แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน สำหรับคนงบน้อย

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงเป็นแบบบ้านที่ เป็นที่นิยม ที่ผู้คนปริมาณ ไม่ใช้น้อยมองหา เนื่องจาก แบบบ้านชั้นเดี่ยว เป็นแบบบ้านที่ก่อสร้างง่าย ไม่มีอะไรสลับ สลับซับซ้อน ทั้งยังราคาสูงประหยัด เหมาะสมกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ เพราะไม่ต้องเดินขึ้น-ลงบันได ให้มีโอกาสในการเสี่ยง ต่ออุบัติเหตุ บ้านปูนเปลือย

ไม่ว่าจะเป็น แบบบ้านชั้นเดี่ยว ทรงโมเดิร์น หรือแนวผสมแบบ คอนเทมโพรารี ถ้าหากมีการจัดวางแบบ แบบแปลนบ้านได้ตรงตาม ความต้องการ ก็สามารถมีบ้านชั้นเดี่ยวสวยๆที่สบายต่อการ ใช้แรงงานข้างใน ครอบครัวได้อย่างเดียวกัน ดังนั้นถ้าหากคนใดกันแน่ กันกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว เพื่อนำไปก่อสร้างบนที่ดินส่วนตัว ทดลองดูแบบอย่างแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ต่างๆจาก เว็บไซต์ homethaidd.com กันเลยคะ

การได้อยู่กับครอบครัว ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เสียงหัวเราะ รอยยิ้มของคนใน ครอบครัวจะเพิ่มปริมาณ ความสบายในหัวใจ เราได้อย่างน่าประหลาด เป็นความสุขที่เงินซื้อไม่ได้ หากแม้ได้มาจากจิตใจแล้วก็ดวงใจเท่านั้น บ้านที่มีบริเวณรอบๆ บ้าน

นอกจาก การที่จะสามารถไว้สำหรับจัดสวน จัดมุมนั่งพักผ่อน จัดที่รับประทานอาหารนอกบ้าน ยังเป็นที่ที่ไว้สร้างความทุเลาให้กับร่างกายและจิตใจผู้อาศัยได้ด้วย ถึงแม้รู้จักออกแบบและทราบ จะตกแต่งให้คล้ายคลึง กับขนาดของพื้นที่ แล้วก็สิ่งแวดล้อมโดยรวม ราคาก่อสร้างโดยประมาณ 2 ล้านต้นๆ ขอรับ แบบบ้านชั้นเดียว หลังเล็กน่ารักๆ

บ้านและ ที่อยู่อาศัยในขณะนี้ มีให้เลือกอย่างนานัป การสำหรับใน การรอคอยงรับในความจำเป็น ของผู้อาศัย ซึ่งหนึ่งในแบบบ้านที่กำลังได้รับ ความชอบใจแล้วก็นิยม อย่างใหญ่โตเพราะเหตุว่า เด่นชัดในเรื่องความงดงาม ล้ำยุค อีกทั้งยังแสดงออกถึง ความง่ายๆเป็นบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นเดี่ยวดีอย่างไร?

แบบบ้านชั้นครึ่ง ยกสูง เล่นระดับ สไตล์โมเดิร์น แบบบ้านชั้นเดี่ยว สวยๆล้ำยุค พร้อมบริษัทวางแบบ รวมทั้งก่อสร้างบ้าน งานนี้บ้านในฝันอยู่ใกล้แค่เอื้อม! เพราะจัดเต็มกับแบบบ้านจากบริษัทออกแบบชั้นนำถึง 5 ที่ เลือกเฟ้นมาให้กับ แบบบ้านชั้นเดี่ยว พื้นที่ใช้สอย 249 ตารางเมตร หน้ากว้าง 17 เมตร งบประมาณราคาก่อสร้าง เฉพาะบ้านไม่รวมตกแต่งราว 2.5 ล้านบาท ภายนอกมองดูล้ำยุครวมทั้งเป็นที่พึงพอใจ โรงหยุดรถยนต์สำหรับ 2 คัน ด้านในมีห้องนอนทั้งหมด 4 ห้องด้วยกัน

พร้อมห้อ งส้วมอีกสองห้อง การตกแต่งภายในมีความยุคสมัยใหม่ ใช้โทนสีเรียบทำให้ ทุกห้องในบ้านมองดูสบายตา แล้วหลังจากนั้นก็สนุกสนาน ทั้งมีบริเวณรอบบ้านไว้ สำหรับสร้างมุมทุเลาอีก ทั้งยังด้านหน้า และด้านข้าง จัดสวนน่ารักน่าชังๆมีเฉียงระเบียงไม้สวยๆจัดโต๊ะกินอาหาร มีที่ปิ้งบาร์บีคิว ในสวนสนามต้นหญ้าสีเขียว จัดงานเลี้ยงเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูน่า เอ็นดู ในวันหยุด ได้บรรยากาศที่ แสนสดชื่นอย่างมาก แทบจะยังสบาย อบอุ่นกว่าไปร้านอาหาร ที่มีคนเยอะแยะอีกด้วย แต่งบ้านทาวน์โฮม

แบบบ้าน ทั้งยังชั้นเดี่ยวแล้ว ก็แบบบ้านชั้นครึ่งสวยๆยกสูงยุคสมัยใหม่ พร้อมแบบแปลนบ้าน ที่แลเห็นรูปร่างได้ แจ่มชัด ค้ำประกันชอบใจคนที่ประทับใจบ้าน สไตล์โมเดิร์นอย่าง ไม่ต้องสงสัย ด้วยทรงที่ดูทันสมัย แล้วก็น่าจะคลาสสิก ตอบปัญหาคุณค่าการใช้สอยได้สูงสุด เป็นแบบบ้านที่ขายจริง สร้างได้จริง คนไหนกันแน่ประทับใจสไตล์ของบริษัทไหน ก็ไปติดต่อกันได้เลย!

แบบบ้านในแบบอย่าง นี้ก่อสร้างง่าย ใช้เครื่องมือที่ใช้สำหรับก่อ สร้างที่ไม่เยอะมาก ช่วงสำหรับการ ก่อสร้างก็ไม่นาน สามารถหักงบในการก่อสร้างบ้าน ได้อย่างเหมาะควร อีกทั้งก่อสร้างได้ในทุกพื้นที่ ถึงแม้มีที่ดินจำกัด อย่างไรก็ตามบ้านชั้นเดี่ยวยัง สบายต่อการพำนัก

สามารถวาง แบบรวมถึงจัดวาง ให้เชื่อมโยงกันในแต่ละมุมห้อง ได้อย่างกระชุ่มกระชวย ที่สำคัญมีความปลอดภัย เพราะว่าความสูงของบ้านมีขนาดพอดิบพอดี เวลาเดียวกันยังทำ ความสะอาดได้โดยง่าย สามารถเปิดรับแสงไฟและลมจากบริบทบริเวณจากภายนอกได้ก็แค่ออกแบบฝาบ้าน ให้เป็นประตูและก็หน้าต่าง ถือได้ว่าบ้านชั้นเดี่ยวเพียง หนึ่งด้านหลังตอบปัญหาการพำนักได้อย่างพร้อมไม่แพ้บ้านประเภทอื่นๆด้วยเหมือนกันในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้

และในวันนี้ Homify ยินดีที่จะพรีเซ็นท์ผลงานของคนเขียนแบบที่วางแบบบ้าน ซึ่งมีทั้งแบบบ้านชั้นเดี่ยวฟรีให้ดูล้นหลามดีไซน์ หรือแม้แต่แบบแปลนบ้านชั้นเดี่ยว และก็แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาประหยัดพร้อมแบบแปลน เพื่อเป็นต้นแบบรวมทั้งตัวอย่างที่ดีให้ผู้อาศัยได้นำไปปรับใช้และก็ต่อยอดการออกแบบสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวสวยๆในตัวอย่างของคุณต่อไป

แบบบ้านแจกฟรี แบบบ้านเพื่อคนธรรมดา จากสำนักการโยธา เป็นแบบบ้านที่ถูกตามหลักวิศวกรรม รวมทั้งสามารถนำไปสร้างจริงได้ โดยถือว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับอนุญาตจากสำนักการโยธาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาดูภาพบ้านแต่ละแบบกันดีกว่าจ้ะ

1. แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน ดาวลดา

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน
  • บ้านดาวลดา : เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ส้วม มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 147.5 ตารางเมตร ขนาดที่ดินขั้นต่ำ กว้าง 12.60 เมตร ลึก 21.00 เมตร ราคาก่อสร้างราวๆ 1,253,750 บาท

2. แบบบ้าน กวักโพธิ์เงิน

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน
  • แบบบ้านกวักโพธิ์เงิน : บ้าน 1 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอยราวๆ 56 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ดินขั้นต่ำกว้าง 9.50 เมตร ลึก 13.50 เมตร ราคาก่อสร้างโดยประมาณ 476,000 บาท

3. แบบบ้าน บริวาร

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลนพร้อมอยู่
  • แบบบ้านข้าราชบริพาร : บ้าน 1 ชั้น 2 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ใช้สอยราว 82.6 ตารางเมตร ขนาดที่ดินอย่างต่ำกว้าง 12.00 เมตร ลึก 14.50 มัธยม ราคาก่อสร้างราว 702,100 บาท

4. แบบบ้าน คนทีสอ

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลนพร้อมอยู่
  • แบบบ้านคนทีสอ : บ้าน 1 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 89 ตารางเมตร ขนาดที่ดินอย่างน้องกว้าง 13.80 เมตร ลึก 13.00 เมตร ราคาก่อสร้างราวๆ 756,500 บาท

5. แบบบ้าน จงกลนี

แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลนพร้อมอยู่
  • แบบบ้านจงกลนี : บ้าน 1 ชั้น 2 ห้องนอน 1 ส้วม พื้นที่ใช้สอยราวๆ 92 ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ดินอย่างต่ำ กว้าง 12.00 เมตร ลึก 14.00 เมตร ราคาก่อสร้างโดยประมาณ 782,000 บาท

*เป็นยังไงขามองเห็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวกันไปแล้ว ถ้าหากสหายๆถูกใจข้างหลังไหนก็สามารถนำแบบบ้าน ไปติดต่อขอแบบบ้านถึงที่กะไว้สำนักงานเขตทุกเขตได้เลยจ้าขา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต