พูลวิลล่าปาย วิวสวยๆ ราคาหลักร้อย งบไม่เกิน 800 บาท

พูลวิลล่าปาย วิวสวยๆ ราคาหลักร้อย งบไม่เกิน 800 บาท

พูลวิลล่าปาย วิวสวยๆ

พูลวิลล่าปาย วิวสวยๆ ใครกำลังจะเดินทางมาพักผ่อนในเมืองปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน แล้วกำลังมองหาที่พักราคาไม่แพง แถมมีคุณภาพไม่น่ากลัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอ บอกเลยว่ามาถูกทางแล้วค่ะ เพราะได้คัดเลือกมาให้แล้วกับ ที่พักปาย ราคาหลักร้อย ย่านถนนคนเดิน งบไม่เกิน 800 บาท! พักผ่อนได้ในงบสบายกระเป๋า เหลือเงินไว้เที่ยวต่อได้อีกเยอะเลย ไปดูกันค่ะว่าที่ไหนน่าพักบ้าง 5 ที่พักเชียงคาน 2567

1. โรงแรมปายในฝัน

พูลวิลล่าปาย วิวสวยๆ

โรงแรมปายในฝัน (Pai Nai Fun Hotel) รีสอร์ทสไตล์ชนบทตั้งอยู่ติดแม่น้ำปายและอยู่ห่างจากถนนคนเดินปายเพียง 5 นาทีเดินไปได้ง่าย ๆ ที่พักหลักร้อยปายสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 715 บาท! ให้บริการห้องพักแบบเรียบง่ายและกระท่อมไม้ไผ่ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ภายในมีทีวีจอแบน บางห้องมีระเบียงส่วนตัวหรือมองเห็นวิวแม่น้ำ

มีห้องพักแบบเต็นท์หลังคามุงจากซึ่งตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำ และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี สวนพร้อมเก้าอี้นั่งเล่น และเฉลียงที่มีพื้นที่พักผ่อนริมแม่น้ำ และบริการอาหารเช้า โรงแรมปายในฝัน เหมาะเจาะอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมปาย สัมผัสบรรยากาศของปายได้อย่างสบายๆ เมื่อเข้าพักที่ โรงแรมปายในฝัน 

ซึ่งตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโรงแรมปายในฝัน มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยมจำนวนมากแก่ผู้เข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก เที่ยวปายได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยบริการรถรับส่ง และ บริการเช่ารถ ของรีสอร์ต หากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ รีสอร์ตนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี
แผนกต้อนรับส่วนหน้าให้บริการต่างๆ เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และ บริการคอนเซียร์จ หากต้องการที่นั่งที่ดีที่เมื่อเข้าชมการแสดงหรือความบันเทิงต่างๆ ในเมือง ผู้เข้าพักสามารถขอความช่วยเหลือได้จากบริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ของรีสอร์ต ในวันที่อากาศหนาวเหน็บ เตาผิงของรีสอร์ตนี้จะทำให้ผู้เข้าพักอบอุ่นหลับสบาย ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน พักผ่อนชิลๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหนสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ให้บริการห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด ทั้งการตกแต่งที่อบอุ่นผ่อนคลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการเข้าพัก เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่รีสอร์ตแห่งนี้ มีเครื่องปรับอากาศ

ให้บริการ ห้องพักบางห้องที่ โรงแรมปายในฝัน ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง แม้อยู่ในห้องพักก็เพลินเพลินกับความบันเทิงหลากหลายที่มีให้เลือก ซึ่งรวมถึงเคเบิลทีวี ซึ่งมีให้บริการในห้องพักบางห้องไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด โรงแรมปายในฝัน ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม ที่พักเหมาหลังริมน้ำ

2. เดอะ ฮาร์ท ออฟ ปาย

พูลวิลล่าปาย วิวสวยๆ

เดอะ ฮาร์ท ออฟ ปาย (The Heart of Pai) โรงแรมราคาประหยัดตั้งอยู่บนพื้นที่ร่มรื่น ติดถนน​ใหญ่เดินทางสะดวก ห่างถนนคนเดินเพียง 350 เมตร ที่พักหลักร้อยปายสไตล์โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 400 บาท! ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่นแต่ละห้องจะมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องมีทีวี พัดลม และตู้เย็นขนาดเล็ก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

ที่ครบครัน และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี และที่จอดรถเดินทางไปได้ทุกที่ในปายเมื่อเข้าพักที่ เดอะ ฮาร์ท ออฟ ปาย ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางจาก เดอะ ฮาร์ท ออฟ ปาย ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้สะดวกสุดๆ
เดอะ ฮาร์ท ออฟ ปาย มีบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อผู้เข้าพักทุกท่าน

ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของโรงแรมนี้ หากต้องการบริการรับส่งไปกลับจากสนามบิน โรงแรมนี้สามารถจัดเตรียมให้ได้ล่วงหน้าก่อนวันเช็คอิน โรงแรมให้บริการรถรับส่ง และ บริการเช่ารถ ที่จะช่วยให้การเดินทางไปที่ต่างๆ ในปายสะดวกสบายไร้กังวลหากวางแผนที่จะเดินทางมาโดยรถยนต์ โรงแรมนี้มีที่จอดรถให้บริการฟรี เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของโรงแรมนี้มีบริการต่างๆ เช่น บริการคอนเซียร์จ และ ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ

หากต้องการที่นั่งที่ดีที่เมื่อเข้าชมการแสดงหรือความบันเทิงต่างๆ ในเมือง ผู้เข้าพักสามารถขอความช่วยเหลือได้จากบริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ของโรงแรม โรงแรมนี้มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ช่วยดูแลเสื้อผ้าของผู้เข้าพักให้สะอาดพร้อมใช้

ไม่ต้องขนเสื้อผ้ามาเยอะให้หนักกระเป๋าเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวันห้องพักแต่ละห้องที่ เดอะ ฮาร์ท ออฟ ปาย ตกแต่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้การเข้าพักผ่อนคลายยิ่งขึ้น ห้องพักบางห้องที่โรงแรมแห่งนี้ มีเครื่องปรับอากาศ ให้บริการ

ห้องพักบางห้องที่ เดอะ ฮาร์ท ออฟ ปาย มีการออกแบบตกแต่งซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักในบางห้องพักมีตู้เย็น และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และโรงแรมแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู ในบางห้องพัก

3. คานารี่ เกสเฮ้าท์ ปาย

พูลวิลล่าปาย วิวสวยๆ

คานารี่ เกสเฮ้าท์ (Canary Guesthouse) ที่พักหลักร้อยปายสไตล์เกสเฮ้าท์ระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 459 บาท! ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำและรายล้อมไปด้วยต้นไม้สุดร่มรื่น และอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดิน ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ ห้องพักในอาคารตกแต่งอย่างเรียบง่ายโทนสีขาวสบายตา มีบังกะโลและบ้านพักพร้อมชานระเบียงส่วนตัว บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นหน้าห้องและวิวแม่น้ำ ทั้งยังมีบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ร้านอาหารและเฉลียงที่มองเห็นวิวแม่น้ำ

พร้อมลานสำหรับตั้งแคมป์กางเต็นท์เที่ยวปายได้อย่างเต็มที่ เมื่อเข้าพักที่ คานารี่ เกสเฮ้าท์ ซึ่งตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจากที่พักไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดาย
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ คานารี่ เกสเฮ้าท์ จะช่วยให้นักเดินทางรู้สึกผ่อนคลายสบายใจตลอดการเข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก

โรงแรมให้บริการแท็กซี และ บริการรถรับส่ง เพื่อให้การเที่ยวชมปายของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้น โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเองโรงแรมมีแผนกต้อนรับส่วนหน้าคอยให้บริการต่างๆ ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ โรงแรมมีบริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ซึ่งช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและเข้าชมความบันเทิงต่างๆ ไม่ต้องจัดกระเป๋าขนเสื้อผ้ามาเยอะก็ย่อมได้เมื่อเข้าพัก ณ คานารี่ เกสเฮ้าท์ โรงแรมนี้มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้

ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน พักผ่อนชิลๆ ตั้งแต่เช้าจรดเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดี โรงแรมนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดห้องพักที่ คานารี่ เกสเฮ้าท์ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย

ของแขกผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้มีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักบางห้องที่ คานารี่ เกสเฮ้าท์ ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญอย่างยิ่ง และโรงแรมแห่งนี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก