แบบบ้านหลังเล็ก

แบบบ้านหลังเล็ก

แบบบ้านหลังเล็ก สร้างง่าย

แบบบ้านหลังเล็ก หากแม้ในช่วงเวลาที่ผ่านมาจะมี โครงการห้องชุดเปิดตัว โดยตลอด แม้กระนั้นความมั่นหมายซื้อ โครงการในแนวระดับ ทั้งบ้านเดี่ยวรวมทั้งทาวน์เฮ้าส์ก็ยังมีอยู่เป็นประจำ จากเหตุผลต่างๆแบบบ้านชั้นเดียว งบ 5 หมื่น

หนึ่งในนั้นเป็นเหตุผล ด้านภาพลักษณ์ที่บ้านเดี่ยว ด้านหลังใหญ่ย่อมดูสูงค่า กว่าแฟลต ทั้งๆที่ข้อเท็จจริงแล้วค่าอาจเท่าๆกัน ซึ่งความคิดเหล่านี้ไม่ได้ถูกเสมอ DDproperty ก็เลยสะสมเหตุผลต่างๆถึงข้อ ที่ทำให้บ้านเล็กดี มากยิ่งกว่าบ้านด้านหลังใหญ่

เหตุผลที่บ้านเล็กมีดีกว่าบ้านใหญ่

แบบบ้านหลังเล็ก
  • ทุ่นค่าใช้จ่ายในบ้าน ยิ่งพื้นที่ใช้สอยมากไม่น้อยเลยทีเดียว มีผู้อาศัยหลายๆคน โน่นแสดงว่า ความต้องการสำหรับ การใช้กระแสไฟที่มากขึ้น จะลงความเห็นว่า บ้านด้านหลังใหญ่จำเป็นต้อง ใช้มิเตอร์ขนาดใหญ่กว่า บ้านด้านหลังเล็ก เพื่อเพียงพอกับการต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ควรต้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามพื้นที่ เนื่องจากยิ่งอยู่หลายห้องนอน ก็จำต้องตั้งขึ้นไฟจำนวนหลายจุดมากกว่า ยังไม่รวมถึง การต่อว่าดตั้งเครื่องปรับอากาศที่ จำเป็นจะต้องเลือกตามขนาด ของห้อง ยิ่งห้องใหญ่หน่วยความร้อน บริติชก็สูงตาม ปริมาณกระแสไฟที่ ใช้ก็มากยิ่งขึ้น
  • ทำให้สมาชิก ใกล้ชิดกันเพิ่มมากขึ้น เรื่อย ด้วยพื้นที่ ใช้สอยที่จำกัด ทำให้บ้านช่วย สร้างมิตรที่แน่นแฟ้น ในครอบครัวได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่า ขนาดพื้นที่ใช้สอย ที่เล็กลงช่วย ตีกรอบให้สมาชิกใน บ้านแต่ละคนได้ช่อง ได้พบปะพูดคุยเจอหน้า กันมากขึ้น และก็คุ้นเคย กันมากขึ้นเรื่อยๆ
  • ดูแลบ้านง่ายสุดๆ มากเพิ่มขึ้น ยิ่งบ้านด้านหลังใหญ่ ยิ่งมีหลายห้องควรต้องดูแล ยังไม่รวมถึง บริเวณพื้นที่ภายนอก ของตัวบ้านซึ่งถึงแม้เทียบกับการมีบ้าน ด้านหลังเล็ก จะเห็นกระจ่างเลยว่าภาระหน้าที่หน้า ที่สำหรับการดูแล บ้านแตกแตกต่างล้นหลาม
  • ช่วยเลือกเฟ้นกรอง ของใช้ของสอยที่จะต้อง ตอนอยู่บ้านด้านหลังใหญ่ คุณอาจมีพื้นที่ เก็บของที่สง่าผ่าเผย แต่ว่าเมื่อ ลดขนาดบ้านลง เป็นจังหวะที่ จะมีผลให้ท่านได้คัดเลือกระหว่าง สิ่งของที่มีความจำเป็น กับไม่มีความจำเป็น เก็บไว้ก็ไม่ทำ ให้มีคุณประโยชน์ โดยสามารถนำไปบริจาคเพื่อการบุญ ส่งต่อให้สมาชิก ในครอบครัว เพื่อนพ้องที่มีความรู้สึก ว่าจะได้ใช้ประโยชน์ ต่อไป
  • ได้เริ่มชีวิตใหม่ การย้ายบ้าน ก็เหมือนกับการนำตัวเอง เดินออกมาจากคอมฟอร์ตโซน ไปเปิดประสบการณ์ ใหม่ในโลกกว้าง ได้เจอเพื่อนบ้านใหม่ ศึกษาเล่าเรียนกับวิถีชีวิตใหม่ ที่ไม่คุ้นเคย

ดูแลง่ายดาย สิ่งที่ตามมาจาก การมีบ้านด้านหลังใหญ่ ก็คือการมีพื้นที่ ใช้สอยที่มาก มีห้องหลายห้อง ข้าวของ เครื่องใช้ต่างๆในบ้านก็มากขึ้น ไม่รวมทั้งบริเวณพื้นที่ ข้างนอกของตัวบ้าน ที่มากกว่า บ้านสไตล์อิตาลี

เพียงการ ดูแลหน้าต่างทุกบาน ในบ้านด้านหลังใหญ่ก็มีจำนวน ที่มากกว่าบ้านด้านหลังเล็กแล้ว หมายคือค่าใช้จ่าย สาเหตุจากการดูแลรักษาบ้าน ที่มากขึ้นเป็นเงาตามตัว ด้วยเหมือนกัน การมีบ้านด้านหลังเล็ก ก็เลยลดหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ด้านการดูแลรักษาได้มหาศาล

ใช้เวลาชำระล้างลดลง บ้านด้านหลังใหญ่ก็ต้องการความพึงพอใจสำหรับในการชำระล้างไม่แพ้บ้านด้านหลังเล็ก และกระบวนการทำความสะอาดอย่างทั่วถึงย่อมใช้เวลาที่มากกว่า ถ้าหากว่าไม่มีเวลาเพียงแค่พอก็จะก่อให้ไม่สามารถชำระล้างได้ทั่ว

มีนิดหน่อยของบ้านที่ถูกไม่มีความเอาใจใส่ ท้ายที่สุดก็จะเกิดความเปื้อนที่สะสมและจากนั้นก็แปลงเป็นจุดที่ไม่น่าดู หรือหากชำระล้างได้ทั่วก็บางครั้งก็อาจจะไม่เหลือเวลาสำหรับการพักหรือทำกิจกรรมอื่นๆเลย แม้กระนั้นถ้าเกิดบ้านด้านหลังเล็กจะทำให้เราชำระล้างได้หมดถึง แถมมีเวลาเหลืออีกด้วย

ค่าใช้จ่ายโดยรวมต่ำกว่า ค่าใช้จ่ายบางสิ่งนั้นแปรผันโดยตรงกับขนาดของบ้าน ทำให้บ้านขนาดใหญ่ควรต้องเสียภาษีอากรที่ดินมากกว่า เมื่อตั้งขึ้นกระแสไฟก็ถูกใจจำเป็นต้องใช้มิเตอร์ขนาดใหญ่กว่า

ตามมาด้วยปริมาณการใช้ไฟที่มากกว่าจากจำนวนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะจำต้องมากยิ่งขึ้นตามพื้นที่ ดังเช่น การต่อว่าดตั้งไฟจำนวนหลายจุดมากกว่า แม้แต่การตำหนิดตั้งเครื่องปรับอากาศที่ควรมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ไม่รวมทั้งจำนวนเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่จะจะต้องมากขึ้นไปอีก ตรงกันข้ามกับบ้านด้านหลังเล็กที่มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในหลายๆ ด้าน

หนี้น้อยกว่าก็เสี่ยงน้อยกว่า การกู้ยืมซื้อบ้านสักด้านหลังหนึ่งนั้นทำให้เกิดผลกระทบอย่างมากต่อสถานะด้านการเงินของแต่ละบุคคลในระยะยาว เมื่อพิเคราะห์จากสภาพคล่องซึ่งดูจาก รายได้ ทรัพย์สินและก็หนี้สิน ฉะนั้นบ้านด้านหลังเล็กอาจซึ่งก็คือการกู้ยืมในวงเงินที่น้อยกว่า ซึ่งส่งผลต่อสถานะเรื่องการเงินของผู้กู้น้อยกว่าการกู้ยืมวงเงินกู้มากกว่าเพื่อซื้อบ้านที่มีขนาดใหญ่กว่า

หาของที่ต้องการเจอง่ายดายยิ่งกว่า บ้านเล็กก็ไม่ต้องออกแรงหาของในบริเวณที่กว้าง ด้วยเหตุว่าพื้นที่ถูกจำกัดให้เล็กลงมา จำนวนห้องก็น้อยกว่า ทำให้ได้ช่องที่จะจัดของได้เรียบร้อยมากกว่า ถึงจึงควรหาของก็ใช้เวลาน้อยกว่าในการค้นหาทั่วพื้นที่บ้าน

ไม่ดีต่อสิ่งแวดล้อมน้อย การใช้วัสดุก่อสร้างนั้นย่อมก่อให้เกิดผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะเครื่องไม้เครื่องมือที่มาจากธรรมชาติโดยตรง ดังเช่น ไม้และเหล็ก อื่นๆอีกมากมาย บ้านด้านหลังใหญ่ก็จะใช้ข้าวของปริมาณที่มากกว่าบ้านด้านหลังเล็ก และก็มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเหมือนกัน

มีเวลาว่างเพิ่มมากขึ้น หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบสำหรับเพื่อการดูแลบ้านที่ลดลงในบ้านด้านหลังเล็ก ทำให้สามารถเหลือเวลาว่างมากขึ้น เปิดโอกาสให้สมาชิกในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมร่วมกันในบ้าน เช่น ทำกับข้าวเย็น ออกกำลังกาย เล่นเกมส์ อื่นๆอีกมากมาย

ช่วยเหลือความเกี่ยวพันในครอบครัว บ้านเล็กนั้นจะช่วยตีกรอบพื้นที่ลงมาให้จำกัดมากเพิ่มขึ้น ทำให้สมาชิกในบ้านแต่ละคนได้ช่องได้พบปะพูดคุยเจอหน้ากันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากการที่จะควรต้องใช้พื้นที่ในบ้านนิดหนึ่งร่วมกันเพื่อทำกิจกรรมของตนเอง ทำให้สมาชิกรู้สึกสนิทกัน พูดคุยกันมากเพิ่มขึ้น เกิดความตั้งอกตั้งใจกันและกัน

ลดการรวบรวมของใช้ของสอยที่ไม่จำเป็น บ้านเล็กนั้นจะไม่มีพื้นที่เกินพอให้สะสมของใช้ที่ไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป ทำให้เมื่อนำของเข้าบ้างก็จำเป็นต้องกำจัดของอะไรบางอย่างออกมาจากบ้านไปด้วยเหตุว่าไม่มีที่พอที่จะเก็บของได้ทุกสิ่งทุกอย่าง จังหวะที่บ้านจะกระจัดกระจายเพราะว่าการรวบรวมของที่ไม่ได้ใช้แบบบ้านด้านหลังใหญ่ก็เลยมีน้อยกว่า

อดออมสำหรับเพื่อการเลือกซื้อกับข้าวเพิ่มมากขึ้น จากข้อจำกัดด้านพื้นที่ของบ้านด้านหลังเล็กนี้เองที่ทำให้เราจึงควรคิดพิเคราะห์อย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจ่ายกับข้าวเข้าบ้าน เนื่องจากถ้าของพวกนั้นกลายเป็นของที่ไม่สำคัญเวลาไหน ก็จึงควรนำออกมาจากบ้านไป ซึ่งการคิดให้มากยิ่งขึ้นก่อนซื้อนี้เองทำให้เราได้ของที่อยากได้จริงๆ ช่วยปรับให้เราอดออมจากการซื้อของตามความรู้สึก ตามอารมณ์ไปได้

ตกแต่งลดน้อยลง การตกแต่งของบ้านเล็กนั้นจำเป็นที่จะต้องไม่ได้แตกต่างจากบ้านด้านหลังใหญ่ ถึงแม้ว่าด้วยขนาดพื้นที่ที่น้อยกว่าทำให้เราสามารถใส่รายละเอียดสำหรับในการตกแต่งได้มากกว่า โดยใช้งบประมาณที่น้อยกว่าได้ และทำให้เราใช้เวลาตกแต่งไม่มาก แต่ตกแต่งได้ตรงจิตใจ เพราะขนาดพื้นที่ที่ไม่ใหญ่มากก็เลยคุมสไตล์การตกแต่งไม่ให้หลุดได้ง่ายดายกว่า

ขายง่าย บ้านเล็กนั้นถ้าหากมีมูลค่าต่ำกว่าบ้านใหญ่ แม้ว่าอยู่ในสถานที่ที่ดีเท่าๆกัน บ้านเล็กจะสามารถขายได้ง่ายดายกว่า เพราะในระดับราคาเดียวกันนี้จะมีผู้ที่มีกำลังซื้อมากกว่าบ้านใหญ่ที่หรูหราราคาสูงกว่า

แบบบ้านหลังเล็ก สไตล์โมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา งบประมาณ 380,000 บาท

แบบบ้านหลังเล็กสวยทำง่ายงบไม่เยอะ

สวัสดีสมาชิกแฟนเพจ me-baankab ทุกๆท่านนะครับ เจอกันอีกแล้วขอรับกับเรา สำหรับวันนี้ทางพวกเราได้มีแบบบ้านข้างหลังเล็กงามๆ มานำเสนอ ซึ่งแบบบ้านนี้บางทีอาจเป็นไอเดียสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านให้กับนักอ่าน หรือไว้เติมแต่งบ้านของเพื่อนฝูงๆนักอ่านได้ สำหรับบ้านที่จะมานำเสนอนี้ได้ผลการงานดีไซน์ของ Art-HOME จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งวางแบบไว้อย่างงดงาม แบบบ้านโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 สุขา งบประมาณสำหรับการก่อสร้าง 380,000 บาท (ไม่รวมเครื่องเรือน) 

ซึ่งขนาดบ้านเหมาะสมแก่ครอบครัวขนาดเล็กหรือสำหรับเป็นบ้านตากอากาศ บ้านสวน หรือ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โดยเนื้อหาแบบบ้านข้างหลังนี้จะคืออะไรนั้น พวกเราไปดูเนื้อหาพร้อมเพียงกันเลยครับผม

ลักษณะบ้านเป็นบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนมุงด้วยเมทัลชีท เชิงชายและก็ฝ้าใต้หลังคาสีขาว ฝาผนังข้างนอกสีขาวสลับกับสีเทาในเล็กน้อย จัดตั้งประตูรไม้ส้ำตาล หน้าต่างใช้กระจกบานใหญ่กรอบวงกบสีดำทึบ

ข้างหน้าวางแบบให้มีเฉียงหน้าบ้านองค์ประกอบเหล็กหนาดูมีความแข็งแรงอย่างมากมาย พื้นที่บริเวณปลูกต้นหญ้าและก็ต้นไม้เพ่ื่อให้ความยุติธรรมชาติ พื้นหน้าบ้านปูด้วชูระเบื้องสีเทา พร้อมจัดตั้งโคมเพื่อเพิ่มความสว่างในช่วงกลางคืน หน้าบ้านจัดตั้งม้านั่งสำหรับนั่งบรรเทารวมทั้งดูทิวทัศน์ข้างนอก พื้นที่ข้างหน้าอีกมุมของบ้าน

ด้านในเป็นหลักที่ต้อนรับแขกหรือเป็นหลักที่สำหรับบรรเทา วางแบบฝาผนังโทนสีขาวเรียบเนียนจัดตั้งหน้าต่างกระจกโปร่งใสบานใหญ่ พร้อมผ้าม่าน พื้นข้างล่างปูด้วยไม้ขัดมัน จัดตั้งโซฟาออกแบบสวยสดงดงามไว้สำหรับเป็นที่นั่งบรรเทา พร้อมจัดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก โทรทัศน์ แล้วก็ตูเย็นขนาดกระทัดรัดเอาไว้ในห้อง

มุมห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยเหมาะเจาะแบ่งได้เป็นรูปร่างของมุมห้องครัวแล้วก็โต๊ะนั่งทานอาหาร มุมประกอบอาหารดีไซน์ตู้เคาน์เตอร์ไม้สีน้ำตาลพร้อมซิงค์ล้างถ้วยชามในตัวกุตกแม้กระนั้นวฝาผนังด้วยกระเบื้องลวดลายงาม ดีไซน์ให้มีตู้เก็บวัสดุอุปกรณ์หุงหาอาหารแบบตู้ห้อยฝาผนังสีน้ำตาล พร้อมเตาอบและก็อุปกณ์ที่จำเป็นจะต้องสำหรับในการหุงหาอาหารเล็กน้อย มุมนั่งทานอาหารเตียนสบายตาด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่

สุขาวางแบบเรียบง่านหรูหร่าด้วยการตกแต่งฝาผนังโทนสีขาว สลับลวดลายด้วยกระเบื้องลายสีฟ้า ตกแต่งฝาผนังเพิ่มอีกด้วยภาพติดฝาบ้านพร้อมกรอบ ปูพื้นข้างล่างด้วยกระเบื้องสีเทา

ห้องสุขามีการแยกรูปทรงของการใช้แรงงานแบบแห้งและก็แบบแฉะไว้อย่างเหมาะควร กันด้วยกระจกใส จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์เครื่องสุขภัณฑ์ที่จำเป็นจะต้องพอเพียงต่อการใช้แรงงาน พร้อมจัดตั้งหน้าต่างระบายอากาศ

เป็นยังไงบ้างขอรับสำหรับแบบบ้านที่ได้พรีเซนเทชั่นกันไป หวังว่าน่าจะประทับใจนักอ่านทุกๆ ท่าน โดยหวังว่าแบบบ้านข้างหลังนี้บางครั้งอาจจะเป็นแถวทางหรือเป็นไอเดียนการสร้างบ้านให้กับนักอ่านทุกๆท่านได้ โดยทาง me-baankab มิได้มีการจัดก่อสร้างบ้านแต่ว่าอย่างได ก็แค่นำภาพมาเป็นแถวทางแค่นั้น ถ้าหากเพื่อนพ้องๆอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ไต่ถามจากข้อมูลข้างล่างได้เลย แบบบ้านชั้นเดียว หลังเล็กน่ารักๆ

ไอเดียบ้านหลังเล็กสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 1ห้องนอน พร้อมดาดฟ้า ด้วยงบประมาณ 82,000 บาท

แบบบ้านหลังเล็กสวยทำง่ายงบไม่เยอะ

เป็นอีกแบบไอเดียบ้านข้างหลังเล็กๆท่ามกลางธรรมชาติ ปิดล้อมไปด้วยสวนกว้าง เต็มไปด้วยต้นไม้แล้วก็พรรณไม้ต่างๆทำให้รอบๆบ้านร่มรื่นเย็นสบาย สำหรับบ้านข้างหลังนี้เป็นของคุณ Atm Ubc ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดี่ยวพร้อมดาดฟ้า ซึ่งวางแบบไว้ สำหรับนั่งพักผ่อน และก็ดูทิวทัศน์งามๆของธรรมชาติไปด้วย โดยใช้งบประมาณสำหรับการสร้างอยู่ที่ 82,000 บาท สำหรับบ้านข้างหลังนี้ ขนาดความตัวบ้านอยู่ที่ 4×3.5×4 m สูง 4.5 m

*แต่การตัดสินใจซื้อบ้านนั้นขึ้นกับความชื่นชมและก็ความชอบใจของแต่ละบุคคล ประเด็นที่พวกเราเอามาเสนอกันในคราวนี้เป็นเพียงแต่ความเห็นอีกด้านหนึ่งที่พวกเราต้องการบ่งชี้ถึงจุดเด่นของการมีบ้านเล็กซึ่งสามารถเป็นข้อดีกับบ้านใหญ่ได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต