ที่พักเขาค้อ

ที่พักเขาค้อ 1

ที่พักเขาค้อ กรีนซีซั่นแบบนี้ ทริปเก็ทเตอร์ขอพาทุกคนมาสัมผัสสายหมอกกันที่ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฟิน ที่มีอากาศเย็นสบายน่าเที่ยวตลอดทั้งปี โดยเฉพาะฤดูฝนไปจนถึงปลายฤดูหนาว จะคับคั่งไปด้วยบันดานักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวสัมผัสกับบรรยากาศสุดฟินของเขาค้อ นอกจากบรรยากาศฟินๆ

รีสอร์ทเปิดใหม่กลางขุนเขาบรรยากาศสุดฟิน สัมผัสทะเลหมอกได้จากปลายเตียง

แล้ว เขาค้อยังมีที่พัก ที่กินและจุดเช็คอินอยู่มากมาย แต่ถ้าพูดถึงที่พักเขาค้อล่ะก็ ชื่อแรกที่เราคิดถึงเลยก็คือ เดอะเทอเรสวิวเขาค้อ รีสอร์ทเขาค้อที่มากี่ครั้งก็ประทับใจ บรรยากาศจะฟินแค่ไหน…ตามเรามาดูกัน กับเดอะ เทอเรสวิว เขาค้อ รีสอร์ทหรูกลางสายหมอก

เดอะเทอเรสวิวรีสอร์ทเขาค้อ (The Terrace View Resort) รีสอร์ทเขาค้อสไตล์นอร์ดิก ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการพักผ่อน ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงสามารถชมวิวและสูดอากาศบริสุทธิ์ได้แบบ 180 องศา บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การหนีความวุ่นวายมาพักผ่อน ยิ่งช่วงนี้บอกเลยว่ามีสายหมอกแวะมาอวดโฉมกันถึงปลายเตียงกันแบบฉ่ำๆ สามารถชมวิวสวยๆ ได้จากในห้องกันเลยทีเดียว

กลับมาครั้งนี้ เดอะเทอเรสวิวรีสอร์ทเขาค้อ มีโซนห้องพักใหม่ๆ มาอัพเดทอย่างห้องพักสไตล์นอร์ดิก และมีการปรับระเบียงห้องพักให้กว้างขวางขึ้น โดยห้องพักทุกห้องตั้งลดหลั่นลงไปตามเนินเขาเพื่อไม่ให้บดบังวิวกันและทุกหลังสามารถชมวิวจากระเบียงได้แบบ 180 องศา แถมบริเวณโดยรอบก็รายล้อมไปด้วยสวนสวยๆ มีทางเดินลอยฟ้าและจุดชมวิวสายหมอกให้เราได้เดินถ่ายรูปเช็คอินกันแบบปังๆ Villa Padma

มาดูในส่วนของห้องพักโซน A สไตล์นอร์ดิกที่ได้ปรับปรุงให้ดูทันสมัยและกว้างขวางกว่าเดิม เริ่มกันที่ห้องพัก A7 เมาท์เทน วิว ห้องพักสุดส่วนตัวที่พร้อมจะทำให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการพักผ่อน ไฮไลท์ของห้องนี้คือมีอ่างอาบน้ำตั้งอยู่ที่ระเบียง สามารถชมวิวเขาค้อได้แบบ 180 องศา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเตียงนุ่มๆ เครื่องปรับอากาศ ระเบียงขนาดกว้างขวาง และอื่นๆ อีกมากมาย คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

ต่อกันที่ห้องพัก A2 สวีท ท็อป วิว ห้องพักสุดโรแมนติกที่มีระเบียง 2 ด้านขนาดกว้างขวาง ตัวห้องพักจะเป็นกระจกสามารถเปิดม่านชมวิวได้ 2 ทิศทาง แค่นอนอยู่บนเตียงก็มองเห็นวิวสวยสุดกรีนของเขาค้อได้ เหมาะกับการชวนคนรู้ใจมาพักผ่อนแบบสุดๆ  นอกจากนี้ในห้องพักยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แถมยังมีเปลตาข่ายตรงระเบียงอีกด้วยนะ ใครเบื่อๆ ก็สามารถไปนั่งชิลล์ชมวิวหมอกสวยๆ ให้เพื่อนแชะภาพให้บอกเลยว่าปังแน่นอน~ Dinso Resort Pool Villa

มาถึงอีกหนึ่งห้องพักวิวสวยสุดปังอย่างห้อง A4 เมาท์เทน วิว ห้องนี้จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญคือมีอ่างอาบน้ำให้แช่กันตรงระเบียงแบบฉ่ำๆ แช่ไปชมวิวเขาค้อบรรยากาศดีๆ แบบนี้เอาอะไรมาแลกบอกเลยว่าไม่ยอมค่ะ

ปิดท้ายกันที่ห้องพัก A10 เมาท์เทน วิว ห้องนี้ก็มีวิวอลังการไม่แพ้ห้องไหน เป็นห้องพักขนาดกว้างขวาง พักผ่อนได้สบายๆ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกัน ในส่วนของระเบียงก็มีขนาดใหญ่ สามารถเอนกายกับเปลตาข่ายและบีนแบ็กสีสันสดใสชมวิวธรรมชาติของเขาค้อ ให้ทุกคนที่มาพักได้สัมผัสกับธรรมชาติได้แบบเต็มที่

ที่พักเขาค้อ 2

การมาเยือน เดอะเทอเรสวิวรีสอร์ทเขาค้อ ในครั้งนี้บอกเลยว่าประทับใจและเต็มอิ่มกับการพักผ่อนสุดๆ เพราะทางที่พักได้ปรับพื้นที่ให้มีมุมพักผ่อนมากยิ่งขึ้น มีเปลตาข่ายให้นั่งแช่รับลมฟินๆ กันทุกห้องแบบทั่วถึง มีระเบียงที่ใหญ่สามารถนั่งรับประทานชาบูกันได้แบบเต็มที่ ไม่อึดอัด พร้อมทั้งมีสุขภัณฑ์ระบบอุ่นแบบอัตโนมัติ ความหนาวแค่ไหนก็ทำอะไรเราไม่ได้~

ตกเย็นมาก็พลาดไม่ได้ที่จะสั่งชุดชาบูของที่นี่มากินกันตรงหน้าระเบียง กินไปชมวิวสวยๆ ไปแบบนี้บอกเลยว่า ใดต่อจี..ดีต่อใจ~ ชุดชาบู ของที่นี่เสิร์ฟจะมาทั้ง ชุดหมู ชุดผัก และชุดทะเล มีน้ำจิ้มรสเด็ดให้กินคู่กันอีกด้วยนะ

หรือใครอยากรับประทานอาหารจานเดียว อาหารตามสั่งที่นี่ก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น ยำยอดฝักแม้ว, ต้มยำรวมมิตร, แหนมทรงเครื่อง, ข้าวผัดกุ้ง, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ผัดยอดฝักแม้ว และอื่นๆ อีกมากมายตื่นเช้ามาก็สามารถรับประทานอาหารเช้ากันแบบเต็มอิ่มกันได้ มีเสิร์ฟทั้ง ข้าวต้ม ข้าวผัด หรือ American Breakfast ก็เลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจชอบตั้งแต่มื้อเช้า ที่พักเชียงใหม่

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ เดอะเทอเรสวิวรีสอร์ทเขาค้อที่พักเขาค้อสุดฟินแห่งนี้ เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว อยู่ในที่พักอย่างเดียวไม่ต้องออกไปไหนเลยก็ยังได้! เพราะมีทั้งมุมถ่ายรูปสวยๆ เตียงนุ่มๆ วิวเขาค้ออันเขียวชอุ่ม และอาหารอร่อยๆ บอกเลยว่าเริ่มเข้าหน้าฝน ไอหมอกก็เริ่มมาแบบนี้ รีบปักหมุดจองห้องพักกันด่วนๆ เขาค้อกับที่พักสุดฟินแบบนี้รอคุณอยู่

Location: 308 ม.12 ต.เขาค้อ อ.เขาค้อ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Phone: 093 372 9398, 093 372 9539
Price:ราคาห้องพักติดต่อสอบถามได้ทางหน้าเพจเฟซบุ๊ก
**ระบบเปิดให้จองเข้าพักตั้งแต่วันที่ 22 มิ.ย. และพักได้ตั้งแต่วันที่ 22 เป็นต้นไป รับเฉพาะผู้ที่ฉีดวัคซีนแล้วอย่างน้อย 1 เข็มเท่านั้น
Facebook:เดอะ เทอเรสวิว เขาค้อ
Line ID: ttvr9398
Website:www.theterraceview-khaokho.com
Instragram: Theterraceview Khaokho

วิลล่า A2 เป็นห้อง Sweet Top View มีเพียง 1 หลังเท่านั้น ภายในห้องพักมีพื้นที่ใช้สอย 21 ตารางเมตร สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า (หากมีเสริม สามารถเสริมได้อีก 1 ท่าน) และยังเป็นห้องหัวมุมของรีสอร์ท ทำให้มองเห็นวิวด้านหน้าและด้านข้างได้อย่างสวยงามไม่มีอะไรมาบดบัง มาพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

วิวและบรรยากาศบริเวณระเบียงห้องพัก
ภายในห้องพัก มองออกผ่านกระจกบานใหญ่ เห็นวิวกว้างด้านหน้าและด้านข้าง

วิลล่า A Mountain View มีทั้งหมด 7 หลัง (A1, A3, A5-A6, A8-A10) ห้องพักสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอย 21 ตารางเมตร สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า (หากมีเสริม สามารถเสริมได้อีก 1 ท่าน) เพียงแค่เปิดประตูห้องออกมาก็จะเจอระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

วิลล่า A Mountain View มีอ่างอาบน้ำ มีทั้งหมด 2 หลัง (A4 และ A7) ห้องพักสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอย 21 ตารางเมตร สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน พร้อมอาหารเช้า (หากมีเสริม สามารถเสริมได้อีก 1 ท่าน) เพียงแค่เปิดประตูห้องออกมาก็จะเจอระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่พักเขาค้อ 3