5 ที่พักเชียงคาน 2567 ที่พักราคาถูก

5 ที่พักเชียงคาน 2567 ที่พักราคาถูก

5 ที่พักเชียงคาน 2567 ที่พักราคาถูก 1

5 ที่พักเชียงคาน 2567 ที่พักราคาถูก 5 เชียงคาน เมืองเล็กๆ ริมแม่น้ำโขงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และวิถีชีวิตสุดสโลว์ไลฟ์ จุดเด่นของที่นี่นอกจากเรื่องบรรยากาศแล้ว ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสวยๆ ที่สำคัญคือถนนคนเดินเชียงคานที่เต็มไปด้วยอาหารพื้นบ้านและของกินหายากมากมาย เท่านั้นยังไม่พอเชียงคานยังมีที่พักดีๆ เพียบ วันนี้เลยเอา อัปเดต 5 ที่พักเชียงคานเปิดใหม่ น่าไปสโลว์ไลฟ์ นอนริมน้ำโขงสักคืน ให้เพื่อนๆ ตามไปเช็คอินกัน

1.ริเวอร์ทรี รีสอร์ท, เชียงคาน
(RiverTree Resort Chiangkhan)

ริเวอร์ทรี รีสอร์ท, เชียงคาน

เริ่มต้นกันที่ ริเวอร์ทรี รีสอร์ท ที่พักหรูสไตล์บูติกโฮเทล ที่ตั้งอยู่บนโลเคชั่นริมแม่น้ำโขง ตัวมที่พักตกแต่งได้อย่างหรูหรา เน้นการใช้สีขาวและสีน้ำตาลเป็นหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยงานหัตถกรรมที่หาได้ในท้องถิ่นเป็นของประดับได้อย่างลงตัว สำหรับห้องพักมีให้เลือกทั้ง Deluxe Room, Family Room, Superior Twin Bed Room และ Superior King Bed Room ซึ่งทุกห้องตกแต่งได้อย่างหรูหราและครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และมุมพักผ่อนชิลล์ๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่รับรอบว่าตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้อย่างดีที่สุด

 • Location: 429 หมู่ 1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
 • Price: ราคาห้องพักเริ่มต้น 1,400 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถามก่อนเข้าพัก)
 • Phone: 092 797 1633
 • Facebook: RiverTree Resort Chiangkhan

2.อยู่ เชียงคาน, เชียงคาน
(U Chiangkhan)

อยู่ เชียงคาน, เชียงคาน
(U Chiangkhan)

อยู่เชียงคาน ที่พักเปิดใหม่เชียงคาน ดีไซน์สุดเก๋ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาในคอนเซ็ปต์ที่ให้ความรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวเหมือน “อยู่” บ้าน สะดวกสบายเหมือน “อยู่” โรงแรม และเป็นกันเองเหมือน “อยู่” โฮมสเตย์ สำหรับห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 9 ห้อง 2 แบบด้วยกัน คือ Deluxe 5 ห้อง และ Suprerior 4 ห้อง ภายในที่พักและที่พักตกแต่งอย่างหรูหรามาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน เท่านั้นยังไม่พอ ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินเชียงคานอีกด้วย บ้านอิฐรักธรรมชาติ

 • Location: 351 ม.2 ถ.ศรีเชียงคาน ต.เชียงคาน จ.เลย
 • Price: ราคาห้อง Deluxe ช่วงเดือน มีนาคม – กันยายน 1,500 บาท ช่วงเดือนตุลาคม – กุมภาพันธ์ 2,000 บาท ช่วงเทศกาล 2,500 บาท
  ราคาห้อง Superior  ช่วงเดือน มีนาคม – กันยายน 1,200 บาท ช่วงเดือนตุลาคม – กุมภาพันธ์ 1,500 บาท ช่วงเทศกาล 2,000 บาท
  **ราคารวมอาหารเช้า (ที่นอนเสริม 350 บาท/คน)
 • Phone: 086 600 7332, 042 035 355
 • Facebook: U Chiangkhan

3.เชียงคาน ริเวอร์วอล์ค โฮเทล, เชียงคาน
(Chiangkhan River Walk Hotel)

เชียงคาน ริเวอร์วอล์ค โฮเทล, เชียงคาน
(Chiangkhan River Walk Hotel)

เชียงคาน ริเวอร์วอล์ค โฮเทล อีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่สไตล์มินิมอล ตัวที่พักตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำโขง และถนนคนเดินเชียงคานระหว่างซอย 16 – 17 เน้นการตกแต่งด้วยสีขาวเป็นสีโทนหลักตัดสลับกับไม้สีน้ำตาลให้ฟีลลิ่งของความเป็นมูจิ สบายตาและน่าพักผ่อน สำหรับห้องพักมีให้เลือก Deluxe, Deluxe Street View, Deluxe River View และ Executive River View ซึ่งภายในห้องพักยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มาเที่ยวเชียงคานทั้งที ต้องมาพักที่นี่สักครั้ง รับรองว่าติดใจจนไม่อยากเช็คเอ้าท์

 • Location: 204 ถ.ชายโขง อ.เชียงคาน จ.เลย
 • Price: ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถามก่อนเข้าพัก)
 • Phone: 061 971 6262
 • Facebook: Chiangkhan River Walk Hotel

4.โฮมฮักพักเชียงคาน, เชียงคาน
(Homehug Chiangkhan)

โฮมฮักพักเชียงคาน, เชียงคาน
(Homehug Chiangkhan)

ต่อกันที่ โฮมฮักพักเชียงคาน ที่พักเปิดใหม่ ที่ผสมผสานสไตล์มินิมอลและสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว  ภายในที่พักตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นสีขาวเป็นสีโทนหลัก เพิ่มลูกเล่นด้วยงานไม้และปูนเปลีอย สำหรับห้องพักยังมีให้เลือกทั้งแบบเตียงคู่สพำหรับนอน 2 คน และเตียงทวินเบดสำหรับนอน 4 คน นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินเชียงคานอีกด้วย ใครที่กำลังมีแพลนไปเที่ยวเชียงคาน ต้องลองมาพักกันที่นี่กันสักครั้ง

 • Location: ซ.20 ซอยวัดศรีพนมมาศ อ.เชียงคาน จ.เลย
 • Price: ราคาเริ่มต้น 600 – 1,200 บาท
 • Phone: 091 735 9845, 081 670 3474
 • Facebook: โฮมฮัก_พักเชียงคานHomehugChiang Khan
  *เนื่องจากสถาณการณ์โควิด-19 ที่พักปิดให้บริการชั่วคราว สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่หน้าเพจของที่พัก

5.เชียงคานเพลส,​ เชียงคาน
(Chiang Khan Place)

5 ที่พักเชียงคาน 2567 ที่พักราคาถูก 3

เชียงคานเพลส ที่พักเปิดใหม่สไตล์โฮมมี่เน้นความอบอุ่นและเป็นกันเองให้แก่ผู้เข้าพัก ตัวที่พักตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินเชียงคานซึ่งเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของที่นี่ สำหรับห้องพักมีให้เลือกเพียง 4 ห้อง ภายในห้องพักครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้ง ทีวี แอร์ Wifi กาต้มน้ำ และเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้ยังมีบริการพื้นที่จอดรถอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักเปิดใหม่ และราคาสบายกระเป๋า แถมยังสะอาดและบริการดีอีกด้วย คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

 • Location: ซ.10 ล่าง ถ.ศรีเชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
 • Price: ราคาเริ่มต้น 700 – 900 บาท
 • Phone: 095 087 4444, 086 239 8999
 • Facebook: เชียงคานเพลส (Chiang Khan Place)

เป็นอย่างไรกันบ้านกับ อัปเดต  5 ที่พักเชียงคานเปิดใหม่ น่าไปสโลว์ไลฟ์ นอนริมน้ำโขงสักคืน ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ สำหรับใครที่ไปเที่ยวเชียงคานแล้วเราแนะนำให้ไปตะลุยร้านอร่อย กับ 9 ร้านน่านั่งเชียงคาน บรรยากาศดี รสชาติเวรี่กู๊ด มาถึงเชียงคานแล้วต้องห้ามพลาด!! และเมื่อมาถึงแล้วต้องไม่พลาด กับ 6 สิ่งที่ต้องทำ! เมื่อมาถึงเชียงคาน พลาดแล้วจะเสียใจ หรือใครที่อยากดูบรรยากาศที่พักอื่นๆ ในเชียงคานคลิ๊กที่นี่เลยจ้า อัปเดต 11 ที่พักเชียงคาน ควรค่าแก่การลางานไปพักผ่อน แล้วจะหลงรัก “เลย”