โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 ราคาดีคุ้มค่า

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 คนไหนกันที่กำลังหาสถานที่ดีๆบรรยากาศดีต่อดวงใจ อาจจะหนีไม่พ้นสมุทรใช่ไหมล้าาา เอาละจ้ะ กางปฏิทิน กาวันหยุด แล้วจัดแจงจองที่พักกันดีกว่า บอกคำเดียวว่าฟิน !

ถ้าหากได้ไปเช็คอิน บ้านพัก จังหวัดภูเก็ต ไม่ชลิน ไกด์ 2021 แต่ละที่บอกเลยว่าดีต่อใจมากแม่ ! อีกทั้งบรรยากาศดี โรแมนติก งานนี้ยืนยันว่าได้ชาร์จไฟชีวิตกันอย่างมาก ! หิ้วบิกินี่ตัวเก่ง จัดแจงเมมกล้องถ่ายภาพให้พร้อม แล้วเริ่มเดินทางกันเลยนะ บ้านสไตล์นอร์ดิก มินิมอล

เหนื่อยจากการทำงาน ปัญหาวุ่นวายต่างๆในเมือง ไปจ้ะ ! เก็บกระเป๋าลงใต้ ไปสมุทรกันเลยดีกว่า ~ บอกเลยว่าวันนี้ลิสต์ดีๆที่พวกเราเอามาฝากจำต้องประทับใจแฟนสมุทรแน่ๆจ้ะ กับ บ้านพักงาม จังหวัดภูเก็ต ชายทะเล บรรยากาศสุดชิล ทิวทัศน์ยอดเยี่ยม ดีต่อหัวใจสายถ่ายภาพสุดๆไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนของบ้านพักก็เก๋ไปหมด แถมยังอยู่ติดสมุทรไปอีก ตื่นรุ่งเช้ามาก็พบสมุทรสีครามผ่องใสเลยจ้ะ ตามไปเช็คอินกันเล้ยยย

จังหวัดภูเก็ต หนึ่งในเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่สวยสดงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คนไหนกันแน่ที่ต้องการไปจังหวัดภูเก็ตแล้วไม่แน่ใจว่าจะพักที่ใดดีแล้วก็กลุ้มใจว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากยอดนิยมแล้วจะก่อให้ราคาค่าบ้านพักสูงตามไปด้วย

วันนี้ Trip.com ได้นำบ้านพักที่คุ้มราคาแล้วก็งาม เก๋ มานำเสนอให้ทุกคน ซึ่งแต่ละเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ก็ล้วนมีกิจกรรมน่าดึงดูดทั้งหมด พูดได้ว่า งาม ครบ จบในที่เดียว จะมีตรงไหนกันบ้าง มาดูกันเลย!

จังหวัดภูเก็ต เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากยอดนิยม สำหรับคนที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศของความเป็นสมุทรใต้ที่มีความครบแล้วก็สบาย ในขณะที่ท่องเที่ยว ริมทะเลหาดทราย เกาะน้อยใหญ่ที่น้ำทะเลงามใสชายทะเลขาว จุดสำหรับชมวิวทางทะเลที่งดงาม สถานที่ด้านวัฒนธรรมที่มีคุณค่า

ที่สำคัญ เมืองนี้ขึ้นชือในเรื่องของกินอร่อย โดยยิ่งไปกว่านั้นเมนูอาหารท้องถิ่นเริ่มแรก แถมมีคาเฟ่ชิคเก๋มากมายก่ายกอง ทั้งหมดทั้งปวงนี้ทำให้ จังหวัดภูเก็ต เปลี่ยนเป็นเกาะสรวงสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการท่องเที่ยวใต้ มองหาความรู้สึกออนเดอะบีชแบบเก๋ๆจะต้องมา เลือกแวะกันได้เลย กับ ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต สมุทร จุดสำหรับชมวิว คาเฟ่ จัดให้ครบ

นอกเหนือจากความงามขึ้นชื่อลือนามในเรื่องของเกาะแล้วก็สมุทรที่งามแล้ว จังหวัดภูเก็ตเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และก็ความก้าวหน้าอันช้านาน โดยหนึ่งในรอยอดีตกาลอันก้าวหน้าของจังหวัดภูเก็ตหมายถึงบริเวณเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ตที่เต็มไปด้วยตึกสไตล์ชิโนโปรเหม็นตุกีสตลอดสองฝั่งถนนหนทาง

กระทั่งเป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตา อาคารเก่ากลุ่มนี้กระจัดกระจายอยู่ทั่วเมือง สามารถเดินดูถ่ายรูปได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีห้องอาหารอร่อย ค๊อฟฟี่ช็อปเก๋ ร้านรวงขายสินค้าของที่ระลึก ให้ท่องเที่ยว ช้อป รับประทานไปอย่างเพลิน เมื่อมาถึงจังหวัดภูเก็ต การได้มาเดินดูเมืองเก่าก็เลยเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวที่ไม่สมควรพลาด

Rock Beach Swing อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปริมหาดที่ใหม่ปัจจุบัน ที่มีมุมให้ถ่ายรูปมาก ทั้งยังรังนกสไตล์เกาะบาหลี แปลชิงช้า โซฟา แปลขอบริมทะเล แล้วก็โซฟาไม้แบบยอดเยี่ยม แล้วก็มุมไฮไลท์บันไดสรวงสวรรค์สีขาวหาดทราย ไม่ต้องไปไกลถึงเกาะบาหลีเพียงแค่มาจังหวัดภูเก็ตก็ได้ภาพคูลๆแต่งตัวให้แซ่บมาครีเอทท่างามกันได้เลย

หาดทรายนุ้ย หาดทรายเล็กๆที่กบดานอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่างจุดสำหรับชมวิวหาดทรายกะรนและก็หาดทรายในหาน นอกเหนือจากการที่จะมีน้ำสมุทรสีฟ้าใส หาดขาวละเอียดได้รับความนิยมของนักเดินทางชาวต่างประเทศแล้ว ยังมีจุดเช็คอินให้ถ่ายรูป ทั้งยัง รังนกเกาะบาหลี ชิงช้าเกาะบาหลี หลายจุด ข้างหน้าแลเห็นทิวทัศน์สมุทรของหาดทรายนุ้ย พูดได้ว่าเดินหามุมถ่ายรูปกันจนกระทั่งอิ่ม ไอเดียบ้านงบน้อย

1. Como Point Yamu โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

ที่แรกที่พวกเราจะพาไปเช็คอิน ซึ่งก็คือ วัวโม พ้อยท์ ยามู ที่บอกเลยว่าคนไหนกันไปก็จำเป็นต้องกดเลิฟรัวๆเนื่องจากว่ามีทิวทัศน์สมุทรที่งามเลิศแบบ 360 องศาอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

พวกเราสามารถแลเห็นสมุทรได้จากทุกมุมของโฮเต็ล มีห้องเช่าที่หรูหรา กว้างใหญ่ ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเเจอร์ผ้าครามย้อมมือ แถมยังมีบริการที่ดียอด ! ซัมเมอร์นี้ไม่ต้องคิดมากจ้ะ เขียนพิกัดให้ไว !

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/JPJitvNWKYswg8339
 • ที่อยู่ : 225 กลุ่ม 7 อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7636-0100
 • เว็บ : https://www.facebook.com/comopointyamu/

2. Keemala

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

บ้านพักถัดมาก็ปังไม่แพ้กันจ้ะ ตรงนี้เป็น กีมาลา อพาร์เม้นท์ที่ประสมประสานความสวยหรูแล้วก็ธรรมชาติได้อย่างพอดีจ้ะ มาในลักษณะของพูลวิลล่า ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สุดๆปิดล้อมไปด้วยป่าที่สมบูรณ์บริบูรณ์ มากับสระว่ายน้ำส่วนตัว และก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน ! ครั้งนึงจะต้องให้รางวัลตนเองด้วยการไปพักที่ชิลๆอย่างนี้ อย่าคอยช้า ไปจ้ะ ! จองเล้ยยย

 • พิกัด : https://g.page/Keemala?share
 • ที่อยู่ : 10/88 กลุ่ม 6 ตำบลกะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7635-8777
 • เว็บ : https://www.facebook.com/keemala/

3. The Slate โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ภูเก็ต2021สวยมีสไตล์หรูหราน่าพัก

เดอะ ซเลท โฮเต็ลสุดเก๋ที่จังหวัดภูเก็ต ที่ได้รับแรงผลักดันสำหรับการตกแต่งจากเหมืองแร่ดีบุกคราวเคยรุ่งโรจน์ในอดีตกาล ออกมาผ่านงานศิลปะที่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวจังหวัดภูเก็ตจ้ะ

บอกเลยว่าคนใดก็จะต้องตกหลุมรักห้องไฮไลท์ของตรงนี้ เนื่องจากเป็นพูลวิลล่าที่มีห้องสปา ห้องอบไอน้ำ กับบัตเลอร์ส่วนตัวที่รอให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พูดได้ว่าตรงนี้เค้าบริการได้ชื่นชอบจริงๆจ้ะ เหมาะสมกับการมาพักร้อน บรรเทาสุดๆ

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/tcAHfnyYLnUgtC3y8
 • ที่อยู่ : 116 กลุ่ม 1 อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7632-7006
 • เว็บ : https://www.facebook.com/TheSlatePhuket/

4. Trisara Resort

โรงแรมเปิดใหม่ภูเก็ต2021สวยมีสไตล์หรูหราน่าพัก

ไปชิลกันต่อที่ ตรีสรา บ้านพักสุดคลาสสิก จุดหมายของคนอีกหลายคนเลยล่ะจ้ะ คำว่า ตรีสรา หมายความว่า สวนในสรวงสวรรค์ชั้นที่ 3 ซึ่งบอกเลยว่าเป็นคำที่ชี้แจงความเป็นตรงนี้ก้าวหน้าจริงๆตัวพูลวิลล่าถูกตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถเล่นน้ำไป ดูทิวทัศน์ดวงอาทิตย์ตกดินไป หืมมม ฟินอคุณย่าบอกคนไหนกันแน่เลยล่ะค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/edJ3gmhNvZJuCJRe6
 • ที่อยู่ : 60/1 กลุ่มที่ 6 ถนนศรีไพเราะ ตำบลเชิงสมุทร อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7631-0100
 • เว็บ : https://www.facebook.com/trisararesort/

5. Anantara Mai Khao Phuket Villas

โรงแรมเปิดใหม่ภูเก็ต2021สวยมีสไตล์หรูหราน่าพัก

สำหรับคนไหนกันที่อยากไปพักแบบสวีทๆล่ะก็ พวกเราขอชี้แนะตรงนี้เลยจ้ะ อนันยี่ห้อ วิลล่า ติดหาดทรายสงบเงียบ คนรักที่ปรารถนาความโรแมนติกจำต้องกดไลค์รัวๆจ้ะ วิลล่าตรงนี้จะตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมยุค ย้ำความโปร่ง โปร่ง สบาย พร้อมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมที่สุด ! กล่าวได้ว่าหรูหราสุนัขเห่าจริงๆจ่ะแม่ รับประกันไม่มีผิดหวัง !

 • พิกัด : https://g.page/anantara-mai-khao-phuket-villas?share
 • ที่อยู่ : 888 กลุ่มที่ 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
 • โทร : 0-7633-6100
 • เว็บ : https://www.facebook.com/AnantaraMaiKhaoPhuket/

*ก็จบไปแล้วสำหรับ การรีวิว บ้านพักในเเต่หล่ะที่ บอกเลยว่าเเต่หล่ะที่ มีความงดงามเเละมีสไตล์ที่เเตกแตกต่าง สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่นะทุกๆคน พบกันใหม่บทความหน้า บายๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต