Phuket trip

Phuket trip one day

Phuket trip one day วันนี้เราจะพาทุกๆ คนไปชมว่า 1 วันในภูเก็ตเราจะไปไหนได้บ้าง เเต่หล่ะที่บอกเลยว่า วิวสวยงามมาก เเละเดินทางไปได้สะดวกสบายมากๆ พร้อมเเล้วไปกันเลย

ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต 1 วัน ไปไหน ทำอะไรดี เรามีทริปดีๆมาบอก Phuket trip

ถึงแม้มีเวลาว่าง 1 วันเต็มๆเพื่อดำเนินชีวิตอยู่ใน “จังหวัดภูเก็ต” เกาะที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย แต่ว่าไม่รู้เรื่อง ว่าจะไปที่ใด กินอะไร หรือท่องเที่ยวบริเวณใดละก็ … ตามมาทางนี้เลย เนื่องจากว่าวันนี้ เราจับเอาโปรแกรม ท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต 1 วัน ตัวอย่างนานา ประการสไตล์ มีอีกทั้งท่องเที่ยวมหาสมุทร ท่องเที่ยวในเมือง หรือตะลอนไป wichit phuket ตามสถานที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ฮอตได้รับ ความชื่นชอบต่างๆแบบไม่มีกั๊ก โดยขอเริ่มด้วยการ Pool villas

สวัสดีจ้าาาทุกคนวันนี้พวกเรารีวิวพาไป แต๋ม&ตาร์ ขอพาทุกคนท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต แบบทริป 24 ชั่วโมง ท่องเที่ยวสนุกสนาน นอนสบาย จ่ายไม่แพงกันค่าา ค้ำประกันว่าถูกอกถูกใจวัยรุ่นแน่นอน Pool Villa

การออกไป สัมผัสกับความสวยสดงดงาม ของสมุทรรอบๆจังหวัดภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ไม่ควรพลาด อีกทั้งเลือกได้ว่าจะไปแบบครึ่งวันแล้วก็เต็มวัน ผู้ใดกันสบายแบบ ไหนก็จัดโปรแกรมได้ตามอยากได้ โดยส่วนมากแล้วตามเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์หรือรีสอร์ตต่างๆจะมี แพ็กเกจพรีเซนเทชั่น สามารถไต่ถามได้เลย หรือจะซื้อทัวร์ จากบริษัททัวร์ ที่จัดโปรแกรม พาเที่ยวก็ได้ ด้วยเหมือนกัน ส่วนเกาะที่คนนิยมไป ได้แก่ Sale Villas Phuket (RU)

เกาะราชา

Phuket trip

หรือที่เรียกกันว่า เกาะรายา มี “เกาะราชาใหญ่” แล้วหลังจากนั้นก็ “เกาะราชาน้อย” รวมถึงแต่ละเกาะมีชายหาด ขาวสะอาด และจุดมุดน้ำสวยๆให้ได้จับใจ กับบรรยากาศที่สวยของสมุทร วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

เกาะราชาใหญ่ : อยู่ห่างจากจังหวัดภูเก็ตราว 15 กิโล นักทัศนาจรนิยม ท่องเที่ยวแบบ One Day Trip บนเกาะมีทั้งหมด 5 อ่าว อาทิเช่น อ่าวตะวันตก หรืออ่าวปะตก, อ่าวเมืองไทย, อ่าวทือ, อ่าวหลา รวมถึงอ่าวขอนแค เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด plan phuket นี้ถือได้ว่าเป็นแหล่งมุดน้ำ ที่มีชื่อโดยเฉพาะบริเวณอ่าวเมืองไทย จำหน่ายขายบ้านภูเก็ตแล้วหลังจากนั้นก็นอกจากธรรมชาติ ที่สวยงามแล้ว พื้นที่บางส่วนของเกาะราชาใหญ่ ยังเป็นที่อยู่อาศัยของพสกนิกร โดยใช้ที่ดินน้อย สำหรับเพื่อการเพาะปลูกสวนผลไม้ รวมทั้งทำสวน มะพร้าว แล้วก็ยังมีที่พักรวมทั้ง ร้านอาหารไว้ บริการสำหรับ นักท่องเที่ยวด้วย Villas Phuket

เกาะราชาน้อย : อยู่ห่างจากเกาะราชาใหญ่ 11 กิโลเมตร มีหินมากกว่าริมฝั่ง ก็เลยทำให้เป็นที่ รู้สึกชื่นชอบสำหรับผู้เดินทาง ที่อยากได้มุดน้ำลึก อีกทั้งบรรยากาศ ยังสงบ ไม่มีวัสดุรวมทั้งเครื่องมือสำหรับ ช่วยในด้านสำหรับให้ความ สบายอะไรก็ตาม และไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยว เดินทางมาสุดยอดมากเท่าไรนัก เกาะเลยยังคงมีธรรมชาติ สมบูรณ์บริบูรณ์ น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวละเอียดดังผงแป้ง และทรัพยากร ใต้น้ำที่บริบูรณ์ วิลล่าภูเก็ต

เกาะเฮ

Phuket trip

อยู่ห่างจากชายทะเลราไวย์เพียงแค่ราว 5 กิโลเมตรเท่านั้น ถ้าหากนั่งเรือสปีดโบ๊ท ก็ใช้เวลาเพียง 10-20 นาที เป็นเกาะเล็กเกาะน้อย เกาะน้อยๆอยู่ทางตอนใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต มีความงามไม่แพ้เกาะอื่นๆในมหาสมุทรอันดามัน ด้วยมีหาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่ม น้ำทะเลจะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใส เช่นเดียวกับกระจก POOL VILLA PHUKET

มีแนวปะการังที่ บริบูรณ์และงามมากๆที่ตรงนี้ก็เลยมีนามสมมุติว่า Coral Island บนเกาะมีที่พักไว้รอง รับนักทัศนาจร แต่ด้วยเหตุว่า ว่าอยู่ไม่ไกลจากเกาะจังหวัดภูเก็ต นักทัศนาจรก็เลยนิยมมา ท่องเที่ยวแบบตอน เช้าตรู่ไป-เย็นกลับ ขายวิลล่าภูเก็ต

เกาะไม้ท่อน Phuket trip

Phuket trip

เกาะเล็กเกาะน้อยๆที่เผยโฉมสู่สายตาผู้คนภายนอก เพียงแต่ไม่นาน หากแม้ความสวยสดงดงาม เปลี่ยนไปที่กล่าวถึง เกาะที่นี้มีรีสอร์ตเพียงแค่ที่เดียว ไม่มีร้านค้า ร้านอาหาร ผับ บาร์ หรือที่พักอื่นๆมารบกวนธรรมชาติ นอกเหนือจากการมุดน้ำดูต้นปะการัง รอบๆเกาะแล้ว บนเกาะก็ยังมีทางเล่าเรียน ธรรมชาติให้ ได้เดินลัดขึ้น ไปยังจุดชมวิว เพื่อมองทิวภาพอันสวยของ สมุทรรอบๆเกาะ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

หมู่เกาะสิมิลัน

Phukettripสวย

สถานที่เที่ยว สุดฮอตของประเทศไทย ผู้คนมากมายก่ายกองจากทั่ว ทั่วโลกเดินทางไปเลิศเสมอ อยู่สำหรับเพื่อการควบคุมดูแล ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ ตำบลเกาะพระทอง อำเภอปะทุระบุรี จังหวัดพังงา หากแม้จากจังหวัดภูเก็ต ก็สามารถนั่งเรือท่องเที่ยวได้ โดยมีทั้งนั้น 9 เกาะ เรียงลำดับจากเหนือมาใต้ เช่น เกาะหูยง เกาะเขวี้ยงยัง เกาะปาเยาะ เกาะเมี่ยง (มี 2 ติดตามกัน) เกาะปายู เกาะหัวกะโหลก (เกาะบอน) SALE VILLA

เกาะสิมิลัน แล้วก็เกาะบางู ที่ตรงนี้ว่ากันว่ามีความเป็น เหมาะสมที่สุดในด้านความสวยสดงดงามของ ต้นปะการังใต้สมุทร สำหรับไฮไลต์ของหมู่เกาะสิมิลัน เป็นกองหินเรือใบ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณเกาะสิมิลันหรือเกาะแปด โดยในจุดนี้จะมี อีกทั้งจุดมุดน้ำตื้น มุดน้ำลึก และจุดชมวิวมุมสูงได้ ดังต่อไปนี้ อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะสิมิลันเปิด ให้นักทัศนาจรเข้าท่องเที่ยว มองช่วงวันที่ 15 ตุลาคม – 15 พ.ค. ของทุกปี POOL VILLA PHUKET

หมู่เกาะสุรินทร์

Phukettripสวย

หมู่เกาะกลางมหาสมุทรอันดามัน ตั้งอยู่ใน พื้นที่อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะจังหวัดสุรินทร์ ในเขตตำบลลุกระ อำเภอปะทุระบุรี จังหวัดพังงา ประกอบไปด้วย 5 เกาะเป็นเกาะจังหวัดสุรินทร์ PHUKET VILLA

เหนือ เกาะจังหวัดสุรินทร์ใต้ เกาะรี เกาะไข่ แล้วก็เกาะกลาง ที่ตรงนี้เด่นในเรื่องความงามสด งามของน้ำทะเลที่ จะเป็นสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ใส แล้วหลังจากนั้นก็ยังมีต้นต้นปะการัง ที่บริบูรณ์กระจายตัวอยู่รอบๆ หลากหลายจุด อีกทั้งบริเวณเกาะจังหวัดสุรินทร์ใต้ยังเป็น ที่ตั้งของชุมชนชาว มอแกนด้วย โดยไฮไลต์ไม่ควรพลาดเป็น ขายบ้านภูเก็ต

ที่เกาะจังหวัดสุรินทร์เหนือ และเกาะจังหวัดสุรินทร์ใต้ เพราะเป็นเกาะที่อยู่ชิดกันโดยมี ร่องน้ำกันตรงกลาง มีอ่าวกระจุยกระจายอยู่รอบเกาะ สมควรจะเล่นน้ำชิลๆดังต่อไปนี้ อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะจังหวัดสุรินทร์เปิด ให้นักเที่ยวเข้า ท่องเที่ยวมองตอนวันที่ 15 ตุลาคม – 15 พฤษภาคม ของทุกปี บ้าน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.