รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ราคาดีที่พักสวย

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด บรรยากาศขณะนี้ต้องการจะหนีไปนอนขอบริมทะเลสัมผัสบรรยากาศของทะเลแบบฟินๆพักกายพักหัวใจที่ ‘เกาะเสม็ด’ กันสักคืน เกาะงามที่อยู่ห่างจากริมตลิ่งบ้านเพเพียงแค่ 6.5 กม. มากับการเดินทางที่สะดวก แต่ว่าก็ยังมีชายหาดงามอย่าง ‘ชายทะเลแก้ว’ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ ตรงนี้มีริมฝั่งขาวสะอาดเหมาะสมหนีไปนอนชิลล์สัมผัสบรรยากาศสบายของทะเลสุดๆ

เกาะเสม็ดสถานที่เที่ยวที่โด่งดังที่จังหวัดระยอง ชื่อกันว่าเป็นเกาะแก้วแปลกประหลาด ในวรรณคดีเรื่อง พระอภัยมณี ของเพราะภู่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยอง ยอดนิยมอีกทั้งจากคนไทย แล้วก็ชาว ต่างชาติ ตั้งอยู่บนตำบลเพ อำเภอเมือง

เกาะเสม็ด มีลักษณะเป็นเกาะสามเหลี่ยม ส่วนฐานของเกาะอยู่ด้านทิศเหนือ ซึ่งหันไปสู่ฝั่งบ้านเพ มีเทือกเขาซับซ้อนกันอยู่ 2-3 ลูก มีที่ราบอยู่ตามริมฝั่งหาด ส่วนมากจะอยู่ทางเหนือ และก็ทิศตะวันออก เหตุที่มีชื่อว่า “เกาะเสม็ด” เนื่องจากว่าเกาะนี้มีต้นเสม็ดขาว และก็เสม็ดแดงขึ้นอยู่กับมากมาย แต่งห้องครัวคอนโด

เกาะเสม็ด เป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมต้นหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของจังหวัดระยอง ยอดนิยมอีกทั้งจากคนประเทศไทยและก็ต่างแดน อยู่ห่างจากริมฝั่งบ้านเพโดยประมาณ 6.5 กิโล มีพื้นที่ราว 3,125 ไร่ มีลักษณะเป็นรูป

สามเหลี่ยม มีตำนานกล่าวขานที่เช้าใจกันว่าเป็นเกาะแก้วแปลกประหลาด ในวรรณคดีเรื่องพระอภัยมณี ของเสนาะภู่ อาจเกิดขึ้นเนื่องจากที่เกาะเสม็ดนี้มีชายหาดขาวละเอียดอยู่ทั่วๆไป เหตุที่ชื่อว่าเกาะเสม็ดก็เนื่องจากว่ามีต้นเสม็ดขาวและก็เสม็ดแดงขึ้นกับมากมาย ราษฎรประยุกต์ใช้เป็นไต้เพื่อก่อไฟ

บนเกาะเสม็ดไม่มีแม่น้ำลำคลอง เป็นเทือกเขารวมทั้งป่าดงป่าเบญจพรรณ โดยประมาณปริมาณร้อยละ 80 ของพื้นที่ หน้าฝนเริ่มตั้งแต่พฤษภาคม-ก.ย. ตอนพฤษภาคมมีมรสุมรวมทั้งคลื่นลมจัดมากมาย ส.ค.มีฝนตกชุกผู้ที่อาศัยจำนวนมากเป็นชาวเกาะที่อาศัยอยู่แต่ว่าเริ่มแรก ดำรงชีวิตอยู่กับสมุทรลักษณะแบ่งปันกันรู้จักกันแบบทุกบ้าน ส่วนตอนที่ไม่มีมรสุมจะเป็นฤดูท่องเที่ยว เพราะบนเกาะมีบ้านพักแล้วก็สถานที่ตากอากาศหลายที่

1. ทรายแก้ว บีช บังกะโล, เกาะเสม็ด (Sai Kaew Beach Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

Sai Kaew Beach Resort บ้านพักบนริมฝั่งแก้วที่มาพร้อมหอพักงามนานัปการไทป์อย่าง Deluxe Room, Deluxe Cottage, Beachfront Cottage, Premier Room, Deluxe Premier Room, Poolside Villa, Beachfront Villa, Family Room รวมทั้ง Family Pool Residence

ด้านในห้องเช่าเน้นย้ำการตกแต่งสไตล์บูติกผสมกับงานไม้โทนสีอ่อนกับบรรยากาศชายทะเลดีต่อหัวใจสุดๆนอกเหนือจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำชายหาดว่ายไปดูทิวทัศน์สมุทรไปฟินมาก มีทั้งยังห้องอาหารซีบาร์ แอนด์ คาเฟ่, ห้องสำหรับประชุม, ห้องบริหารร่างกาย รวมทั้งพื้นที่พักนานัปการมุมดีเลิศมากมาย!

 • Location: 8/1 กลุ่ม 4 ริมหาดแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 038 644 195 – 200, 061 413 8459 – 62
 • Price: ราคาเริ่ม 2,999 – 13,050 บาท/ห้อง/รวมข้าวเช้า (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหว ได้โปรดโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Facebook: Samed Resorts

2. รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด เสม็ด แกรนด์วิว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, เกาะเสม็ด (Samed Grand View Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

เสม็ด แกรนด์วิว โรงแรม บ้านพักบนริมหาดแก้ว เกาะเสม็ด ปิดล้อมไปด้วยธรรมชาติแล้วก็หาดขนาดใหญ่เห็นทะเลสีครามบรรยากาศรื่นเริงเหมาะสมหนีไปนอนชิลล์ริมหาดสุดๆมาพร้อมห้องเช่านานาประการทั้งยัง Deluxe Grand Executive, Deluxe Classic, Deluxe Room, Thai House Cottage, Superior Garden View, One Family Roomแล้วก็ Two Room Family

นอกจากนั้นยังมีร้านอาหาร De’Grand Restaurant และก็ De’ Grill Bar & Bristro Restatrant ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งยังอาหารทะเล ค็อกเทล รวมทั้งขนมหวาน การันตีว่าได้พักอย่างมีความสุขแน่ๆ แต่งคอนโด modern luxury

 • Location: 95/2 กลุ่ม 4 ริมน้ำแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัด จังหวัดระยอง
 • Phone: 081 996 1539
 • Price: ราคาเริ่ม 2,205 – 6,678 บาท/ห้อง/รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหว ได้โปรดกรุณาโทรซักถามอีกรอบ)
 • Facebook: Samed Grand View Resort

3. ซัมเมอร์เดย์ บีช โรงแรม, เกาะเสม็ด (Summer Day Beach Resort)

รีวิวที่พักเกาะเสม็ดสวยติดทะเล

Summer Day Beach Resort บ้านพักเกาะเสม็ดติดริมน้ำแก้วชายทะเลงามที่ยาวที่สุดบนเกาะเสม็ด มาพักได้อีกทั้งครอบครัว แก๊งค์เพื่อนฝูง รวมทั้งคนรัก มีห้องเช่าให้เลือกมากมายอีกทั้ง Family ที่มาพร้อมเตียงใหฯ่ 2 เตียง พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้งห้อง Couple Room พักได้ 2 คนมาพร้อมโซฟาชิลล์ๆรอบๆหน้าที่พักก็มีพื้นที่พักเพลิดเพลินใจสุดๆ

 • Location: ท่าเรือบ้านเพ – เกาะเสม็ด ชายหาดแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 086 549 9414
 • Price: ห้อง Couple สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่ม 3,000 – 3,500 บาท/คืน/รวมข้าวเช้า
 • ห้อง Family สำหรับ 4 ท่าน ราคาเริ่ม 4,000 – 4,900 บาท/คืน/รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาหอพักอาจมีความเคลื่อนไหว โปรดโทรถามไถ่อีกที)
 • Facebook: Summer Day Beach Resort
 • Line ID: summerdaybeachresort

4. รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด เอวาธารา อพาร์เม้นท์, เกาะเสม็ด (Avatara Resort)

รีวิวที่พักเกาะเสม็ดสวยติดทะเล

เอวาธารา บังกะโล บังกะโลที่อยู่ตรงกลางระหว่างริมฝั่งแก้วแล้วก็อ่าวไผ่ ด้วยตัวบ้านพักที่วางแบบมาในบรรยากาศสบายๆเน้นย้ำการพักผ่อนหย่อนใจที่สงบเงียบและก็บรรเทา มีห้องเช่าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะมาพักเป็นครอบครัวหรือมาพักกับแฟนชิลล์ๆก็ได้นอนชายทะเลสัมผัสสายลมสมุทรได้อย่างดีเยี่ยมแน่ๆ ข้างในห้องสมบูรณ์ไปด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วนดีต่อหัวใจแน่ๆ

 • Location: 106 ริมหาดแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัด จังหวัดระยอง
 • Phone: 089 097 1114
 • Price: ราคาเริ่ม 1,799 บาท/ห้อง/รวมข้าวเช้า (ราคาห้องเช่าอาจมีความเคลื่อนไหว ขอความกรุณาปรานีโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Facebook: AvataraResort เอวาน้ำโรงแรม

5. ต้นสัก โรงแรม, เกาะเสม็ด (Tonsak Resort)

รีวิวที่พักเกาะเสม็ดสวยติดทะเล

ต้นสัก บังกะโล บ้านพักติดหาดแก้ว เกาะเสม็ด มาพร้อมห้องสุดเรียบง่ายสไตล์บ้านไม้ เลือกพักได้ถึง 24 ห้อง ข้างในตกแต่งสวยพักสบายด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทั้งยังยังมีโซนพักสุดชิลล์ตกแต่งสไตล์เกาะบาหลี พร้อมทิวทัศน์ริมหาดสุดปัง สามารถไปนั่งประทับใจบรรยากาศสบายๆแล้วก็จิบเครื่องดื่มดูทิวทัศน์ฟินๆได้อีกด้วย

 • Location: 102/2 กลุ่ม 4 ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 081 781 1425
 • Price: ราคาเริ่ม 1,800 บาท/ห้อง/รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องเช่าอาจมีความเคลื่อนไหว ขอความกรุณาปรานีโทรถามอีกรอบ)
 • Facebook: Tonsak Resort Koh Samed

*ก็จบไปแล้วสำหรับในการรีวิว บ้านพักในเกาะเสม็ด ถ้าเกิดถูกใจก็สามารถติดต่อไปยังเจ้าของที่พัก หรือเบอร์ติดต่อด้านบนได้เลยคะ ทุกๆคน สำหรับวันนี้ขออำลาไปก่อนเจอะกันใหม่บทความหน้านะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต