ภูเก็ต ที่พัก

ภูเก็ต ที่พัก วิวสวยมีความเป็นส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำ

ภูเก็ต ที่พัก จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสมุทรงามรวมทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก ไม่ว่าจะคนประเทศไทยหรือคนต่างประเทศ ต่างก็เลือกจังหวัดภูเก็ตยอดเยี่ยมในสถานที่ที่การพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง ให้ทริปวันหยุดของพวกเรานั้นเป็นทริปที่น่าประทับใจ บ้านสวนธรรมชาติ

วันนี้พวกเราได้เก็บ บ้านพักจังหวัดภูเก็ต ทิวทัศน์งาม ที่พบแล้วจะต้องบอกเลยว่า นี่แหละ สรวงสวรรค์บนดิน ที่จำต้องไปสัมผัสสักหนึ่งครั้ง! แม้กระนั้นบอกเลยว่าสิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ใช้เครื่องโทรศัพท์ Samsung รุ่น S Series หรือ Galaxy Note เพียงแค่นั้น รับไปเลยส่วนลดจองหอพักถึง 2,000 บาท! แจกจริงอะไรจริง เพียงแค่จองผ่านแอพ Galaxy Gift แล้วเลือก My Privilege กล้วยๆรีบเลยจ๊ะ

1. ภูเก็ต ที่พัก Kalima Resort & Spa (คาลิมา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต)

ภูเก็ต ที่พัก

ตั้งอยู่ต่อจากรอบๆชายหาดกะหลิมไปไม่ไกลนัก บรรยากาศมีความสงบ เหมาะกับผู้ที่ปรารถนาความเป็นส่วนตัวแต่ว่าทรงไว้ซึ่งธรรมชาติแล้วก็สมุทรที่ทำให้ท่านรู้สึกชื่นบาน ด้านในบังกะโลตกแต่งด้วยความธรรมดาที่ใช้แนวเรียงของแผ่นไม้เป็นกิมมิครับกับทิวทัศน์ฟ้ารวมทั้งริมฝั่ง ที่พลาดมิได้เป็นบาร์กึ่งกลางน้ำ ที่ให้ท่านทั้งยังดริ้งค์ชิลชิลขอบสระหรือโพสท่างามเซลฟี้ขอบสระที่มีทิวทัศน์สมุทรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

 • ที่ตั้ง : 338/1 ถนนหนทางพระบารมี ชายหาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 358 999
 • มองรูปภาพเพิ่ม : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/kalima-resort-spa-phuket.html

2. Nook Dee Kata Beach Hotel (นุก ดี บูติค อพาร์เม้นท์ กะตะ บีช บาย อันดาคูรา)

ภูเก็ต ที่พัก

“นุกดี” รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนิน สามารถเห็นมุมที่กว้างของสมุทร รอบๆลอบบี้ตกแต่งด้วยสไตล์แบบไทยๆแต่ว่าให้ความรู้ความเข้าใจสึกสวย ล้ำสมัย ในแบบโอเพ่นเครื่องปรับอากาศแลเห็นทิวทัศน์ได้รอบด้าน แถมมีเพลงแนวลูกทุ่งร้องเพลงเบาๆ PHUKET VILLA

กับบรรยากาศพูดได้ว่าถึงจะมองตกแต่งสไตล์ไทยแต่ว่าก็แอบแฝงไว้ด้วยความโมเดิร์นอีกทั้งบังกะโล มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้พักนั่งดูทิวทัศน์ถ่ายภาพงามๆยิ่งกว่านั้นยังมีห้องอาหารไทยชื่อ “หร่อยดี” รวมทั้ง “ยาดอง” ไว้ให้บริการอีกด้วยค่ะ บ้าน

 • ที่ตั้ง : 126/9 ถนนหนทาง โคกตาลโตนด(กะตะ-ไสยวน)ชายหาดกะตะ กะรน อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 688 888
 • มองรูปภาพเพิ่ม: www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/nook-dee-boutique-resort-kata-beach-by-andacura.html

3. ภูเก็ต ที่พัก Crest Resort & Pool Villas (เครสท์ บังกะโล แอนด์ พูลวิลลา)

ภูเก็ต ที่พัก

“เครสท์ บังกะโล แอนด์ พูลวิลลา” อพาร์เม้นท์หรูที่ใหม่ ใกล้ชายหาดป่าตอง เรียกว่ามีดีไซน์ที่หรูเด็ดขาด รู้สึกชิค มิได้หรูหราแม้กระนั้นซ่อนเร้นไว้ด้วยความโมเดิร์นในโทนสีฟ้า สีน้ำเงิน เขียว อันสะท้อนถึงน้ำทะเลมรกต ที่เมืองจังหวัดภูเก็ต

อพาร์เม้นท์ที่นี้พวกเราขอชี้แนะสำหรับผู้ที่ชอบพอทิวทัศน์ สระว่ายน้ำ รวมทั้งออกแบบเก๋ๆรวมทั้งวัยใสที่ชอบในการเซลฟี้ เพราะว่ามีหลายมุมให้ท่านได้ถ่ายภาพ มันดีต่อใจมากจริงๆเว้นเสียแต่สระขนาดยอดเยี่ยมแล้ว ทิวทัศน์สมุทรรวมทั้งดาดฟ้าที่มีต้นหญ้าสีเขียวไว้ให้ท่านนั่งแฮงเอ้าท์และก็ถ่ายภาพ

 • ที่ตั้ง : 95 ถนนหนทางหมื่นเงิน ชายหาดตรีจังหวัดตรัง ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 310 088
 • มองรูปภาพเพิ่มเติมอีก : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/crest-resort-pool-villas.html

4. Sri Panwa Phuket (ศรีพันวา)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

สัมผัสกับการพักผ่อนหย่อนใจในสไตล์ Luxury ที่จะทำพวกเรารู้สึกบรรเทาท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนรามา ศรีพันวา อพาร์เม้นท์สุดหรูสไตล์พูลวิลล่าทคอยปิคอลร่วมยุค ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลราว 40–60 เมตร เป็นอีกหนึ่งโฮเต็ลที่ทิวทัศน์งามที่สุดในโลกอีกด้วย

วิลล่าทุกข้างหลังของศรีพันวาซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้รวมทั้งบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้รอบๆแบบ 300 องศา ด้านในที่ที่นี้อบอวลไปด้วยความสวยที่ธรรมชาติได้สรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะน้อยใหญ่ ดวงอาทิตย์ที่กำลังขึ้นหรือตกดินล้วนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในทุกวันในศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

 • ที่ตั้ง : 88 กลุ่ม 8 ถนนหนทางอำนาจเดโช จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 371 000
 • มองรูปภาพเพิ่มเติมอีก :www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/sri-panwa.html

5. ภูเก็ต ที่พัก Foto Hotel (โฟโต้ โฮเทล)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

โฟโต้ โฮเทล อพาร์เม้นท์สมาชิกใหม่ ตั้งอยู่บนเนินหาดทรายกะตะ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต สามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้มากถึง 180 องศา ทันที่ได้เข้ามาในตัวล็อบบี้รีสอร์ทโฟโต้จะสัมผัสได้ถึงคอนเซปต์การตกแต่งที่แน่ชัด มีเอกลักษณ์ โดยได้แรงจูงใจ

มาจากรูปภาพ ขาว-ดำ บอกเล่าเรื่องราวต่างๆของเมืองจังหวัดภูเก็ตผ่านด้วยกล้องถ่ายภาพฟิล์มถ่ายรูปอะทุ่งนาล็อก ซึ่งสะท้อนความคลาสสิค ออกมาผ่านโทนสีที่ใช้แล้วก็การตกแต่ง คนใดกันแน่บ้านพักพักโฮเต็ลที่นี้ พวกเราเสนอแนะให้ทดลองทาน “กาแฟฮกโหหลี” เป็นกาแฟคั่วบด เริ่มแรกของคนจังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีให้บริการที่โฮเต็ลที่นี้ด้วยนะจ๊ะ

 • ที่ตั้ง : 218/9 ถนนหนทางกะตะ-ใสยวน ตำบลกะตะ อำเภอเมือง 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 680 900
 • มองรูปภาพเพิ่มเติมอีก : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/foto-hotel.html

6. The Mangrove Panwa Beach (แมนโกรฟ พันวา จังหวัดภูเก็ต)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

“แมนโกรฟ พันวา จังหวัดภูเก็ต” เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ใกล้กับพื้นที่ของป่าโกงกางและก็หาดทรายหาดทราย โอบล้อมด้วยสีเขียวชอุ่มของต้นไม้ด้านในบ้านพัก เรียกว่าคุณจะสัมผัสได้อีกทั้งกลิ่นสมุทรจังหวัดภูเก็ต แล้วก็ความเที่ยงธรรมชาติได้อย่างพอดี

ด้วยการตกแต่งของบ้านพักใช้ไม้เป็นหลัก แม้กระนั้นยังคงไว้ ซึ่งความง่ายๆแบบลอฟท์ มองสะอาดตา สบายตา กลมกลื่นกับธรรมชาติรอบข้างได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งถ้าหากช่วงเวลาเย็นชี้แนะให้ดูดวงอาทิตย์ตกดินหาดทราย แถมเป็นจุดที่ดูทิวทัศน์มองเห็น “พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี” พุทธรูปขนาดใหญ่ที่อยู่บนเนินได้อย่างแจ่มแจ้ง

 • ที่ตั้ง : 39/6 กลุ่ม 6 ถนนหนทางอ่าวยน-เขาขาด, ตำบลวิชิต, อำเภอเมือง, จังหวัดภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 315 351
 • มองรูปภาพเพิ่มเติมอีก : www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/the-mangrove-panwa-phuket-resort.html

7. Serenity Resort & Residences (เซเรนิตี้ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ เรสสิเด้นท์)

ภูเก็ตที่พักเห็นวิวทะเล

เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสุนทรียภาพ อิสระแล้วก็ความสำราญ ความสบายอย่างแท้จริง ด้วยเหตุว่าถ้าคุณปรารถนาดูทิวทัศน์สมุทรอันดามัน แบบส่วนตัว แล้วก็มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมก็จะต้องเป็นที่ สิเรนิตี้ โรงแรม แอนด์ เรสสิเดนซ์ ที่นี้อย่างไม่ต้องสงสัย

เพราะว่าขนาดของห้องและก็ราคาเรียกว่าคุ้ม ถ้าหากเฉลี่ยราคาที่ต้องจ่ายไปกับขนาดห้องที่คุณได้รับจากที่คุณอยากได้ คุ้มและก็ดีต่อหัวใจ พูดได้ว่าความสบายทุกสิ่งจากที่คุณอยากได้มีที่ที่นี้และก็ยังมีทิวทัศน์ห้วงสมุทรรวมทั้งเกาะใกล้เคียงที่งดงาม กระทั่งน่าอัศจรรย์ใจ

 • ที่ตั้ง : 14 มัธยม5 ถนนยอดเยี่ยม ตำบลราไวย์ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076 371 900
 • มองรูปภาพเสริมเติม: www.hotelsthailand.com/thailand/phuket/serenity-resort-residences-phuket.html

*เป็นไงบ้างสำหรับ 7 บ้านพักในจังหวัดภูเก็ตที่พวกเรา ได้เอามาให้ทุกๆท่านได้เลือกดูกัน หวังว่าจะชอบกันนะ บมึงก่อนเลยว่าเเต่หล่ับ้านพักมีความสวยงามเเละมีสไตล์ที่เเตกแตกต่าง เนื่องจากว่าถ้าเช่นนั้นเลือกบ้านพักที่เป็นคุณ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต