ที่พักเชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ใกล้ชิดธรรมชาติ

ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ใกล้ชิดธรรมชาติ หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักในเชียงใหม่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และมีบรรยากาศส่วนตัว ขอแนะนำ ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ที่จะทำให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม

แต่ละหลังรายล้อมไปด้วยสวนอันเขียวขจี แม้ว่าจะอยู่ในธรรมชาติ แต่ที่พักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และอื่น ๆ นอกจากนี้ แต่ละที่ยังสามารถเข้าถึงตัวเมือง และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย ไปดูกันค่ะว่าจะมีที่ไหนน่าพักบ้าง คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

1. สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง

ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ใกล้ชิดธรรมชาติ

สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง (Sibsan Resort & Spa Maetaeng) เป็นรีสอร์ทหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอแม่แตง ล้อมรอบด้วยสวนที่ให้บรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นธรรมชาติ รีสอร์ทให้บริการวิลล่า 72 หลัง พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี เครื่องปรับอากาศ ของใช้ในห้องน้ำ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ วิลล่าบางหลังมีวิวสระว่ายน้ำที่สวยงาม

รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กะลาปาสปา ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และห้องสมุด ผู้เข้าพักสามารถลิ้มลองอาหารไทย จีน และอาหารตะวันตกแบบฟิวชั่นที่ห้องอาหาร Sibsan Cuisine หรือเพลิดเพลินกับกาแฟ คุกกี้ และเค้กโฮมเมดที่ Maetaeng River View Cafe รีสอร์ทอยู่ห่างจากปางช้างแม่แตง

และปางช้างแม่ตะมานเพียงไม่กี่นาทีโดยรถยนต์ ทำให้เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจความงามตามธรรมชาติของเชียงใหม่E-outfitting Resort Chiang Mai มีห้องอาหารในสถานที่ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจากถนนคนเดินวันเสาร์ นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่มีวิวสวน และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี E-outfitting Resort Chiang Mai

ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 6 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 8 นาทีจากประตูเชียงใหม่ วัดศรีสุพรรณใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและมีตู้เย็นและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม รองเท้าแตะและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักมีโซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ และพื้นไม้เนื้อแข็ง โรงแรมมีโต๊ะบริการทัวร์และบริการรับฝากสัมภาระฟรี มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงและบริการแม่บ้านฟรีทุกวัน

2. พักแรม

ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ใกล้ชิดธรรมชาติ

พักแรม (PAK RAM) บูติกรีสอร์ทส่วนตัวที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีและแม่น้ำ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว รีสอร์ทมีห้องพักสไตล์ล้านนา 6 หลัง พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและระเบียงส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับจักรยานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน และบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบอเมริกันหรือเอเชีย รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับ “ปางช้างแม่แรม”

ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตของช้างได้อีกด้วยProud Phu Fah เป็นวิลล่ารีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ เราให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi – Fi) โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ และที่จอดรถฟรี วิลล่าแต่ละหลังที่ Proud Phu Fah มาพร้อมกับห้องน้ำส่วนตัวและระเบียง

พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ และเครื่องชงชา / กาแฟ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทย หรือเข้าร่วมหลักสูตรการทำอาหารไทย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่า และโต๊ะบริการท่องเที่ยว อาหารไทยให้บริการที่ร้านอาหารของรีสอร์ท พร้อมบริการดินเนอร์บาร์บีคิวส่วนตัว เมื่อแจ้งความประสงค์ Proud Phu Fah อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียง เช่น ปางช้าง และสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ที่พักเขาค้อ

3. โรงแรมพราวภูฟ้า

ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ใกล้ชิดธรรมชาติ

โรงแรมพราวภูฟ้า (Proud Phu Fah Hotel) เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวสุดฮิปที่ไม่เหมือนใคร ตั้งอยู่ในแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ รีสอร์ทตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1,150 เมตร บนภูเขาที่มีเสน่ห์ของถนนแม่ริม-สะเมิง ให้ทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติอันเขียวขจี สายน้ำที่ไหลเอื่อย และอากาศบริสุทธิ์ รีสอร์ทให้บริการ Fern Hills Villa, Honeymoon Villa, Pool Near Stream, Suite Jacuzzi Room และ Suite Mountain View Room พร้อมห้องอาหาร อ่างน้ำอุ่น และสระว่ายน้ำในร่ม รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ขับรถเพียงระยะสั้น ๆ ไปยังตัวเมือง และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

ในเชียงใหม่PAK RAM ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม โดยมีบริการจักรยานสำหรับใช้งานฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เลานจ์ส่วนกลาง และสวน ที่พักอยู่ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ประมาณ 9.2 กม. ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 16 กม. และห่างจากสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี 16 กม. ห้องพักทุกห้องมีระเบียงพร้อมวิวสวน และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

ยูนิตที่รีสอร์ทมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ บางยูนิตที่ PAK RAM มีวิวสระว่ายน้ำ และห้องพักทุกห้องมีลานเฉลียง ห้องพักมีตู้เสื้อผ้าและกาต้มน้ำให้บริการสำหรับผู้เข้าพัก ที่พักมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หรือแบบอเมริกัน PAK RAM มีลานระเบียงอาบแดด

ผู้เข้าพักที่รีสอร์ทจะสามารถสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ในอำเภอแม่ริมและพื้นที่โดยรอบ เช่น การปั่นจักรยาน PAK RAM ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติฯ จ.เชียงใหม่ 18 กม. ขณะที่ศูนย์การค้ากาดสวนแก้วอยู่ห่างออกไป 21 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 27 กม.

4. อี-เอ๊าต์ฟิตติ้ง บูทิก โฮเต็ล เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ บ้านเป็นหลัง ใกล้ชิดธรรมชาติ

อี-เอ๊าต์ฟิตติ้ง บูทิก โฮเต็ล เชียงใหม่ (E-Outfitting Boutique Hotel Chiangmai) รีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 6 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจากถนนคนเดินวันเสาร์ รีสอร์ทมีห้องพักปรับอากาศ 20 หลัง แต่ละหลังมีตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมไดร์เป่าผม รองเท้าแตะ และของใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักมีโซฟา โต๊ะทำงาน และพื้นไม้ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ รีสอร์ทยังมีห้องอาหารในสถานที่พร้อมวิวสวน และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

ถึงเวลาสำหรับวันหยุดที่เต็มไปด้วยความสนุกแล้ว เที่ยวเชียงใหม่ได้อย่างสุดฟินเมื่อเข้าพักที่ สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง
สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยให้เข้าพักได้อย่างแสนสบาย โพสต์รูปภาพและตอบอีเมลได้ทุกเมื่อที่ต้องการด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีของรีสอร์ตนี้ วางแผนการเดินทางล่วงหน้าทั้งขาไปและกลับจากสนามบินด้วยบริการรับส่งของรีสอร์ต รีสอร์ตให้บริการแท็กซี และ บริการเช่ารถ

เพื่อให้การเที่ยวชมเชียงใหม่ของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้นผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถได้ฟรี วางแผนเที่ยวในแต่ละวันอย่างสะดวกสบายด้วยบริการต่างๆ จากแผนกต้อนรับ ซึ่งรวมถึงห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ, บริการคอนเซียร์จ และ บริการตู้นิรภัย บริการทัวร์ท่องเที่ยว และ บริการซื้อตั๋ว ของที่พักสามารถช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและความบันเทิงยอดนิยมต่างๆ ใกล้ที่พัก รีสอร์ตนี้มีบริการซักรีดที่จะช่วยให้ชุดเดินทางตัวเก่งสะอาดและพร้อมใช้งานทุกเมื่อ

ทั้งสำหรับการเข้าพักระยะยาวและระยะสั้นเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน รีสอร์ตนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดี ที่พักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของแขกและพนักงานทุกคน
ห้องพักทุกห้องที่ สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง ได้รับการออกแบบเพื่อความผ่อนคลาย

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อช่วยให้หลับสบายตลอดคืน เพลิดเพลินกับการเข้าพักมากยิ่งขึ้นที่รีสอร์ตแห่งนี้ ซึ่งมีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้อง ห้องพักที่ สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง มีเลย์เอาต์ที่หลากหลาย รวมถึงห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน และ ระเบียงหรือชานห้อง ให้บริการ

ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงนับแต่ เคเบิลทีวี, โทรทัศน์ และ วิดีโอสตรีมมิงในห้องพัก
เมื่อเข้าพัก นักเดินทางสามารถมั่นใจได้ว่าภายในห้องพักบางห้องจะมีบริการตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด สิบแสน รีสอร์ต แอนด์ สปา แม่แตง ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม สำหรับการพักผ่อนอย่างมีระดับ ที่พักมีเอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ให้บริการ