โรงแรม สุโขทัย

โรงแรม สุโขทัย

โรงแรม สุโขทัย

โรงแรม สุโขทัย สุโขทัย ยังคงเป็นจังหวัดท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ แต่ละปีมีทั้งท่องเที่ยวต่างเดินทางเข้ามาเยี่ยมชมมากมายทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โพสนี้เลยจะพามาดู  ที่พักสุโขทัยในเมือง ราคาหลักร้อย งบไม่เกิน 900 บาท! ใครที่ต้องการพักผ่อนหรือทำธุระในตัวเมืองสุโขทัย เลือกจองได้ตามชอบเลยค่ะ คัดมาให้แล้วเน้น ๆ ทั้งถูกและดี

1. บลู เฮาส์ สุโขทัย

บลู เฮาส์ สุโขทัย

บลู เฮาส์ สุโขทัย (Blue House Sukhothai) ที่พักหลักร้อยสุโขทัยสไตล์โรงแรม 3 ดาว ที่พักขนาดเล็กที่มีบรรยากาศแบบอบอุ่น เจ้าของบริการดีเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด เงียบสงบนอนหลับสบาย หาของกินง่ายใกล้ตลาด ใกล้ถนนคนเดิน เซเว่น และเดินทางไปเที่ยวได้สะดวกเพราะอยู่ในตัวเมือง มี Wi-Fi ฟรี มีจอดรถได้ด้านข้างโรงแรมอ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

Blue House Sukhothai ให้บริการห้องพักสะดวกสบาย ห้องอาหาร พื้นที่จอดรถในสถานที่ฟรี ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักอยู่ห่างจากตลาดไตรรัตน์โดยใช้เวลาเดินประมาณ 6 นาที

ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ รวมถึงห้องนั่งเล่นส่วนกลางที่พักอยู่ห่างจากสนามบินพิษณุโลก 56 กิโลเมตร

2. นคร เดอ สุโขทัย ฮิป โฮเทล

นคร เดอ สุโขทัย ฮิป โฮเทล

นคร เดอ สุโขทัย ฮิป โฮเทล (Nakorn De Sukhothai Hip Hotel) ที่พักสุโขทัยในเมืองสไตล์โรงแรม 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสุโขทัยหาง่าย ใกล้หอนาฬิกา อยู่ตรงข้ามตลาดโต้รุ่ง ใกล้ถนนคนเดินแต่เงียบสงบ ภายในที่พักสะอาดตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี พนักงานสุภาพบริการดี ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ตกแต่งน่ารักน่านอนพักผ่อน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ มีอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ด้านหน้าเป็นร้านกาแฟ และอาหารไทย/ฝรั่ง แต่มีที่จอดรถน้อย เหมาะกับสายแบคแพ็คเกอร์มาก ๆPhuket villa with private pool

Nakorn De Sukhothai Hip Hotel ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาของสุโขทัย ที่พักมีห้องอาหารและสวนหย่อม โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยและพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหงเป็นระยะทาง 12 กิโลเมตร ที่พักมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี โต๊ะ และตู้เย็น ผู้เข้าพักจะเพลินกับการชมวิวของตัวเมือง ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องพักมีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางประเภทมีอ่างอาบน้ำ

Nakorn De Sukhothai Hip Hote มีบริการรับฝากสัมภาระ มินิมาร์ท และที่จอดรถฟรีผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารไทยที่ห้องอาหารในสถานที่ หรืออิ่มอร่อยกับการรับประทานของว่างที่ห้องน้ำชาที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุโขทัยประมาณ 30 กิโบเมตรคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 9.0 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่านT Villas Kaeng Khoi

3. เดอะ เนเจอร์ สุโขทัย

เดอะ เนเจอร์ สุโขทัย

เดอะ เนเจอร์ สุโขทัย (The Nature) ที่พักหลักร้อยสุโขทัยแบบโฮมสเตย์ 3 ดาว เป็นอีกหนึ่งที่พักที่บรรยากาศดีและราคาถูก ลักษณะอาคารเป็นตึก 2 ชั้น มีห้องพักเพียง 8 ห้อง อยู่ในทำเลที่เงียบสงบ ห้องพักสะอาดขนาดกว้างขวาง ตกแต่งผนังด้วยไม้และปูนเปลือย สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบถ้วน พนักงานก็ช่วยเหลือบริการดีมาก มีสระว่ายน้ำ และ Wi-Fi ฟรี 

he Nature ตั้งอยู่ในสุโขทัย และมีห้องอาหาร เลานจ์ส่วนกลาง บาร์ สวน สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการตลอดทั้งปี ลานระเบียง และมีวิวสวน ที่โฮมสเตย์มีทั้งบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรี

แต่ละยูนิตมีลานเฉลียง เครื่องปรับอากาศ และมีพื้นที่รับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ในทุกยูนิตมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว รองเท้าแตะ ไดร์เป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีThe Nature มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบอาหารจานเดียว

4. มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท

มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท

มิดทาวน์ สุโขทัย รีสอร์ท (Midtown Sukhothai Resort) ที่พักหลักร้อยสุโขทัยแบบรีสอร์ท 3 ดาว รีสอร์ทสวย ๆ ที่มีบรรยากาศแบบส่วนตัว เงียบสงบ พนักงานน่ารักบริการ ห้องพักสะอาดมาก มีทั้งแบบห้องพักในอาคารและแบบบ้านเป็นหลัง ตกแต่งออกแนวสไตล์ลอฟท์ ราคาคุ้มค่า มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อยู่ในตัวเมืองสุโขทัยเดินทางสะดวก มีสระว่ายน้ำ และ Wi-Fi ฟรี 

Midtown Sukhothai ตั้งอยู่ในจังหวัดสุโขทัย อยู่ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยไม่ถึง 13 กม. และอยู่ห่างจากตัวเมืองจังหวัดสุโขทัยไม่ถึง 1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมสวน ที่พักนี้ตั้งอยู่ห่างจากบ้านขวาง 4.3 กม. อยู่ห่างจากบ้านกล้วย 4.3 กม. และอยู่ห่างจากบ้านวังนางแดง 4.8 กม. ที่พักนี้มีรูมเซอร์วิส และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

รีสอร์ทนี้มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลหรือแบบอาหารจานเดียวMidtown Sukhothai อยู่ห่างจากบ้านบางหวาน 5.5 กม. และอยู่ห่างจากบ้านหนองยาง 5.8 กม. ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุโขทัย ซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 33 กม. และที่พักนี้มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.4 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน