T Villas Kaeng Khoi

T Villas Kaeng Khoi

T Villas Kaeng Khoi รีวิว ที่พัก T Villas Kaeng Khoiพาตัวเองไปพักผ่อนรถบ้าน วิลล่าส่วนตัวใกล้กรุงฯ รู้ตัวอีกทีก็เดือนทางมาถึงช่วงสุดท้ายของปี 2021 กันแล้ว เวลาเดินไวราวกับกระพริบตา หลายคนใช้เวลาทั้งปีไปกับการทำงาน หลายคนต้องประสบกับความเครียดจากสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน ส่งผลให้พลังใจและแพชชั่นของหลายคนหมดไปโดยไม่รู้ตัว

ขณะนี้ สถานการณ์ในหลาย ๆ จังหวัดเริ่มคลี่คลายมากขึ้น มีการผ่อนปรนมาตรการทำให้สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดได้บ้างแล้ว ซึ่งวันนี้เองทางเราก็ได้ไปเจอกับสถานที่แห่งหนึ่งซึ่งมีหลากหลายโซนให้คุณได้เลือกพักผ่อน โดยที่พิกัดไม่ไกลกรุงเทพฯ มากนัก และล่าสุดเขายังมีการเปิดโซนใหม่รับข่าวดีเหล่านี้อีกด้วยกัน

T Villas kaeng khoiที่พักที่ได้รับการขนานนามจากเหล่า Hotel Hopper ว่าเป็นที่พักสไตล์ Glamping สุดชิล พิกัดใกล้กรุง เพราะเขาตั้งอยู่ที่จังหวัดสระบุรีนี่เอง เดินทางได้ไม่ยาก ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ความพิเศษของที่พักแห่งนี้เขาโด่งดังมาจากที่พักสไตล์รถบ้าน ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ตัวรถบ้านคือดีมาก! รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ แถมยังมีทุ่งหญ้าสีเขียวรอบ ๆ สามารถไปเดินเล่นได้ด้วยนะ

เห็นตัวที่พักเป็นรถบ้านแบบนี้แต่เขาก็มีความเป็นส่วนตัว ในบริเวณโซนที่พักของตัวเองก็มีหลายโซนให้ได้เลือกพักผ่อน ช่วงเย็นสามารถตั้งเตาปิ้งย่าง จัดปาร์ตี้กันแบบเบา ๆ ได้สบายมาก ดังนั้น มุมถ่ายรูปเยอะมากโรงแรม สุโขทัย

แต่เมื่อเปิดเข้ามาด้านใน ภายในน่ารักมาก ๆ ตัวเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดจะเป็นไม้ ให้อารมณ์เหมือนมา Road Trip ซึ่งด้านในเขาก็จะมาในไซส์กะทัดรัดหน่อยแต่ก็ยังมีการแบ่งโซนระหว่างโซนที่นอนและห้องน้ำอย่างชัดเจน ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,900 บาท เท่านั้น สามารถเข้าพักได้สูงสุด 2 ท่าน

T Villas Kaeng Khoi

นอกจากที่พักรถบ้านนี้ที่นี่เขาก็เพิ่งเปิดโซนใหม่เตรียมรับมือกับนักท่องเที่ยว ซึ่งโซนใหม่นี้มาในรูปแบบของ Pool Villa Suite 1 ห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก! ภายในโซนที่พักกำแพงค่อนข้างสูง แถมยังออกแบบมาอย่างสวยงาม เน้นการคุมโทนตัวบ้านด้วยสีขาวและเลือกใช้สีไม้เข้ามาเจือ และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย

และที่พักอีกรูปแบบที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลยคือ Private Pool Villa 4 ห้องนอน รองรับได้สูงสุด 8 ท่าน ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท หารแล้วตกคนละไม่ถึง 1,000 บาท คุ้มค่าที่สุด อีกทั้งภายในบ้านยังมีหลายมุมให้ได้เลือกพักผ่อน ทั้งห้องนั่งเล่น โซนทานข้าวห้องครัว และโซนสระว่ายน้ำ ส่วนในโซนห้องนอน ทุกห้องจะได้รับวิวสระน้ำกันชิล ๆ เหมาะสำหรับการเที่ยวกับเดอะแกงค์

ใครมีแพลนที่จะไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงนี้ สระบุรี เป็นอีกจังหวัดที่เราอยากจะแนะนำ ไม่เพียงแค่T Villas Kaeng Khoi แห่งนี้เท่านั้นที่สวยและบรรยากาศดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จังหวัดสระบุรียังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลายแบบ

บ้านพูลวิลล่าหลังใหญ่ 

ที่พักคือดีงามมากกก สวยมากจริงๆ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัวสุดๆ 💚 มีเพียง1หลังเท่านั้น อีกโซนจะเป็นรถบ้าน

ขนาดกว้างพอสมควร มีสระว่ายน้ำ มุมถ่ายรูปเยอะเลย ทำกิจกรรม ปาร์ตี้สังสรรได้สบายๆ 🎉

 • ที่พักมี 4 ห้องนอน ห้องน้ำในตัวทุกห้อง (อุปกรณ์อาบน้ำครบ) เตียง 5 ฟุต ทีวีแยกทุกห้อง
 • มี 1 ห้องรับแขก โซฟา ทีวีใหญ่
 • มีครัวใน เคาน์เตอร์ครัวสำหรับทำอาหาร (อุปกรณ์ครัวครบมาก หม้อ จาน ชาม แก้ว ตู้เย็น ไมโครเวฟ กาน้ำร้อน)
 • มีครัวนอก เตาปิ้งย่าง ถังน้ำแข็ง
 • เตรียมแค่อาหารเครื่องดื่มไปก็พอจ้า หรือไปซื้อที่พักก็ได้ มีขนม อาหารบริการ บาร์บีคิว หมูกระทะก็มีเด้อ สั่งได้เลย 🍖🍡🍢
 • ราคาคืนละ 7,900💰 วันธรรมดา รวมเสริม2 คน ( ปกติคืนละ 6,900 สำหรับ 8 ท่าน )
 • มีค่าประกัน 3,000 คืนตอนเช็คเอ้าท์
 • ⏰ Check in บ่าย3 **ที่พักต้องทำการฆ่าเชื้อก่อนเข้าพัก ** Check out เที่ยง
T Villas Kaeng Khoi

ห้องพักมี 3 แบบ

 • รถบ้านเดี่ยว (นอน 2 – 4 คน)
 • รถบ้านคู่ (นอน 4 – 8 คน)
 • บ้าน Pool Villa หลังใหญ่ 4 ห้องนอน (นอน 8 คน)
 • ** ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว **

สิ่งอำนวยความสะดวก

แอร์, ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, พัดลม,

อุปกรณ์อาบน้ำ, กระทะย่างไฟฟ้า,

อ่างล้างภาชนะ, ห้องน้ำในตัว

T villas private camping ส่วนตัว 

นอนรถบ้านส่วนตัวติดทุ่งหญ้า
สระว่ายน้ำส่วนตัว กลางธรรมชาติ ปิ้งย่างได้
private camping ประกอบด้วย
รถบ้าน 2 คัน เข้าพักได้ 4 คน (เพิ่มได้สูงสุด 8 คน )
📌 ราคา 3,900 บาท/4 คน                                   

พิกัด : T Villas kaeng khoi
 โทรศัพท์ติดต่อ : 080- 5036688 อ่านเพิ่มเติม : assetdata.land