แต่งคอนโด modern luxury

แต่งคอนโด modern luxury ทำไม่ยาก

แต่งคอนโด modern luxury ‘ห้องนอน’ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่ยอดเยี่ยม และก็เป็นศูนย์รวม ความสบายใจของคนอีก จำนวนหลายชิ้น แม้กระนั้นหากจะเอ่ย ถึงห้องนอนห้องชุด แล้วล่ะก็ กฎระเบียบในเรื่อง ของพื้นที่บางทีอาจเป็น ต้นสายปลายเหตุอันดับหนึ่ง

วันนี้ ESTOPOLIS นำ ไอเดียแต่งคอนโด สวยๆมาฝาก กันอีกแล้ว ในขณะนี้เป็นไอเดีย การตกแต่งแบบ ร่วมยุคที่สามารถ หาของแต่งคอนโด และก็ เครื่องประดับบ้าน แต่งคอนโด ในสไตล์นี้ได้อย่าง ไม่ยากเย็นตามร้านขายของขาย เครื่องตกแต่งบ้านหรือห้างธรรมดา ซึ่งหมายถึงการ แต่งคอนโดแบบ Luxury Modern ที่ประสาน ความง่ายๆความนำสมัย กับความหรูหราโอ่อ่ายอดเยี่ยม เลอได้ในคราวเดียวกัน

ครั้งก่อนที่ เราจะ เริ่มตกแต่งนั้น จะต้องคิดแผนอีกทั้ง ยังเรื่องของงบประมาณ ราวๆรวมทั้ง ทางสำหรับเพื่อ การแต่งที่เรา จะเอามายึดเป็นหลัก เสียก่อน ตัวอย่างเช่น ถึงแม้เรา อยากได้แต่งคอนโด แบบลักชัวล้น แต่ในบางครั้งก็ รู้สึกว่าความสวยหรู นั้นทำให้ห้องมองดูแก่และมองดูโบราณ เราก็จะต้องเอาเครื่อง เรือนโมเดิร์นเข้ามา เป็นหลักสำหรับเพื่อการตกแต่ง ผสมกับของ ตกแต่งคอนโด แบบลักชัวล้น เพื่อไม่ให้ ดูหรูหราจนถึง ถึงเกินไป รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

หรือหาก กำเนิดเราชื่นชอบ ความโมเดิร์น อยากแต่งห้อง แบบเรียบง่าย ในขณะเดียวกัน ก็เกลียด ความธรรมดา เราก็จำเป็นที่จะต้องยึดถึง หลักของเหลี่ยม มุมรวมถึง ทรงเลขาคณิตเป็นหลัก ถึงแม้ว่าสิ่ง ของของเครื่องประดับบ้าน ของตกแต่งนั้น บางครั้งอาจจะไม่จำเป็น ที่ควรเป็น เครื่องใช้ไม้สอยสมัยใหม่ อาจมีองค์ประกอบของ สีทองหรือ สีเมทัลลิกบ้างก็ได้ เราจะมาดู ไอเดียการแต่งคอนโดแบบ Luxury Modern สำหรับห้องต่างๆกันในขั้นตอน ถัดไป

ที่ทำให้ การตัดสินใจ จะเลือกซื้อเครื่องประดับบ้าน แต่งห้องคอนโดสักชิ้น แปลงเป็นเรื่องไม่ง่าย เพราะ ถ้าเลือกเครื่องประดับบ้าน จากความ ต้องการเพียงอย่างเดียว บางครั้งอาจจะเป็น ผลให้พื้นที่ใช้ สอยด้านในห้อง มีน้อยเกินความจำเป็น อย่างไรก็ตาม ถ้าหากว่ามีเหตุผลแผน คำนวณขนาดพื้นที่ เลือกซื้อเครื่องตกแต่งบ้าน ที่มีประโยชน์การ ใช้แรงงานหลากหลาย และรู้จักจัดเก็บ ข้าวของให้ก็ดีล่ะก็ ค้ำประกันว่า การแต่งคอนโด ให้ดูกว้างจะ ไม่ใช่เรื่องที่ ยากเกินความสามารถ อีกต่อไป

  • สำหรับ สำหรับเพื่อการแต่งคอนโดแบบ Modern Luxury ซึ่งเป็นสไตล์ การแต่งห้องของ คนเมืองกรุงยุคใหม่ ยอดนิยมนั้น เป็นสไตล์การแต่งคอนโด ที่ย้ำความภูมิฐาน มองดูทันสมัย แล้วก็มัก ใช้โทนมีแนวเมทัลลิก ได้แก่ สีเงินหรือสีทอง ประกอบบน เครื่องประดับบ้านหรือการตกแต่ง มีการใช้กระจกสีดำ ทอง หรือโรสโกลด์เข้า มาช่วยเพิ่มลูกเล่นแล้ว ก็ความสะดุดตา ให้กับส่วนต่างๆของห้อง ซึ่งนอกจากที่ จะมีผลให้เฟอร์นิเจอร์หรือข้าง ในห้องมองดู มีเอกลักษณ์แล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ห้องนอนคอนโดมองดูกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ด้วยความเงาแล้วก็ สะท้อนแสงของตัวข้าวของ เพราะเหตุว่าการรู้จักเลือก ‘สี’ ของเครื่องตกแต่งบ้าน นั้นมีส่วนทำให้ ห้องนอนคอนโด ลดข้อจำกัด ทางพื้นที่ลง นอกจากที่กล่าวมานี้ อีกจุดหมายหลัก ของการเลือกสีเป็น ความจำเป็น ที่จะทำให้ห้องมองดูโปร่ง สบายตา รวมทั้งยังมีส่วนช่วยแบ่ง โซนใช้สอยให้มองดู เป็นสัดส่วนอย่างมองเห็น ได้ชัด

โทนสีเบสิค ขาว เทา ดำ

แต่งคอนโด modern luxury

เป็นอีกหนึ่งโทนสี สำหรับการตกแต่งคอนโด ขนาดเล็กที่น่าสนใจ คนไม่ใช่น้อยบางเวลา บางครั้งอาจจะมีความรู้สึกว่าเฟอร์นิเจอร์ สีเทาหรือดำนั้นเป็นสีที่ใช้ยาก ทำให้ห้องดูทึบ มองแล้วรู้สึกแคบ แม้กระนั้นแท้จริง แล้วถ้าเลือกใช้ให้ดี ก็ไม่ได้ทำให้มีความรู้สึก แคบอีกต่อไป ขอชี้แนะให้ จับคู่กับเฟอร์นิเจอร์สีขาว สีครีม ไปกระทั่งสีทอง ก็ย่อมทำเป็น เพื่อเพิ่มความรู้สึก ของการแต่งคอนโด ในสไตล์เรียบหรู ให้สวยงามและ มีบรรยากาศที่ ความทุเลา ห้องครัวมินิมอล

โทนสีพาสเทล

แต่งคอนโดmodernluxuryสำหรับคนชอบความหรูหรา

สร้างบรรยากาศสบายๆให้ห้องนอน แต่งคอนโดให้น่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส ด้วยการจับคู่เครื่องเรือนสีสไตล์พาสเทลเข้าไว้ร่วมกัน เป็นต้นว่า สีฟ้าอ่อน สีมิ้นท์ สีชมพู สีขาว สีไข่ไก่ หรือสีโทนธรรมชาติ (Neutral) แปลงข้อกำหนดทางพื้นที่ของห้องนอนข้างในคอนโดคุณให้กว้างขึ้น รวมทั้งอย่าลืมเลือกเครื่องเรือนที่มีฟังก์ชั่นช่วยแบ่งรูปร่างรอบๆต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่ให้คอนโดเพิ่มมากขึ้น

ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์การพักผ่อนหย่อนใจด้วยเครื่องเรือนจากโมเดอร์นฟอร์มที่มีนานัปการคอลเลกชันให้คัดเลือก แค่เพียงรู้จักจับคู่สีให้ถูกก็ช่วยลดความจำกัดด้านพื้นที่ของห้องนอนคอนโด ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอย รวมทั้งที่สำคัญอย่าลืมเลือกเครื่องเรือนแบบ All in one ที่มีฟังก์ชั่นครบถ้วน

เพื่อช่วยแบ่งโซนใช้สอยต่างๆในคอนโดเป็นสัดส่วนได้อย่างพอดีนั่นเอง รวมทั้งถ้าเกิดคนใดที่กำลังตามหาเครื่องเรือนที่ใช้งานได้หลายฟังก์ชัน จะเก็บของก็ได้ ใช้พักดีแล้ว โมเดอร์นฟอร์มก็มีเครื่องเรือนหลายชนิดในการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กให้มองกว้างขึ้น รองรับกับการใช้ชีวิตประจำวันของคนกรุงได้อย่างพอดี

แต่งคอนโด modern luxury สำหรับห้องรับแขก

แต่งคอนโดmodernluxuryสำหรับคนชอบความหรูหรา

มาดูกันที่ส่วนแรกของห้องคอนโด ที่จะเข้าหรือออกก็จำต้องช้งาน น้่นก็เป็นรอบๆห้องรับแขก หรือ Living Area ในบริเวฯนี้เป็นหัวใจหลักที่พวกเราน่าจะเอาใจใส่สำหรับในการตกแต่งเพราะเหตุว่าเป็นส่วนที่พวกเราใช้งานบ่อยครั้งในวันว่าง หนือเวลาแขกไปผู้ใดกันมาก็จำเป็นจะต้องมานั่งเล่นที่ตรงนี้

สำหรับในการตกแต่งคอนโดแบบลักชัวปรี่ โมเดิร์นนั้น ให้ระบุธีมสำหรับการแต่งห้องเอาไว้ก่อน ว่าอยากได้ธีมไหน โทนสีอะไร เพราะเหตุว่าการแต่งคอนโดแบบโมเดิร์นแล้วก็ลักชัวปรี่นั้นมิได้มีความจำกัดในเรื่องโทนสี แต่ว่าจะย้ำไปที่ต้นแบบและก็ลูกเล่นเสียมากกว่า

ชี้แนะให้ใช้เครื่องเรือนจำนวนมากในรอบๆนี้เป็นเครื่องเรือนแบบโมเดิร์น มีทรงสะดุดตา บางทีก็อาจจะเลือกให้เป็นชุดเครื่องเรือนที่มีโทนสีเดียวกันมาเลยก็ได้

หรือถ้าเกิดถูกใจงาน D.I.Y ต้องการไปเดินเลือกเฟอร์ฯส่วนต่างๆเอง ก็พากเพียรคุมธีมให้กับห้องด้วย ได้แก่

หากถูกใจเครื่องเรือนที่เป็นทรงเหลี่ยม ก็ให้เหลี่ยมเช่นกัน ถ้าเกิดอยากได้ความงอมนก็เพียรพยายามให้มีดีไซน์ไปในทำนองเดียวกัน หลังจากนั้นก็มาดูต่อที่เนื้อหาของสิ่งของ โดยทดลองหาเครื่องเรือนที่มีความเป็นเหล็ก โทนสีเมทัลลิก

หรือถ้าเกิดจะให้ดีก็ทดลองหาเครื่องเรือนที่มีส่วนประกอบสีทองคำ หรือสีโรสโกลด์ ดังเช่น โซฟาเบาะหนังที่มีพนักพิงหรือที่วางแขนเป็นสีทองคำ หรือเป็นอะคริลิค แล้วหาแชนเดอร์เลียงามๆจะขนาดเล็กหรือใหญ่ก็ตามทีขนาดห้อง มาห้อยในห้องรับแขกหรือห้องรับแขก หาของแต่งคอนโดที่เป็นคริสตัล หรือสีทองคำ โรสโกลด์ มาวางเสริมแต่งห้อง เพียงพอรวมกับเครื่องเรือนสไตล์โมเดิร์นที่มองเรียบแต่ว่าหรู ก็จะมีผลให้ได้เรื่องหรูหราเพิ่มเข้ามาอย่างพอดี

*การตกแต่งสุขาคอนโดสไตล์ ลักชัวปรี่ โมเดิร์น สามารถทำเป็นหลายระดับ ตั้งแต่การหาข้าวของเครื่องใช้ในห้องอาบน้ำที่เป็นเซรามิคละมีองค์ประกอบของทองบรอนซ์ ทองแดง หรือมีสีทองคำ สีโรสโกลด์ ได้แก่ ชุดที่วางสบู่ ยาสีฟัน หรือถ้าหากว่าอยากได้ความลักชัวปรี่ที่มากขึ้น บางทีอาจจะเปลี่ยนแปลงอ่างอาบน้ำ หรือจัดตั้งชุดที่มีไว้ใส่อาบน้ำเป็นแบบโลหะสีทองคำ ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราโอ่อ่าให้กับห้องสุขา ในเวลาเดียวกันเนื่องจากว่าห้องสุขาเป็นห้องที่มีกระจกเป็นองค์ประกอบ ความเงาวาวด้านในห้องก็ทำให้มองโมเดิร์นไปด้วยในตัว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต