พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 สวยติดะเล

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ตามเรา มาฟิน แล้วก็ชิลสุดๆกันที่ จังหวัดภูเก็ต มหาสมุทรสวยที่อันดามัน ไปนอน ชิลเช็คอิน กันได้กับ ที่พัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต สวยๆบรรยากาศดีๆรวมถึง เป็นส่วนตัวจ้ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำ ได้เลยจากในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน และความวุ่ยวาย มาบรรเทา ในหอสวย พร้อมมุมถ่ายรูป ที่โพสต์ลงโซเชียล ได้รัวๆไปเลย!

จังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่ ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นมุก เม็ดงามของสมุทร อันดามันที่มี ทั้งสถานที่ ท่องเที่ยวทางทะเลที่ งดงาม นักเที่ยวจากทั้งโลก เดินทางมาท่องเที่ยวที่ ที่นี้จนกระทั่งติดอันดับ สถานที่น่าท่องเที่ยวตลอด หลายปีมาแล้ว รวมทั้งแน่นอนว่าวันนี้ ทริปเก็ทเตอร์

ก็มีบ้าน พักพูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต มาฝากเพื่อนพ้องๆแม้กระนั้นจะเป็นพูลวิลล่า ธรรมดาก็อาจมอง ไม่มีอะไร วันนี้เราเลยเอา ที่พักพูวิลล่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่หน้าห้องแถมยังสามารถ แลเห็นทิวภาพมหาสมุทร ได้แบบ 180 องศา ใครที่อยากพาแฟนมาโรแมนติก บอกเลยว่าห้ามพลาด townhome

จังหวัดภูเก็ต หนึ่งสถานที่ ยอดฮิตที่นักทัศนาจร ทั้งยังคนประเทศไทยแล้วก็คนต่างชาติ พอใจและมา เยี่ยมเยือนอยู่เสมอ เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ ที่สุดในประเทศไทย และเป็นจังหวัด ที่มีชื่อในหัวข้อ การท่องเที่ยว มหาศาล มีอีกทั้งความงดงาม ของชายทะเล และใต้สมุทร

กิจกรรมต่างๆทางทะเลก็เลยได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือยอร์ช หรือเดย์ทริปมุดน้ำตามเกาะต่างๆทั้งยังเกาะในจังหวัดภูเก็ต, กระบี่ หรือจังหวัดพังงา ก็สามารถซื้อทัวร์และขึ้นเรือจากจังหวัดภูเก็ตได้สบายเยอะแยะๆถ้าหากผู้ใดกันพึงใจทัวร์ดีๆอย่างนี้ก็สามารถเข้าไปดูถึงที่กะไว้

www.mamybooking.com ได้เลย และถึงแม้ว่าจังหวัดภูเก็ตจะลือชื่อเรื่องสถานที่เที่ยวทางทะเล แต่ในส่วนของที่พักจังหวัดภูเก็ตก็มีที่พักเด็ดๆทิวภาพสวยๆประเภทที่ว่าดูจากในห้องก็เห็นมหาสมุทรอันดามัน แบบที่ไม่ต้องลุกไปไหนเลย หม่ามี๊บุ๊คกิ้งก็เลยจะขอพาทุกคนไปดูที่พักพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหน้าห้อง แถมบรรยากาศชิลล์เหมาะสมกับการผ่อนคลายจิตใจแบบสุดๆจะเลิศหรูตระการตามากแค่ไหนไปดูกันเลย

1. พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 คาลิมา บังกะโล แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต Kalima Resort & Spa Phuket

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

บ้านพักหรูที่ตกแต่งแบบล้ำสมัยด้วยไม้แล้วก็ต้นไม้ ตัวเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สร้างอยู่บนเทือกเขาอยู่ใกล้กับชายหาดป่าตอง บนห้องเช่าสามารถแลเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนราม่าได้อย่างกว้างสูดลูกหูลูกตา พร้อมสระว่ายน้ำข้างหน้า เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน อีกทั้ง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ สปา ชั้นเรียนโยคะ ฟิตเนส ถือได้ว่าเป็นโรงแรมในฝันของคนอีกหลายคน ถ้าเกิดได้โอกาสได้มาพักตรงนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

 • ที่ตั้ง : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลหาดทรายป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 999
 • Facebook : Kalima Resort and Spa, Phuket
 • Website : www.kalimaresort.com

2. กีมาลา Keemala

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

บ้านพักที่นี้งามรวมทั้งมีสไตล์ที่เด่นสุดล้ำ ไม่ซ้ำใคร วางแบบและก็ตกแต่งแบบชนเผ่าเลียนแบบ 4 ชนเผ่า กับจินตนาการผสมความล้ำยุคแล้วก็ธรรมชาติเข้าไว้ร่วมกันอย่างพอดี เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังอวตาร บ้านพักปิดล้อมไปด้วยป่าเขียวชะอุ่ม

อีกทั้งสามารถแลเห็นความสวยสดงดงามของสมุทรอันดามันได้แบบเต็มๆตา อพาร์เม้นท์มีความเป็นส่วนตัว สงบเงียบ และก็สะดวก ดูดวงอาทิตย์ตกยิ่งทำให้โรแมนติกสุดๆอัดแน่นไปด้วยการบริการระดับ 5 ดาวรวมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม แต่งห้องครัวคอนโด

 • ที่ตั้ง : 10/88 กลุ่ม 6 กมลา กะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 777
 • Facebook : Keemala
 • Website : www.keemala.com

3. พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 เครส รีสอร์ท แอนด์ สปา พูลวิลล่า Crest Resort and Pool Villas Phuket

พูลวิลล่าภูเก็ต2565สวยน่าพักมาแรง

ตั้งอยู่บนเนินทางไปหาดไตรจังหวัดตรัง จังหวัดภูเก็ต บ้านพักที่นี้ถูกวางแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นและก็สะดุดตาด้วยหลังคาทรงโดมที่เบือนหน้าออกสู่ทิวทัศน์สมุทรอันดามัน ข้างในตกแต่งอย่างโอ่อ่าและก็ล้ำสมัยในคอนเซ็ปต์ “ฟ้า แผ่นดิน ห้วงมหาสมุทร”

สิ่งของที่เลือกประยุกต์ใช้ตกแต่งกลมกลืนใกล้เคียงไปกับธรรมชาติที่สวยงาม ใครกันแน่ต้องการหนีออกมาจากความปั่นป่วนในเมืองจังหวัดภูเก็ตมานอนพักแบบบรรยากาศดีๆก็จำเป็นต้องตรงนี้เลย ได้ดูทิวทัศน์มุมสูงงามกว่าผู้ใดกัน เป็นอีกหนึ่งพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่จำเป็นต้องพาแฟนมาให้ได้สักหนึ่งครั้ง

 • ที่ตั้ง : 95 ถนนหมื่นเงิน ชายหาดสามจังหวัดตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 310 088
 • Facebook : Crest Resort & Pool Villas
 • Website : www.crestphuket.com

4. ศรีพันวา Sri Panwa

พูลวิลล่าภูเก็ต2565สวยน่าพักมาแรง

พูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่เป็นที่รู้จัก หรูระดับ 5 ดาว ที่แหลมพันวา เป็นโครงงานบ้านพักตากอากาศและก็บังกะโลสุดหรูสไตล์พูลวิลล่าตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต วิลล่าทุกข้างหลังของศรีพันวาซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้แล้วก็บรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ทั้งสามารถเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้รอบๆแบบ 300 องศา

เต็มไปด้วยความสวยสดงดงามที่ธรรมชาติได้สรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ ดวงตะวันที่กำลังขึ้นหรือตกดิน พร้อมทั้งบริการยอดเยี่ยมที่จะทำให้ท่านรู้สึกเสมือนเป็นคนพิเศษ รับประกันว่าถ้าหากได้มาพักจะต้องฟินจนกระทั่งไม่ต้องการออกไปไหนแน่ๆ

 • ที่ตั้ง : 10/88 ถนนหนทางดาวฤกษ์, กมลา, ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 777
 • Facebook : Sri panwa
 • Website : www.sripanwa.com

5. เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี รีสอร์ท The Shore at Katathani Resort

พูลวิลล่าภูเก็ต2565สวยน่าพักมาแรง

บ้านพักออกแบบเก๋ ที่ย้ำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับทิวภาพรอบด้านได้อย่างมาก อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยสดงดงามของธรรมชาติรอบๆ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์สมุทรสีคราม ซึ่งสามารถดูความสวยได้จากบนเตียง นอกเหนือจากนั้นในห้องเช่ายังเน้นย้ำการตกแต่งที่หรูหรา

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกด้านในห้องเช่าก็มีพร้อมให้บริการอย่างครบถ้วน ให้ผู้เข้าพักได้บรรเทาจากความเมื่อยล้าล้ากันแบบเต็มกำลัง ดอะ ชอร์ แอท กะตะบุรี โรงแรม เป็นสถานที่ในฝันสำหรับการพักสำหรับนักเดินทางผู้ค้นหาความน่าคลั่งไคล้ ความผาสุข แล้วก็ความสบายในจังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง : 14 ถนนหนทาง กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์ติดต่อ : 076 358 777
 • Facebook : The Shore at Katathani
 • Website : www.theshorephuket.com

*ก็จบไปแล้วสำหรับในการ รีวิวบ้านพักในปี 2565 บอกเลยว่าเเต่หล่ะที่มีความงามเเละสไตล์การตกแต่งที่ ต่างกันออกไป ถ้าหากถูกใจก็สามารถติดต่อไปทางเจ้าของที่พัก หรือเบอร์ด้านบนนี้ได้เลยจ๊าทุกคนพูลวิลล่า ภูเก็ต

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต