ไอเดียบ้าน 2 ชั้น

ไอเดียบ้าน 2 ชั้น 1

ไอเดียบ้าน 2 ชั้น บ้านไม่ใช่แค่สิ่งปลูกสร้างแต่มันมากกว่านั้น เพราะมันคือสถานที่อยู่อาศัยให้ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตจึงต้องเต็มไปด้วยความสะดวก และมีคุณภาพ กับ 10 ไอเดียแบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน ในหลากหลายทำเลที่จะพาคุณไปสัมผัสถึงการออกแบบ และแนวคิดแต่ละโครงการ โดยเริ่มกันที่

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 1

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 190 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการเพอร์เฟค เรสซิเดนซ์ พระราม9-กรุงเทพกรีฑาในสไตล์ “Classic Revival Style” ให้กลิ่นอายความคลาสสิคที่เหนือระดับด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความหรูหราได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยนวัตกรรมแห่งการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ Smart Living Solution ที่ให้ทุกการใช้ชีวิตง่ายขึ้นเพียงนิ้วสัมผั

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 2

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 329 ตารางเมตรตั้งอยู่ในโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด วิภาวดี ทำเลที่ดีที่สุดเนื่องจากติดถนนสายหลักหลายเส้นทางทำให้การเดินทางนั้นสะดวก มาพร้อมกับการดีไซน์บ้านด้วยการแบ่งโซนพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และยังมีพื้นที่ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องอาหาร และห้องแม่บ้านเพิ่มเข้ามาอีกด้วย Dinso Resort Pool Villa

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 3

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 77 ตารางวา ตั้งอยู่ในโครงการปริญญ์ สาทร-ราชพฤกษ์ จุดเด่นของโครงการคือ การออกแบบโครงสร้างหลังคาเพื่อลดความร้อนภายนอกที่เข้าสู่บ้าน ด้วยการเพิ่มฉนวนกันความร้อนให้หลังคา การยกระดับตัวบ้านให้สูงขึ้นเหนือระดับพื้นถนนราชพฤกษ์ 95 เซนติเมตรเพื่อป้องกันภัยน้ำท่วม และการออกแบบสวนและบ้านให้กลายเป็นหนึ่งเดียว ด้วยการจัดวางผังให้พื้นที่ใช้สอยของบ้านเชื่อมโยงกับธรรมชาติ สร้างความกลมกลืนให้กับวิถีชีวิต

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 4

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 72 ตารางวา ตั้งอยู่ในโครงการปริญญ์ สาทร-ราชพฤกษ์ โดยมาพร้อมแนวคิดโครงการคือ “Oxygen Community” ซึ่งเน้นให้ผู้อยู่อาศัยอยู่ร่วมกับธรรมชาติมากขึ้น ภายใต้สภาพแวดล้อม และบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ดี นอกจากนี้ ตัวโครงการยังให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว ตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลางภายนอก ไปจนถึงการออกแบบฟังก์ชันภายในตัวบ้านจึงเป็นที่มาของแบบบ้าน L-Shape และ C-Shape บ้านอิฐรักธรรมชาติ

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 5

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 141 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการอารียา โคโม่ วงแหวน-รามอินทรา ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก ถนนรามอินทรา และถนนหทัยราษฎร์ซึ่งเป็นถนนสายหลัก สำหรับบ้านจะแบ่งพื้นที่ออก

เป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ พื้นที่จอดรถ 2 คัน สำหรับบริเวณโดยรอบจะปลูกต้นไทรเกาหลีเพื่อเป็นแนวรั้วป้องกันฝุ่น และเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับตัวบ้าน คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

ไอเดียบ้าน 2 ชั้น 2

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 6

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 280 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการคาซ่า แกรนด์ สุขาภิบาล 5 มาพร้อมด้วยพื้นที่ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้านในสไตล์การตกแต่งเน้นความเรียบง่ายแต่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยการคำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดของพื้นที่ใช้สอยเพื่อรองรับทั้งครอบครัวขนาดใหญ่ และครอบครัวขนาดเล็ก โดยแบบบ้านจะมีทั้งมุม Party และ Private ครบในหลังเดียว

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 7

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่  170 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการอเวย์ หนองจอกมาพร้อมกับพื้นที่ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถและพื้นที่ห้องครัว ห้องรับแขกรวมถึงห้องอาหารด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.7 ล้านบาท ใน “สไตล์สแกนดิเนเวีย” ที่มาพร้อมฟังก์ชันตกแต่งครบจบทุกความต้องการของผู้อาศัยแถมตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และวงแหวนตะวันออก

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 8

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่  237 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการเศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 มาพร้อมพื้นที่ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และพื้นที่โซนห้องครัว ห้องนั่ง ห้องอาหาร และห้องรับแขก ด้วยการออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อสะท้อนทุกความสำเร็จบนทำเลที่เต็มไปด้วยเรื่องราว เติมเต็มทุกมุมของการใช้ชีวิต ให้คุณมีสุขภาพใจ สุขภาพกายที่ดี และมีความสุขตลอดการอยู่อาศัย

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 9

บ้าน 2 ชั้น ขนาดพื้นที่  210 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในโครงการดับบลิว วิลล่า บาย ในสไตล์โมเดิร์นที่ออกแบบภายใต้แนวคิดการสัมผัสถึงคุณค่าของ “ชีวิต” โดยสะท้อนผ่านงานดีไซน์ที่เติมความสมบูรณ์ไปพร้อมคำนิยามของการใช้ชีวิตที่ผสานนวัตกรรมผ่านเรียบหรู และทันสมัย ตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของคนในครอบครัวได้อย่างลงตัว และมีคุณภาพในราคาเริ่มต้นที่ 10.9 ล้านบาท

แบบบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แบบที่ 10

บ้านเดี่ยว 2 ชั้นบนทำเลพระราม 2 ของบริษัท ปริญสิริ จำกัด จุดเด่นของโครงการ คือ การออกแบบบ้าน และสภาพแวดล้อมภายในโครงการโดยเน้นให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งนับเป็นโครงการแรกของปริญสิริที่มีการออกแบบบ้านเป็นรูปทรง L-Shape โดยให้ความสำคัญกับพื้นที่สวน ได้เข้ามาอยู่เป็นส่วนหนึ่งของตัวบ้าน เสมือนห้องห้องหนึ่ง ที่เรียกว่า “ห้องธรรมชาติ” ในราคาเริ่มต้นเพียง 6.3 ล้านบาท 

ไอเดียบ้าน 2 ชั้น 3