บ้านโมเดิร์นงบน้อย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย ทำแบบไหนดี

บ้านโมเดิร์นงบน้อย ทำแบบไหนดีเราไปชมวิธีการสร้างบ้านโมเดิร์นแบบประหยัดพลังงานกัน บอกเลยว่าสวยเเละยังประหยัดงบมากๆ อย่ารอช้าเลยเราไปชมกันเลยดีกว่า

กลวิธีก่อสร้าง บ้านโมเดิร์นงบน้อย

แบบบ้านโมเดิร์น เวลานี้ถือได้ว่าเป็นแบบบ้าน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น นอกเหนือจากที่จะสวยสดงดงามแล้ว ยังมีการนำเทคโนโลยีต่างๆมาดัดแปลง Pool Villa กับตัวบ้านด้วย รวมทั้งด้วยความล้ำยุคของ บ้านโมเดิร์นนี้เอง ก็เลยทำให้การสร้างบ้านมี ช่องทางสำหรับการทำ ให้เป็นบ้านลดการใช้พลังงานด้วย ทดลองมองดู 3 หนทางดีดีสำหรับในการก่อสร้างบ้านโมเดิร์น ให้กลายเป็นบ้านลดการ ใช้พลังงานเหมาะสมนี่ Pool villas

แบบบ้านชั้นเดี่ยว ด้านหลังนี้สำเร็จงานของ คุณเดชา วิลล่าภูเก็ตป่าสัก คำอ่อน พ่อคนเก่งที่ลงความคิดเห็นว่าลูกผู้หญิง ทั้งสองเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆก็ เลยคิดแผนจะสร้างรากฐาน ป้อมคงให้กับลูกๆโดยเริ่มด้วยการ ผลิตบ้านแบบอดออม ในบ้านนากัน จังหวัดอุบลราชธานี เพื่อครอบครัวเล็กๆของเขา ได้อยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แฮปปี้ และแฮปปี้ Sale Villas Phuket (RU)

โดยบ้านด้านหลังนี้เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่คร่าวๆ ข้างนอกเด่นด้วยสีเทา เข้มสลับสีเทาอ่อน ตัดขอบด้วยสีขาวเล็กน้อย ส่วนฝ้าเป็นสีขาวควันจากบุหรี่ ตัวบ้านยกพื้นสูงพร้อมทำ เป็นระเบียงนั่งพักผ่อนและก็ตู้ เก็บรองเท้าแบบบิวต์อินหน้าบ้าน ส่วนหลังค้าง เป็นทรงเพิงหมาแหงน จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

ความง่ายๆเป็นเยี่ยมคอนเซ็ปสำหรับเพื่อ การก่อสร้างบ้านสำหรับ คนที่ไม่ชอบอะไรที่มองดูรุงรัง แล้วก็มากเกินความจำเป็น ในรูปร่างสี่เหลี่ยม ธรรมดาและการเลือกใช้ สีหลักๆก็แค่ Villas Phuket สีเดียวอย่างสีขาว ก็ทำให้บ้านดูได้นาน มองจำนวนกี่ครั้งก็ทุเลาสบายตา แต่หากต้องการให้ดีจำเป็นต้อง ผสมงานไม้เข้าไปด้วยจะช่วยเพิ่มลุคอบอุ่น ให้บ้านไม่ดูหยาบ มากเกินไป วิลล่าภูเก็ต เปรียบเสมือนเป็นต้นว่าตัวอย่างบ้าน สีขาวที่ใส่ฝาบ้านระแนง ไม้ด้านหลังนี้ ที่คงตอบปัญหาคนชอบใจ บ้านดีไซน์ที่มองดู น้อยแต่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ให้เก็บไปเป็นไอเดียสำหรับ สำหรับการก่อสร้างบ้านกันครับ

1. บ้านโมเดิร์นกับการวางทางที่ช่วยประหยัดพลังงานเป็นเท่าตัว

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

ก่อนจะก่อสร้างบ้าน ด้านหลังหนึ่งควรมีการวางแบบ เรื่องกรรมวิธีวางบ้าน ก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นด้วยเหตุว่า ว่าเกี่ยวเนื่องกับทางลมรวมทั้งแสงสว่าง สว่างจากธรรมชาติที่จะเข้า มามีส่วนเกี่ยวข้องกับการ ใช้ความรุนแรงกระแสไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของไฟหรือเครื่องปรับอากาศก็ตาม POOL VILLA PHUKET

กรรมวิธีการวางบ้าน ก็เลยต้องดู เรื่องความร้อนจากดวงอาทิตย์ เป็นหลัก ปกติดวงตะวันจะขึ้นทาง ทิศตะวันออกแล้วหลังจากนั้นก็อ้อม ไปด้านทิศใต้ไป ถึงตกดินที่ทิศตะวันตก ไอเดียแต่งบ้านด้วยหญ้าเทียม

ด้วยเหตุดังกล่าว การสร้างบ้านที่สามารถจะช่วย ประหยัดพลังงานเจริญรุ่งเรืองแล้ว ก็ให้ออกมาเป็นบ้านแบบโมเดิร์น ควรจะทำให้บ้านมีช่องลมและบานหน้าต่างที่ หันไปรับแสงไฟทางทิศเหนือ และก็สามารถคุ้มครองแสงสว่าง แดดด้านทิศตะวันตกและก็ ทิศใต้ได้ ไม่ควรวางแนวบ้านให้ขวางกั้น ทางลมธรรมชาติ เนื่องด้วยจะทำให้บ้าน อับความร้อน ขายวิลล่าภูเก็ต

ด้วยลักษณะเด่นของแบบ บ้านโมเดิร์นที่ย้ำความงดงามสด สวยด้วยดีไซน์ที่ย้ำช่องลมหลายจุด รวมทั้งข้าวของที่เป็นบาน กระจกใหญ่ที่สามารถรับแสงไฟ ธรรมชาติและก็กันความร้อนรุ่งเรือง ซึ่งโดยรวมวัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้ สามารถช่วยทำให้ปรับบ้านใช้ พลังงานลดน้อยลงและก็แสดงความ เป็นบ้านโมเดิร์นได้ไปในตัว ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

ทางลมประจําฤดู เรื่องควรรู้ก่อนซื้อบ้าน-ก่อสร้างบ้าน

2. บ้านโมเดิร์นกับการเลือกข้าวของก่อสร้างบ้านเพื่อระบายความร้อน

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

เครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้เพื่อ ในการก่อสร้างบ้านโมเดิร์น นั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก การเลือกข้าวของสำหรับ การก่อสร้างบ้านก็เลยเป็นเรื่องสำคัญโดย นอกเหนือจากนั้นการระบายความร้อน ซึ่งจะเป็นสิ่งจำเป็นในหัวข้อนี้ เพราะว่าการสร้างบ้านส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบใดก็ตามถูกใจใช้ ฝาบ้านก่ออิฐหรือคอนกรีต เสริมเหล็กที่เป็นข้าวของ ที่มีมวลสารมากใช้ เวลาระบายความร้อน นานทั้งยังการรับเข้าและการคลายออก SALE VILLA

วิถีทางของ การจะช่วยใช้พลังงาน ลดน้อยลงให้กับบ้านได้ ก็คือเลือกใช้เครื่องใช้ไม้สอย ที่ระบายความร้อนช้าสำหรับ การผลิตฝาบ้านบริเวณที่มีการใช้งาน กลางวัน โดยช่วงเวลากลางวันห้องจะเย็นสบาย จากการระบายความร้อนช้า ถึงแม้ว่าพอเพียง ตกเย็นห้องจะสะสมความร้อนรวม ทั้งยังใช้เวลาระบายความร้อนนาน

โดยเหตุนี้ ห้องที่ใช้งานกลางคืน ดังเช่น ห้องนอน จำเป็นจะต้องเลือกใช้อิฐมวล ค่อยหรือฝาผนังบ้านค่อย ในการประกอบห้องเป็นหลัก เพื่อที่ตอนกลางคืนห้อง จะได้เย็นสบายจากการ ระบายความร้อนได้เร็ว POOL VILLA PHUKET

ยิ่งกว่านั้นปัญหา หลักๆของแบบบ้านโมเดิร์นเป็น ทรงหลังคาที่เชือดเรียบ แน่นอนว่าการทำทรง หลังคาอย่างงี้จะออมงบประมาณ กว่าหลังคาซ้อนชั้นหรือ ที่มุงกระเบื้องเป็นจั่ว ตามแบบบ้านธรรมดา แม้กระนั้นเนื่องจาก ประเทศไทยเป็นประเทศ เมืองร้อน ข้อด้อยของบ้านโมเดิร์น ที่มีหลังคาแบบเชือดเรียบ ก็เลยทำให้ตัวบ้านด้านบน ได้รับความร้อนมากกว่า หลังคาแบบจั่ว บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

การจะก่อให้หลังคาบ้าน โมเดิร์นแบบงี้นั้น สามารถช่วยลดการใช้ พลังงานจากความร้อนได้ก็คือ การตำหนิดตั้ง ฉนวนความร้อน ตัวกันความร้อน หรือหลังคาเมทัลชิค ซึ่งบางครั้งก็อาจจะจำ เป็นจำต้องเพิ่มงบประมาณ การสร้างมากกว่าหลังคาแบบจั่ว แม้ว่าในระยะยาวจะ สามารถช่วยใช้กระแสไฟฟ้า ลดน้อยลงได้ PHUKET VILLA

3. บ้านโมเดิร์นกับฉนวนความร้อนจากพื้นที่สีเขียว แล้วก็แอ่งน้ำ

บ้านโมเดิร์นงบน้อยสวย

จากจุดแข็งของการ วางแบบตกแต่งออก แบบทั้งยัง 2 ข้อข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นบานกระจกใหญ่ รวมถึงหลังคาแบบเชือดเรียบที่สามารถก่อสร้าง บ้านให้ออกมาโมเดิร์นสุดๆแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ห้ามให้ขาด เลยเด็ดขาดก็คือ พื้นที่ด้านนอก

แม้ว่าการวางแบบภายนอกรวม อีกทั้งด้านในจะดูนำสมัยแล้ว บริเวณภายนอกของตัวบ้าน ก็สำคัญไม่แพ้กัน นอกเหนือจากการ ที่จะสามารถช่วยอัปเกรดให้ บ้านสวยนำสมัยมีความเป็น โมเดิร์นขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยใช้พลังงาน ลดลงได้โดยไม่ได้คาดคิด โดยเฉพาะการปลูกพันธุ์พืชรอบๆบ้าน ที่ช่วยให้อากาศรอบบ้านบริสุทธิ์ และจากนั้นก็ยังได้รับความเย็น จากต้นไม้ด้วย ขายบ้านภูเก็ต

โดยต้นไม้ส่วนใหญ่ จะช่วยเก็บความร้อนและก็ ก็ระบายออกมาเป็นละอองน้ำ ผ่านทางใบทำให้อากาศ รอบๆต้นไม้เย็นลง รวมทั้งการปลูกต้นหญ้า ซึ่งเป็นเช่นเดียวกันกับการปูฉนวนกัน ความร้อนให้กับพื้นดิน ก็จะช่วยสะท้อนแสง สร้างความร่มรื่นรวมทั้ง ก็ยังสามารถปกป้องฝุ่นผง ในช่วงฤดูร้อนได้ ยิ่งปลูกต้นไม้เท่าไรก็ ช่วยปรับให้ชายแดนบ้าน เย็นขึ้นเท่านั้น

ถึงแม้คนใดกันแน่ ที่มีงบประมาณล้นหลามหน่อย ก็สามารถตกแต่ง ภายนอกให้โมเดิร์นขาเข้า ไปอีกด้วยการสร้างบ่อน้ำพุ อ่างเลี้ยงบ่อ หรือ สระว่ายน้ำไว้ภายในบริเวณบ้านได้ ด้วยเหตุว่านอกจาก จากจะเติมแต่งบ้านให้ เป็นบ้านโมเดิร์นแล้ว ยังช่วยลดอุณหภูมิอากาศความร้อน จากการระเหยของน้ำได้ ซึ่งเป็นตัวช่วยการประหยัด ด้านหลังงานอย่างดีเยี่ยม โดยเวลานี้บ้านสไตล์โมเดิร์นก็นิยม ทำสวนโมเดิร์น รวมทั้งทำสระว่ายน้ำขนาด ไม่ใหญ่กันเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว บ้าน

สุดท้ายใครกันแน่ ที่มีการคิดแผนก่อสร้าง บ้านโมเดิร์น ถึงแม้ต้องการฟังก์ชัน การประหยัดพลังงานของ ตัวบ้านพ่วงเข้าไปด้วย ก็สามารถนำหนทาง กลุ่มนี้ไปประยุกต์กับ การสร้างบ้านโมเดิร์นได้ ซึ่งนอกเหนือจากการ ที่จะทำให้บ้านงาม ทันสมัยแล้ว ยังสามารถช่วยลด การใช้พลังงานในระยะยาว ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่สำหรับใครที่มี งบประมาณจำกัดไม่ต้อง การที่จะต้องการก่อสร้างบ้านที่ จำเป็นต้องควบคุมงบประมาณเอง ก็สามารถมองหาหมู่บ้านจัดสรรสไตล์โมเดิร์นดี ดีสักด้านหลังพอดิบพอดีนี่ หรือทดลองดู แบบแปลนบ้านฟรีถึงที่ เหมาะสมกรมโยธาธิการ และแบบแปลนเมือง

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.