วิลล่ากระบี่ สุดหรู ราคาหลักพัน ที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว อัพเดท 2022

วิลล่ากระบี่

วิลล่ากระบี่ สุดหรู ราคาหลักพัน
ที่ไม่ไปไม่ได้แล้ว อัพเดท 2022

วิลล่ากระบี่ สุดหรู กระบี่ นอกเหนือจากที่จะมีสถานที่เที่ยว ที่ผู้คนนิยมได้ทุกแนวแล้ว ไม่ว่าจะเป็นความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของประการัง กลุ่มปลาใต้ทะเล หาดทรายบนเกาะสวยๆอย่าง เกาะห้อง เกาะลาดิง เกาะผักเบี้ย เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล หรือสุดเรื่องชื่อหมู่เกาะสมุทรแหวกนั่นเอง นอกเหนือจากนี้แล้วพวกเทือกเขาต้นไม้ยังสมบูรณ์บริบูรณ์ไปอีก

สระมรกตน้ำตกร้อน พายเรือคายัคที่อ่าวท่าเลน ลองของกินใต้หร่อยแรง เรื่องบ้านพักงามๆบรรยากาศดี ก็ขึ้นชื่อลือชาไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านพักที่เป็นแบบ Pool villa หม่ามี๊ได้คัดเลือกเอา 5บ้านพักพูลวิลล่ากระบี่ สุดหรูหรา ราคาหลักพัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไว้สำหรับคนที่มีแพลนท่องเที่ยวกระบี่กับครอบครัว หรือกับกลุ่มเพื่อนๆจัดงานเลี้ยง ผ่อนคลายมีกิจกรรมให้ทำด้วยกันมากมาย จะมีที่ไหนถูกใจเหล่ากลุ่มส์เตอร์บ้างไปดูกันเลย

วิลล่ากระบี่

1. Sea of love Pool villa

ที่พักพูลวิลล่า บ้านพักสุดคุ้ม มานอนฟินๆถ่ายภาพชิคๆกับบรรยากาศล้อมรอบด้วยเทือกเขาแต่ใกล้ทะเล เอาใจเบบี๋ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พักได้ 6-7 คน มีเตียง 2 ชั้น ทั้ง 2 ห้องนอน เด็กๆ ไม่ต้องแย่งกันอีกต่อไป สามารถประกอบอาหารและปิ้งย่างได้ เครื่องครัวครบถ้วน บรรยากาศสงบเงียบ บางแสน วิลล่า

เหมาะสมแก่การมานอนพัก หลีกหนีจากความยุ่งเหยิง จากวิลลาไปหน้าหาดทรายอ่าวนางไม่ถึง 10 นาที และก็ไปแมคโครหรือโลตัสไม่ถึง5นาที สะดวกไม่ยุ่งยากต่อการเดินทาง เวลานี้มีโปรโมชั่นอยู่ ราคาเริ่มคืนละ 4900 บาท หม่ามี๊ว่าถูกและคุ้มมากมายๆเลย

  • Phone: 064-4203350, 091-4378951
  • Facebook: Sea of Love Pool Villa
วิลล่ากระบี่

2. The Apex private pool villa Krabi

บ้านพักใหม่ สะอาด สไตล์โมเดิร์น สระว่ายน้ำ ส่วนตัว ระบบเกลือแทนคลอรีนทุกข้างหลัง เดินทางสบาย ใกล้หมดทั้งตัว เมืองกระบี่แล้วก็ทะเล คาเฟ่ชิลๆ รายล้อม 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ click here มีให้เลือก 2 แบบเป็นแบบ Deluxe Villa รวมทั้ง Superior Villa ส่วนผู้ใดต้องการถ่ายภาพเก๋ๆ กินมื้อเช้า ในสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่เค้าก็มีนะคุณ Floating Breakfast ชุดอาหารมื้อเช้า ที่เสิร์ฟมาในถาดแบบลอยน้ำได้

ทานอาหารไปแช่น้ำเย็นๆสไตล์เกาะบาหลี เริ่ม 790฿/2 ท่าน เปลี่ยนแปลงมื้อตอนเช้า / มื้อเย็นให้เป็นมื้อสุดพิเศษ ในบรรยากาศที่ให้ความเป็นส่วนตัว สัมผัสธรรมชาติ ทิวทัศน์เทือกเขา และหมอกสุดโรแมนติก อากาศชื่นบาน และสุดผ่อนคลายด้วยน้ำตก รวมทั้งระบบจากุซซี่ด้านในสระว่ายน้ำ เหมาะกับคู่ชีวิต กรุ๊ปเพื่อน และทุกคนในครอบครัว แถมราคายังเบาๆเริ่มที่ 3200 บาท / คืน

  • Phone: 084-0699123
  • Facebook:The Apex private pool villa Krabi
วิลล่ากระบี่

3. Aonang Sweet pool villa

พูลวิลล่าออกแบบสวย ในแบบยุคใหม่ แนวทรอปปิคอล บริเณบ้านมีต้นไม้ ล้อมรอมได้ ฟิวธรรมชาติสุดๆ ที่มาพร้อมเครื่องมือ และอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย

ได้แก่ เตาปิ้ง BBQ อุปกรณ์​ห้องครัว Smart TV 55 นิ้ว High speed Internet ห่วงยางแฟนซี สระว่ายน้ำ ครัว เครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัว แล้วก็เลานจ์ศูนย์กลาง บ้านมี3ห้องนอน สำหรับ 6-8 ท่าน เหมาะสมกับการมางานเลี้ยงพบปะกับกรุ๊ปสหาย หรือมาพักแบบชิวๆกับครอบครัวในราคา ที่ถูกมากมาย ราคาเริ่มเพียงแค่ คืนละ 2500 บาท

  • Phone: 081 476 2247
  • Facebook: Aonang Sweet pool villa
Krabi Villa

4. Sea Breeze Pool Villa

บ้านพัก สำหรับเด็กๆ และคนรุ่นหลัง ตกแต่งด้วยสีสันสดใส บรรยากาศดีย์ มีชีวิตชีวา ที่พักติดเทือกเขา ใกล้ทะเลอ่าวนางเพียง 5กม. มีสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้านพัก แถมใช้ระบบน้ำเกลือ แทนคลอรีน more info พร้อม Jacuzzi 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำในตัว พักได้ 9-10คน ราคาเริ่มคืนละ 5500 บาท สามารถปรุงอาหาร และปิ้งย่างเองได้ อุปกรณ์ห้องครัวครบถ้วน สำหรับใครที่มีแพลนนัดหมายกรุ๊ปเพื่อน หรือครอบครัว สังสรรค์ งานเลี้ยง ใกล้ๆทะเล ที่นี่ตอบโจทย์แน่ๆ

  • Phone: 095 424 9666
  • Facebook: Sea Breeze Pool villa
Krabi Villa

5. Villa de Sea Aonang – วิลล่ากระบี่

ที่พัก Pool villa สไตล์รีสอร์ท อยู่ที่ อ่าวนาง กระบี่ ศูนย์กลางสถานที่สำหรับท่องเที่ยว จากที่พัก ไปอ่าวนาง เพียงแค่ 3 กิโล จะขับขี่รถมาเอง หรือเช่ารถยนต์ ก็สบายมากมายๆมีที่จอดรถได้สองคัน จะไปชูแก๊งค์ หรือมายกครัว พวกเราไม่ตื่นตระหนกแล้วนะ เนื่องจากที่นี่มีบ้านพักหลังใหญ่ ส่วนตั๊วส่วนตัว 4ห้องนอน สำหรับ 8-10 ท่าน

อุปกรณ์ในบ้านครบครัน พร้อมงานเลี้ยงสุดๆ ประกอบอาหารเองก็ได้ จะสนุกสนานกันในบ้าน หรือ สนุกสนานกันในสระว่ายน้ำ ก็จัดไป ในราคาเริ่มเพียงแค่คืนละ 4500 บาท

  • Phone: 062 498 9939
  • Facebook:Villa de Sea Aonang

อ่านเพิ่มเติม : อาหารเด็ด เมืองภูเก็ต ของที่ละรึก จากเมืองภูเก็ต บ้านพักวิลล่า