงงาน โดยบ้าน Paradiz ข้างหลังที่พวกเรามองกันไป (รวมทั้งอีก 2 ข้างหลัง) ตั้งอยู่ใกล้กับทั้งยังซุ้มรักษาความปลอดภัย คลับเฮาส์ รวมทั้งสระว่ายน้ำ ยิ่งกว่านั้นเพียงแค่เดินเพียงแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงสวนสาธารณะขนาดใหญ่กึ่งกลางแผนการ บ้านโปรโมชันอีกทั้ง 3 ข้างหลังนี้ก็เลยนับว่าได้การสบายเป็นพิเศษ เป็นอีกจุดที่น่าพิจารณาสำหรับใครกันแน่ที่กำลังพึงพอใจ ขายบ้านภูเก็ต

Price & Promotion บ้านอีกทั้ง 3 มีการตกแต่งที่บริบูรณ์พร้อมอยู่ทั้งยัง เครื่องเรือน อุปกรณ์ไฟฟ้า ผ้าม่าน รวมทั้งวอลล์เปเปอร์ ซึ่งช่วยลดความยุ่งยากสำหรับในการจัดตั้งแบบหมดห่วงเมื่อเทียบกับการซื้อบ้านไม่ ที่สำคัญเป็นราคา ซึ่งลดจากธรรมดาอีกเกือบจะ 2 ล้าน ถ้าหากพิเคราะห์เรื่องขนาดที่ดินรวมทั้งทำเลที่ตั้งด้วยแล้ว แทบกล่าวได้ว่าฟรีเครื่องเรือนทั้งยังข้างหลังอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวใครกันแน่กำลังมองหาบ้านที่พร้อมให้หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ รัศมี จเหม็นตุโชติ – วัชรพล เป็นอีกโครงงานที่น่าทดลองเข้าไปเยี่ยมชมกันมองขอรับ บ้าน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.