บ้านพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพูลวิลล่า บางแสน ราคาถูก

บ้านพูลวิลล่า บางแสน ราคาถูกวันนี้เราจะทุกๆท่านไปชมบ้านพักสวยเเต่ราคาไม่เเพงกัน ว่าเเล้วเราไปชมบ้านพักเเต่หล่ะที่กันเลยดีกว่าอย่ารอช้า บอกเลยว่าสวยมากๆ

บ้านพูลวิลล่า บางแสน แบบเหมาทั้งหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน

อากาศร้อนๆแบบนี้ จะมีที่แหน่งใดสมควรไปกว่ามหาสมุทร วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เราจะพาไปดูที่พักโซนบางแสนกับ ที่พักบางแสน แบบเหมาด้านหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน บรรยากาศดี ทัศนียภาพสวย Pool Villa แถมเดินทางสบายไม่ไกลจากริมน้ำบางแสน เหมาะสมกับคนที่อยากได้มาพักแบบสงบ และก็เป็นส่วนตัว จะมากับกลุ่มเพื่อนพ้องก็น่าสนุก หรือมาเป็นครอบครัวก็สบาย หากแม้จะมีที่ไหนชอบใจเพื่อนเกลอๆกับบ้างตามมามองกันเลย กับ ที่พักบางแสน แบบเหมาด้านหลัง มาพร้อมสระว่ายส่วนตัวสุดฟิน Pool villas

บางแสนห่างจากจ.กรุงเทพฯ ราว 75 กิโล ใช้เวลาก็แค่ 1 ชั่วโมงก็จะเจอกับชายหาดสวยๆริมฝั่งรวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ ใครกันแน่ที่กำลังหาบ้านพักบางแสน ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทติดมหาสมุทร ที่พักที่มีสระว่ายน้ำ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก หรือบ้านพักสำหรับครอบครัว เพื่อนคู่หูไว้จัดงานเลี้ยงชายหาด หรือจัดสัมมนา หรือที่พักที่สามารถทำอาหารได้ เราได้เก็บที่พักทั้งมวลมาไว้ในบทความนี้แล้ว มีตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อยเป็น ต้นไปให้ทุกคนได้ไปพักแบบฟินๆท่ามกลาง ทิวภาพสวยๆ Sale Villas Phuket (RU)

1. Hy Resort Hotel

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

ให้ อพาร์เม้นท์ บ้านพักแบบเหมาด้านหลังขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีทั้งข้างนอกและภายในบ้าน การตกแต่งของบ้านมาในสไตล์คันทรี่ให้อารมณ์แบบชนบทในแถบยุโรป ภายในบ้านมีทั้งสิ้น 3 ชั้น Villas Phuket มาพร้อมห้องนอนถึง 7 ห้อง ที่ตกแต่งมาอย่างเรียบง่ายและก็อบอุ่น เครื่องประดับบ้านและก็สำอำนวยความสะดวก เตาที่ใช้ในการปิ้งและก็ใช้ในการย่าง บาร์บีคิว อุปกรณ์ต่างๆพร้อม เหมาะสมกับการมาพักแบบกลุ่มเพื่อนพ้องที่อยากได้มางานกินเลี้ยงแบบเป็นส่วนตัว หรือจะมาพักกันแบบครอบครัวใหญ่ก็สบายไม่แพ้กัน คนไหนกันมีแพลุกลี้ลุกลนมาท่องเที่ยวบางแสน แล้วกำลังมองหาบ้านพักแบบเหมาด้านหลังที่ตรงนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

Location: 2/13 ถนนหนทางสุขุมวิท องศาเซลเซียส3 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
Phone: 064 251 0123, 081 101 5251
Price: ราคาเริ่ม 17,900 – 18,900 บาท/คืน **เข้าพักได้ 18 – 20 คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงได้โปรดกรุณาโทรถามอีกครั้ง) วิลล่าภูเก็ต
Facebook: Hy – Resort Hotel

2. เทือกเขาเพลสส์ บางแสน, จังหวัดชลบุรี (Phu Places)

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

เทือกเขาเพลสส์ บางแสน บ้านพักบรรยากาศดีใกล้ชายหาด ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดร่มรื่น ตัวบ้านพักมาในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยพื้นที่ถูกแบ่งไว้อย่างดีเยี่ยม โดยห้องนอนจะมี 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง รวมถึงห้องพักผ่อน ขายวิลล่าภูเก็ต พื้นที่ระเบียงส่วนตัว บอกเลยว่าบรรยากาศด้านในภายดีงามๆทั้งการตกแต่ง และอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก ขาดการบริการก็น่าประทับใจและรู้จักดีจำนวนมากๆเหมาะสมกับการมาพักแบบกลุ่มเพื่อนพ้องรวมทั้งครอบครัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักแบบเหมาด้านหลังในบางแสนที่น่าสนใจ POOL VILLA PHUKET

Location: 9 ถนนหนทางบางแสน สายสอง (ตรอก 16) อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
Phone: 038 387 900, 091 704 7602
Price: ราคาเริ่ม 4,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงได้โปรดโทรถามอีกครั้ง) ซื้อวิลล่า ภูเก็ต
Facebook: Phuplaces Bangsaen เทือกเขาเพลสส์บางแสน

3. บ้านพูลวิลล่า บางแสน , จังหวัดชลบุรี (Baan Pool Villa)

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพูลวิลล่า บ้านพักแบบพูลวิลล่าที่มีอยู่หลายที่ทั้ง บางแสน, พัทยา, สัตหีบ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูบ้านพักโซนบางแสน เป็นบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หอพักแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา มาพร้อมห้องรับแขก และโซนพักอีกทั้งอินดอร์ แล้วก็เอ้าท์ดอร์ ตัวบ้านตกแต่งมาอย่างดีเยี่ยมอีกทั้งภายในและก็ข้างนอก ให้อารมณ์เสมอเหมือนหมู่บ้านจัดสรรชั้นนำเลยก็ว่าได้ เหมาะสมกับการมาพักแบบครอบครัว ด้วยเหตุว่าอีกทั้งสงบและเป็นส่วนตัวมากๆหรือจะมากับกลุ่มเพื่อนก็ชิลล์ไม่แพ้กัน SALE VILLA

Location: 69/81 ตำบลอ่างหิน อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี
Phone: 096 938 4994
Price: ราคาเริ่ม 3,900 – 5,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงขอความกรุณาปรานีโทรไถ่ถามอีกครั้ง) ซื้อบ้านกรมบังคับคดี
Facebook: Baan Pool Villa-บ้านพูลวิลล่า บางแสน พัทยา สัตหีบ

4. รอยัล สามมุข วิลล่า, จังหวัดชลบุรี (Royal Sammuk Villa)

บ้านพูลวิลล่าบางแสนสวย

รอยัล สามมุข วิลล่า บ้านพักระดับชั้นนำที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากริมน้ำบางแสน สามารถเดินทางไปมาสบายที่นี้ เป็นบ้านพักขนาดใหญ่บรรยากาศดี ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำสุดส่วนตัว และห้องเช่าระดับพรีเมี่ยม PhuketVilla การตกแต่งเป็นแบบเรียบง่ายสไตล์ไทยโมเดิร์น โทนสีที่ใช้เป็นโทนอุ่นเหมาะสมกับการผ่อนคลาย พื้นที่ต่างๆถูกแบ่งส่วนไว้อย่างดีเยี่ยมโดยย้ำการใช้แรงงานเป็นหลัก เหมาะสมกับการมาพักแบบครอบครัวรวมทั้งกลุ่มมิตรสหาย ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับในการมาพักในโซนบางแสน POOL VILLA PHUKET

Location: 62/6 เดอะรอยัลสามมุข, ถนนหนทางบางแสน – อ่างหินผา อำเภอแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
Phone: 081 615 0999
Price: ราคาเริ่ม 3,900 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงขอความกรุณาโทรถามอีกครั้ง) แต่งบ้านทาวน์โฮม
Facebook: The Royalsammuk Villa

5. สายน้ำ อพาร์เม้นท์, จังหวัดชลบุรี (Saitan Resort)

บ้านพูลวิลล่าบางแสนสวย

สายธาร เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ที่พักบรรยากาศดีชายหาดที่นี้เป็นบ้านพักสุดชิลล์ ที่พร้อมตอนรับทุกคนให้มาพักอย่างเต็มเปี่ยม ตัวบ้านพักเป็นบ้าน 1 ชั้นที่ปิดล้อมสระว่ายน้ำ ด้านในหอพักครบถ้วนบริบูรณ์ไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกจำนวนไม่ใช่น้อย สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการบรรยากาศติดมหาสมุทร ขายบ้านภูเก็ต ที่ตรงนี้ก็มีบ้านพักสีเขียว แล้วก็บ้านมองมหาสมุทรเปิดให้บริการ บอกเลยว่าบรรยากาศดีไม่แพ้กัน แม้กระนั้นทั้งมวลนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นบ้านพักที่เหมาะสมกับการมาเป็นหมู่คณะ เป็นอีกหนึ่งที่พักบางแสนที่ทัศนียภาพสวยมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆผู้ใดกันแน่ถูกอกถูกใจบรรยากาศหาดจำเป็นที่จะต้องมาสักหนึ่งครั้ง! บ้าน

Location: 274/83 มัธยม2 ตำบลบางพระ อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จังหวัดชลบุรี
Price: ราคาเริ่ม 3,500 – 14,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงขอความกรุณาปรานีโทรไถ่ถามอีกครั้ง)
Phone: 038 776 309
Facebook: ลำน้ำรีสอร์ท

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.