โฮมออฟฟิศ

โฮมออฟฟิศ น่าลงทุน

โฮมออฟฟิศ น่าลงทุนจะเป็นที่ไหนนะบอกเลยว่าเเต่หล่ที่เด็ดๆทั้งนั้น ว่ามาเเล้วคงอยากดูกันเเล้วใช่ไหมหล่ะ งั้นวันนี้เราไปชมกันว่ามีที่ไหนบ้างนะที่น่าสนใจเเละน่าลงทุน

โฮมออฟฟิศ ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร และก็ละแวกใกล้เคียง ใกล้ทางด่วนแล้วก็รถไฟฟ้า

โครงงานโฮมที่ทำงาน ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร และก็บริเวณรอบๆ เดินทางสบายใกล้ทางด่วนแล้วก็รถไฟฟ้า ราคาเริ่มที่ 4 ล้านกว่าบาทคิดจะมีธุรกิจส่วนตัวก็จำเป็นต้องคำระลึกถึงสถานที่ทำงานกันไว้ด้วยนะคะ Pool villas

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในเดี๋ยวนี้โลกของพวกเรากำลังพบเจอมลพิษต่างๆไม่ว่าจะเป็นลักษณะของอากาศที่ร้อนขึ้นทุกวี่ทุกวัน ดรรชนีประสิทธิภาพกลางอากาศที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิด Sale Villas Phuket (RU) PM2.5 มลพิษสภาพแวดล้อม ขยะ พิษ สารเคมีต่างๆสิ่งพวกนี้เป็นเพียงแต่ส่วนเล็กๆที่กำลังรังควานโลกของพวกเรา ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราก็เลยมองเห็น Pool Villa

องค์การอนามัยโลก (WHO) มีการรายงานผลเกี่ยวกับปัญหาสภาพแวดล้อมบ่อย รวมทั้งมีการกำหนดมาตรการควบคุมปัญหาต่างๆตลอดจนรณรงค์ให้มีการรักษาพลังงาน รักษาสภาพแวดล้อมมากยิ่งขึ้น จนกระทั่งเทรนด์รักษาโลกเริ่มเข้ามามีหน้าที่ในชีวิตประจำวัน รวมทั้งวิถีการรักษาค์ชีวิตของมนุษย์ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

เอาไว้รองรับธุรกิจการทำงานต่างๆให้ดำเนินไปอย่างสะดวกสบาย วันนี้กระปุกดอทคอมเลยรวมเอาแผนการโฮมที่ทำงานทำเลดีๆมาให้ดูกันจ้ะ ซึ่งแต่ละแผนการนั้นมีอีกทั้งพื้นที่ดำเนินงานและก็พื้นที่สำหรับพักอาศัย เหมาะสมกับเจ้าของธุรกิจที่อยากได้มีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตนเอง ตั้งอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ แล้วก็ละแวกใกล้เคียง ใกล้ทางด่วนแล้วก็รถไฟฟ้า ราคาเริ่มที่ 4 ล้านกว่าบาท จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

1. อารียา บริกก์ ดอนเมือง-สรงประภา

โฮมออฟฟิศ

แผนการโฮมสำนักงานจาก บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มีแบบบ้านทั้งสิ้น 2 แบบ ดังเช่นว่า BRIGG A-B พื้นที่ใช้สอย 171-172 ตารางเมตร เป็นโฮมสถานที่ทำงาน 3 ชั้น 3 ส้วม 2 วิลล่าภูเก็ต ที่จอดรถ, BRIGG C พื้นที่ใช้สอย 174 ตารางเมตร เป็นโฮมที่ทำงาน 3 ชั้น 3 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ แผนการตั้งอยู่ใกล้ท่าอากาศยานดอนเมืองแล้วก็รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีบางซื่อ-รังสิต ราคาเริ่ม 4.49 ล้านบาท Villas Phuket

เว็บแผนการ : areeya.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 1797

2. อารียา บริกก์ รังสิต-ลำลูกกา

โฮมออฟฟิศ

โครงงานโฮมสถานที่ทำงานจาก บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มีแบบบ้านทั้งผอง 2 แบบ อย่างเช่น BRIGG A-B พื้นที่ใช้สอย 171-174 ตารางเมตร เป็นโฮมสำนักงาน 3 ชั้น 3 ส้วม 2 ที่จอดรถ, BRIGG C พื้นที่ใช้สอย 174 ตาราเมตร โฮมสำนักงาน 3 ชั้น 3 ส้วม 2 ที่จอดรถ แผนการอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต รวมทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีบางซื่อ-รังสิต ราคาเริ่ม 4.29 ล้านบาท POOL VILLA PHUKET

เว็บโครงงาน : areeya.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 1797

3. โฮมออฟฟิศ อารียา แมนดารีที่นา สุขุมวิท 77

โฮมออฟฟิศ

โครงงานโฮมที่ทำงานจาก บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) มีแบบบ้านทั้งปวง 2 แบบ ดังเช่น แปลงมาตรฐานรวมทั้งแปลงมุม พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร ซื้อวิลล่า ภูเก็ต เป็นโฮมที่ทำงาน 4 ชั้น 4 ห้องนอน 5 ห้องสุขา แผนการตั้งอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน สุขุมวิท 50 แล้วก็โรงหมอสมิติเวช ศรีนครินทร์ ราคาเริ่ม 4.99 ล้านบาท ขายวิลล่าภูเก็ต

เว็บแผนการ : areeya.co.th
เบอร์โทรศัพท์ : 1797

4. เดอะ คอนเนค วิวัฒนาการ 38 (THE CONNECT)

โฮมออฟฟิศสวย

แผนการโฮมสำนักงานจาก บริษัท พฤกษ์เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) มีแบบบ้าน SHO หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 155.5 ตารางเมตร เป็นโฮมสถานที่ทำงาน 3 ชั้น 2 ห้องนอน 4 สุขา POOL VILLA PHUKET แผนการตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนความก้าวหน้าและก็พระราม 9 (ทางพิเศษสังสรรค์รัช,ทางพิเศษศรีรัช) แล้วก็ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีอ่อนนุช ราคาเริ่ม 8 ล้านบาท SALE VILLA

เว็บโครงงาน : theconnect.pruksa.com
เบอร์โทรศัพท์ : 1739

5. เวิร์คเพลส ราชพฤกษ์-จรัญฯ (WORK PLACE RATCHAPHRUEK-CHARAN)

โฮมออฟฟิศสวย

โครงงานโฮมสถานที่ทำงานจาก บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น ค่าโอนที่ดิน จำกัด (มหาชน) มีแบบบ้านทั้งหมดทั้งปวง 2 แบบ ยกตัวอย่างเช่น แบบที่ 1 หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 272 ตารางเมตร เป็นโฮมที่ทำงาน 4 ชั้น แล้วก็แบบที่ 2 หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 162 ตารางเมตร เป็นโฮมสถานที่ทำงาน 3 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ 2 ที่จอดรถ แผนการตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า สถานีบางหว้า สถานีจรัญสนิทวงศ์ 13 รวมทั้งสถานีเพชรเกษม 48 ราคาเริ่ม 8.59 ล้านบาท PhuketVilla

เว็บแผนการ : scasset.com
เบอร์โทรศัพท์ : 1749

6. ชิค โฮมสถานที่ทำงาน (CHIC HOME OFFICE)

โฮมออฟฟิศสวย

แผนการโฮมสำนักงานจาก บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โฮมที่ทำงานพื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร สูง 4 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ส้วม พื้นที่สารพัดประโยชน์ รวมทั้งที่จอดรถ บ้าน โครงงานตั้งอยู่ในเขตถนนหนทางรามคำแหง53-ทาวน์อินทาวน์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีลาดพร้าว-ศรีนครินทร์ รวมทั้งรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีบางกะปิ-บางลำพู ราคาเริ่ม 9 ล้านบาท ขายบ้านภูเก็ต

เว็บแผนการ : mj-one.net
เบอร์โทรศัพท์ : 02-514-3899

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.