แต่งบ้านทาวน์โฮม

แต่งบ้านทาวน์โฮม

แต่งบ้านทาวน์โฮม ให้ดูดีน่าอยู่

แต่งบ้านทาวน์โฮม หลังจาก ได้ทดสอบตกแต่งบ้าน ผ่านเกมเดอะซิมส์มา แป็บเดียวใหญ่ ในที่สุด คุณ สมาชิกเลขลำดับ 4057955 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็ได้จังหวะได้ตกแต่งบ้านในชีวิตจริงสักหนึ่งครั้ง โดยบ้านด้านหลังนี้เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 18 ตารางวา

ซึ่งคุณเลือกออกแบบอย่างผสม ย้ำความชอบใจเป็นหลัก ไม่มีสไตล์ในฝัน แต่พอเพียง สำเร็จแล้ว ก็มองดูงาม ล้ำสมัยใช่เล่น ฉะนั้นคุณก็เลยขอนำความภาคภูมิใจนี้ มาแชร์ต่อเพื่อเป็นข้อมูล ให้กับคนที่กำลังมองหา รีวิวตกแต่งทาวน์โฮม ได้รับมองกัน เอาละ บ้านด้านหลังนี้ของคุณจะเป็นยังไง สวยงามมาก-น้อยแค่ไหน รวมทั้งมีเรื่องราว อะไรบ้าง ตามมามองดูกันได้เลยจ้ะ แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

รีวิวแต่งบ้าน ทาวน์โฮม ฉบับเดอะซิมส์ชีวิตจริง (ไม่มีสไตล์เพียงเลือกแบบที่ประทับใจ) โดย คุณ สมาชิกเลข 4057955 สวัสดีจ้ะ แนะนำตัวก่อนนะคะ ผู้ตั้งหัวข้ออายุ 23 ปิ้ง 24 ปีแล้วจ้ะ ส่วนตัวชอบใจเล่นเกมเดอะ ซิมส์เยอะแยะๆแม้ว่า การได้มาแต่งบ้านจริงๆบันเทิงใจและเครียด กว่าเล่นเกมมากมายเลยจ๊า ต้องคิดหลายๆครั้ง ด้วยเหตุว่าซื้อแล้วถ้าเกิด ไม่ถูกหัวใจขายทิ้งเหมือนกับ ในเกมไม่ได้ **ประเด็นนี้พิมพ์ในโทรศัพท์นะคะ ถึงแม้พิมพ์ตกหรือ ผิดเช่นไรขออภัย ด้วยนะคะ

โดยเรื่องนี้ จะเป็นหัวข้อเกี่ยวกับ บ้านหัวข้อแรก เพราะนี่เป็น บ้านด้านหลังแรกของ เราจ้ะ บ้านด้านหลัง นี้อาศัยอยู่กัน 3 คน พ่อ แม่ ลูก ชี้นำผิดพลาดยังไง ขอโทษด้วยนะคะ โดยเราจะมารีวิว เกี่ยวกับการแต่งบ้านจ้ะ แม้กระนั้นก็ไม่รู้ว่าออกมาสไตล์ไหน PHUKET VILLA

เพราะเหตุว่าตามความเป็นจริง แล้วชื่นชอบแบบไหนก็เลือกๆเลยนะ จินตนาการภาพ เอาว่าแม้เสร็จแล้ว มันจะออกมาแบบงี้ๆพอเพียงแต่งบ้านเสร็จ แค่นั่นเอง ไปรอบๆก็แฮปปี้แล้ว ส่วนเครื่องตกแต่งบ้าน อีกทั้งด้านหลังเป็นของ SB Furniture นะคะ เหตุผลที่เลือก SB เพราะเหตุว่า บ้าน

บ้าน ทาวน์เฮ้าส์เก่า หรือทรุดโทรมตรงเวลา ถ้าเกิดอยากอดออม งบประมาณในการซื้อบ้าน ด้านหลังใหม่ก็จับมารีโนเวท เพียงเท่านี้ก็ทำให้น่าอยู่ขึ้นแล้ว ใครกันแน่ที่กำลังมองหาไอเดีย แปลงโฉมทาวน์เฮ้าส์ กระปุกดอทคอมมี มาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว หรือแบบบ้านสองชั้น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ต้องการที่จะให้มาทดสอบช้อปปิ้ง แบบบ้านกันเลย พูลวิลล่า

ด้วยเหตุนี้ กลยุทธ์ต่างๆในเวลานี้ ก็เลยนิยมเรียกทาวน์โฮม เนื่องจากให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึง ยังหน้าบ้าน มีความโก้หรู รวมทั้งสามารถเพิ่ม ราคาขายได้ด้วย ซึ่งที่จริงแล้ว พึ่งใช้กันอย่างล้นหลาม ไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้เองจ้ะ ถึงแม้ว่า ไม่ว่าจะเรียกทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮม

เมื่อระบุลง ในหนังสือราชการ ก็จะเรียกทาวน์เฮ้าส์ ทั้งนั้น หมายคืออาคารที่ก่อสร้างสม่ำเสมอ กันเป็นแถวยาวตั้งแต่ 2 คูหาขึ้นไป มีการใช้ฝาแล้วก็รั้วร่วมกัน มีฝาบ้านแบ่งอาคารเป็นคูหาและก็มีข้าวของทนนี่เอง อสังหาริมทรัพย์

  • ทาวน์โฮมเป็นทาวน์เฮ้าส์อัปเกรด ด้วยแบบกับออกแบบที่นำสมัย มีพื้นที่ใช้สอยเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็มีการวางแผนผังบ้านเปรียบเสมือนบ้านเดี่ยว โดยมากจะมีขนาด2-3 ชั้นขึ้นไป ทาวน์โฮมที่อยู่ในแผนการส่วนใหญ่จะมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมเสมือนอยู่บ้านเดี่ยวเลยจ้ะ ได้แก่ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือพื้นที่ศูนย์กลาง ฯลฯ

1. ตก แต่งบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่น

แต่งบ้านทาวน์โฮม

บ้านทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ตอนแรกไม่มีพื้นที่พอเพียงสำหรับเพื่อการเลี้ยงลูกรวมทั้งเผื่อรองรับสมาชิกในอนาคต และก็แสงไฟไม่พอ โดยเหตุนั้น กลุ่มนักออกแบบ TOUCH Architect ก็เลยได้เปลี่ยนแปลงประตูที่อยู่หน้าบ้านเป็นประตูบานเฟี้ยมโลหะพร้อมช่องแสงสว่างข้างบน

พื้นที่ชั้น 2 กลายเป็นฝาผนังกระจกและก็บานพับเพื่อช่วยทำให้ด้านในภายสว่าง และก็ช่วยทำให้พ่อ-ม่าม้าเห็นเด็กๆได้แม้ว่าจะมิได้อยู่ด้านในห้องเดียวกัน รวมทั้งแปลงกายพื้นที่ดาดฟ้าเป็นลานต้นไม้ขนาดใหญ่และก็สวนหลังคา แต่งบ้าน minimal

2. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น งาม โก้เก๋ สไตล์โมเดิร์น

แต่งบ้านทาวน์โฮม

ทาวน์เฮ้าส์ถึงแม้มีข้อจำกัดอีกทั้งเรื่องขนาด ทรง และเพื่อนบ้าน ถึงแม้ก็ใช่ว่าจะรีโนเวทไม่ได้เลย มาดูตัวอย่างการตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 3 รุ่นลูกนี้ ความรู้ความเข้าใจกรุ๊ปดีไซน์เนอร์ One and a half studio – Architects 

โดยใช้ระแนงอะลูมิเนียมสีแก่บังสายตา และจากนั้นก็ยกหลังคาข้างบนสุดเพื่ออากาศระบาย ภายในย้ำตกแต่งด้วยสีขาวและก็บิวต์อินตู้ไม้ มีห้องครัวเปิดออกสู่ระเบียงได้ มีห้องรับแขกแยกกับโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร แล้วก็ห้องนอนกว้างอบอุ่น

3. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์เก่า 2 ชั้น อายุ 30 ปี งบประมาณ 1.5 ล้านบาท

แต่งบ้านทาวน์โฮมสวยมีสไตล์

บ้านทาวน์เฮ้าส์เก่า 30 ปี ทั้งยังเสื่อมโทรมทั้งยังทรุด แล้วก็มีฝุ่นผงจากขว้างร์เก้แล้วก็ฝ้า คุณสมาชิกเลข 1327127 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงใจจ้างผู้รับเหมาก่อสร้างรวมทั้งดีไซน์เนอร์ มี 2 ห้องนอน 3 ส้วม

เริ่มจากหน้าบ้านตีกระจกของเดิมเพื่อเพิ่มพื้นที่ช่องแสงสว่าง ข้างหลังปูกระเบื้องรวมทั้งทำเป็นพื้นที่นั่งพักผ่อน ด้านในภายย้ำสีขาว แต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ลอยตัวแล้วก็เครื่องเรือนไม้ของโบราณที่มีอยู่ กันห้องนอนกับห้องแต่งตัวออกมาจากกัน ส่วนห้องสุขาก็แยกโซนแฉะกับโซนแห้ง พอเพียงทำเสร็จเสมือนได้บ้านข้างหลังใหม่เลยจริงๆ

4. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์มือสอง 3 ชั้น จากโฮมที่ทำงานเก่า

แต่งบ้านทาวน์โฮมสวยมีสไตล์

โฮมสถานที่ทำงาน 3 ชั้น ภาวะร้างรวมทั้งเสื่อมโทรมโดนจับแปลงรูปแบบใหม่โดย คุณ Femmemy สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม แปลงเป็นบ้านในฝัน มี 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ และก็ 2 ที่จอดรถ โดยเริ่มจากเปลี่ยนแปลงประตูกระจกสไลด์หน้าบ้านเป็นประตูไม้สัก

ทำหลังคาที่จอดรถด้วยแผ่นดีไลท์ (D-lite) แบบลอนเรียบ ห้องรับแขกปูด้วชูระเบื้องลายหินอ่อน ประกอบอาหารใหม่เป็นห้องครัวปูน ท็อปเคาน์เตอร์ใช้หินเทียม เพิ่มเติมพื้นที่ชะล้างข้างหลังบ้าน พื้นที่ชั้น 2 ทำเป็นห้องทำงานและก็ห้องนอนสำหรับแขก ส่วนชั้น 3 เป็นส่วนของห้องนอนเจ้าของบ้าน

5. ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ 30 ปี งบประมาณ 1.7 ล้านบาท

แต่งบ้านทาวน์โฮมสวยมีสไตล์

จากที่เคยเช่าอพาร์ตเมนต์ชำระค่าเช่าไม่ทุกเดือน ทำให้ คุณสมาชิกลำดับที่ 5125566 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ต้องการมีบ้านทาวน์เฮ้าส์มือสองของตน แล้วก็เพราะบริษัทมีผลประโยชน์ให้บุคลากรซื้อบ้านก็ราวกับผ่อนเพียงแค่เงินต้นแค่นั้น

โดยบ้านข้างหลังนี้มีทั้งสิ้น 3 ชั้น เน้นย้ำลงสีขาวเพื่อความสว่าง เริ่มจากพื้นที่ด้านล่างทำเป็นกระจกโอบล้อม มีพื้นที่ห้องรับแขกเชื่อมต่อกับห้องครัวรอบๆข้างบ้าน ส่วนของชั้น 2 เป็นส่วนของห้องนอนสำหรับแขก ห้องทำงาน แล้วก็ห้องสุขา ส่วนชั้น 3 เป็นห้องนอนของเจ้าของบ้าน

*ถ้าเกิดการหาซื้อบ้านมือชั้นยอดไม่ตอบปัญหา พวกเราสามารถซื้อทาวน์เฮ้าส์มือสองหรือจับบ้านข้างหลังเดิมมาตกแต่งหรือรีโนเวทได้ หาซื้อหรือจัดวางเครื่องเรือนตามสไตล์ เพียงเท่านี้ก็เสมือนได้บ้านข้างหลังใหม่แล้ว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต