แต่งบ้าน modern classic

แต่งบ้าน modern classic เเต่งยังไงเเต่งแบบไหนไปชมวิธีการแต่งกัน

แต่งบ้าน modern classic ทั้งที จำเป็นต้องเลือกเครื่องประดับบ้านแบบไหนถึงจะรอด มนต์เสน่ห์ของการ แต่งบ้านสไตล์ modern classic ที่หลอมสรุป ความทันสมัยและก็ ก็ความคลาสสิกมา ผสานให้ เกิดความเพียงพอ พร้อมสร้างเอกลักษณ์ ของงานดีไซน์ ได้อย่างโอ่อ่าสะท้อน รสนิยมของเจ้าของบ้าน อย่างชัดเจน แต่งบ้านสไตล์ luxury

บ้านโมเดิร์นสไตล์ แบบบ้านที่ให้ความรู้ความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจสึก เรียบหรู น่าอยู่ด้วยฟังก์ชัน การใช้แรงงาน ด้วยการออกแบบ และตกแต่งที่ย้ำถึงความง่ายๆ มีพื้นที่ใช้สอย ที่ตอบปัญหาไลฟ์ สไตล์ของผู้อาศัยมากกว่า ของตกแต่งเกินจำเป็นต่างๆ

ด้วยทรงของ ตัวบ้านที่ย้ำเอาทรงเรขาคณิต เข้ามาเป็นองค์ประกอบหลัก ทำให้การตกแต่ง และการใช้พื้นที่ เป็นไปอย่างเรียบง่าย แล้วก็ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด

การตกแต่งบ้าน เป็นความสบายของคนมีบ้าน การที่ได้จับเอาอันโน่น มาจับคู่กับอันนี้ ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ แต่ในบางครั้งการตกแต่งบ้าน ก็สร้างความรู้สึกไม่สบายใจ ให้กับเจ้าของบ้านอยู่ ไม่น้อยเหมือนกัน เพราะไม่ทราบว่า จะตกแต่งบ้านแบบไหนดี

เริ่มไม่ถูกว่าจะ ตกแต่งบ้านยังไง ให้ออกมาสวย จะเลือกซื้อเครื่องประดับบ้านแล้วก็ของสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านอย่างไรให้มันดูเหมาะสม สิ่งเหล่านี้จะหายไปถ้าคุณ ตกแต่งบ้านโดยมีสไตล์ตกแต่งบ้านเป็นตัวตั้ง

ด้วยการออกแบบที่ ย้ำความเรียบ แล้วก็การออกแบบไม่ ซับซ้อนมากมาย สักเท่าไรนัก ทำให้สไตล์โมเดิร์น สามารถดีไซน์การตกแต่งได้ หลากหลาย และยังนำไปผสมกับ สไตล์อื่นๆได้ง่ายและพอดิบพอดีอีกด้วย

ทั้งการตกแต่ง บ้านสไตล์นี้ก็ ไม่ได้ยุ่งยาก เหมือนอย่างที่คิด โดย homedeedee ขอตามใจคู่ชีวิตการแต่งบ้าน แบบร่วมยุคมาดูไอเท็มเก๋ๆที่เอามาตกแต่งบ้านสไตล์ modern classic จากโครงการบ้านเดี่ยว Grand Bangkok Boulevard สุขุมวิท จาก SC ASSET มาฝากแฟนบ้าน จะออกแบบอย่างไร ให้มองดูหรูหราหรูหรา และไม่หลุดธีม ไปดูกันจ้ะ PHUKET VILLA

ขั้นตอนแรกเลยจำเป็นจะต้อง จำต้องย้อนอดีตก่อนว่า สไตล์โมเดิร์น คลาสสิค คืออะไร (Modern Classic) ง่ายๆเป็น สไตล์โมเดิร์น คลาสสิคเป็น การนำความนำสมัยแล้วก็ ความเก่าแก่มารวมถูกกัน รวมถึงประยุกต์โดยจะ ผสมระหว่างการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น การแบ่งสรรพื้นที่ การเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือ และรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ พวกต่างๆอีกด้วย

ฉะนั้น อารมณ์และโทนสี สำหรับในการแปลงโฉม ห้องไม่ด้วยสไตล์นี้ จึงควรสื่อความรู้สึก ที่หรูหรา ทันสมัย และเต็มไปด้วยกลิ่น ของบรรยากาศความเงียบ สงบในรูปแบบของคลาสสิค ซึ่งคุณลักษณะเด่นของสไตล์โมเดิร์น คลาสสิคเป็นให้บรรยากาศที่สงบสุข เด่น สะดุดตาเมื่อแลเห็นจะสัมผัส ได้ทันทีว่า นี่เป็นสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค บ้าน

แต่งบ้าน modern classic Living Room

แต่งบ้าน modern classic

เริ่มที่ห้องรับแขก ที่ดีไซน์ในสไตล์ modern classic ในหลายๆอารมณ์ ทั้งยังหวาน เก๋ รวมถึงสงบนิ่ง แม้กระนั้นยังคงตกแต่งให้สัมผัสถึงกลิ่นความหรูเรียบได้อย่างชัดเจน

โดยภาพรวม ของแต่ละห้อง จะตกแต่งด้วย ขนคิ้วฝา ปูพรมเสริมความหรู เสริมด้วยชุดโซฟาบุ ผ้าโทนสีเรียบง่าย ตัวนุ่มที่จัดวางไว้ตรงกลางห้องมา สร้างบรรยากาศให้ชักชวน ทุเลาแต่เป็นทางการ โดยตกแต่งให้แต่ละ ห้องมองดูมีลุค ที่ไม่เหมือนกันด้วยโทนสี ของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ อย่างการเลือก ใช้เครื่องตกแต่งบ้านทรงหฝ่าส์ สไตล์ประเทศฝรั่งเศส จังหวัดสตูลบุผ้าแบบดึงดุม อื่นๆอีกมากมาย รีวิวบ้าน 2 ล้าน

  • Item ฝาผนังบ้านตีขนคิ้วกรอบสี่เหลี่ยม, กรอบรูปเมทัลลิค, โปรยขนสั้นทอเส้นครึ้มนุ่ม, คันฉ่องตัดแสงไฟ โซฟาบุผ้า, อารมแชร์สไตล์วิคตอเรียน

Dining Room

แต่งบ้าน modern classic

บ่อยมาที่ มุมกินอาหารขนาดใหญ่ ที่จัดวางพร็อเพียงพอ ปิ้งละเอียดลออ บนโต๊ะไม้ เนื้อแข็งสีน้ำตาล พร้อมจับคู่กับเก้าอี้ ไม้สีเทาอ่อนกับเบาะผ้าสีขาวไอคุยโวล้น เบรกความดิบด้านของโต๊ะไม้ให้ดูนุ่มนวลขึ้นในทันทีทันใด รวมถึงยังเชื่อโยงไปยังมุมครัว

สไตล์อังกฤษที่ บิลต์อินตู้วางของ สีขาวขลิบทอง ใส่รับกับเคาน์เตอร์ท็อป หินอ่อนสีดำเข้าคู่กับเก้าอี้บาร์ สไตล์โมเดิร์นทรงเรียบง่าย เสริมความสะดุดตา ให้ดูหรูหราเยอะขึ้นด้วยรูปปั้น portrait มาแต่งแต้มให้ มุมนี้มองดูเรียบหรูรวมทั้งดูแพง

  • Item เก้าอี้ทรงเฟรนซ์คลาสสิก, แชนเดอเลียร์เชิงเทียน ,เทอร์ราเรี่ยมแบบวอเดียนเคส ,หินอ่อนลายเอ็มโพลาโด้

Classy Bed Room

แต่งบ้าน modernclassicเรียบหรู

ถัดมาที่ห้องนอน โทนสีขาวไอคุยโวล้น แสนสุภาพ กับการตกแต่งขนคิ้ว ฝาผนังบ้านเล่นขอบสีทอง ขลับห้องสีขวาให้ดู หรูหราหรูหรามากยิ่งขึ้นโดยปริยาย ผสานความร่วมยุค ด้วยการเลือกใช้เครื่องประดับบ้าน โทนสีน้ำตาลเข้ม อย่าง เตียง ตู้ข้างเตียง จับคู่กับชุดโซฟาหนังกลับ สีน้ำตาลเข้มเช่นกัน

พร้อมโต๊ะกลาง สีขาวท็อปลามิเนตขาโต๊ะ อลูมินัมสีทองระยิบ มาแต่งเติมไว้อย่างพอดิบพอดี เสริมห้องนอน ให้มองดูนุ่มอีกด้วยภาพ portrait สีขาวดำขนาดใหญ่ ที่หัวเตียง เผยความคลาสสิก ของห้องนี้ได้อย่างชัดเจน

  • Item โซฟาเชสเตอร์ฟิลล์ ,ภาพ portrait หญิงสาวลุคคลาสซี่ ,คอฟฟี่เทเบิลสีทอง ,หมอนอิงสีทอง

Blue Gray in Bed Room

แต่งบ้าน modernclassicเรียบหรู

มาต่อกันที่ห้องนอน ลุคจูงใจนิดๆกันบ้าง กับการตกแต่งให้ ดูหวือหวาแต่ยังความหรูหราโอ่อ่า ไว้ได้เป็นอย่างดี จากการควบคุมโทนห้อง ด้วยสีน้ำเงินอมเทา สร้างบรรยากาศข้างใน ดูทุเลา พร้อมเพิ่มลวดลายที่ ผนังบุวอลล์เปเปอร์ ลายดอกไม้ เสริมให้มุมนี้มองดูพลิ้วไหว ไปกับผ้าม่านโปร่งซึ่ง สามารถเติมเต็มความสดชื่นได้ในทันทีทันใด

พร้อมตกแต่ง ของตกแต่งที่มีเครื่องมือนิดเดียว ให้ผิวสัมผัสเนื้อแวววาม อย่างแจกันดอกไม้ แล้วก็ตู้ที่เอาไว้เพื่อ เก็บของลิ้นชักกระจกให้ดูน่าสนใจ ภายใต้แสงไฟวอร์มไวท์ จากเเชนเดอเลียร์คริสตัล กลางเพดานจับห้องสีหมองให้สะดุดตาในพริบตา

  • Item ขนคิ้วเพดาน แชนเดอเลียร์ สเกิตร์ผนัง วอลเปเปอร์ สีบอรนซ์ สีน้ำเงิน เทา

Dressing Room

แต่งบ้าน modernclassicเรียบหรู

จบท้ายที่ห้องแต่งตัว ที่เชื่อมไปยังห้องส้วมได้ทันที่เอาใจ คุณผู้หญิงที่พึงพอใจ บรรยากาศแบบเจ้าฟ้าหญิง ในเทพนิยาย พร้อมคุมโทนห้องสีขาวไออวดล้น ผสานเครื่องตกแต่งบ้านใน โทนที่เดียวกันอย่าง เก้าอี้หฝ่าส์ สไตล์ประเทศฝรั่งเศส กับโต๊ะแต่งตัว มาสร้างให้รู้สึกเรียบหรู พร้อมใบรับเงินต์อินตู้ ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้ากระจกรอบทิศทาง ทำให้ห้องดูมีมิติ และก็กว้างขวางขึ้นอย่างเเนบเนียน

  • Item กระจกเจียรหัวปลี หน้าบานตีขนคิ้ว สตูลบุผ้ากำมะหยี

*ไม่ว่าจะผ่านมาก็ยุคกี่สมัยก็ตาม การตกแต่งบ้านสไตล์ modern classic ก็ยังคงเอามาประยุกต์ให้กับสไตล์อื่นๆได้มากมาย ไม่ต่างกับเทรนด์การแต่งบ้านที่หมุนวนเทียวไปเทียวมาตามตอน ไม่มีหมดแม้กระนั้นสิ่งกลุ่มนี้จะดูมีเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้นเมื่อได้ผสมกับไลฟ์สไตล์แล้วหลังจากนั้นก็ความรักใคร่ของผู้อาศัยจนกระทั่งกลายเป็นเสน่ห์งานออกแบบที่สัมผัสและเข้าถึงได้

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.