บ้านปูนเปลือย

บ้านปูนเปลือย สวยได้ด้วยงบประหยัด

บ้านปูนเปลือย เปลี่ยน บ้านปูนเปลือยที่ดูดิบ โก้ ให้อบอุ่น สบายตา และก็น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม ด้วยการประสม ติดต่อประสานงานไม้ธรรมชาติ แล้วก็โทน สีขาวสะอาดตา ที่พร้อมพา คุณกลับสู่ตอน ที่ความครึกครื้น แบบบ้านสวนโมเดิร์น

  • บ้านปูนเปลือยเยี่ยม ในรูปแบบของ การตกแต่งบ้าน ที่สะดุดตาด้วยการโชว์ผิวสัมผัส เดิมแบบดิบๆที่ยัง ไม่ผ่านการตกแต่ง เพิ่มเติม ก็เลยให้ความรู้ความเข้าใจ สึกเหมือนกับบ้าน ที่ยังตกแต่งไม่เสร็จ เป็นระเบียบ ในบทความนี้ forfur ก็เลยเก็บทริคดีๆเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ปูนเปลือยให้ มีความอบอุ่นและก็ พอดิบพอดีกับการพักอาศัย มาฝากกันจ้ะ

แบบบ้านที่ ตกแต่งด้วยปูนเปลือยบาง คราวบางทีอาจไม่มีความสำคัญ จะต้องเปลือยผนัง จนถึงเตียน และตกแต่งด้วย โทนสีเทาที่เรียบง่ายจนกระทั่ง เกินจำเป็น แต่อาจเปลือย ความดิบหรูใน บางจุดอย่างหนทาง แนวทางการทำพื้นปูนเปลือย แทนการปูกระเบื้องทับ

ความน่าดึงดูดใจ ของบ้านปูนเปลือย หรือบ้านสไตล์ลอฟท์ นอกจากความดิบ หรูแล้ว บ้านสไตล์นี้ยังเป็น แบบบ้านราคาประหยัด เพราะทำให้ เจ้าของบ้านสามารถ อดออมงบประมาณ สำหรับเพื่อการก่อสร้าง บ้านได้ถือว่าเป็นจำนวนมาก แบบบ้านชั้นเดียวพร้อมแปลน

เนื่องจากว่า ไม่ต้องสูญเสียค่า ใช้สอยในการ ซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆมาตกแต่ง อย่างกับบ้านสไตล์อื่นๆแต่ บ้านสไตล์นี้ย้ำการโชว์ ความมีเสน่ห์ของ ฝาผนังบ้านอิฐ องค์ประกอบปูน และก็การเดินระบบ ท่อไฟฟ้า ด้านในภายได้อย่างงดงาม และพอดิบพอดี เว้นแต่ หากตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ลอฟท์ที่ โชว์เท็กเจอร์ไม้กับ องค์ประกอบเหล็กสีดำ ยิ่งเพิ่มความน่า จูงใจให้บ้านได้ อีกเป็นเท่าตัว

บ้านแบบปูนเปลือย เป็นบ้านที่มักโชว์ผิว ของข้าวของแบบดิบๆไม่ผ่านการทาทับ ซึ่งบ้านปูนเปลือยลักษณะนี้ จะมีผลให้ดูอย่างกับว่าบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จดี มองดูไม่เรียบร้อย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วนั่นแหละ เป็นเสน่ห์ของ ความเป็นปูนเปลือย ที่มีความดิบ ซึ่งในความดิบนั้นกลับมีความโก้ แอบอยู่ การตกแต่งธรรมดา มักใช้การ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ คู่กับองค์ประกอบ แบบปูนเปลือย PHUKET VILLA

ลักษณะของ บ้านปูนเปลือยคือ บ้านที่เน้นการเน้น การตกแต่งด้วยข้าวของจาก ผิวสัมผัสของจริง โชว์ความสวยงามของส่วนประกอบอาหาร ระบบงานไฟฟ้า และฝาอิฐ ไม้ไม่มีการฉาบเรียบ รวมทั้งการโชว์ความสวย ของลวดลายฝาบ้านคอนกรีตปูนเปลือย

โดยส่วนมากแล้ว บ้านสไตล์ลอฟท์ จะถูกออกแบบมาให้มีเพดานสูง พื้นที่ใช้สอยกว้าง ประตูหน้าต่างมีขนาดใหญ่ รวมทั้งย้ำการตกแต่งด้วยสีคุมโทน อย่างเช่น สีปูนเปลือย ส้มอิฐ บ้าน

ในส่วนฝา อาจเพิ่ม เสน่ห์การตกแต่งด้วย การทาสีขาว เพื่อเสริมเติมความสมดุล ให้พื้นที่ในบ้าน สมูทพอดิบพอดีเพิ่มมากขึ้น เพิ่มลูกเล่นด้วยการเว้นช่องที่ มีไว้สำหรับระบายอากาศ จัดวางช่องแสงไฟ หรือบานหน้าต่างนานา ประการช่อง เพื่อนำแสงจากด้านนอกไปสู่พื้นที่ข้างใน ภายให้มีความโล่ง สบายขึ้นกว่าเดิม

การเพิ่มเสน่ห์ ให้บ้านปูนเปลือยมองดูอบอุ่น แล้วก็มีบรรยากาศที่ น่าอยู่เพิ่มมากขึ้น สามารถทำเป็น โดยการนำงานไม้ มาตกแต่งบ้าน อาจเลือกใช้ไม้ธรรมชาติ เป็นกรอบหน้าต่าง หรือเพิ่มเสน่ห์ให้ กับส่วนประกอบของเสา ภายในบ้านด้วยการนำ งานไม้มาตกแต่ง ก็พร้อมเพิ่ม ความเที่ยงตรงชาติใ ห้กับบ้านปูนเปลือย ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ผิวของบ้านปูนเปลือย ที่มีความดิบหรู เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว เมื่อมาประสานกับโทน สีขาวสะอาดตาที่มีความง่ายๆ ก็เลยสามารถเพิ่ม ความโปร่งโล่งเตียน ให้พื้นที่ด้านในภายมองดูกว้างขวาง และรู้สึกทุเลาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งสามารถทำเป็น โดยการออกแบบบันได บ้านให้มาพร้อมโทนสีขาว เรียบง่ายที่เด่นด้วยดีไซน์ แปลกตาอย่างบันไดวน จัดวางด้วยชุดโต๊ะเครื่องประดับบ้านสีขาวดีไซน์ทันสมัย ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศ ในบ้านให้สบายตาและทุเลามากขึ้น

การจัดแสงสว่างให้พื้นที่ ในบ้านอบอุ่นนับ เป็นเรื่องจำเป็นที่ ไม่ควรปล่อยปละละเลย ซึ่งยกเว้นไฟดวงหลักที่สามารถ ส่องสว่างภายในบ้านแล้ว การประดับด้วย ตะเกียงวางแบบสวยที่ เป็นงานฝีมือหัตถกรรม จากการจักสานหรืองานไม้ ก็จะช่วยเสริมบรรยากาศ ที่ความทุเลาให้บ้านปูน เปลือยดูอบอุ่นอย่างพอดิบพอดี

ผ้าม่านสีขาว เรียบง่ายสามารถเพิ่มเสน่ห์ ที่ความสะอาดตาให้ บ้านปูนเปลือยเจริญ เพราะว่าสามารถ สะท้อนความสว่างรวมทั้งสร้างความรู้สึกกว้างให้กับมุมบ้านได้มากกว่าโทนสี อื่นๆก็เลยสามารถลดความแข็งแรงกระด้างรวมทั้งเฉดสีหมองๆของโทนสีเทาได้ไม่น้อย และยิ่งจัดวางด้วยเครื่องตกแต่งบ้านหรือของสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านที่เป็นสีขาว ก็จะยิ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่สุภาพมีมารยาทให้กับบ้านปูนเปลือยได้อย่างมีสไตล์

ความร่าเริงถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักของการตกแต่งบ้านในทุกสไตล์ โดยเฉพาะบ้านปูนเปลือยที่เด่นด้วยข้าวของดิบเก๋เป็นหลัก การตกแต่งพื้นที่สีเขียวด้วยการจัดและตกแต่งสวนกระถางซึ่งเป็นกระทางที่มีขนาดเล็กตกแต่งไว้ตามมุมต่างๆของบ้าน เพื่อเกิดเป็นองค์ประกอบที่พอดิบพอดี ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่ความสดใสครึกโครมให้บ้านปูนเปลือยกระเษมสานต์แล้วก็พร้อมสำหรับในการทุเลาทุกครั้ง

1. แบบ บ้านปูนเปลือย ชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ส้วมจากบ้านไม้

บ้านปูนเปลือย

ด้วยเหตุว่าอยากก่อสร้างบ้านใหม่ให้แด่ท่านพ่อคุณแม่อยู่สบาย คุณสมาชิกเลขลำดับ 3946396 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็เลยเปลี่ยนบ้านไม้เป็นบ้านปูนเปลือย โดยพ่อรวมทั้งน้าสร้างเอง และมีจ้างช่างแถวบ้านด้วย เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ส้วม เพิ่มเฉียงข้างหลังบ้านไว้นอนดูดาว และจากนั้นก็ปลูกต้นไม้รอบบ้านเพิ่มความร่มรื่น

2. แบบ บ้านปูนเปลือย เล็กๆงบประมาณไม่เกิน 3 แสนบาท

บ้านปูนเปลือย

คนไหนกำลังมองหาบ้านปูนออมงบประมาณ ขอแนะนำของ คุณ mo wax สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่สร้างไว้สำหรับเฝ้าบ่อกุ้งแต่ดูสวยงามน่าอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยร่างแบบด้วยตัวเอง ไม่มีผู้รับเหมาทำการก่อสร้าง จ้างช่างมา 2 ชุด ช่างไม้และจากนั้นก็ช่างปูน ค่าจ้างรายเดือนช่างปูนจ่ายเหมา ช่างไม้จ่ายรายวัน ใช้งบประมาณสามแสนบาท

3. แบบบ้านปูนเปลือยขัดมันราคาประหยัดกลิ่นค๊อฟฟี่ช็อป

บ้านปูนเปลือย

เพราะอยากมีค๊อฟฟี่ช็อปเล็กๆคุณสมาชิกลำดับที่ 4542532 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เลยก่อสร้างบ้านปูนเปลือยกับร้านขายกาแฟสถานที่เดียวกัน โดยจ้างช่างแถวบ้านแล้วก็วาดแบบแบบแปลนด้วยตัวเอง ส่วนรายละเอียดค่าวัสดุรวมทั้งค่าจ้างทั้งสิ้นใช้งบประมาณสี่แสนบาทเท่านั้น

4. แบบบ้านปูนเปลือยผสมอิฐแดง 2 ชั้นมีระเบียงรวมทั้งลานชั่งน้ำหนักชิลหน้าบ้าน

บ้านปูนเปลือยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์

ใครจะไปรู้ดีว่าแบบบ้านปูนเปลือยผสมอิฐแดงจะดูงามน่าอยู่ ยกตัวอย่างบ้านของ คุณ Sayam Chuangprakhon เป็นบ้านปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ 2 ชั้น ก่ออิฐแดงเพิ่มความโก้เก๋ไม่ซ้ำใคร โดยมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องครัว รวมทั้ง 1 ห้องรับแขกแบบเปิดเตียน แล้วก็มีระเบียง ลานนั่งพักผ่อนหน้าบ้าน รวมทั้งต่อหลังคาทำโรงรถแบบง่าย

5. แบบบ้านปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์มีใต้ถุนและสวนน้ำหน้าบ้าน

บ้านปูนเปลือยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์

เพราะว่าบ้านเก่าเสียหายหนักมากจากน้ำหลาก คุณสมาชิกเลขลำดับ 1057643 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงปลงใจย้ายบ้านโดยหาสถานที่ใหม่ แล้วก็คอนเซ็ปต์ของการสร้างบ้านเป็น เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ เสมอเหมือนได้อยู่โฮเต็ลตลอดเวลา ก็เลยออกมาเป็นบ้านปูนเปลือย 2 ชั้น มีใต้ถุน ล้อมด้วยสนามและต้นไม้ มีบ่อปลา รวมทั้งผักสวนครัวรั้วกินได้

6. แบบบ้านปูนเปลือยแนวโมเดิร์นผสมลอฟท์ในงบประมาณที่จำกัด

บ้านปูนเปลือยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์

อยากได้มีบ้านของตัวเองสักด้านหลัง คุณสมาชิกเลขลำดับ 3017322 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ก็เลยเปลี่ยนร่างสวนลำไยเป็นบ้านปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ฝาผนังบ้านปูนเปลือยผสมพื้นไม้ลามิเนต เล็กน้อยก่ออิฐโชว์ เพิ่มบ่อเลี้ยงปลาหน้าบ้าน ปูแผ่นทางเดินหินทำเป็นฟุตบาทบริเวณหน้าบ้านเวลาฝนตกเดินแล้วจะได้ไม่เปียกแรง

*หวังว่าแบบบ้านปูนเปลือยที่เอามาฝากในวันนี้จะเป็นไอเดียสำหรับคนปรารถนาก่อสร้างบ้านของตัวเอง ฝาผนังบ้านเป็นแบบดิบๆโชว์ปูน โชว์อิฐดูเรียบง่ายสบายๆซุกซ่อนความโก้เก๋หน่อยๆเอาละ… ไปพบแบบที่ชอบแล้วขอความเห็นชอบกับครอบครัวได้เลยจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต