แบบบ้านสวนรีสอร์ท

แบบบ้านสวนรีสอร์ท

แบบบ้านสวนรีสอร์ท มีสไตล์บรรยากาศเป็นธรรมชาติ

แบบบ้านสวนรีสอร์ท ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ที่ใครๆก็ต้องการสัมผัสเมื่อยามได้พัก ทริปเก็ทเตอร์ก็ด้วยเหมือนกัน พวกเราก็เลยมารวบรวมบ้านพักที่จะพาคุณหลบลี้เมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย ไปดำรงชีวิตให้ช้าลงกันวันใดวันหนึ่งสองวัน บ้านสวนธรรมชาติ

แล้วก็ข้างล่างนี้ก็คือบ้านพักบ้านสวน ขอบลำคลอง บรรยากาศสุดสงบเงียบ แต่ละที่นั้นอยู่กึ่งกลางป่ากึ่งกลางสวนร่มรื่นสุดๆไม่ว่าจะเป็นบ้านพักสไตล์บ้านสวน แก่งกระจาน บ้านพักสไตล์บ้านสวน จังหวัดราชบุรี บ้านพักสไตล์บ้านสวน เกาะเกร็ด รวมทั้งบ้านพักสไตล์บ้านสวน อัมพวา ที่สำคัญพวกเราคัดสรรมาแบบใกล้กรุงเทพมหานครทั้งหมด อย่ามัวรีรอตามมามองกันดีกว่า! แบบบ้านสวนโมเดิร์น

1. แบบบ้านสวนรีสอร์ท ออชาร์ดป่าละอู, แก่งกระจาน (Orchard Pa La-U)

แบบบ้านสวนรีสอร์ท

นอนหรูกึ่งกลางป่า ออชาร์ดป่าละอู แก่งกระจาน บ้านพักออกแนวเกาะบาหลีนิดๆย้ำการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ธรรมชาติ ท่ามกลางป่าดงสีเขียวชอุ่ม รอบๆจะมีสวนผักรวมทั้งผลไม้อยู่ทั่วรอบๆรวมทั้งสวนทุเรียนป่าละอู ที่ในฤดูกาลจะได้ฟินกันแบบใหม่ๆไปเลย ตรงนี้ให้บริการที่พัก มีทั้งยังข้างหลังเล็ก บ้านขนาดกึ่งกลาง สำหรับ 4 ท่านและก็ข้างหลังใหญ่สำหรับ 8 ท่าน

ข้างในตกแต่งด้วยฝาผนังปูนเปลือยประสมประสานกับงานไม้ ให้ผ่อนคลายรวมทั้งโปร่งเตียนสบาย สามารถเห็นทิวทัศน์สีเขียวๆด้านนอกได้ ที่สำคัญบ้านทุกข้างหลังจะมีอ่างจากุชชี่ นอกนั้นรอบๆทั่วอพาร์เม้นท์ยังมีมุมที่นั่งพักมาก ให้ได้ชิลล์กับบรรยากาศขอบลำคลองน้อยๆหรือคนใดกันแน่ต้องการบรรเทาแบบแจ่มใส ก็มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งให้บริการท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่นอย่างงี้

 • Location: 233 ม.2 ตำบลป่าเดง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
 • Price: ราคาเริ่ม 2,500 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาปรานีโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Phone: 063 258 8536
 • Facebook: Orchard Pa La-U ออชาร์ดป่าละอู

2. สโลว์ สโลว์ บูทีค โฮม, จังหวัดราชบุรี (Slow Slow Boutique Home)

แบบบ้านสวนรีสอร์ท

ที่พักบรรยากาศสโลว์ไลฟ์ กึ่งกลางสวนมะพร้าว Slow Slow Boutique Home แต่ก่อนที่ที่นี้ผลิตขึ้นเพื่อเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจส่วนตัวและก็เพื่อนพ้องๆที่มาเยี่ยมเยือน ทั้งยังยังเป็นสตูดิโองานดีไซน์ของตัวผู้ครอบครองเอง ถัดมามีความคิดต้องการแบ่งปันพื้นที่พักสุดสงบเงียบนี้ให้คนอื่นๆได้สัมผัสบ้าง Slow Slow Boutique Home ก็เลยเป็นอีกทั้งโฮมสเตย์แล้วก็พงเวทเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ย้ำความเป็นส่วนตัว PHUKET VILLA

สำหรับผู้ที่ต้องการหนีเมืองหลวงมาพัก ในส่วนของที่พักมีปริมาณ 2 ข้างหลัง ด้านในตกแต่งได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู มีการแทรกงานไม้อยู่ทั่วห้อง สร้างบรรยากาศบรรเทา ระหว่างวันก็สามารถขี่จักรยานไปตามถนนหนทางเลาะลำคลอง ไปจนกระทั่งตลาดได้ แม้คนไหนต้องการไปดำรงชีวิตแบบสโลว์ๆมองวันใดวันหนึ่งสองวัน Slow Slow Boutique Home เป็นอีกหนึ่งแห่งที่สามารถตอบปัญหาเจริญที่สุด แต่ว่าจะต้องจองก่อนล่วงหน้าขั้นต่ำ 24 ชั่วโมงนะจ๊ะ บ้าน

 • Location: ซอกซอยวัดยางสวย 57 ตำบลวัดยางสวย อำเภอปากท่อ จังหวัดจังหวัดราชบุรี
 • Price: ราคาเริ่ม 1,450 บาท/คืน **รวมข้าวเช้าแล้วก็ของกินเล่น (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรถามอีกรอบ)
 • Phone: 086 347 2056
 • Facebook: Slow Slow Boutique Home

3. แบบบ้านสวนรีสอร์ท บ้านคุณย่า โฮมสเตย์, เกาะเกร็ด (Baanya Homestay)

แบบบ้านสวนรีสอร์ทสวยน่าพักผ่อน

บ้านคุณย่าโฮมสเตย์ เกาะเกร็ด บ้านไม้ข้างหลังใหญ่ชายน้ำสุดชิลล์ เป็นลักษณะบ้านไม้ข้างหลังเก่าตกแต่งสไตล์วินเทจสุดคลาสสิค ด้านในให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น ราวกับได้พักในบ้านคุณย่าจริงๆแต่ละมุมถูกดีไซน์มาอย่างน่ารักน่าเอ็นดู

โดยจะมีห้องเช่าทั้งยังแบบ ห้องเครื่องปรับอากาศ ห้องเครื่องปรับอากาศชายน้ำ พร้อมระเบียงส่วนตัว และก็ห้องเครื่องปรับอากาศสำหรับพัก 3-4 คน ข้างๆของบ้านมีสระบัวให้นั่งพักผ่อน และก็ยังมีศาลาที่ยื่นออกไปกึ่งกลางน้ำน่าไปนั่งนานๆถ้าเกิดผู้ใดกันต้องการท่องเที่ยวรอบเกาะบ้านคุณย่าก็มีรถจักรยานให้ยืมปั่นแบบชิลล์ๆอีกด้วย

 • Location: 28 กลุ่มที่ 2 ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดจังหวัดนนทบุรี
 • Phone: ราคาเริ่ม 700 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความกรุณาโทรถามอีกที)
 • Phone: 065 424 9051
 • Facebook: Baanya Homestay บ้านคุณย่า โฮมสเตย์ บ้านพัก หอพัก เกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

4. ธารีตา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอท อัมพวา, อัมพวา (Thareeta Resort at Amphawa)

แบบบ้านสวนรีสอร์ทสวยน่าพักผ่อน

ธารีตา บ้านพักขอบลำคลอง อัมพวา บรรยากาศสุดส่วนตัว มีห้องเช่าหลากแบบ หลายสไตล์ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวันพักของคุณ โดยหอพักจะแบ่งไปตามสีสัน เป็นต้นว่า บ้านสีชมพู สีเหลือง สีเขียว สีส้ม แล้วก็สีฟ้า แต่ละแบบจะกระจายตัวอยู่ทั่วรอบๆอีกทั้งกึ่งกลางสวนและก็ขอบลำคลอง

ยังมีบ้านปูนเหลือง ปูนม่วง ปูนเขียว รวมทั้งอีกหลายสี รวมทั้งโซน Private Villa เป็นบ้านอิฐอีกทั้ง 5 ข้างหลัง ที่ตั้งอยู่กึ่งกลางน้ำบรรยากาศร่มรื่นสุดๆถ้าหากคนใดอยากความเงียบและก็เป็นส่วนตัวชี้แนะโซนนี้เลย นอกเหนือจากนั้นยังมีมุมพักขอบลำคลองที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนได้ตลอดวันอย่างยิ่งจริงๆ

 • Location: 158 กลุ่ม4 ตำบลบางขันแตก อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดสมุทรสงคราม
 • Price: ราคาเริ่ม 1,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวได้โปรดกรุณาโทรไต่ถามอีกรอบ)
 • Phone: 081 329 0580
 • Facebook: Thareeta Resort at Amphawa อัมพวา

5. บ้านของคุณพ่อคุณแม่, จังหวัดราชบุรี (Phor Kub Mae Homestay)

แบบบ้านสวนรีสอร์ทสวยน่าพักผ่อน

บ้านของคุณพ่อและก็คุณแม่ ชื่อสวยๆรวมทั้งตรงตัวของโฮมสเตย์กึ่งกลางสวนมะพร้าว จังหวัดราชบุรีที่นี้ เต็มไปด้วยเรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆตรงนี้มีเหตุที่เกิดจากความพอใจส่วนตัวของครอบครัวนี้ ก็เลยได้เริ่มช่วยเหลือกันคนละไม้ละมือ ใช้เครื่องเรือนของเก่าแก่ รวมทั้งตกแต่งโดยใช้สิ่งของที่มีในแคว้น พื้นที่ที่นี้ก็เลยมีบรรยากาศที่อบอุ่นเหมือนได้ไปพักบ้านสหาย มีมุมนั่งพักผ่อน ขี่จักรยานดูสวน

พายเรือในลำคลอง เหมาะสมแก่การไปดำเนินชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์สุดๆห้องเช่าสุดน่ารักน่าเอ็นดูมีให้เลือกเพียงแค่ 3 ห้อง เป็นห้องนกกระจิบ ห้องจิ๊บจิ๊บ แล้วก็ห้องนกกระจาบ เป็นบ้านไม้ที่ตกแต่งย้ำใช้การจับคู่โทนสี รวมทั้งยังมีที่พักที่ปลีกตัวออกไปกึ่งกลางสวนอีก 1 ข้างหลัง เป็นลักษณะบ้านคอนเทนเนอร์ตกแต่งสไตล์เรโทร สำหรับกรุ๊ปเพื่อนฝูงหรือครอบครัว

 • Location: 104 กลุ่ม 9 ตำบลขุนป้องกัน อำเภอดำเนินสบาย จังหวัดจังหวัดราชบุรี
 • Price: ราคาเริ่ม 1,300 บาท/คืน **รวมข้าวเช้า (ราคาอาจมีความเคลื่อนไหวขอความปรานีโทรถามอีกที)
 • Phone: 081 402 3811
 • Facebook: บ้านของคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ : Phor Kub Mae Homestay

*เป็นยังไงบ้างบ้านพักเเต่หล่ะที่ มีความงามวามเเละสไตล์ไม่เหมือนกันเลบใช่ไหมหล่ะ แต่ว่ายังคงความเป็นบ้านสวนไว้ถ้าเกิดถูกใจก็สามารถติดต่อมาและสอบถามบ้านพักกัยทางผู้ครอบครองได้เลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต