house in phuket for rent

house in phuket for rent เดินทางง่าย

house in phuket for rent ถ้าเกิดตอนช่วงหยุดงานรายปีนี้ ผู้ใดกันแน่ที่กำลังคิดแผนท่องเที่ยวดูสมุทรจังหวัดภูเก็ต แล้วก็อยากพาครอบครัวไปพักนอนกันคนจำนวนไม่น้อย รวมทั้งอยากได้บ้านพักในจังหวัดภูเก็ตแบบที่พักส่วนตัวเป็นข้างหลังๆแต่ว่ายังไม่รู้เรื่องจะไปเลือกพักค้างแถวใหนดี PHUKET VILLA

  • “จังหวัดภูเก็ต” เป็นจังหวัดที่เป็นที่รู้จักในประเด็นการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในสมุทรอันดามัน การเดินไปสู่จังหวัดภูเก็ตนั้น เว้นเสียแต่ทางแม่น้ำแล้ว การเดินทางโดยรถยนต์มีเพียงแค่ทางเดียวผ่านทางจังหวัดพังงา โดยผ่านสะพานสารสิน และก็สะพานคู่ขนาน เพื่อไปสู่ตัวจังหวัด อีกทางก็คือ เรือบิน มีสนามบินนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตรองรับ มีสถานที่เที่ยวจำนวนมาก ความโด่งดังไม่ต้องเอ๋ยถึง ระดับนานานชาติเลยล่ะจ้ะ วันนี้เลยจะพาไปดู บ้านพักจังหวัดภูเก็ต ยอดฮิตทั้งยังแบบ ติดสมุทร มีสระว่ายน้ำ ในจังหวัดภูเก็ตกัน จากรีวิวของนักเดินทาง (มิได้เรียงลำดับ) รับประกันได้เลยว่าเข้าพักแล้วควรต้องซาบซึ้งใจอย่างไม่ต้องสงสัย เก็บไว้เป็นตัวเลือกสำหรับบ้านพักของคุณได้เลย ตั้งแต่ราคาไม่แพงหลักพันไปจนกระทั่งหลักหมื่น เพื่อทิวทัศน์ที่แสนงาม

เพราะว่าในเกาะจังหวัดภูเก็ตนั้น ก็มีรีสอร์ทบ้านพักให้เลือกเยอะแยะหลายร้อย หลายพันที่ วันนี้ทางพวกเราเลยขอมาชี้แนะ ข้อมูลบ้านพักยอดฮิตในจังหวัดภูเก็ต สไตล์พูลวิลล่า Pool Villa บ้านเป็นข้างหลังๆแบบรีสอร์ทส่วนตัว ราคาย่อมเยา มีสระว่ายน้ำให้อีกด้วย เหมาะกับครอบครัว หรือกลุ่มทัวร์ หมู่คณะ ได้เลือกพักกันอย่างสบายๆดังต่อไปนี้

จังหวัดภูเก็ตที่ใครๆต่างก็นึกถึง เดี๋ยวนี้กำลังเป็นเทรนที่อดไม่ได้ที่ไม่ติดตาม อีกทั้งบรรยากาศของสมุทรอันดามัน หาดทรายที่สงบเงียบ ร้านขายของห้องอาหารที่แสนอร่อย ยิ่งได้แวะลองของกินพื้นบ้านของชาวจังหวัดภูเก็ตนะ

ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งทำให้ลืมยากอีกหนึ่งอย่างอย่างยิ่งจริงๆ พวกเราทราบหรอกว่าในสโผลงที่การณ์ตอนนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังคงมีความคิดที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต แต่ว่ายังติดปัญหาด้านบ้านพัก

กลุ้มอกกลุ้มใจว่าจะไม่เป็นอันตรายหรือสบายไหม บอกเลยว่า ไม่จำเป็นต้องห่วงเลย แค่เพียงมองหาบ้านพักที่มีตราเครื่องหมาย SHA Plus ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่ดแสดงถึงว่าที่พักนั้นผ่านการยืนยันตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขลักษณะเพื่อนักท่องเที่ยว ที่กระทรวงการท่องเที่ยวแล้วก็กีฬาทำขึ้นร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข

อ่อนล้าจากการทำงาน ปัญหาวุ่นวายต่างๆในเมือง ไปจ้ะ ! เก็บกระเป๋าลงใต้ ไปสมุทรกันเลยดีกว่า ~ บอกเลยว่าวันนี้ลิสต์ดีๆที่พวกเราเอามาฝากจำต้องประทับใจคู่รักสมุทรแน่ๆจ้ะ กับบ้านพักงาม จังหวัดภูเก็ต ชายหาด บรรยากาศสุดชิล ทิวทัศน์ตระการตา ดีต่อหัวใจสายถ่ายภาพสุดๆไม่ว่าจะแชะภาพมุมไหนของบ้านพักก็เก๋ไปหมด แถมยังอยู่ติดสมุทรไปอีก ตื่นรุ่งเช้ามาก็พบสมุทรสีครามแจ่มใสเลยค่ะ ตามไปเช็คอินกันเล้ยยย บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว

1. ถาวร บีช วิลเลจ บังกะโล แอนด์ สปา Thavorn Beach Village Resort & Spa house in phuket for rent

house in phuket for rent

ถาวร บีช วิลเลจ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ขอบอ่าวนาคาเลย์ อยู่ห่างจากชายหาดป่าตองราวๆ 4 กม.จ้ะ แถมยังคงใช้เวลาเพียงแค่ 40 นาทีจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต ตรงนี้เป็นบังกะโลที่วางแบบในแนวไทยปรับใช้เก๋ๆมีกลิ่นของความเป็นเอกราชยด้วยจั่วหลังคาที่เป็นทรงไทย แต่ว่าผสมความโมเดิร์นลงไปในหอพักอย่างพอดีเลยจ้ะ บรรยากาศดีต่อหัวใจ มีสระว่ายน้ำ รับประกันว่าชิลสุดๆเลยค่า วิลล่า

พิกัด : https://g.page/thavornbeach?share
ที่อยู่ : 6/2 กลุ่ม 6 ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
โทร : 0-7629-0334
เว็บ : https://web.facebook.com/thavornbeach/

2. เครส โรงแรม แอนด์ พูลวิลล่า Crest Resort and Pool Villas

house in phuket for rent

เครส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ พูลวิลล่า ตั้งอยู่จุดสุดยอดของหาดทรายสามจังหวัดตรังจ้ะ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ รวมทั้งทิวทัศน์ทะเลงามๆ240 องศา พวกเราจะได้สัมผัสทะเลสีครามของอันดามัน แล้วก็ฟ้าสีฟ้าใสได้อย่างเต็มเปี่ยมอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ใช้เวลาเดินทางจากชายหาดป่าตองโดยประมาณ 10 นาทีแค่นั้น สำหรับคนใดกันแน่ที่ถูกใจว่ายบอกเลยว่าจะต้องฟินสุด ! เนื่องจากว่าเค้ามีพูลวิลล่าเก๋ๆให้ว่ายดูทิวทัศน์สมุทร หรือจะนั่งขอบสระใส่บิกินี่ตัวโปรดดีแล้วต่อจิตใจแรง

พิกัด : https://goo.gl/maps/xUCNNXNYBWYxZepdA
ที่อยู่ : 95 ถนนหนทางหมื่นเงิน ชายหาดตรีจังหวัดตรัง ตำบลป่าตอง อำเภอหัวข้อ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
โทร : 0-7631-0088
เว็บ : https://web.facebook.com/crestphuket/

3. โคโม พ้อยท์ ยามู Como Point Yamu

houseinphuketforrentสวยเเละน่าพัก

โคโม พ้อยท์ ยามู คนไหนกันแน่มาตรงนี้ก็จำเป็นต้องกดเลิฟรัวๆจ้ะ เนื่องจากว่าเค้ามีทิวทัศน์สมุทรที่งามเลิศแบบ 360 องศาอย่างยิ่งจริงๆ พวกเราสามารถเห็นสมุทรได้จากทุกมุมของรีสอร์ท มีหอพักที่หรูหรา กว้างใหญ่มากมาย ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเฟอร์นิเเจอร์ผ้าครามย้อมมือ แถมยังมีบริการที่บรรเจิด งานนี้ได้รูปงามๆกลับไปอยู่ที่บ้านมากเลยคะ villa Phuket

พิกัด : https://goo.gl/maps/JPJitvNWKYswg8339
ที่อยู่ : 225 กลุ่ม 7 อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
โทร : 0-7636-0100
เว็บ : https://www.facebook.com/comopointyamu/

4. ตรีสรา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Trisara Resort

houseinphuketforrentสวยเเละน่าพัก

ตรีสรา มาถึงอีกหนึ่งบ้านพักงามสุดคลาสสิก ซึ่งเป็นจุดหมายของคนอีกหลายคนเลยคะ เค้าเป็นพูลวิลล่าที่ตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พวกเราสามารถเล่นน้ำไป ดูทิวทัศน์สมุทรงามๆไปได้ชิลๆยิ่งตอนดวงอาทิตย์กำลังตกดิน บอกคำเดียวว่า ฟิน ! รีบจองเลยจ้ะ ขายบ้าน

พิกัด : https://goo.gl/maps/edJ3gmhNvZJuCJRe6
ที่อยู่ : 60/1 กลุ่มที่ 6 ถนนศรีไพเราะ ตำบลเชิงสมุทร อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
โทร : 0-7631-0100
เว็บ : https://www.facebook.com/trisararesort/

5. อนันตรา ไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต วิลล่า Anantara Mai Khao Phuket Villas

houseinphuketforrentสวยเเละน่าพัก

อนันตรา วิลล่า สำหรับคนใดที่อยากได้ไปพักแบบสวีทๆจำต้องไปตรงนี้เลยคะ บรรยากาศดี ติดหาดสงบเงียบ คนรักที่ปรารถนาความโรแมนติกจำเป็นต้องกดไลค์รัวๆจ้ะ การตกแต่งของตรงนี้จะเป็นในสไตล์ไทยร่วมยุค เน้นย้ำความโปร่ง โปร่ง สบาย พร้อมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างพร้อมจ้ะ กล่าวได้ว่าหรูหราจริงๆจ้ะ รับประกันว่าไม่มีผิดหวัง villa phuket beachfront

พิกัด : https://g.page/anantara-mai-khao-phuket-villas?share
ที่อยู่ : 888 กลุ่มที่ 3 ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต
โทร : 0-7633-6100
เว็บ : https://www.facebook.com/AnantaraMaiKhaoPhuket/

*เป็นไงบ้างในการรีวิวที่พัก บอกเลยว่าเเต่หล่ะที่ งามเเละไม่เหมือนกันออกไป สำหรับวันนี้พวกเราก็ขอ ตัวลาไปก่อนเจอะกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต