คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน

คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน

คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน กู้ยังไง

คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน กู้ยังไงวันนี้เราจะพาทุกๆคนไปรู้จักขั้นตอนกัน ขอบอกตรงนี้ก่อนว่าคนที่สนใจในการกู้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดต้องคำนวณดีๆเพราะจะทำให้เราคำนวณค่าใช้จ่ายได้

สิ่งที่จำเป็นต้องทำเพื่อการกู้ยืมบ้าน-คอนโดฯ ให้ผ่านฉลุย คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน

ก่อนหน้าที่ผ่าน มาเคยกล่าวเอ๋ย ถึงสาเหตุที่ทำให้กู้ ไม่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้ขอกล่าวถึงกลเม็ด ที่จะทำให้กู้บ้าน-คอนโดฯ ให้ผ่านแบบชัดๆหรือ เรียกว่าตระเตรียม ก่อนที่จะขอกู้สินเชื่อบ้าน-คอนโดฯ โดยคนที่ Pool Villa ซื้อบ้าน-คอนโดฯ แบบผ่อนดาวน์โดยมาก ยังมีเวลาเตรียมพร้อม ถึงแม้คนที่ซื้อบ้าน-คอนโดฯ พร้อมอยู่ (โดยเฉพาะบ้าน ส่วนใหญ่จะเป็นพร้อมอยู่) จำนวนไม่ใช่น้อยไม่ได้จัดเตรียม ให้พร้อมกับ การจะยื่นขอสินเชื่อ ก็เลยทำให้ไม่ได้รับ อนุมัติหรือได้รับอนุมัติ ไม่เต็มวงเงินที่ต้องการ Pool villas

1. ประเมินรายได้

ควรที่จะทำการเลือกซื้อ ที่พักที่อาศัยให้ เหมาะสมกับรายได้ เพื่อการขอวงเงินกู้ สอดคล้องกับรายได้ แล้วก็ความรู้ความเข้าใจ สำหรับการผ่อนหนี้ โดยผู้กู้ ไม่ว่าจะเป็นกรณีกู้คนเดียว หรือมีผู้กู้ร่วมจึงควร นึกถึงรายได้ของผู้ กู้รวมถึงผู้กู้ร่วมว่ามี ทั้งนั้นเท่าไร มีรายการ จ่ายมากแค่ไหน มีผ่อนอะไรบ้าง และก็มีความสามารถสำหรับ เพื่อการผ่อนคลายหนี้สินได้ มากแค่ไหน 

โดยไม่ควรเลือกซื้อ ที่พักอาศัยในราคาเกินฐานะ เกินกว่าวิชาความรู้ ความรู้ความเข้าใจสำหรับใน การผ่อนคลายหนี้สินไหว และไม่น่าจะกู้เกินความสามารถ เหมือนกัน Sale Villas Phuket (RU)

กรณีกู้เกินความสามารถ เป็น โครงสร้างบ้านไม้ ในบางจังหวะและก็บางแบงค์ ที่มุ่งหมายรีบ ยอดสินเชื่อ จะเสนอวงเงินกู้ให้ สูงขึ้นมากยิ่งกว่าราคาบ้าน-คอนโดฯ ที่ซื้อ อย่างเช่น ราคาบ้าน-คอนโดฯ 2.5 ล้านบาท ผู้กู้มีความรู้และมีความเข้าใจในการกู้ได้จริง 3 ล้านบาท ผู้กู้บางรายก็เลือกขอกู้เต็มจำนวน ซึ่งในความจริง วงเงิน 3 ล้านบาทอาจจะ ตึงเกินไป สำหรับผู้กู้ อาจทำให้ประสบเจอกับปัญหาผ่อนไม่ไหว ในระยะยาวได้ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

2. ควรมีเงินเก็บ

ผู้ใช้บ้าน-คอนโดฯ ควรมี เงินเก็บอย่างน้อย 10% ของราคาที่อยู่อาศัย เผื่อในเรื่องที่กู้ ได้ไม่เต็มวงเงิน จะได้มีเงินส่วนนี้ ไว้จ่ายส่วนต่าง หรือเป็นเงินที่ใช้เป็น ค่ายังชีพในวัน โอนกรรมสิทธิ์ Villas Phuket ซึ่งผู้ซื้อบ้าน-คอนโดฯ ไม่ควรหวังน้ำ บ่อหน้าว่าบางโอกาสก็ บางทีอาจจะได้รับการ อนุญาตวงเงินเต็มจำนวน หรือมีส่วนต่างที่จะ ใช้เป็นค่ายังชีพๆในวัน โอนกรรมสิทธิ์ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

หลายกรณีที่ ผู้บริโภคไม่มีเงินเก็บสำรอง เมื่อขอสินเชื่อ ไม่ได้ตามวงเงินที่ต้องการ แล้วไม่สามารถที่จะยืมเงิน มาจ่ายส่วนต่างได้ เช่น ราคาบ้าน-คอนโดฯ 3 ล้านบาท แม้กระนั้นกู้ได้แค่เพียง 2.5 ล้านบาท ไม่สามารถหาส่วนต่างอีก 5 แสนบาทได้ ก็อาจจะจำเป็นจะต้องปล่อย ซึ่งหากแม้เป็นการซื้อคอนโดฯ ที่มีผ่อนดาวน์ ไปนิดหนึ่งแล้ว บางเวลาก็ต้อง เสียเงิน ดาวน์พวกนั้นไป อย่างหลบหลีกไม่ได้ โดยในเรื่องที่ผู้กู้มีเงิน ส่วนต่างเยอะแยะ รวมทั้งกู้ต่ำลง ก็ยิ่งได้ช่องผ่าน การอนุญาตได้สูง วิลล่าภูเก็ต

3. สร้างที่มาที่ไปทางการเงินให้มีความงดงาม

กรณีพนักงานประจำ แม้ว่าจะสบโอกาส สำหรับในการได้รับอนุมัติสูง มากกว่าคนที่มีอาชีพอิสระ หรือคนที่เป็นบุคลากร ประจำหากแม้ไม่มีสลิปเงินเดือน แม้ว่าก็ควรจะ จะต้องแต่งเรื่องราวด้าน การคลังให้เกิดความสวยสดงดงาม เช่นกัน 

ซึ่งแน่นอนว่า จำเป็นต้องเริ่มจากประวัติความเป็นมา รายได้จากสมุดบัญชีแบงค์ ที่ใช้รับเงินเดือน ก่อนจะยื่นกู้สัก 3-6 เดือน ควรให้มีเงินยังเหลือ ติดบัญชีอย่างน้อย 500-1,000 บาท ไม่ควรกดเงิน ออกมาทั้งนั้น 100% เมื่อเงินเดือนออก เรียกว่า เงินเดือน ทุกเดือนเข้าปุ๊ป ก็กดออกหมดปั๊บ จะก่อให้การเดิน บัญชีไม่สวยสักเท่าไหร่ POOL VILLA PHUKET

คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน

4. แต่งเรื่องราวรายได้ให้ยอดเยี่ยม

คนที่มีอาชีพอิสระ การมีรายได้ไม่แน่นอน ก็กู้ยากอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเกิดว่าไม่มีความ เป็นมารายได้ผ่านบัญชี แบงค์เลย หนทางสำหรับ สำหรับเพื่อการกู้ผ่านเท่าๆกับ 0 ทีเดียว โดยเหตุนั้น ผู้กระทำอาชีพอิสระ ควรที่จะนำเงินออมบัญชีตลอด และก็ทำบัญชีรายได้-ค่าใช้สอยเก็บไว้ (เอาให้มั่นอกมั่นใจควรมีอย่างต่ำ 6-12 เดือนที่ผ่านมายื่นกู้) เพื่อใช้เป็นเอกสารด้าน รายได้ประกอบกิจการ ยื่นสินเชื่อ ขายวิลล่าภูเก็ต

ส่วนคนที่เป็นพนักงานประจำ หากแม้ไม่มีสลิปค่า ทดแทนทุกเดือน ซึ่งโดยมากจะเป็นกรุ๊ปของ ผู้คนที่ทำงาน กับบริษัทครอบครัว ห้างหุ้นส่วน รับเงินเดือนเป็นเงินสด น่าจะสร้างที่ไปที่มารายได้ด้วยการนำเงินสดกลุ่มนี้ฝากบัญชีทุกเดือน อย่างต่ำ 6-12 เดือนที่ผ่านมายื่นกู้ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต

เวลากู้จริง ก็ให้บริษัท สถานประกอบการ หรือเจ้านายที่ผู้กู้ปฏิบัติการให้ออก เอกสารรับประกันเงินเดือน หรือรับประกันรายได้ของผู้กู้มาเป็นองค์ประกอบคู่ กับปริมาณเดินบัญชี ในสมุดบัญชีแบงค์ (หากมีประวัติของสถานที่ประกอบ การว่าดำเนินกิจการมานาน แล้วก็เป็นธุรกิจที่ยืนนาน เพื่อแสดงความยั่งยืนมั่นคง จีรังยั่งยืนของรายได้ ก็จะเพิ่มความน่านับถือ ด้านรายได้อีกทั้งในตอน นี้แล้วก็อนาคตมากเพิ่มขึ้น) SALE VILLA

5. สะสางหนี้ให้หมด

เอ๋ยถึงกรณี หนี้ธรรมดาก่อน (ยังติดหนี้ปกติ ไม่ใช่หนี้บางทีอาจค้างจนกระทั่งติด ที่มาที่ไปบัญชีดำ ในรายงานของเครดิตบูโร) น่าจะจัดแจงหนี้ ต่างๆโดยเฉพาะหนี้สิน สินการคลายสินค้าให้หมด ก่อนขอยื่นกู้ ยิ่งจัดแจงให้หมดก่อน 3-6 เดือนจะบรรเจิด เนื่องจากช่วงตามที่ กล่าวถึงแล้วข้างต้น แบงค์ต่างๆจะส่งรายงาน ให้เครดิตบูโร โชว์ว่าหนี้จัดแจงเป็น ระเบียบเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ถ้าเกิดเป็นพึ่ง ไปจัดแจงก่อนยื่นกู้ไม่กี่วัน จะยังไม่โชว์ อาจจะเสี่ยงกว่าน้อย POOL VILLA PHUKET

6. กรณีมีประวัติเป็นหนี้

มีประวัติติดหนี้ติดสิน เป็นสินคงค้าง สถาบันการเงินจะส่งข้อมูลตาม จริงมายังเครดิตบูโร ในเรื่องที่ยังไม่จ่าย สถาบันการเงินอาจประเมินว่าได้ช่องที่จะขาดความรู้และความเข้าใจ ความรู้ความเข้าใจในการใช้ หนี้สินในอนาคต ส่วนในเรื่องที่เคยมีประวัติติด แล้วก็พึ่งจะสะสางก่อนกู้ไม่นาน จังหวะจะกู้ไม่ผ่านก็สูงเหมือนกัน ส่วนในเรื่องที่สะสาง เรียบร้อยแล้วมาเป็น ช่วงเวลาหนึ่งแล้ว จะยังมีลุ้น สังกัดดุลยพินิจของเจ้าหน้าที่รัฐอนุมัติสินเชื่อ PhuketVilla

ในเรื่องที่ซื้อบ้าน-คอนโดฯ แบบผ่อนดาวน์ มีประวัติการคลายเครียดเงินดาวน์ อย่างดีเยี่ยมตลอดระยะเวลาการคลาย ไม่ผิดนัดพบเลย แล้วก็เรื่องราวชำระหนี้ต่างๆภายหลังที่สะสางหนี้สูญแล้ว ดีมาตลอด จะช่วยให้สบโอกาสได้รับการพินิจมากขึ้นเรื่อยๆ ขายบ้านภูเก็ต

คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน

กู้ไม่ผ่าน คืนเงินไหม คอนโดภูเก็ต ราคาไม่ถึงล้าน

แตกต่างกัน บางโครงการก็คืนให้ 100% บางกลยุทธ์ขอคืนให้ 80% ขึ้นอยู่กับการพิเคราะห์ของโครงการนั้นๆซึ่งข้อกำหนดต่างๆน่าจะตกลงก่อนที่จะตัดสินใจจ่ายเงินจอง เงินทำข้อตกลง แต่งบ้านทาวน์โฮม แล้วก็เงินดาวน์ต่างๆเพื่อไม่ให้มีปัญหากันครั้งหน้า บางครั้งอาจจะควรจะมีการกำหนดในกติกาจอง ว่าในเรื่องที่กู้ไม่ผ่านจะได้ รับเงินคืนมากมายก่ายกองแค่สักแค่ไหน บ้าน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.