พูลวิลล่าเขาใหญ่

พูลวิลล่าเขาใหญ่

พูลวิลล่าเขาใหญ่ เขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเงียบสงบในประเทศไทย ในปีนี้เขาใหญ่ได้รับความนิยมมากขึ้นและกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหาความหรูหราและความสะดวกสบาย มีที่พักใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมายรอบ ๆ พื้นที่ นำเสนอการต้อนรับแบบไทยที่ดีที่สุด และทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขา ในโพสต์นี้ จะมาแนะนำที่พักเปิดใหม่และวิวสวย ๆ ในเขาใหญ่กันค่ะ เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ ได้วางแผนเดินทางและพักผ่อนกันในปี 2566 นี้

MYS Khao Yai Hotel

พูลวิลล่าเขาใหญ่

มาเริ่มกันเลยกับ MYS Khao Yai Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โอบล้อมไปด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม ที่นี่แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับห้องพักที่หลากหลาย ทั้งห้องดีลักซ์ 16 ห้อง พูลวิลล่า 6 หลัง และ MYS Villa 3 ห้องนอนที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และเตียงนุ่มสบาย คุณสามารถรับประทานอาหารได้ที่ร้านอาหาร CHA LA ที่มีบริการอาหารจากทั่วโลก พร้อมค็อกเทลและไวน์ที่พัก เขื่อน ขุน ด่าน

คุณยังสามารถผ่อนคลายในอ่างฟองสบู่ ชมภาพยนตร์ หรือทำเครื่องดื่มเฉพาะบุคคลของคุณได้ด้วยวัตถุดิบเฉพาะตัว อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง หรือใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายในห้องของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดในห้องพักอีกด้วย

Hotel MYS Khao Yai ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 33 กม. ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และลานระเบียง สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักสามารถจิบเครื่องดื่มที่บาร์โรงแรมพาราไดซ์

โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโต๊ะทำงาน เครื่องชงกาแฟ มินิบาร์ ตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมโถสุขภัณฑ์ ห้องพักทุกห้องมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีระเบียง และห้องอื่นๆ มีวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักที่ Hotel MYS Khao Yai มีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู

ผู้เข้าพักที่ที่พักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าตามสั่งน้ำพุธรรมชาติน้ำผุดอยู่ห่างจาก Hotel MYS Khao Yai เป็นระยะทาง 2.3 กม. ในขณะที่คฤหาสน์ประเสนชิต วิลลามูเซ่อยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 2.8 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรม 148 กม.

ราคา : เริ่มต้น 5,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 219 หมู่ 4 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30450
เบอร์โทร : 044 049 069

InterContinental Khao Yai Resort

พูลวิลล่าเขาใหญ่

ไปต่อกันเลยกับ InterContinental Khao Yai Resort เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มีลักษณะคล้ายกับสถานีรถไฟในสมัยรัชกาลที่ 5 ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Bill Bensley มีห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง ที่ออกแบบอย่างหรูหรา เหมือนอยู่ในรถไฟจริง ๆ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สบู่คุณภาพสูง อุณหภูมิห้องที่ปรับได้ ผ้าขนหนูและเสื้อคลุมขนาดใหญ่ และอาหารสดใหม่จากฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีห้องพิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยงให้บริการอ่านเพิ่มเติม : assetdata.land

รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สปา ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อน และออกกำลังกายได้อย่างสบาย ๆ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่สามารถชื่นชมธรรมชาติและสัตว์ป่าที่สวยงามได้ ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่มีเอกลักษณ์และหรูหราอย่างแท้จริง

InterContinental Khao Yai Resort, an IHG Hotel – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 45 กม. ให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมระดับ 5 ดาวมีห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีสวน โรงแรมมีลานระเบียงและวิวภูเขา และผู้เข้าพักสามารถรับบริการอาหารที่ห้องอาหารหรือเครื่องดื่มที่บาร์

ห้องพักมีตู้เย็น มินิบาร์ กาต้มน้ำ บิเดต์ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และโต๊ะทำงาน โรงแรมให้บริการห้องพักบางห้องที่มีวิวทะเลสาบ และห้องพักทุกห้องมีระเบียง ทุกห้องที่ InterContinental Khao Yai Resort, an IHG Hotel – SHA Extra Plus มีชุดเครื่องนอนและผ้าเช็ดตัว

มีบริการอาหารเช้าประจำวันแบบบุฟเฟต์ แบบอเมริกัน หรือแบบเอเชียให้เลือกที่พักมีสนามเด็กเล่นพนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาไทย และยินดีช่วยเหลือผู้เข้าพักตลอดทั้งวัน

น้ำพุธรรมชาติน้ำผุดอยู่ห่างจาก InterContinental Khao Yai Resort, an IHG Hotel – SHA Extra Plus 15 กม. ในขณะที่เรือนประเสนชิต วิลลามูเซ่อยู่ห่างออกไป 19 กม. โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด 166 กม.คู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.6 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้น 6,359 บาท/คืน
ที่อยู่ : 262 หมู่ 6 ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30450
เบอร์โทร : 044 082 039

Moon River Village

พูลวิลล่าเขาใหญ่

ไปต่อกันเลยกับ Moon River Village เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่สวยงาม ตั้งอยู่บนภูเขาของวังน้ำเขียว ได้รับแรงบันดาลใจจาก la Provence ภูมิภาคในฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องต้นไม้และดอกไม้ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักประเภทต่าง ๆ ได้กว่า 16 ห้อง ได้แก่ Bistro Standard, Dome Standard, Lotus Villa, Garden Villa Superior และ Pool Villa

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต โทรทัศน์ และเครื่องปรับอากาศ เพลิดเพลินกับบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งที่เรียกว่า “มูนออนเซ็น” ซาวน่าแบบฟินแลนด์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และห้องออกกำลังกาย

อีกทั้งคุณยังสามารถเช่าจักรยานเพื่อสำรวจพื้นที่เขียวชอุ่มของวังน้ำเขียว หรือปั่นจักรยานรอบ ๆ รีสอร์ท แถมภายในที่พักยังมีร้านอาหาร Chow Barn ที่ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามในวังน้ำเขียว