แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง สวยโดยใช้งบไม่เยอะ

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง เว็บไซต์ศูนย์รวม แบบบ้านชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับ แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง,นานาประการไอเดีย แบบบ้านชั้นครึ่ง ทั่วทุกมุมโลกไว้นี้ มีข้อมูลแบบบ้านชั้นครึ่ง ที่น่าสนใจ ให้แก่ท่านได้เลือก เฟ้นนำไปใช้มากมาย PHUKET VILLA

ในแบบของคุณ!!! Home Idea by DotProperty แจกแบบบ้านชั้นครึ่ง ฟรี มากมายไม่น้อย อย่างยิ่งจริงๆนานา ประการตัวอย่าง กับแบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับ ที่จึงควรถูกอกถูกใจแฟนบ้าน รวมถึงแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง สำหรับผู้ที่กำลัง มองหาแบบบ้านชั้นครึ่ง วางแบบโมเดิร์น ทันสมัย สามารถนำไปปรับใช้ ให้เหมาะสมกับของ สไตล์ของคุณได้ง่ายๆ บ้าน

บ้านชั้นครึ่ง ทรงไทยปรับใช้ ผลงานการออกแบบรวมทั้งแล้วต่อจากนั้น ก็ก่อสร้างโดย บ้านป่าตาล ที่พักที่ประสานความ โมเดิร์นเข้าไว้ กับดีไซน์และก็การ ตกแต่งที่สะท้อน กลิ่นของบ้านทรง ไทยได้อย่างแจ่มแจ้ง เป็นอีกหนึ่งไอ เดียบ้านที่มีครบสมบูรณ์ ทุกฟังก์ชัน ที่มากับความสวย บ้านและสวน

บ้านข้างหลังนี้ เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง ฐานของบ้านถูกวาง แบบเอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีดีไซน์ที่ล้ำยุค ฝาด้านนอกตกแต่งในโทนสีครีม จรึงทำให้บ้านมี บรรยากาศที่อบอุ่น ความพิเศษจะอยู่ที่การออกแบบหลังคา ทรงมะนิลาที่ตกแต่ง ด้วยสรไน ที่ให้ความกระเป๋านบ้านทรงไทย อย่างเห็นได้ชัด Phuket

1. แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง เล่นระดับ MD08

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 แบบบ้านทรง ทันสมัยในดีไซน์ ที่ต่างกัน มีความสะดุดตา ทั้งยังทรงแล้ว ก็ผลในด้านที่ดีใช้สอย เป็นบ้าน ในขนาดตรงกลางจำนวน 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา แบ่งพื้นที่ ใช้สอยเป็นสัดส่วน ด้วยระดับบ้าน 3 ระดับ ย้ำพื้นที่ใช้สอย ในบ้านที่มีทั้ง ห้องรับแขกส่วนตัว แยกจากห้องรับแขก และก็พื้นที่ห้องทำงาน ขนาดใหญ่ บ้านยุค 70

นอกเหนือจากนั้น ยังมีพื้นที่เปิด เตียนที่มีระเบียงขนาดใหญ่ เพื่อการพักผ่อน แล้วก็ทำกิจกรรมครอบครัว นอกบ้านและก็พื้นที่ ห้องเก็บ ของใต้แคว้น อย่างใหญ่โต นอกเหนือจากท่านยัง สามารถปรับเป็นบ้าน 4 ห้องนอน ได้อีกด้วย

จุดเด่นโดยปกติของแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08

 • ดีไซน์ด้วย ทรงที่เป็นเอกลักษณ์ และงามเมื่อเทียบกับ บ้านราคาเดียวกัน ในแบบอื่นๆรวมทั้งนึกถึง ทางถ่านเทอากาศ ของห้องต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้น เป็นอย่างมากห้องนอน
 • พื้นที่ใช้ สอยอย่างพร้อมแบ่ง เป็นสัดส่วนด้วยระดับชั้น ของตัวบ้าน 3 ระดับ
 • มีพื้นที่ใช้ สอยทั้งส่วนปิด รวมถึงส่วนเปิดเตียน ทั้งระเบียงด้านหน้า ขนาดใหญ่ ระเบียงด้านบน และส่วนล้าง
 • มีส่วนห้อง เก็บของขนาดใหญ่ ในส่วนยกพื้นอีกทั้ง ยังภายในและภายนอกบ้าน ช่วยเก้บสิ่้งของ ที่ราดกระจัดกระจายตา ได้มากมายก่ายกอง
 • เน้น พื้นที่นั่งพักผ่อน และส่วนห้องทำงาน ที่เป็นส่วนตัวแยกต่าง แม้จากส่วน รับรองแขก
 • ปรับเป็น 4 ห้องนอนได้ โดยทำการก่อฝา ในส่วนระเบียงด้านหน้า จะได้ห้องนอนเพิ่ม 1 ห้องและ ทำแต้มเข้า ด้านหน้าแทน(ดูภาพด้านล่าง)
 • รหัสแบบบ้าน : MD08
 • ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 10 เมตร ลึก 12 เมตร
 • พื้นที่ใช้สอย : พื้นที่ใช้สอยราว 158 ตารางเมตร (ด้านบน 46 ตารางเมตร + ข้างล่าง 112 ตารางเมตร)
 • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 2 ห้องส้วม ห้องครัว พื้นที่นั่งพักผ่อน ส่วนตัวขนาดใหญ่ ระเบียงด้านหน้า ขนาดใหญ่ ห้องทำงาน ห้องเก็บของใต้แคว้น ส่วนชำระล้าง
 • งบประมาณก่อสร้าง : เริ่มคร่าวๆ 1.6 ล้านบาท (คำนวณจากค่าก่อ สร้างเริ่มตารางเมตรละ 10,000 บาท ) ดังต่อไปนี้ราคาจะห่างจากที่ประเมิน มากมายก่ายกองน้อยมากแค่ไหน ขึ้นอยู่กับการคิดกำไร ของผู้รับเหมาและจากนั้นก็ เกรดเครื่องไม้เครื่องมือ ที่เลือกใช้ แล้วก็การตกแต่ง จำนวนมากน้อย ต่างกันไป
 • ราคาแบบบ้าน : 5,500 บาท

2. บ้านงามโมเดิร์นชั้นครึ่ง 2 ห้องนอน ​2 สุขา งบประมาณก่อสร้างล้านต้นๆ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสวยแบบเรียบง่าย

ยินดีตอน รับและ สวัสดีคุณผู้อ่าน ทุกคน กลับมาพบกับ เราเว็บไซต์ thaihomeidea.com แหล่งรวมแบบบ้าน สวยๆรวมทั้งไอเดียสำหรับ ก่อสร้างบ้านเพื่อคุณ ก็ขอฝากติดตามเพจ แล้วก็เว็บของ เราไว้ด้วยขอรับ จะได้ไม่พลาดบ้านสวย มากมายสไตล์เรา เอามาให้รับมอง กันเสมอๆทุกวี่ วันแล้ววันเล่า สำหรับบ้านที่ เราเอามาฝากวันนี้ เป็นบ้านแนวโมเดิร์นชั้นครึ่ง สวยนำสมัย ดูเป็นแนวทาง กันต่อเลยขอรับ

สำหรับลักษณะบ้านออกแบบเป็นบ้านพักแบบชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านเลื่อนฐานะพื้นสูงราว 1.2 เมตร มีพื้นที่ปล่อยโล่งเตียนสำหรับเป็นโรงหยุดรถยนต์ หน้าบ้านมีระเบียงบริเวรประตูหน้า ผนังข้างนอกโทนสีขาว เทาอมฟ้าแล้วก็แซมด้วยสีส้มเสริมความสวยสดงดงามเด่น ประตูแล้วก็หน้าต่างเป็นแบบกระจกทั้งด้านหลัง รอบตัวบ้านเทด้วยพื้นคอนกรีตด้วย

ข้างในห้องโถงกลางพักขนาดใหญ๋โทนสีขาวแล้วหลังจากนั้นก็ฝ้าเพดานทรงเหลี่ยมเล่นระดับพร้อมติดตะเกียงแต่งแต้มตรงกลาง ห้องครัวแบบครัวไทยเคาน์เตอ์ปูนปูพื้นห้องด้วยกระเบื้องลายไม้ การออกแบบแบ่งพื้นใช้สอยครอบพร้อมมี 2 ห้องนอน 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว และจากนั้นก็ห้องโถงตรงกลางพัก กับระเบียงหน้าบ้านและโรงหยุดรถยนต์ งบประมาณก่อสร้างล้านต้นๆ

3. แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสวยแบบเรียบง่าย

ณกำลังมองหาพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้นหรือเปล่า? บ้านข้างหลังใหญ่นั้นสาารถยนต์ทำให้ท่านรวมทั้งครอบครัวมีตัวเลือกมากมายก่ายกองสำหรับเพื่อการตกแต่งและก็การออกแบบโดยเฉพาะแม้คุณตกลงใจเลือกเป้าประสงค์ของแต่ละห้อง

แบบแปลนบ้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้นยังช่วยรองรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือครอบครัวที่กำลังเติบโตด้วย ช่วยทำให้คุณก่อสร้างบ้านถาวรที่คุณสามารถอยู่ได้ตลอดกาล เมื่อลูกของคุณย้ายออกไปห้องพิเศษสามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่ายๆเพื่อเหมาะสมกับฟังก์ชั่นที่ไม่เหมือนกันโดยไม่ต้องวุ่นวายกับการเพิ่มเติมแต่งที่ยุ่งยาก

บ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มันมีรูปร่างที่สะดุดตา มันมี 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 2 ห้องรับแขกพื้นที่ซักรีด พื้นที่จัดเก็บ รวมทั้งระเบียงที่กว้างใหญ่ นอกเหนือจากนี้ยังมีพื้นที่ปฏิบัติงานขนาดใหญ่

บ้านข้างหลังนี้ยังมีพื้นที่เปิดโล่งเตียนที่มีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับในการพักรวมทั้งกิจกรรมครอบครัวพร้อมที่เก็บของใต้ถุน คุณสามารถอัพเกรดเป็นบ้านสี่ห้องนอน

บ้านข้างหลังนี้ได้รับการออกแบบมากับกระจกหน้าต่างบานใหญ่เพื่อได้รับอากาศตามธรรมชาติแล้วก็แสงไฟ มันถูกวางแบบด้วยแนวทางของแอร์ของห้องโดยยิ่งไปกว่านั้นห้องนอน นอกเหนือจากนี้ยังมีห้องเก็บของขนาดใหญ่ที่ด้านล่างและก็พื้นที่ซักรีด นอกเหนือจากนั้นยังสามารถปรับเป็น 4 ห้องนอน โดยเพิ่มฝาผนังในรอบๆระเบียงหรือเปลี่ยนแปลงห้องทำงานเป็นห้องนอนอีกห้อง

การมีบ้านข้างหลังใหญ่ให้โอกาสให้ครอบครัวได้มากขึ้น คุณสามารถมีห้องแยกต่างหากสำหรับเด็กที่กำลังเติบโตและสามารถตั้งที่ทำการของคุณเองที่บ้านได้

*ทางเว็บไซต์พวกเราเพียงแค่เอามาแบ่งปันเป็นไอเดียเพียงแค่นั้นแล้วก็สำหรับราคาเป็นราคาจากเจ้าของบ้านหรือผู้ครอบครองผลงาน (ราคาก่อสร้างจริงนั้นมีหลายเหตุ ขึ้นกับเขตก่อสร้างรวมทั้งเกรดอุปกรณ์ที่ใช้ด้วย)

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต