บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านสไตล์รีสอร์ท หรูหราลงตัวใครเป็นสาย luxury ห้ามพลาดเด็ดขาด

บ้านสไตล์รีสอร์ท หมายถึงอีกหนึ่งแบบอย่างบ้านกำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง เนื่องมาจาก Concept หลักของโรงแรมเป็นที่พักที่อาศัยที่สนิทสนมธรรมชาติ สร้างความบรรเทา เสมอเหมือนผู้อาศัยได้มาท่องเที่ยวพักในบรรยากาศอพาร์เม้นท์ ทั้งรูปลักษณ์แล้วก็วางแบบยังมีความงดงาม ในขณะนี้ก็เลยมีหลายแผนการที่พักอาศัยที่นำเอาการตกแต่งสไตล์โรงแรมมาใช้กับพื้นที่แผนการ แล้วก็ตัวบ้านอีกด้วย พูลวิลล่า บางแสน

ดังนี้เอง การตกแต่งบ้านสไตล์อพาร์เม้นท์ก็จะมีส่วนประกอบ ฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน และก็สิ่งของต่างๆเข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ไม่ว่าจะเป็นหลักช่องว่างโปรงเตียน พื้นที่สีเขียว บรรยากาศแบบธรรมชาติ ช่องแสงสว่าง ช่องลม พร้อมกับลานพักแล้วก็พื้นที่กิจกรรมของครอบครัว พูลวิลล่า หัวหิน

ซึ่งการจะเปลี่ยนแปลงหรือตกแต่งบ้านสักข้างหลังให้เป็นสไตล์โรงแรมก็จำต้องใช้งบประมาณพอควร ฉะนั้นหนทางที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านที่สนิทสนมกับธรรมชาติในเมืองใหญ่อย่างนี้ก็อาจหนีไม่พ้นการซื้อแผนการบ้านสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ผู้พัฒนาหลายรายสร้างขึ้นมา

  • โดยในตอนนี้ก็มีหลายโครงงานร่วมกันอีกทั้งแผนการเก่า โครงงานใหม่ และก็บ้านมือสองให้เลือกเฟ้นกันมาก นานัปการราคาตั้งแต่หลักล้านไปจนกระทั่ง 10-20 ล้านบาทอย่างยิ่งจริงๆ ฉะนั้นวันนี้เอง DDproperty ก็เลยไม่พลาดขอพาทุกคนไปดูแผนการบ้านสไตล์โรงแรมร่วมกันถึง 5 แผนการ โดยจะมีแผนการไหนบ้าง งามแค่ไหน ราคามากแค่ไหนนั้น ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งอะไร ทดลองไปติดตามมองกันเลย

1. บ้านสไตล์รีสอร์ท เพฟ บางนา (Pave Bangna)

บ้านสไตล์รีสอร์ท

บ้านเดี่ยวบรรยากาศอพาร์เม้นท์จที่ยังคงต้นแบบความหรูหราโอ่อ่าไว้ภายในสไตล์ของ SC ASSET กับการออกแบบซุ้มประตูขนาดใหญ่ พร้อมคลับเฮ้าส์หรูสูง 2 ชั้นอยู่รอบๆข้างหน้าโครงงาน ทำให้สะดุดตาต่อคนเห็นข้างนอก และก็เปลี่ยนแปลงบรรยากาศข้างในโครงงานให้เป็นที่พักผ่อนส่วนตัว

ข้างในคลับเฮ้าส์ประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมซึ่งสามารถตอบปัญหาทุกเพศทุกวัย โดยยิ่งไปกว่านั้นสระว่ายน้ำที่วางแบบมาในสไตล์บังกะโล มีพื้นที่สีเขียวปิดล้อมพระ พร้อม Layout ของสระที่มี Shape โค้งมนทรงจั่วให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ไม่หยุดเคลื่อนของน้ำในสระว่ายน้ำ พร้อมสร้างบรรยากาศที่มองบรรเทาสำหรับพักด้านในโครงงาน

แผนการ Pave บางนา ตั้งอยู่รอบๆถนนหนทางบางนา – จังหวัดตราด กิโลเมตร 26 ใกล้ทางด่วนบูรพาทิศวิถี เดินทางง่าย มีบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ ขนาดตั้งแต่ 171 – 214 ตารางเมตร มีขนาดเริ่มที่ 3 ห้องนอน ไปจนกระทั่งขนาด 4 ห้องนอนที่มีห้องนอนคนวัยแก่ด้านล่าง กับราคาเริ่มที่โดยประมาณ 4 ล้านบาทต้นๆเพียงแค่นั้น นับว่าเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ราคาออกจะดีอย่างยิ่งจริงๆ

2. เพอร์เฟค พาร์ค สุวรรณภูมิ (Perfect Park Suvarnabhumi)

บ้านสไตล์รีสอร์ท

แผนการบ้านเดี่ยวสไตล์อพาร์เม้นท์ อีกหนึ่งแผนการบนทำเลที่ตั้งใกล้สุวรรณภูมิจาก Property Perfect ที่ประกอบไปด้วยบ้านเดี่ยวกว่า 428 ยูนิต บนพื้นที่ที่ปิดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 42 ไร่ กับลักษณะเด่นของ Hideaway Resort Lagoon ที่ช่วยทำให้ทุกคนในแผนการได้ผักผ่อนกับบรรยากาศเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เหมือนได้ออกท่องเที่ยวบ้านพักทิวทัศน์งามๆในชนบท PHUKET VILLA

ด้านในแผนการปิดล้อมด้วยธรรมชาติ มีการนำต้นไม้ใหญ่ ต้นไม้เล็กมาเสริมแต่งตกแต่งทั่วอีกทั้งวัวงการ พร้อมธารน้ำตก ศาลากลางน้ำ แล้วก็พื้นที่พัก แล้วก็จัดงานกิจกรรมสำหรับครอบครัว ทั้งยังมีคลับเฮ้าส์ที่รองรับทุกการคลายเครียดของสมาชิกในครอบครัวในสไตล์โรงแรม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ, Sauna, Outdoor Jet Pool, Fitness Panoramic View, Aerobic Room รวมทั้ง Spa Pavillion บ้าน

บ้านงามสไตล์บังกะโลพร้อมห้องนอนข้างล่าง ไลฟ์สไตล์ใหม่ที่การใช้ชีวิต พร้อม Hideaway Resort Lagoon ปิดล้อมด้วยธรรมชาติให้ผ่อนคลายตลอด 365 วัน เดินทางสบายใกล้สถานีรถไฟฟ้าอินเตอร์ศาสนาเชนจ์สายสีส้ม และก็สีชมพู เพียงแต่ 2.3 กิโลเมตร ใกล้เครื่องปรับอากาศพอร์ตลิงค์ แล้วก็ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในราคาเร่มต้นที่ 4.99 ล้านบาทแค่นั้น

3. ชัยพฤกษ์ ศรีนครินทร์ (Chaiyaphruek Srinakharin)

บ้านสไตล์รีสอร์ทluxury

โครงงานบ้านสไตล์บังกะโลจาก Land & House ที่ถึงความโมเดิร์นเข้ามาผสมสถานที่กับ Concept Urban Cottage เปลี่ยนแปลงพื้นที่โครงงาน รวมทั้งตัวบ้านให้เสมือนสถานที่เที่ยวในเมืองนอก พร้อมเพิ่มพื้นที่เตียนโล่ง แล้วก็พื้นที่สีเขียวให้ลูกบ้านได้ได้โอกาสสนิทสนมกับธรรมชาติ

ด้านในโครงงานมีจุดแข็งก็คือคลับเฮาส์ที่มีกลิ่นของรูปแบบ้านแนวตะวันตก Modern Barn House ที่เป็นแบบบ้านส่วนมากในประเทศเยอรมันมาใช้ ให้บรรยากาศเสมือนมาท่องเที่ยวพัก พร้อมหลังคาแนวจั่วที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงความโปร่งสบายเตียน ซึ่งด้านในคลับเฮาส์ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และก็ที่พักผ่อนหย่อนใจขอบสระว่ายน้ำ โดยมีพื้นที่สีเขียวปิดล้อมศูนย์กลางหลักไว้

ที่มองเห็นอยู่นี้แบบบ้าน i-Urban Series ครั้งโครงงานเน้นย้ำการเลือกใช้สีพาสเทลมาใช้กับตัวบ้าน ทำให้ตัวบ้านมองอบอุ่นอย่างยิ่งจริงๆจากข้างนอก และก็อุปกรณ์ส่วนมากที่เลือกใช้ก็เป็นไม้ กระเบื้อง แล้วก็อุปกรณ์จากธรรมชาติ ทำให้ดึงเอาบรรยากาศอพาร์เม้นท์ และก็ความรู้สึกบรรเทามาสู่ลูกบ้านได้ค่อนข้างจะมาก โดยตัวโครงงานจะตั้งอยู่ในตรอกแพรกษา 5 อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรปราการ แล้วก็ราคาแพงเริ่มที่โดยประมาณ 5.59 ล้านบาท

4. บ้านสไตล์รีสอร์ท บุราสิริ วิวัฒนาการ (Burasiri Pattanakarn)

บ้านสไตล์รีสอร์ทluxury

อีกหนึ่งแผนการบ้านสไตล์รีอร์ทจาก แสนสิริ ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นโครงงานที่ได้รับความนิยมของผู้พัฒนาเลยก็ว่าได้ เนื่องจากหมดทั้งตัวแผนการและก็แบบบ้านดีไซน์มาได้อย่างพอดี และก็มีความงดงามมากมาย ย้ำทุกส่วนประกอบของการพักผ่อนหย่อนใจในแบบอย่างบ้านสไตล์โรงแรม พร้อมสิ่งใหม่ Coolliving Designed ที่ช่วยทำให้บ้านเย็นตลอดระยะเวลา

การออกแบบของตัวบ้านย้ำพื้นที่สีเขียวที่ปิดล้อมตัวบ้านเอาไว้ พร้อมลักษณะพิเศษของบ้านสไตล์โรงแรมที่ย้ำพื้นที่ว่างไว้สำหรับดำเนินกิจกรรมของครอบครัว ด้านนอกบ้านตกแต่งด้วยสิ่งของธรรมชาติ พร้อมระแนงสีคอปเปอร์ที่ตัดกับตัวบ้านสีเอิร์ธโทน ทำให้ดูจากข้างนอกก็รู้สึกบรรเทาโดยที่ยังไม่ต้องเข้าไปในตัวบ้านเลย

Club House ของโครงงานบุราสิริ จุดแข็งสำคัญที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของโครงงานบ้านสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างแท้จริง แรงจูงใจจาก Marquee ที่สะท้อนถึงการพักผ่อนหย่อนใจแบบ Glamorous Camping

หรือการแคป์ปิ้งนั่นเอง ข้างในประกอบไปด้วย Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด Half Olympics Fitness พื้นที่บริหารร่างกายทิวทัศน์สวน สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่ Educational Playground รวมทั้งฯลฯ กับตัวโครงงานที่ตั้งอยู่ในโซนความเจริญ พร้อมทั้งราคาเริ่มที่ 12.59 ล้านบาท

5. เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า บางนา-พระราม 9 (Belgravia Exclusive Pool Villa Bangna-Rama 9)

บ้านสไตล์รีสอร์ทluxury

บ้านเดี่ยว Luxury พูลวิลล่าสไตล์โรงแรม โครงงาน Flagship ที่ปีจากผู้พัฒนาที่มาแรงที่สุดอย่าง ORIGIN ที่แต่งตั้งโครงงานบ้านเดี่ยวระดับบนขึ้นมาเป็นแผนการแรกบนทำเลที่ตั้งสมรรถนะโซนบางนา พร้อมสถาปัตยกรรมที่สะดุดตาภายใต้แนวความคิด Luxurious Life Everyday ให้ท่านดำเนินชีวิตเหนือระดับพร้อมความเป็นส่วนตัวในทุกๆยูนิต

คลับเฮ้าส์ข้างในโครงงานที่ดีไซน์ออกมาให้หรูหราโอ่อ่า เสทือนอยู่บ้านพักส่วนตัวบนพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมต้นไม่ใหญ่ที่นำทางไปสู่พื้นที่พักระดับ Luxury กับปริมาณบ้านทั้งหมดที่มีเพียงแต่ 65 ข้างหลัง รวมทั้งจะไม่กำเนิดความคับแคบเกิดขึ้นในพื้นที่ศูนย์กลางขนาดใหญ่แบบนี้เลย

โดยข้างในประกอบไปด้วย Belgravia Club, Welcome Lounge, Fun Space For Kid, State Of The Art Fitness Facility, Private Meeting Room, Colorful Courtyard And Large Clubhouse, สวนศูนย์กลางขนาดใหญ่, ระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน, Auto gate, Double gate

BELGRAVIA Exclusive Pool Villa บางนา-พระราม 9 เป็นบ้านโดดเดี่ยว 2 รุ่นถัดมาใหญ่ มีจุดของพื้นที่ห้องแต่ละห้องที่กว้างใหญ่เต็มไปด้วยดีเทลที่ผิดตา โทนสีด้านในรวมทั้งข้างนอกใช้สีเบจหรือสีเอิร์ธโทน ตัดแต่งคู่กันกับโทนสีแก่อย่างสีเทาดำทำให้รู้สึกอบอุ่นแก่ผู้อาศัย

พร้อมกับสร้างบรรยากาศภายของการพักผ่อนหย่อนใจด้านในรั้วบ้านด้วย Pool Villa สไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ส่วนตัว ทั้งยังเลือกใช้อุปกรณ์ที่ประสิทธิภาพสูง ผ่านการออกแบบทุกชิ้น ซึ่งจะชี้ฐานะชีวิตความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้านได้อย่างยอดเยี่ยมกับราคาเริ่มที่ 25 ล้านบาท

*ได้แนะในวันนี้จะมองเห็นได้ว่าโครงงานบ้านสไตล์บังกะโลโดยมากชอบเป็นแผนการบ้านเดี่ยวระดับกึ่งกลางถึงระดับบนขึ้นไป เพราะการตกแต่งสไตล์นี้ใช้ทุนออกจะสูง ทั้งยังในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแบ่งสรรพื้นที่สีเขียว การลงต้นไม้ใหญ่เพื่อความร่มเย็น รวมทั้งบรรยากาศที่ทำให้ผู้อาศัยสนิทสนมธรรมชาติเยอะที่สุด ตลอดจนพื้นที่ศูนย์กลางที่จะต้องปรับปรุงออกมาให้ราวกับสถานที่เที่ยวพักผ่อน ทำให้ผู้อาศัยหรือลูกบ้านรู้สึกบรรเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต