พูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า บางแสน

พูลวิลล่า บางแสน ที่พักราคาดีเเถมยังใกล้ชายหาดบางแสน

พูลวิลล่า บางแสน หาดทรายบางแสน ห่างจากจังหวัดกรุงเทพ โดยประมาณ 75 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางเพียงแต่ 1 ชั่วโมง ก็จะพบกับริมทะเลงามๆแล้วก็อาหารทะเลสดใหม่มากมายร้านค้าให้ท่านได้ลิ้มรส แถมยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างเขาสามมุก อ่างหิน

หาดทรายบางแสน อยู่ห่างจากเมืองจังหวัดชลบุรี 14 กิโล แยกขวาจากถนนหนทางสุขุมวิท ตรงหลัก กิโลเมตร 104 เข้าไป 3 กม. เป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมของคนประเทศไทยที่โด่งดังมานาน แต่งห้องนอน วินเทจ

เป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิตของคนไทย มีถนนหนทางตัดเลาะหาด ซึ่งเรียงรายไปด้วยห้องอาหาร บ้านพัก เครื่องเล่นต่างๆให้เช่า แล้วก็ห้องน้ำจืดชืด ที่ตั้ง :ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จ.ชลบุรีห่างจากเมืองจังหวัดชลบุรี 14 กม. บ้านสไตล์รีสอร์ท

การเดินทาง : จากถนนหนทางสุขุมวิท รอบๆหลักกิโลเมตร 104 มีทางแยกขวาเข้าไปราวๆ 3 กม. สำหรับรถประจำทางนั้น จากจังหวัดกรุงเทพมหานคร มีรถประจำทางสายจังหวัดกรุงเทพ-บางแสน ออกมาจากสถานีขนส่งเอกมัย แต่ละวัน หรือขึ้นรถสายจังหวัดกรุงเทพมหานคร-จังหวัดชลบุรี ลงลำดับที่สี่แยกเฉลิมไทยในเมืองจังหวัดชลบุรีแล้วต่อรถสองแถวไปยังหาดทรายบางแสน

ชายทะเลบางแสนสถานที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจใกล้ๆจังหวัดกรุงเทพ ที่ในวันสุดสัปดาห์ชอบแออัดไปด้วยนักเดินทางจากหลายๆจังหวัดที่ต่างพากันมาพักบนหาดอันแสนสุขที่นี้

แม้กระนั้นในตอนที่ COVID-19 ได้แพร่ระบาดในตอนหนผ่่านมาชายทะเลบางแสนซึ่งนับว่าเป็นแหล่งที่ผู้คนคึกคกจำเป็นต้องทำปิดริมทะเลล็อคดาวน์ลงไป เพื่อคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ทำให้บรรยากาศของชายทะเลที่เคยฮึกเฮิมครื้นเปลี่ยนเป็นความเงียบไปแบบผิดตา

แต่ว่ามาในวันนี้ทางจังหวัดชลบุรีได้มีประกาศคลายล็อคการท่องเที่ยวรอบๆหาดทรายบางแสนให้นักเดินทางสามารถกลับมาท่องเที่ยไวด้อีกคัร้งพร้อมวิธีการป้องกัน COVID-19 อย่างเข้มงวด ปัจจุบันภาพบรรยากาศในวันวานของบางแสนได้กลับคืนมาอีกรอบ กับความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่มีเพิ่มมากขึ้น

พวกเราจะมองเห็นได้เลยว่าภายหลังจากพักด้านการท่องเที่ยวไป หาดบางแสนสะอาดแล้วก็สวยสดงดงามมากยิ่งขึ้นจริงๆวันนี้ พวกเรานำภาพบรรยากาศริมหาดบางแสนข้างหลังคลายล็อคดาาวน์มาให้ทุกคนได้ดูกัน PHUKET VILLA

คนใดที่กำลังมองหาบ้านพักบางแสนแบบเป็นข้างหลังสำหรับครอบครัว หรือกรุ๊ปเพื่อนเกลอ ซึ่งสามารถงานเลี้ยงบาร์บีคิว พบปะ หรือทำกับข้าวได้ ทั้งยังแบบที่พร้อมสระส่วนตัว แล้วก็แบบไม่มีสระส่วนตัว วันนี้ ChillNaid (ชิลไหนดี) พวกเราได้เก็บรวบรวมเอา “ที่พักหาดทรายบางแสน” มาให้ท่านได้เลือกเฟ้นกันจ้ะ บ้าน

1. พูลวิลล่า บางแสน (Luxury Private Pool Villa at Bang Saen) 3 ห้องนอน 4 ห้องนอน พักได้หลายคน

พูลวิลล่า บางแสน

ลักซัวรี่ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท บางแสน (Luxury Private Pool Villa at Bang Saen) ที่พักสไตล์พูลวิลล่าส่วนตัว ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา สำหรับผู้เข้าพักแบบเป็นกรุ๊ป หรือครอบครัวที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว รวมทั้งสงบเงียบ บรรยากาศดี

ตัวบ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยงาม พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน มีมุมห้องครัวสำหรับปรุงอาหาร ทั้งยังมีบริการเตาบาร์บีคิวให้อีกด้วย ที่สำคัญห่างหาดทรายบางแสนเพียงแต่ 6 กืโลเมตรเพียงเท่านั้น

  • ราคาหอพัก 11,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

2. Baan Pool Villa01 (Bangsaen-Mountain view) 2 นอน 2 น้ำ ปิ้งย่าง ประกอบอาหารได้ สระส่วนตัว

พูลวิลล่า บางแสน

Baan Pool Villa01 (Bangsaen-Mountain view) วิลล่าขนาด 2 ห้องนอน 2 สุขา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พรั่งพร้อมไปด้วยเครื่องมือห้องครัว แล้วก็เตาที่ใช้ในการปิ้งย่าง ให้ท่านได้งานเลี้ยงบาร์บีคิว ขอบสระ ยิ่งกว่านั้นยังมีบริการห่วงยาง แล้วก็โต๊ะพูลให้ท่านได้เล่นเพลิดเพลินๆกับครอบครัว หรือกรุ๊ปเพื่อนเกลอ

อยู่ไม่ไกลจากชายหาดบางแสน ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพา Walking Street แล้วก็จุดสำหรับชมวิวเขาสามมุข เหมาะกับเป็นบ้านตากอากาศในวันพักสบายๆเพื่อคลายความอ่อนล้าล้าจากการทำงาน

  • Baan Pool Villa01 : Mountain View Road 69/81 Mountain View chonburi,บางแสน 20130
  • ราคาหอพัก 3,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางครั้งอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดติดต่อกันหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

3. พูลวิลล่า บางแสน (Royal Sammuk Villa Bang Sean) บ้านหรู ดูดี มีให้เลือก อีกทั้งแบบ 3 ห้องนอน และก็ 5 ห้องนอน

พูลวิลล่าบางแสนน่าพักใกล้ทะเล

รอยัล สามมุข วิลล่า บางแสน (Royal Sammuk Villa Bang Sean) วิลล่าสุดหรูแถวเขาสามมุก ใกล้ชายหาดบางแสน มีที่พักตั้งแต่ขนาด 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และก็แบบ 5 ห้องนอน แต่ละข้างหลังวางแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไว้อย่างงดงาม มองเรียบง่าย และก็หรูหรา

มีให้เลือกทั้งยังแบบพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็แบบไม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีมุมนั่งพักผ่อน แล้วก็ครัวพร้อมเครื่องมือให้อย่างครบถ้วน เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจสุดโรแมนติก หรือผ่อนพักกับครอบครัวในบรรยากาศที่สงบเงียบ

  • Royal Sammuk Villa Bang Sean : 62/6 เดอะรอยัลสามมุข, ถนนหนทางบางแสน-อ่างหินผา, อำเภอแสนสุข, บางแสน, จังหวัดชลบุรี, เมืองไทย, 20130
  • ราคาหอพัก 9,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดติดต่อกันหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

4. Villa At Casalunar Bangsaen วิลล่างามๆ 3 ห้องนอน ริมทะเลบางแสน

พูลวิลล่าบางแสนน่าพักใกล้ทะเล

Villa At Casalunar Bangsaen ไพรศรีเวทวิลล่างามๆขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ชายหาดบางแสน ที่พักสไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องมือเครื่องใช้อำนวยความสะดวก รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวสำหรับปรุงอาหารให้อย่างพร้อม มีบริการเตาบาร์บีคิวสำหรับปิ้งย่าง อินเตอร์เน็ตไว้ไฟฟรี

พร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขอบชายทะเลให้ท่านได้เพลิดเพลินเจริญใจไปกับการเล่นน้ำพร้อมรับลม ดูทิวทัศน์สมุทร และก็บรรยากาศตะวันตกดินงามๆท่านไหนที่กำลังมองหาที่พักแถวบางแสนดีๆVilla At Casalunar Bangsaen ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่สมควรพลาดเลยจ๊ะ

  • Villa At Casalunar Bangsaen : MOO BAN CASALUNAR ROAD Casalunar village, House no.700/114, Soi8, Cholburi Province, 20130
  • ราคาห้องเช่า 5,000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาวหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

5. SEA HOUSE BANG SAEN ที่พัก 5 ห้องนอนบางแสน เหมาะสมพักแบบครอบครัวใหญ่ กรุ๊ปเพื่อนพ้อง

พูลวิลล่าบางแสนน่าพักใกล้ทะเล

SEA HOUSE BANGSAEN บ้านเดี่ยวขนาด 5 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พักได้สูงสุดถึง 10 คน ห่างจากริมหาดบางแสนเพียง 2 กิโลเมตร อยู่ใกล้ตลาดหนองมน และเขาสามมุก ตัวบ้านพักกว้างขวาง มีที่จอดรถ มีวัสดุครัวให้อย่างพร้อม 

ไม่ว่าจะเป็นกระทะกระแสไฟ หม้อหุงข้าว กาใส่น้ำร้อน ตู้เย็น จาน ถ้วยชาม ช้อน อื่นๆอีกมากมาย มีพื้นที่สำหรับนั่งปาร์ตี้พบปะสนทนา ที่สำคัญราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆอีกแห่งหนึ่งสำหรับท่านที่มีงบประมาณน้อย

  • ราคาหอพัก 5000 บาท ++ คร่าวๆ ดังนี้ราคาบางทีก็อาจจะเปลี่ยนแปลงได้ ตามเทศกาล วันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวัน หรือ วันเสาร์ วันอาทิตย์

*เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 บ้านพักที่พวกเราได้เอามาให้มองหวังว่าจะถูกใจเเละถ้าหากต้องการจะไปพัก ็สามารถหาข้อมูลเเละติดต่อไปทางเจ้าของที่พักกันได้เลยสำหรับวันนี้จำต้องลาไปก่อนเจอะกันใหม่ บทความหน้านะทุกคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต