ที่พักเกาะล้าน ปังสุดบนเกาะล้าน ถ่ายรูปได้จนเมมเต็ม !

ที่พักเกาะล้าน

ที่พักเกาะล้าน ปังสุดบนเกาะล้าน ถ่ายรูปได้จนเมมเต็ม !

เกาะล้าน ที่เที่ยวทะเล ใกล้กรุงเทพ ยอดนิยม ที่เดินทางมาง่ายๆ เพราะว่าอยู่เพียงแค่พัทยานี้เอง นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายยอดนิยมของนักเดินทาง ที่กำลังมองหาริมหาดงามๆ น้ำใสๆ มีกิจกรรมให้ทำมาก แถมราคาบ้านพัก และก็ห้องอาหาร ยังเป็นมิตรต่อกระเป๋าเงิน วันนี้ Poolvillaphuket ก็เลยขอสะสม 5 ที่พักเกาะล้าน อัปเดต 2022 รวมมาครบตั้งแต่โซนติดทะเล ไปถึงบนเขา มาฝากสหายๆกัน จะมีที่แห่งไหน น่าตามไปพักใจ ให้ทะเลบ้าง..ตามมาดูกันเลย!

ที่พักเกาะล้าน

1.ซานาดู บีช รีสอร์ท เกาะล้าน
(XANADU Beach Resort Koh Larn)

ซานาดูบีชรีสอร์ท เกาะล้าน บ้านพักชายหาด บรรยากาศสุดฟิน ที่ตั้งอยู่บนโลเคชั่น สุดไพรเวท ที่เดียวบนหาดทรายแสม การตกแต่งบ้านพักสีสันสดใสได้ไอเดีย มาจากต้นแบบอาคาร ของกรุงริโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล อีกทั้งยังมีห้องเช่า ให้เลือกถึง 72 ห้อง 2 รูปไทป์ คือ Deluxe แล้วก็ Suite here

ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ควง ครอบครัว หรือกรุ๊ปเพื่อน ก็ยืนยันได้เลยว่า ซานาดู บีช รีสอร์ท ตอบปัญหาการพักผ่อน ทุกไลฟ์สไตล์ จับใจไปกับร้านอาหารและบาร์ขอบริมทะเล หากใครกำลังมองหา บ้านพักเกาะล้าน บรรยากาศส่วนตัวอยู่ ต้องมาที่นี่เลย ซานาดู บีช รีสอร์ท

 • Location: 200/22 ม.7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • Phone: 097 979 7499
 • Facebook: XANADU Beach Resort Koh Larn
ที่พักเกาะล้าน

2.บ้านรินรักษ์ รีสอร์ท – ที่พักเกาะล้าน
(Baan Rin Rak Resort)

บ้านรินรักษ์ รีสอร์ท เกาะล้าน โด่งดัง ที่เปิดมานานกว่า 13 ปี ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือ หน้าบ้าน เด่นด้วยการตกแต่ง สไตล์มินิมอลบาหลี เน้นใช้โทนสีขาวดูสบายตา ห้องเช่ามี ทั้งหมด 3 แบบเป็น Standard, Deluxe และ Seaview Private Poolvilla Room ซึ่งห้องเช่าไฮไลท์ ที่พวกเราต้องการเสนอแนะ คือ Seaview Private Poolvilla Room

ข้างในห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน แล้วก็สระว่ายน้ำส่วนตัว แลเห็นทิวทัศน์ทะเล ตื่นตอนเช้ามา ก็มีบริการ Floating Breakfast (อาหารเช้าลอยน้ำ) เสิร์ฟกันถึงในหอพัก ยิ่งไปกว่านี้ บ้านรินรักษา ยังมีคาเฟ่ชิคๆอยู่ฝั่งตรงข้าม สามารถไปสั่งขนม และเครื่องดื่ม ลองกันได้ อีกด้วยนะ more info

 • Location: 202 ม.7 ตำบล นาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • Phone: 080 096 2828
 • Facebook: บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน
ที่พักเกาะล้าน

3.บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน
(Chalianglom Kohlarn)

บ้านเฉลียงลม รีสอร์ต เกาะล้าน รีสอร์ทเกาะล้าน ท่ามกลางสวนงาม บรรยากาศสงบเงียบ ตอบโจทย์ ทุกการพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะมาพร้อมกับเพื่อน มาพร้อมกับแฟน หรือ มาเป็นครอบครัว ก็รองรับทุกความสบาย ห้องเช่าของที่นี่มี ทั้งหมด 2 แบบ เป็นทิวทัศน์สวน และก็ทิวทัศน์ทะเล แต่ละห้องพร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จำเป็น ตัวอย่างเช่น ทีวี ที่เป่าผม ตู้แช่เย็น การ้อน

เครื่องทำน้ำอุ่น และฯลฯ แถมยังมีบริการรถยนต์ รับส่งจากท่าเรือ และมอเตอร์ไซค์ให้เช่า ตื่นรุ่งเช้ามาทางบ้านพัก ก็พร้อมเสิร์ฟข้าวเช้าแบบ American Breakfast จะนั่งกินที่หน้าห้องเช่า หรือ นั่งกินในส่วนของโซนหาดทราย ก็ฟินไปอีกในลัษณะหนึ่ง

 • Location: 170/11 ม.7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • Phone: 089 213 6653
 • Facebook: บ้านเฉลียงลมรีสอร์ตเกาะล้าน
Koh Larn accommodation

4.บ้านเซลล์โบท บีช เกาะล้าน
(Baan Sailboat Beach Kohlarn)

Baan Sailboat Beach Kohlarn รีสอร์ทเปิดใหม่ติดทะเลที่มาพร้อมห้องเช่าในคอนเซ็ปต์ ‘การลวงงเรือไปในทะเล’ เน้นโทนสีขาว-สีน้ำเงินกับสีสันของทะเลสีครามได้เป็นอย่างดี บรรยากาศที่นี่สงบเงียบมากมายๆ

โดดเด่นด้วยห้องพัก Suite Seaview ที่เป็นห้องไฮไลท์เลยก็ว่าได้ ห้องเช่ากว้างใหญ่ นอนแลเห็นทิวทัศน์ทะเลได้แบบพาโนรามา แถมยังมีอ่างจากุชชี่ในห้องนอนด้วย สำหรับรอบๆสระว่ายน้ำส่วนกลางอยู่ติดหาดทรายเลยฟีลดีต่อใจมาก สาวๆที่รักการถ่ายรูปชอบใจแน่ๆ!

 • Location: 193/1 ม.7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • Phone: 038 182 357, 064 251 9393
 • Facebook:Baan Sailboat Beach Kohlarn
Koh Larn accommodation

5.วางเวลา
(The Timeless)

วางเวลา ที่พักเกาะล้าน ที่พร้อมจะให้ท่านวางทุกอย่างลงแล้วมาดื่มด่ำ กับบรรยากาศ แสนพิเศษ กับห้องเช่าสุดโรแมนติก ที่พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆผ่านการออกแบบแล้วก็การตกแต่งหอพักที่มีชื่อว่า Jacuzzi Balcony Room หอพักสไตล์ Mid Century และ Modern Vintage ในสมัย 70s – 90s ใช้สีออฟไวท์เป็นหลัก ตัดด้วยสีเหลืองมัสตาร์ด แล้วก็สีแดงเปลือกมังคุด

แต้มด้วยสีเขียวของต้นไม้ตามมุมห้องให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาสดชื่น ไฮไลท์เป็นมีมุมเทอเรสพร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งเป็นมุมยอดนิยมสำหรับการเช็คอิน เพิ่มความฟินด้วย Bubble bath ที่ดินบ้านพักมีบริการให้ฟรี ส่วนเฟอร์นิเจอร์ด้านในห้องจะใช้ไม้เป็นหลัก ผสมกับของโบราณสะสม ให้ความรู้สึกอบอุ่นอารมณ์บ้านในแถบ Plam Spring ใครจะมาพักที่นี่แนะนำให้จองมาก่อนล่วงหน้านะคะ

 • Location: ซอยเคียงทะเล ม.7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • Phone: 097 259 5251
 • Facebook: วางเวลา – The Timeless

อ่านเพิ่มเติม : แบบบ้านชั้นเดียว จัดสวนหน้าบ้านทาวน์โฮม ถนนคนเดิน เมืองภูเก็ต