ที่พัก สตูล

ที่พัก สตูล หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาที่พักในสตูล บริเวณหาดปากบาราก็เป็นอีกหนึ่งย่านที่มีที่พักให้เลือกมากมาย มีบังกะโลและรีสอร์ทมากมายที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนบนชายหาด หาดปากบาราเป็นหนึ่งในชายหาดที่งดงามที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองสตูลประมาณ 120 กม. ล้อมรอบด้วยป่าชายเลนและทะเลอันดามัน

จึงเป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่เงียบสงบ โพสนี้นอนไหนดีเลยขอมาแนะนำติดทะเลราคาถูก เริ่มต้นแค่ บาท/คืน! ใครถูกใจที่ไหนก็เลือกจองกันได้เลยค่ะ ที่พักหลักร้อยภูเก็ต

ที่พักสตูลแถวหาดปากบารา 

1. ซีซี รีสอร์ต, สตูล

ซีซี รีสอร์ต (SEESEA RESORT) รีสอร์ตบรรยากาศผ่อนคลายพร้อมกับร้านอาหารและพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ที่พักหาดปากบาราสไตล์รีสอร์ตระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่อันร่มรื่นริมหาด ใช้เวลาเดินจากท่าเรือข้ามฟากปากบารา 9 นาที และอยู่ใกล้กับคาเฟ่และร้านอาหารริมหาดปากบารามากมาย ให้บริการห้องพัสีสันสดใสตกแต่งภายในอย่างเรียบง่าย มี Wi-Fi และทีวีจอแบน รวมถึงตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำ และวิวชายหาด ส่วนห้องพักที่อัปเกรดจะมีระเบียง และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ ร้านอาหารพร้อมวิวทะเล รวมถึงสวนและพื้นที่ชายหาดส่วนตัว มีบริการอาหารเช้าและที่จอดรถอีกด้วย คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

ราคา : เริ่มต้น 859 บาท/คืน
ที่อยู่ : 832 หมู่ 2 หมู่บ้านปากบารา อ.ละงู จ.สตูล 91110
เบอร์โทร : 095 669 695

ที่พัก สตูล

2. บาราบารา บัดเจ็ต สตูล

บาราบารา บัดเจ็ต สตูล (BARABARA’budget SATUN) ที่พักสตูลแถวหาดปากบาราสไตล์โรงแรมระดับ 2 ดาว โรงแรมขนาดเล็ก ๆ ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือปากบารา​ ล้อมรอบไปด้วยแหล่งของกินมากมายทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ทำเลอยู่ไม่ติดทะเลแต่เดินทางสะดวกไปทะเลก็ไม่ไกล เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะหรือเกาะบุโหลน ภายในที่พักตกแต่งสวยมีสไตล์ ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบน เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมไดร์เป่าผมและฝักบัว มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะ พร้อมด้วยบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถ และแผนกต้อนรับ 24 ชม.

ที่พัก สตูล 2

ราคา : เริ่มต้น 895 บาท/คืน
ที่อยู่ : 968 หมู่ 2 ต.ปากน้ำ อ.ละงู จ.สตูล 91110
เบอร์โทร : 090 226 6968

3. เลค เทอเรซ รีสอร์ต, สตูล

เลค เทอเรซ รีสอร์ต (Lake Terrace Resort) ห้องพักบรรยากาศสบาย ๆ ในรีสอร์ตแบบเรียบง่าย มีทั้งวิวทะเล ร้านอาหารแบบเป็นกันเอง ที่พักหาดปากบาราสไตล์รีสอร์ตระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามันอยู่ห่างจากหาดปากบารา 2 กม. ให้บริการห้องพักและบังกะโลตกแต่งแบบเรียบง่ายมีระเบียง ภายในห้องมีทั้ง Wi-Fi ฟรีและทีวีจอแบน บางห้องมีตู้เย็นขนาดเล็ก และวิวทะเล และยังมีบริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า มีร้านอาหารฮาลาล ลานนั่งเล่นบนชั้นดาดฟ้าและห้องละหมาด รวมถึงบริการที่มีค่าใช้จ่ายทั้งการพายเรือคายัคและดำน้ำตื้น พร้อมที่จอดรถ และบริการรับส่งจากท่าเรือ ที่พัก จังหวัดตรัง

ราคา : เริ่มต้น 830 บาท/คืน
ที่อยู่ : 657 หมู่ 4 ต.ปากน้ำ อ.ละงู จ.สตูล 91110
เบอร์โทร : 081 132 8178

ที่พัก สตูล

4. แกรนด์ อันดามัน รีสอร์ต, สตูล

แกรนด์ อันดามัน รีสอร์ต (Grand Andaman Resort) ที่พักหาดปากบาราแบบรีสอร์ตระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 995 บาท! รีสอร์ตขนาดเล็กตั้งอยู่บนพื้นที่อันเงียบสงบ ติดทะเลมีเพียงถนนกั้นแต่บริเวณหาดเป็นที่จอดเรือประมงของชาวบ้าน และยังอยู่ติดกับทางเข้าอุทยานหมู่เกาะภตรา บริเวณรอบ ๆ ที่พักมีต้นไม้เยอะ ร่มรื่น บรรยากาศดี เจ้าของที่พักอัธยาศัยดีบริการเป็นกันเอง ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกถือว่าครบครัน สามารถทำปิ้งย่างได้ พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/ห้องอาหารฮาลาล ร้านกาแฟ คาราโอเกะ บริการอาหารเช้า และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 995 บาท/คืน
ที่อยู่ : 493 หมู่ 4 ต.ปากน้ำ อ.ละงู จ.สตูล 91110
เบอร์โทร : 081 311 3764

ที่พัก สตูล

5. โรงแรมรอยัลฮิลล์ สตูล

โรงแรมรอยัลฮิลล์ สตูล (Royal Hill Satun Hotel) ที่พักสตูลแถวหาดปากบาราสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว เป็นโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่บนเนินเขาโต๊ะหงาย อยู่ข้างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา ให้บริการห้องพักบรรยากาสอบอุ่น บางห้องมีวิวทะเลหรือวิวภูเขา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มี Wi-Fi ฟรี มีบริการอาหารเช้าฟรี มีห้องอาหารและสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมระเบียงที่ดาดฟ้ามองเห็นวิวทะเล

ที่พัก สตูล 3

ราคา : เริ่มต้น 1,890 บาท/คืน
ที่อยู่ : 711-712 ต.ปากน้ำ อ.ละงู จ.สตูล 91110
เบอร์โทร : 092 746 7999