แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก สวยแบบเรียบง่าย

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก ความฝัน ของคนเราปริมาณ ไม่ใช้น้อย เป็นการมีบ้านสักด้านหลัง ให้ครอบครัวได้อยู่เป็นหลัก เป็นแหล่ง การมีบ้านเป็น ของตัวเองย่อมเป็น ที่ไผ่ฝันของคน อีกหลายๆคน สำหรับผู้ใด กำลังมองหา แบบบ้านชั้นเดี่ยว วันนี้ผม จะพาเพื่อนๆไปดูไอเดีย รวมทั้งแบบบ้าน แบบต่างให้ เพื่อนพ้องๆได้มองกัน จะมีแบบไหน นั้นไปดูพร้อมเลย

คนไหนกัน กันแน่กำลัง มองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น เพื่อตัวเอง ครอบครัว หรืออาศัยยาม เกษียณ ถ้าหากมีที่ ดินอยู่แล้วก็จัดเลย ถึงแม้ว่า หากยังไม่มี ที่ดินก็จัดตาม กำลังทรัพย์สิน วันนี้ กระปุกดอทคอม ได้สะสมแบบบ้านชั้น ผู้เดียวสไตล์โมเดิร์น

ตัวอย่างเช่น แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยว โมเดิร์นมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยว โมเดิร์นออม อื่นๆอีกมากมาย เอาละ… ตามมาช้อปปิ้ง ไปพร้อมเลยจ๊ะ

แม้ว่าจะก่อ ก่อสร้างบ้านสักด้านหลัง เอาแบบชื่นชอบ ทั้งคนพบเห็นและก็ คนอาศัยอยู่ ในยุคนี้มีแบบ บ้านสไตล์หนึ่งที่ แอทมายด์เฮ้าส์ รับสร้างบ้าน เรา ต้องการจะเสนอแนะ โน่นเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) ถือว่าบ้าน ยอดฮิตเป็นอย่างมาก ดูแลบ้าน

แถมยังมี มีแบบบ้านที่สวย ได้รับอิทธิพล มาจากสิ่งก่อสร้าง จากยุคเปลี่ยน อุตสาหกรรมของ ชาติตะวันตก บ้านสไตล์โมเดิร์นมี การนำเอาสิ่ง ของอุสาหกรรมมาใช้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อย่างมากส่วนของเหล็ก กระจก เพื่อเป็น ข้อดีของบ้าน

รวมทั้งที่ สำคัญเลยยังมอบ ความสวยงาม หรูหรา พร้อมความธรรมดา บ้านสไตล์ โมเดิร์นจำนวนหลายชิ้น มักเป็นทรงเรขาคณิตเหลี่ยม เรียบโปร่งโล่งเตียน ไม่ซับซ้อน รวมทั้ง มีส่วนประกอบที่ ไม่ยุ่งยากนัก พร้อมเอกลักษณ์ ที่ใคร่ครวญได้ง่ายจากบริเวณหลังคาบ้าน และหน้าต่าง กระจกใสบานใหญ่

สิงที่ จึงควร พิจารณาถึง แน่นอนว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ คนจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝัน แล้วก็ประทับใจ อย่างมากมาย แถมยังมี การวางแบบเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก หากแม้มีการนำ มาผลิตที่ประเทศไทย นักเขียน แบบก็เลยมีการเอามา เปลี่ยน ให้เหมาะสมกับ ลักษณะภูมิอากาศ

และชีวิต ชีวิตความเป็นอยู่ ของคนไทย โดยมีการ ยกหลังคาให้สูง เพื่อคุ้มครองป้องกัน ความร้อน วางแบบปีกกันน้ำฝน อื่นๆอีกมากมาย ถึงแม้ผู้ใดกันแน่กำลัง มุ่งหมายปลูก เรือนสไตล์โมเดิร์น หรือ ทำความเข้าใจหาข้อมูล วันนี้ พี่เข้มาพร้อมด้วย คุณลักษณะเด่นของบ้าน สไตล์โมเดิร์น เพื่อเป็นแนวทาง ครั้งก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนเลยว่าตัวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นมีการวางแบบมาเพื่อฝรั่ง ถ้าหากมีการเอามาก่อสร้างแน่นอนว่าจึงควรเผชิญหน้ากับปัญหาบ้านเล็กๆน้อยๆอย่างแน่นอน

บ้านสไตล์โมเดิร์นหมายถึงอะไร..?

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก
  • Modern ในภาษาอังกฤษ แสดงว่า ใหม่หรือนำสมัย ก็เลยซึ่งก็คือ การออกแบบในรูปแบบใหม่ๆสำหรับสมัยนั้น วิธีการของความสวยสดงดงามตามแบบอย่างโมเดิร์นหมายถึงทรงซึ่งสามารถสนองตอบคุณประโยชน์ใช้สอยได้สูงสุด บ้านโมเดิร์นมี จุดเด่นสำหรับการใช้ทรงเรขาคณิต ตัวอย่างเช่น สี่เหลี่ยมหรือเส้นโค้งที่เกิดขึ้นจากส่วนของวงกลม สำหรับแนวความคิดหลักของการออกแบบโมเดิร์นเป็นการเลือกใช้ทรง องค์ประกอบแล้วก็สิ่งของซึ่งสามารถสนองตอบการใช้แรงงานก้าวหน้า หรืออีกอย่างหนึ่งเป็นทรงของตึกถูกระบุจากลักษณะการนำไปใช้งาน ไม่มีการประดับประดาส่วนเกิน นับถือในธรรมชาติของสิ่งของและก็องค์ประกอบ เป็นต้นว่า การโชว์เสา คาน หรือส่วนขององค์ประกอบตึกอย่างไม่มีปิดปัง ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก คอนกรีต กระจก หรือไม้ โดยนับได้ว่าเป็นความงดงามประเภทหนึ่ง วิธีการสำคัญของการออกแบบบ้านโมเดิร์นอีกประการหนึ่งหมายถึงความสบายสบายสำหรับในการอาศัย ไม่มีปัญหาตามมาตอนหลัง ยกตัวอย่างเช่น การออกแบบบ้านไม่มีชายคายื่นจากตัวบ้านโดยหลงผิดว่าเป็นรูปแบบของบ้านรูป แบบโมเดิร์นแต่ว่ามีปัญหาน้ำฝนสาดหรือรั่วเข้ามาทางประตูและก็หน้าต่าง ด้วยเหตุดังกล่าวหลักของการออกแบบบ้านโมเดิร์นเป็นการเคารพในรูปร่างธรรมชาติของอุปกรณ์ ไม่มีการตกแต่งปิดปังให้สิ้นเปลืองและก็ควรต้องพักอาศัยอย่างสะดวกสบาย
  • องค์ประกอบบ้านก็ไม่สลับซับซ้อนมากมาย
  • ประจำถิ่นที่ไม่ต้องมีการปูกระเบื้อง
  • การผลิตฝาผนังแบบปูนเปลือยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องลงสี
  • มัธยัสถ์กว่า เนื่องจากเน้นย้ำความง่ายๆ ไม่ให้รายละเอียดมากมาย
  • บ้านสไตล์โมเดิร์นเน้นย้ำความโล่งเตียน มีการดีไซน์พื้นที่เตียนโล่ง เพื่อการใช้สอย ไม่นิยมก่อฝาผนังกันเยอะเกินไป
  • มีการจัดวางเครื่องเรือนเป็นระเบียบเรียบร้อย เรียบง่าย ไม่เยอะแยะ
  • ออกแบบเรียบหรู ล้ำสมัย รักษาง่าย
  • บ้านสไตล์โมเดิร์นมีการมัธยัสถ์งบประมาณ
  • พื้นเพดานบ้านสไตล์โมเดิร์นไม่จำเป็นที่ต้องมีการทำเพดานฝ้า

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ส้วม แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูก

บ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ราคาย่อมเยา ขนาด 76 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 2 ส้วม ห้องรับแขก ครัว มีสวนหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถ นอกเหนือจากการที่จะมีดีไซน์ งาม นำสมัยแล้ว แม้ว่าจะมีพื้นที่จำกัดแม้กระนั้นก็พร้อมไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก

เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก แถมด้านในยังมองสว่าง กว้างใหญ่ และก็แจ่มใส ด้วยการตกแต่งที่เน้นย้ำสีขาวเป็นหลัก และก็มีหน้าต่างกับประตูกระจกบานสไลด์ในทุกห้อง ช่วยอดออมพื้นที่ พร้อมด้วยเป็นการเปิดช่องให้แสงสว่างส่องได้ทั่วทุกมุมห้อง

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ไทยโมเดิร์น มีระเบียงไม้หน้าบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูกสวยมีสไตล์เหมาะกับครอบครัวเล็ก

แบบบ้านโมเดิร์นที่มีกลิ่นความเป็นอิสระยปรับใช้ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ถูกใจธรรชาติ เนื่องจากว่าการตกแต่งย้ำสีเอิร์ธโทนรวมทั้งไม้เป็นสิ่งของหลัก ข้างในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก แล้วก็ห้องสำหรับรับประทานอาหาร

รวมทั้งแม้ว่าจะมีขนาด 8.5×12 เมตร รวมทั้งพื้นที่ใช้สอยราวๆ 102 ตารางเมตร แม้กระนั้นก็มิได้มองแออัดหรืออึดอัด เนื่องจากว่าจัดศูนย์กลางแบบ Open Plan ไม่มีฝาผนังกันระหว่างห้อง แม้กระนั้นก็ยังมองเป็นสัดส่วน ทั้งยังยังสามารถเห็นข้างนอกได้จากทุกมุมห้องอีกด้วย

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ทำเลที่ตั้งชายน้ำลมเย็นสบาย

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูกสวยมีสไตล์เหมาะกับครอบครัวเล็ก

คนใดมีที่ดินชายน้ำสามารถดูตัวอย่างบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นข้างหลังนี้จ้ะ มี 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว มีห้องแต่งตัวรวมทั้งห้องรับแขก ข้างในบ้านมีแต่งฝาผนังด้วยก้อนอิฐมอญ

มีหน้าต่างบานใหญ่มองออกไปมองเห็นสวนหย่อมเล็กๆด้านนอกบ้าน แล้วก็ที่เก๋เป็นทิวทัศน์ชายน้ำนั่งรับลมเย็นได้ทั้งวัน ยิ่งยามค่ำคืนบรรยากาศสุดโรแมนติก มานั่งกินข้าวนอกบ้านท่ามกลางแสงเทียนมองสิค่ะ ฟินเว่อร์

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 36 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ส้วม รวมทั้งห้องรับแขก

แบบบ้านโมเดิร์นราคาถูกสวยมีสไตล์เหมาะกับครอบครัวเล็ก

เอาอกเอาใจหนุ่มโสดที่ใฝ่ฝันต้องการมีบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ยกตัวอย่างแบบบ้านข้างหลังนี้พื้นที่ 36 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ส้วม และก็ห้องรับแขก สร้างด้วยงบประมาณ 400,000 บาท ในบ้านลงสีขาวมองสวยสะอาด แล้วก็เพดานสูงยิ่งช่วยทำให้ห้องมองโปร่ง

ห้องรับแขกแต่งด้วยรูปที่ความจำ ที่เก๋เป็นข้างในสุขาปลูกต้นไม้ แล้วก็เจาะฝ้าให้มีแสงสว่างลอดเข้ามา ส่วนฝ้าใช้เป็นระแนงไม้กันความชุ่มชื้น รวมทั้งทำให้ห้องมองอบอุ่นสไตล์ออนเซ็น

*ก็จบไปแล้วนะสำหรับแบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น ถ้าเกิดถูกใจก็สามารถนำแบบ มาทดลองสร้างมองได้เลย สำหรับวันนี้ก็ขออำลาไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้านะทุกๆคน อย่าลืมติดตามกันนะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต