บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ สวยมีสไตล์

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ สวยมีสไตล์ ไปดูกันว่าโครงการไหนบ้างนะที่น่าสนใจ แถมยังสวยมีสไตล์อีกบอกเลยว่าเเต่หล่ะที่ ที่นำมามีหลายแบบให้เลือกมากๆพร้อมเเล้วไปดูเลย

โครงการบ้านสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือ บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

โดยธรรมดาพื้น ที่ศูนย์กลางของแผน การแบ่งสรรถูกใจมี สระว่ายน้ำใช่มั้ยขา เราพบว่าในบางครั้งพื้นที่ บริเวณนี้ก็ยังไม่เป็นส่วนตัวเท่าไร เราก็เลยเก็บบ้านสุดหรู Pool villas พร้อมสระว่ายน้ำใน ตัวทุกยูนิต ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆอยากได้ ว่ายตอนไหนก็ได้ เพิ่มความทุเลา พึงพอใจ ราวกับมาพักที่รีสอร์ทเลย Pool Villa

ชื่อว่าหลายท่าน มีความต้องการต้องการจะมี บ้านของตน และมันจะดียิ่งขึ้น อีกถ้าหากว่ามีสระว่ายน้ำมาด้วย แต่น้อยนักที่เรา จะแลเห็นแนวทาง อสังหาริมทรัพย์ที่จะมี บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ให้พวกเราเลือกซื้อ รวมทั้งในบทความนี้นิวบ์ จะพาเพื่อนพ้องๆไปรู้จักแนวทาง บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ว่ามีที่แห่งไหนน่าสนใจบ้าง เพื่อเป็นการชี้เป้าให้ทุกคนเข้าถึง แหล่งได้ง่ายเข้าไปใหญ่ ทั้งถ้าผู้ใดกันที่มีบ้านอยู่แล้ว แต่มีพื้นที่กว้างขวาง มีแพลนลานต้องการจะสร้างสระว่ายน้ำ แม้ว่ามีข้อมูลประจำตัวน้อย ซึ่งนิวบ์ก็ได้เก็บเกี่ยวกับ การทำสระว่ายน้ำ มาให้เพื่อนพ้องๆได้อ่านกันด้วย Sale Villas Phuket (RU)

สิ่งที่สร้างมายาคติ ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งโต ที่เราสามารถดู มองเห็นได้ตามสื่อต่างๆว่าถ้าหากบ้านข้างหลัง ไหนมีสระว่ายน้ำในตัว บ้านนั้นจะเป็นบ้านที่มีฐานะดี ซึ่งไม่แปลกที่คนอีกจำนวนไม่น้อย จะคิดแบบงั้น นอกจากจะบอกถึง ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบในด้านการว่าย ยังเป็นสิ่งซึ่ง สามารถแต่งแต้ม วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ตกแต่ง ให้บ้านมีความน่าดึงดูดใจเยอะขึ้นดังต่อไปนี้นิวบ์จะมาสรุปให้เพื่อนๆฟังว่าการ มีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำนั้น มันดีอย่างไรบ้าง โดยมีรายละเอียดดังนี้ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

สิ่งที่นิวบ์ได้กล่าว ไปนั้นเป็นบ้านพร้อม สระว่ายน้ำที่มี 2 Segment ด้วยกันเป็น SUPER LUXURY CLASS และก็ LUXURY CLASS เป็นบ้านพร้อม สระว่ายน้ำที่  Villas Phuket แนวทางหลายโครงการปล่อย อยู่ปัจจุบันนี้ แน่นอนว่าบ้านที่มีสระในระดับ ที่ต่ำลงมาอาจมีบ้าง แต่ว่าจะเป็น กลยุทธ์เก่าหรือไม่ก็ เป็นบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ มือสองเสียมากกว่า วิลล่าภูเก็ต

1. ควาริทซ์ พระราม 9

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

Quaritz นิยามใหม่ของบ้านหรูสไตล์ Vertical Modern Architectureบ้านที่ความภูมิใจ ที่พร้อมเติบโตไปกับ Passion ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวตอบรับชีวิตที่เป็นคุณ ขายวิลล่าภูเก็ต ในตัวอย่าง Private Community ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 8 ครอบครัวมั่นใจด้วยระบบควบคุมการเข้า – ออก Automatic Access Card Control เพื่อความปลอดภัยสูงสุด* POOL VILLA PHUKET

รายละเอียดแนวทาง

ชื่อโครงการ : ควาริทซ์ พระราม 9 ทาวน์โฮมภูเก็ต
ผู้ครอบครองโครงการ : บริษัท เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท จำกัด
ที่ตั้งกลยุทธ์ : ถนนหนทางพระราม 9 ตำบลสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต
ราคาเริ่ม : 86 ล้านบาท (ไถ่ถามโครงการอีกครั้ง)

2. วัน แอทคราวเลียร์ พนาลัยเวท เรสสิเดนซ์ พหลโยธิน

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

ทาวน์โฮมและก็บ้านแฝดโครงการ วัน แอทครั้งเลียร์ ดงเวท เรสสิเดนซ์ พหลโยธิน ออกแบบด้วยแนวคิด Innovative Living พร้อมระบบ Smart Home Innovation แบบครบวงจร มีลิฟต์ SALE VILLA รวมทั้งที่จอดรถชั้นใต้ดินในบ้านทุกด้านหลัง นอกเหนือจากนั้นยังมีพื้นที่สีเขียวศูนย์กลางขนาดใหญ่กว่า 520 ตำรวจมัธยม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกยูนิต เพิ่มความทุเลา คลายความเหน็ดเหนื่อยล้าระหว่างวัน โดยกลยุทธ์นี้ มีเพียงแค่ 13 ยูนิตเท่านั้นเอง แล้วก็มีพื้นที่ใช้สอย 346 – 600 ตำรวจมัธยม POOL VILLA PHUKET

รายละเอียดโครงการ

ชื่อโครงการ : วัน แอทคราวเลียร์ ไพรศรีเวท เรสสิเดนซ์ พหลโยธิน
ผู้ครอบครองกลยุทธ์ : บริษัท แกรนด์ ทรีนีตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
ที่ตั้งกลยุทธ์ : องศาเซลเซียสพหลโยธิน 34 (เสนานิคม 2) ตำบลเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร บ้านโมเดิร์นงบน้อย
ราคาเริ่ม : 17.9 ล้านบาท (ถามโครงการอีกครั้ง)

3. อัลต่อว่าจูด มาสเตอล้น สุขุมวิท

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำสวย

พูลวิลล่าพร้อมสระส่วนตัว อัลติเตียนจูด มาสเตอล้น สุขุมวิท กลยุทธ์บ้านเดี่ยวในเขตอุดมสุข ใกล้รถไฟฟ้า 3 สายแล้วก็ทางด่วน มีการออกแบบธรรมชาติไว้ทุกมุมด้านในวิลล่า เพิ่มความทุเลาให้กับลูกบ้าน พร้อมฟังก์ชันภายในที่สามารถเปลี่ยนได้ตามการใช้แรงงาน ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ PHUKET VILLA

รายละเอียดกลยุทธ์

ชื่อโครงการ : อัลต่อว่าจูด มาสเตอล้น สุขุมวิท
ผู้ครอบครองโครงการ : บริษัท อัลว่ากล่าวจูด โฮม จำกัด
ที่ตั้งแนวทาง : องศาเซลเซียสอุดมสุข 34 ถนนหนทางอุดมสุข ตำบลบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ ขายบ้านภูเก็ต
ราคาเริ่ม : 24.9 ล้านบาท (ถามโครงการอีกครั้ง)

4. วีว่า พรีว่า เอกมัย-รามอินทรา

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำสวย

วีว่า พรีว่า เอกมัย-รามอินทรา บ้านเดี่ยว 3 ชั้น 644 ตำรวจมัธยม บนพื้นที่ศูนย์กลางเมือง สัมผัสชีวิตใกล้ธรรมชาติ สไตล์นิว โมเดิร์น ลักชัวล้น ที่ออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ สะท้อนความสวยหรูด้วยวัสดุอุปกรณ์มาตรฐานระดับพรีเมียม และเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เพียบพร้อมด้วยความเหนือระดับในทุกๆด้านและจากนั้นก็ทุกรายละเอียด พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวบนทำเลที่ยอดเยี่ยม ก็แค่ 7 ด้านหลังเท่านั้นเอง บ้าน

รายละเอียดกลยุทธ์

ชื่อโครงการ : วีว่า พรีว่า เอกมัย-รามอินทรา
ผู้ครอบครองกลยุทธ์ : บริษัท ทุ่งข้าวรายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด
ที่ตั้งโครงการ : องศาเซลเซียสรามคำแหง 21 ถนนหนทางประดิษฐ์มนูธรรม ตำบลพลับพลาที่ประทับ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
ราคาเริ่ม : 62 ล้านบาท (ถามโครงการอีกครั้ง)

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.