บ้านแลกเงิน ธนชาต

บ้านแลกเงิน ธนชาต

บ้านแลกเงิน ธนชาต ก่อนจะลงมือกู้ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง

บ้านแลกเงิน ธนชาต นายสุความบันเทิง อัมหิรัญ ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจสินเชื่อเคหะ แบงค์ธนชาต เผยออกมาว่า แบงค์ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน เป็นการกู้หนี้ยืมสินโดยใช้บ้านที่ปราศจากภาระหน้าที่จำนำมาเป็นประกัน แม้กระนั้นความเป็นเจ้าของบ้านยังอยู่กับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า กลุ่มวัย 30-50 ปี เป็นคนที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาของการที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวที่มีบทบาทงานการมั่นคง ปรึกษาสินเชื่อบ้าน

ที่มีความต้องการใช้เงินลงทุน อาทิเช่น เพิ่มเติมซ่อมบำรุงบ้านให้เหมาะสมกับครอบครัวที่มีสมาชิกมากขึ้น อยากได้ซื้ออาคารชุดเพื่อลงทุน ปรารถนาศึกษาต่อเพื่อเพิ่มช่องทางในชีวิต หรือขยายกิจการส่วนตัว โดยสินเชื่อลักษณะนี้นับว่าเป็นแหล่งสินเชื่อเงินที่ให้วงเงินกู้ที่สูงกว่าสินเชื่อบุคคล แต่ว่ามียอดผ่อนน้อยกว่า แล้วก็ดอกถูกกว่ามากมาย คอนโด รีวิว

นายสุความบันเทิง พูดว่า แบงค์มั่นใจว่าสินค้านี้จะได้รับการตอบกลับที่ดีจากลูกค้า โดยสินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน ให้วงเงินเริ่ม 100,000 บาท สูงสุด 10,000,000 บาท โดยแม้เลือกผ่อนหนี้ตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป จะได้รับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ เพียงแต่ล้านละ 6,000 บาทต่อเดือน นาน 6 เดือนแรกและก็ผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี

ทั้งเว้นเสียแต่ค่าจำท่วม รวมทั้ง ค่าประเมินหลักประกัน โดยใช้หลักประกันได้ทั้งยังบ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮาส์ บ้านคู่แฝด ตึกการค้า โฮมสถานที่ทำงาน ห้องชุด สามารถโปะเพื่อลดต้นลดดอกได้ตามเดิม รวมทั้งจ่ายเพื่อปิดบัญชีได้ภายหลังจาก 3 ปีนับจากวันลงนามโดยไม่จ่ายค่าปรับ

ต้องการแลกเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน แม้กระนั้นยังไม่รู้จักจะเลือกแบงค์ไหนดี มาที่ แบงค์ธนชาต (Thanachart Bank) มีสินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน สินเชื่อสารพัดประโยชน์ ผ่อนสบาย เพียงแต่แสนละ 27 บาทต่อวัน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมยังให้ช่วงเวลาผ่อนหนี้นานถึง 30 ปี วงเงินกู้มากถึง 10 ล้านบาท ทราบแบบงี้แล้วจะรอคอยอะไร อยากเปลี่ยนแปลงบ้านเป็นเงิน จำต้องตรงนี้เลย แบงค์ธนชาต

เนื้อหาสินค้า บ้านแลกเงิน ธนชาต

บ้านแลกเงิน ธนชาต

ต้องการแลกเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน แต่ว่ายังไม่เคยรู้จะเลือกแบงค์ไหนดี มาที่ แบงค์ธนชาต (Thanachart Bank) มีสินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน สินเชื่อสารพัดประโยชน์ ผ่อนสบาย เพียงแต่แสนละ 27 บาทต่อวัน ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมยังให้ช่วงเวลาผ่อนหนี้นานถึง 30 ปี วงเงินกู้มากถึง 10 ล้านบาท ทราบแบบงี้แล้วจะรอคอยอะไร อยากได้เปลี่ยนแปลงบ้านเป็นเงิน จำเป็นต้องตรงนี้เลย แบงค์ธนชาต

พอใจสมัครสินเชื่อ ธนชาตบ้านแลกเงิน ผู้สมัครควรมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีค่าแรงขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน สมัครได้อีกทั้งพนักงานประจำ ผู้ประกอบธุรกิจ หรือ อาชีพอิสระ สามารถอ่านข้อมูลอื่นๆได้จากตารางข้างล่าง PHUKET VILLA

ผ่อนสบายๆเริ่มแสนละ 27 บาท/วัน เปลี่ยนแปลงบ้านเป็นเงินสด พร้อมใช้สารพัดประโยชน์ ตามสิ่งที่มีความต้องการของคุณ
สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน สินเชื่อสารพัดประโยชน์ที่เหมาะสมกับคนที่มีที่พักที่อาศัยที่ปราศจากจำนำ โดยนำที่พักอาศัยมาเป็นประกันเพื่อกลายเป็นวงเงินพร้อมใช้ ให้ท่านรับเงินสด บ้านก็ยังมีอยู่ ทั้งยังผ่อนสบายๆกับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ แล้วก็ช่วงเวลาผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี บ้าน

 • ผ่อนนานถึง 30 ปี
 • ดอกต่ำ ผ่อนหนี้แบบลดต้นลดดอก
 • วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาท
 • แบงค์ให้วงเงินเริ่ม 100,000 บาท แต่ว่าไม่เกิน 10,000,000 บาท
 • กรณีลูกค้าไถ่คืนมาจากสถาบันการเงินอื่น (Refinance) ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงินเดิม หรือ ไม่เกิน 80% ของราคาประเมินหลักประกัน

อัตราค่าดอกเบี้ย

กรณีผู้กู้มีชื่ออยู่ในใบสำมะโนครัวที่ใช้เป็นประกันตั้งแต่ 6 ข้างขึ้นไป คิด MLR ต่อปี ตลอดอายุข้อตกลง
กรณีผู้กู้มีชื่ออยู่ในทะเบียนสำมะโนครัวที่ใช้เป็นประกันน้อยกว่า 6 เดือน ไหมมีชื่ออยู่ในทะเบียนสำมะโนครัว คิด MLR+1% ต่อปี ตลอดอายุคำสัญญา

สิทธิประโยชน์

สินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงินเป็นสินเชื่อสารพัดประโยชน์ที่เหมาะสมกับคนที่มีที่พักอาศัยที่ปราศจากจำนำ โดยนำที่พักที่อาศัยมาเป็นประกันเพื่อกลายเป็นวงเงินพร้อมใช้ หลักประกันที่พักอาศัยซึ่งสามารถใช้ยื่นเพื่อพินิจสินเชื่อธนชาตบ้านแลกเงิน เช่น บ้านพร้อมที่ดิน ทาวน์เฮ้าส์ บ้านฝาแฝด ตึกการซื้อขาย โฮมที่ทำงาน ห้องชุด

วงเงินเริ่ม 100,000 บาท แม้กระนั้นไม่เกิน 10,000,000 บาท หรือ กรณีลูกค้าไถ่คืนมาจากสถาบันการเงินอื่น (Refinance) ให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกินเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงินเดิม หรือ ไม่เกิน 80% ของราคาประเมินหลักประกัน ช่วงเวลาผ่อนนานสูงสุด 30 ปี

คุณลักษณะของผู้กู้

บ้านแลกเงิน ธนชาต
 • บุคคลปกติที่มีชนชาติไทย
 • อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • มีรายได้ไม่น้อยกว่า 10,000 บาท/เดือน กรณีเป็นพนักงานประจำ หรือ มีรายได้ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 15,000 บาท/เดือน กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจการค้า/ผู้ประกอบวิชาชีพอิสระ
 • อายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี ถ้าไม่ถึง 1 ปี ใช้เอกสารหรือใบรับรองจากที่ปฏิบัติงานเดิมมามีความหมายว่าแก่งานมาแล้ว ไม่น้อยกว่า 1 ปี
 • กรณีมีผู้กู้ร่วม ผู้กู้ร่วมควรมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการผ่อนส่งหนี้สิน และก็ควรจะเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกัน
 • ช่วงเวลาการคลายจ่าย : ผ่อนส่งสูงสุดไม่เกิน 30 ปี โดยระบุอายุผู้กู้รวมกับช่วงเวลาที่ผ่อนหนี้ ตามแต่กรณี ดังต่อไปนี้
 • อาชีพพนักงานประจำ อายุรวมไม่เกิน 60 ปี
 • เจ้าของกิจการ / ผู้ประกอบอาชีพอิสระ / ผู้ที่มีความชำนาญกิ่งก้านสาขาต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง อายุรวมไม่เกิน 65 ปี
 • อาชีพตุลาการ / อัยการ หรือ คนที่ซื้อสัญญาประกันชีวิตคุ้มครองป้องกันวงเงินกู้ (MRTA) เต็มอายุคำสัญญาและก็อย่างต่ำกึ่งหนึ่งของวงเงินกู้ อายุรวมไม่เกิน 70 ปี

ข้อจำกัดรายการเกื้อหนุนวิธีขายธนชาตบ้านแลกเงิน 0% 3 เดือน

บ้านแลกเงินธนชาตข้อมูลการกู้

รายการสนับสนุนวิธีขายเฉพาะลูกค้าที่ยื่นเอกสารการสมัครธนชาตบ้านแลกเงินระหว่างวันที่ 1 เดือนพฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2561 แล้วก็จำท่วมข้างในวันที่ 31 มกราคม 2562
อัตราค่าดอกเบี้ยพิเศษ 0% 3 เดือนแรก ภายหลังจากเดือนที่ 4 เป็นต้นไปอัตราค่าดอกเบี้ยจะถูกคำนวณในอัตราธรรมดา MLR 6.65% (ประกาศใน19 เดือนพฤษภาคม60)
แบงค์ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนอัตราค่าดอกเบี้ย และก็หลักเกณฑ์แล้วก็ข้อจำกัดโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
แบงค์ฯขอสงวนสิทธิ์ความเคลื่อนไหวกฎเกณฑ์ แล้วก็ข้อตกลงหรือยกเลิกรายการเกื้อหนุนวิธีขาย โดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
กฎเกณฑ์ ข้อตกลงแล้วก็ช่วงเวลา เป็นไปตามที่แบงค์ฯระบุ ในกรณีที่มีข้อพิพาทอะไรก็แล้วแต่ดุลยพินิจและก็คำพิพากษาของแบงค์ฯนับว่าเป็นที่สุด
ติดต่อรู้ถามเสริมเติม โทร 1770 หรือ www.Thanachart.co.th

*การลงทุนมีการเสี่ยงนักลงทุนควรศึกษาค้นคว้าข้อมูลให้ดีก่อนที่จะมีการตกลงใจลงทุนด้วยเหตุว่าอาจจะมีการเกิดผลพวงได้ในอนาคตเมื่อเชื่อมั่นเเล้วก็ค่อยตกลงใจลงทุน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต