แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู ราคาไม่แพงเหมาะกับทุก lifestyle

แบบบ้านหรู เนื่องจากตลอดทั้งปีที่ล่วงเลยไป มีแบบบ้านงามๆปังๆให้ได้ดูกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าววันนี้กระปุกดอทคอมเลยฉวยโอกาสเก็บแบบบ้านงามที่ปีที่เคยลงในเว็บพวกเรามาฝากกัน PHUKET VILLA

ปัจจุบันนี้แบบบ้านหรือจำพวกของที่อยู่ที่อาศัยมีให้เลือกอย่างนานาประการตามความพร้อมเพรียง สิ่งที่ต้องการและก็ความต้องการสำหรับผู้อาศัย ได้แก่ บ้านชั้นเดี่ยว ทาวน์โฮม ห้องชุดไปจนกระทั่งบ้านเดี่ยว

ซึ่งมีทั้งยังการปลูกสร้างเอง การว่าจ้างบริษัทรับก่อสร้างบ้าน และก็ยังรวมทั้งการเลือกจากโครงงานผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยยิ่งไปกว่านั้นบ้านเดี่ยวนั้นนิยมดีไซน์รวมทั้งตกแต่งในลักษณะที่โออ่า เด่นในเรื่องแบบบ้านหรูหรา มีพื้นที่การใช้สอยที่พร้อมรวมทั้งแพงหรือเงินลงทุนที่สูงมากมายด้วยเหมือนกัน วิลล่า

โดยมีครบทั้งยังแบบบ้านชั้นเดี่ยว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านขนาดเล็ก แบบบ้านขนาดใหญ่ แบบบ้านไม้ แบบบ้านปูน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น และก็แบบบ้านสไตล์ทรอคอยปิคอลเลย งานนี้คนใดกันกำลังมองหาบ้านงามๆหรือไอเดียก่อสร้างบ้านเด็ดๆอยู่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ขายบ้าน

แบบบ้านสไตล์หรูหมายถึงสำหรับนิยามของคำว่าบ้านหรูนั้น เป็นการตกเพียงแค่งที่พักอาศัยให้ออกมางดงามในแบบอย่างโออ่า มีขนาดใหญ่ มองน่าดึงดูด มีการใส่เรื่องราวโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาปัตยกรรมที่สวยหรือเป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์ไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก รองรับการพำนักได้จำนวนไม่น้อยแล้วก็มักมีพื้นที่ขนาดใหญ่ในทำเลที่ตั้งที่เด่น ซึ่งถ้าหากว่าแยกประเภทออกเป็นเป็นข้อๆให้มองเห็นความต่าง ทาง Homify ขอแบ่งได้ 3 ด้านอย่างสะดุดตา อย่างเช่น บ้านใหม่

  • 1.เลือกใช้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างและของตกตแงๆที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นงานหินอ่อน เสาสลัก งานไม้แท้ เซรามิกเกรดดี รวมทั้งเครื่องเรือนนำเข้าจากต่างแดน ในด้านสไตล์ของสไตล์มีทั้งยังแบบ อิงลิช คอทเทจ , เวสเทิร์น โมเดิร์น ฯลฯ
  • 2.พื้นที่ใช้สอยที่กว้างรวมทั้งมุมห้องที่พร้อม แบบบ้านหรูเน้นการปลูกสร้างบ้านในพื้นที่ที่ค่อนข้างจะกว้าง เพื่อสร้างที่พักอาศัยให้มีขนาดใหญ่ ในการตกตแงๆด้านในจะละเอียดและก็ประณีตบรรจง ยิ่งยุคนี้เป็นสมัยของโลกาภิวัฒน์ การนำเอาเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสำหรับในการอาศัย เช่น กล้องวงจรปิด ระบบการเข้าบ้านด้วยการแสกกลางน จะพบเห็นรวมทั้งเยอะขึ้นเรื่อยๆในแบบบ้านหรู ในทางของความครบครันเว้นแต่มุมห้องที่จำเป็นต้อง จะมีการเสริมสระว่ายน้ำ พื้นที่บริหารร่างกาย พื้นที่สีเขียว เพื่อการพำนักมองสบาย
  • 3.มีทำเลที่ตั้งที่ดี โดยมากสำหรับแบบ้านหรูจะมีทำเลที่ตั้งที่ดินที่เหนือกว่า อยู่ใกล้องค์ประกอบเบื้องต้น รวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกชนิด ห้าง สถานศึกษา โรงหมอ มองกระปรี้กระเปร่าอีกทั้งลานหยุด ถนนหนทางปากทางเข้า รวมทั้งการปลูกสร้างอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีกว่ายังเพิ่มค่าของบ้านให้มองหรูหรา สไตล์ modern luxury

แบบบ้านหรูแม้ว่าจะมองอุปโลกขึ้นมาในเรื่องของราคาที่สูง แม้กระนั้นสิ่งที่ตามมาหรือผลที่เกิดเป็นการพักอาศัยที่บริบูรณ์ ทั้งยังในด้านของความงดงาม ความครบครัน ความสบายสบายแล้วก็ความปลอดภัย

1. แบบบ้านหรู ชั้นเดี่ยวสไตล์ minimal Tropical Style

แบบบ้านหรู

บ้านข้างหลังนี้ได้ผลสำเร็จงานของ OTATO Architect ตั้งอกตั้งใจสร้างเป็นบ้านริมหนองมะพร้าวให้ท่านตา ตั้งอยู่ขอบหนองสลิด อำเภอดำเนินสบาย ที่ดิมล้อมรอบไปด้วยสวนมะพร้าว เบือนหน้าเข้าถนนหนทาง หันหลังเข้าหนอง แถมมีหิ่งห้อยเป็นเพื่อนช่วงเวลาค่ำคืน

โดยเขาดีไซน์อย่างใส่ใจ ปรับใช้ให้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร วางแบบสไตล์ minimal -Tropical Style เพื่อสะท้อนความธรรมดาและก็เป็นธรรมชาติ เด่นด้วยธีมสีขาวสะอาดตา คลีนๆโปร่งๆพอดี น่าอยู่ ใช้เวลาสำหรับในการทำไปทั้งปวง 4 เดือน กับงบประมาณ 660,000 บาท ที่สำคัญมีระเบียงนั่งพักผ่อนรับลมรวมทั้งฟุตบาทลงไปชายน้ำข้างหลังบ้านด้วย

2. แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง

แบบบ้านหรู

คนไหนกันถูกใจบ้านไม้ใต้ถุนสูง กลิ่นต่างจังหวัด วางแบบนำสมัย จำเป็นต้องชื่นชอบ “บ้าน ทำ-มะ-ดา” ผลงานการออกแบบของ STUDIO MITI แน่ๆ เนื่องจากบ้านข้างหลังนี้งามเรียบง่ายตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาทุ่งนาใน จังหวัดจังหวัดปทุมธานี บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวแล้วก็หนองขนาดเล็ก

ส่วนตัวบ้านด้านล่างทำเป็นปูน พร้อมชูใต้ถุนสูงไว้นั่งพักผ่อนพัก ข้างบนทำเป็นไม้ เรียงงามตามแนวดิ่ง ทำให้บ้านสูงโปร่ง พร้อมเสริมด้วยกระจกใหญ่แล้วก็ของอำนวยความสะดวกครบ กระทั่งกล่าวได้ว่าเป็นบ้านปกติที่ไม่ธรรมดา ด้านนอกมองต่างจังหวัดแต่ว่าด้านในแอบซ่อนความล้ำยุค ให้ลูกเล่นดีเลิศเสมือนรีสอร์ต มองเห็นแล้วอยากได้สักข้างหลังเลย

3. แบบบ้านทรงกล่องสีขาว

แบบบ้านหรู

แบบบ้านทรงกล่องงามเก๋ข้างหลังนี้ เป็นของ คุณ Orawan Wannarit สาวจังหวัดเชียงใหม่ที่ทุ่มเทกำลังกายแล้วก็กำลังใจเพื่อก่อสร้างบ้านในฝันข้างหลังแรกอย่างสุดพลัง โดยคุณเลือกแบบและก็ของเองทั้งสิ้น จนได้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถง 1 ครัว รวมทั้ง 1 ที่จอดรถ ที่งาม ล้ำยุค ขนาดพอดี พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ตัวบ้านยกพื้นสูงนิดหน่อย

มีมุมนั่งพักผ่อนพักข้างหน้า มีช่องปลูกต้นไม้ประหลาดตา รวมทั้งมีกระจกบ้านใหญ่เพิ่มมิติ ส่วนด้านในเตียนโล่งโปร่งสบาย แสงสว่างส่องเข้ามาได้สุดกำลัง เต็มไปด้วยความราบเรียบหรู ดูดี สีขาวสะอาดตา โดยใช้งบประมาณไม่รวมแต่งไปราว 1,700,000 บาท

4. แบบบ้านสไตล์ modern Tropical Style

แบบบ้านหรูluxury สวยมีคลาส

TANN House เป็นบ้านสองชั้นสไตล์ modern Tropical Style ผลงานการออกแบบของ AOMO Architecture คนเขียนแบบไทยมากมายความสามารถ ผู้รังสฤษฏ์บ้านหรูให้ออกมาตรงตามใจผู้ครอบครองเป๊ะ โดยดีไซน์เน้นย้ำความสวยงามเรียบดีเลิศหรูหรา โชว์ความพิเศษของสีขาวสบายตา ซึ่งรับกับสีของสิ่งของต่างๆยกตัวอย่างเช่น อะลูมิเนียมแล้วก็ไม้ได้อย่างดีเยี่ยม พื้นที่ใช้สอยข้างในกว้างใหญ่

ฟังก์ชันการใช้แรงงานนำสมัย ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของชาวเมือง ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวแต่ว่าก็แลเห็นทิวทัศน์ได้อย่างแจ่มแจ้ง ช่วยทำให้สัมผัสวิถีสนิทสนมธรรมชาติ นับว่าเป็นบ้านที่ดีเลิศแล้วก็น่าอยู่มากมายทีเดียว

5. แบบบ้านหรู สองชั้นขนาดใหญ่

แบบบ้านหรูluxury สวยมีคลาส

แบบบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ข้างหลังนี้ มาจากรีวิวการผลิตบ้านขนาด 300 ตารางเมตร บนที่ดินไม่ 1 ไร่ในจังหวัดชลบุรี ของ คุณ สมาชิกเลขลำดับ 1756080 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม โดยเขาเล่าว่าใช้เวลาสร้างไปทั้งผอง 1 ปี 2 เดือน ตั้งแต่ปี 2560-2561 ใช้ช่างและก็คนงานทั้งสิ้น 6 คน กับงบประมาณเฉพาะบุคคลบ้าน 3,200,000 บาท

ซึ่งด้วยความตั้งใจและก็ละเอียดทุกจุด ก็ทำให้คำตอบออกมาสวยมากมาย ทุกสิ่งมองพอดี เป๊ะปัง มีความนำสมัยแม้กระนั้นก็อบอุ่น ด้านในตกแต่งน่าอยู่ ด้านนอกใหญ่มหึมาหรูหรา แถมรอบบ้านปูสนามมาเลย์สีเขียวเต็มพื้นที่ ช่วยทำให้ดูดี มีมิติขึ้นมาอีกด้วย

6. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ modern

แบบบ้านหรูluxury สวยมีคลาส

อีกหนึ่งแบบบ้านที่งามพอดีจนกระทั่งจะต้องยกนิ้วให้ เป็นต้นว่า แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ modern ของ 048 Architect studio ที่วางแบบมาอย่างประดิษฐ์ ตั้งมั่นให้เป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมนำสมัย 2 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องรับแขก รวมทั้ง 1 ครัว

พื้นที่ใช้สอยด้านใน 76 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงไม้ระแนง สวนหน้าบ้าน และก็ที่จอดรถ 1 คัน ส่วนการตกแต่งย้ำสีขาว-ดำและก็งานไม้เป็นหลัก แม้กระนั้นก็แอบแทรกสอดหินอ่อนเข้ามานิดหน่อย ทำให้บรรยากาศสว่างไสว กว้างใหญ่ สบายตา แม้กระนั้นก็อบอุ่นแล้วก็หรูหราไปในเวลาเดียวกัน โดยทั้งหมดทั้งปวงนี้ราคาแพงค่าก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 800,000-900,000 บาทจ้ะ

*โอ้โห งามเป๊ะพอดีกันทั้งหมด มองเห็นแล้วอยากได้สักข้างหลังเลย !! สรุปว่าถ้าเกิดในตอนนี้กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียก่อสร้างบ้านงามๆให้ตนเองแล้วก็ครอบครัวอยู่ จากแบบบ้านอีกทั้ง 6 ข้างหลัง 6 สไตล์นี้จะเป็นแรงดลใจดีๆให้กับทุกคนได้นะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต