Wallayavillas

The Residence by Wallayavillas

The Residence Modern Luxury Townhouses with Pool มีชื่อเสียงในด้านพื้นที่ และ มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ที่ไม่เหมือนใคร ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สามารถสร้างบรรยากาศได้เป็นธรรมชาติ โดยมีสไตล์ ที่ทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ ได้รับการพัฒนามาแล้วกว่า 20 โครงการ และ สร้างภายในพื้นที่ภูมิทัศน์ทางธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อน Enjoy an exclusive experience with your life style.

โครงการของเราได้ออกแบบโดย Phuket Exclusive Development ซึ่งเป็นบริษัทท้องถิ่น ในจังหวัดภูเก็ต ก่อตั้งขึ้นด้วย ประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ ในภูเก็ต POOL VILLA PHUKET โดยมีความเชี่ยวชาญ ในโครงการอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ที่อยู่อาศัย คอนโดมิเนียม โรงแรม และร้านอาหาร เป็นต้น

เราสร้างด้วย วัสดุคุณภาพดีอย่างยั่งยืน และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุดเท่านั้น คุณจะแน่ใจได้ว่าชุมชน ของเราได้รับการดูแลอย่างดี เพื่อคงความคุ้มค่าอย่างสูงสุด Wallaya Villas

Modern Luxury Townhouses with Pool
Enjoy an exclusive experience with your life style.

Modern Luxury Townhouses with Pool
Modern Luxury Townhouses with Pool
Modern Luxury Townhouses with Pool

ABOUT US
The Residence

Modern Luxury Townhouses with Pool

PROJECT CONCEPT
Modern Luxury Townhouses with Pool

ในโครงการนี้ มีรูปแบบเป็นแบบ Pool Villa ได้ถูกออกแบบ และพัฒนา โดยให้มีองค์ประกอบแบบมีรั้วรอบขอบชิด ของทาวน์เฮาส์ หรูหราทันสมัย พร้อมกับสระว่ายน้ำ ในพื้นที่หลัก 5 ไร่ ( 8,000 ตร.ม. ) ในเขตพื้นที่ บ้านดอน จังหวัดภูเก็ต

ทาวน์เฮาส์ มีขนาดพื้นที่กว้างขวาง ขนาดพื้นที่ 330 ตร.ม. เป็นสถานที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย จากความธรรมดา มีทาวน์เฮาส์หรูหราทันสมัย 3 ชั้น ตกแต่งครบครัน มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น โฮมออฟฟิศ ห้องครัว และสระว่ายน้ำในตัวบ้านอีกด้วย

Modern Luxury Townhouses with Pool

และด้วยความสะดวกสบาย ที่เหนือชั้นของตัวบ้าน เราจะได้พบกับความสะดวกในการไปชายหาด ที่ใกล้ที่สุด หรือห้างสรรพสินค้า Villa Market เป็นต้น การออกแบบวิลล่าแต่ละหลังที่ The Residence ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Elderly Care Design Solution โดยออกแบบสถานที่ เพื่ออำนวยความสะดวก ให้ผู้สูงอายุ สามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น และผสมผสาน กับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ ได้อย่างลงตัว และคุ้มค่ามากที่สุด วัลญา วิลล่าภูเก็ต

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์สุดพิเศษกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณได้เอง


VILLA PLAN
Master Plan & Floor Plan

Master plan
ในโครงการมีทั้งหมด 24 ยูนิต บนพื้นที่ดิน ในการก่อสร้าง 8,000 ตารางเมตร สร้างขึ้นทั้งหมด 7,897 ตารางเมตร รีวิวศรีพันวา

The Residence

Floor plan
วิลล่าทุกหลังจะประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, ห้องครัวเต็มรูปแบบ, พื้นที่รับประทานอาหาร, ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำในตัว

The Residence
The Residence
The Residence
The Residence

อ่านต่อเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.


NEARBY

Find things to do near you

ตั้งอยู่บนทำเลทองที่บางเทา / ลากูน่าสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่นหาดบางเทาสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตสนามบินนานาชาติภูเก็ต และ แหล่งช้อปปิ้งต่างๆ เป็นต้น


Phuket Exclusive Development Co., Ltd

5/127 Moo.4 Pasak Soi 8, Cherngtalay, Subdistrict Thalang District, Phuket 83110 Thailand
+66910431423
Mail : admin@wallayavillas.com
Line : @sales.wallayavillas
Facebook : wallayavillasprojects
Wab : www.wallayavillas.com